truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1693: Cường thế trở về (hạ)

"Diệp Trần!"

"Diệp Chí Tôn."

"Diệp Chí Tôn trở về rồi, hảo cường, một chưởng tựu mẫn tiêu diệt Thiên Câu Chí Tôn công kích."

Độc Cô Tuyệt, Chân Vũ Chí Tôn, Kim Phật Chí Tôn, Thiên Câu Chí Tôn, Cửu Dương Thiên Tôn, ở đây tất cả mọi người nhìn về phía trên bầu trời áo lam người trẻ tuổi, Liệt Thiên cùng Thất Nguyệt Chí Tôn trực tiếp bị bọn hắn không để mắt đến, hết cách rồi, Diệp Trần xuất hiện phảng phất diệu nhật bình thường, tại bên cạnh hắn người rất dễ dàng bị hắn hào quang che lấp.

Ngồi ở rộng rãi cực lớn trên ghế ngồi, Cửu Dương Thiên Tôn nhiều hứng thú đánh giá Diệp Trần, gần đây những năm này, hắn thường xuyên nghe người ta nâng lên cái này gọi Diệp Trần thiên tài, nghe nói hắn biến mất trước khi thì có cao đẳng Siêu cấp Chí Tôn thực lực, trước kia hắn còn không tin, hiện tại xem ra, đồn đãi ngược lại là không có giả, vừa rồi Thiên Câu Chí Tôn mặc dù không có toàn lực ứng phó, khôi phục đỉnh phong thực lực hắn, Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn còn không đáng được hắn toàn lực ứng phó, nhưng với tư cách cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn, tùy ý một kích đều đủ để trọng thương sơ đẳng Truyền Kỳ tôn sư, rõ ràng bị đối phương một chưởng phá vỡ rồi, Cửu Dương Thiên Tôn xem chừng, Diệp Trần thực lực có lẽ so có Thánh khí Chân Vũ Chí Tôn càng mạnh hơn nữa, Chân Vũ Chí Tôn chỉ là thuộc về tương đối lợi hại sơ đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn.

"Cái này náo nhiệt, xem Thiên Câu Chí Tôn giải quyết như thế nào?"

Cự Linh Thiên Tôn là Cự Nhân tộc Truyền Kỳ Chí Tôn, thân hình so Cửu Dương Thiên Tôn cũng cao hơn đại, gần kề ngồi ở chỗ kia đều có được 60 trượng cao, đứng lên ít nhất cũng có tám mươi trượng, Cự Nhân tộc Chí Tôn từ trước đến nay cao lớn, đây là bọn hắn tốt nhất chiến đấu hình thể, không là cố ý biến lớn, không có cái kia tất yếu.

"Nghe xong rất nhiều lần về tên tiểu tử này nghe đồn, lần này rốt cục gặp được."

Cách Cự Linh Thiên Tôn không xa trên chỗ ngồi, là cái khác Cự Nhân tộc Truyền Kỳ Chí Tôn anh Toa Chí Tôn. Là cái nữ Chí Tôn, ngồi ở chỗ kia cũng có 50 trượng cao, nhưng nhìn đi lên dáng người thon thả nhiều hơn, diện mạo coi như kiều mỵ, hai tay ** lấy, trên cổ tay phủ lấy hai cái vòng vàng, cánh tay cũng cố lấy hai cái Kim sắc cánh tay hoàn.

Man tộc Truyền Kỳ Chí Tôn Ẩm Huyết Chí Tôn nhìn về phía trên rất già, khô héo thân thể tuy nhiên nhìn về phía trên như trước cường tráng. Nhưng cũng không tính no đủ, tại trên cổ của hắn, treo một chuỗi Bạch Cốt vòng cổ, thượng diện là đủ loại hung thú đầu lâu, những con hung thú này đầu lâu bị hắn thu nhỏ lại thành người trưởng thành đầu lâu lớn nhỏ, phía trước nhất chính là một cái cùng loại ngưu đầu hung thú đầu lâu, khô héo thân thể lộ ra nồng đậm Man Hoang khí tức, phảng phất ăn tươi nuốt sống Nguyên Thủy bộ lạc tế tự.

Hắn cười hắc hắc, trong ánh mắt lóe ra khiếp người tinh quang.

"Diệp Chí Tôn. Ngươi rốt cục trở lại rồi!"

Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn nhìn thấy Diệp Trần một sát na cái kia, không khỏi tùng hạ một hơi, nói thật. Bọn hắn vi Diệp Trần gánh chịu quá nhiều áp lực. Vốn những áp lực này là không thuộc về bọn hắn, đổi thành lời của người khác, không có mấy cái dám cùng bọn họ đồng dạng, cùng cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn đối nghịch.

"Diệp Chí Tôn, chuyện này hảo hảo đàm, tin tưởng đối phương sẽ cho ngươi một ít mặt mũi."

Tùng hạ một hơi đồng thời. Chân Vũ Chí Tôn không quên nhắc nhở Diệp Trần.

Hắn sợ Diệp Trần tuổi trẻ khí thịnh, triệt để cùng Thiên Câu Chí Tôn cãi nhau mà trở mặt, như vậy đối với ai cũng không phải chuyện tốt, chính yếu nhất chính là, Thiên Câu Chí Tôn là cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn. Mà Diệp Trần vừa rồi tuy nhiên phá vỡ Thiên Câu Chí Tôn công kích, có thể Thiên Câu Chí Tôn cũng không có hạ sát thủ. Dù sao đối phương còn không dám hiển nhiên đánh chết chính mình cùng Kim Phật Chí Tôn, một khi đối phương toàn lực ứng phó, Diệp Trần tựu tính toán lại kinh tài kinh diễm, làm sao có thể ngăn trở.

Nhưng Chân Vũ Chí Tôn lại đã quên một kiện chuyện rất trọng yếu, nơi này là Thiên Câu Chí Tôn hôn lễ hiện trường, trước mặt nhiều người như vậy, nếu như hắn thỏa hiệp rồi, sẽ trở thành toàn bộ Vũ Trụ Tinh Không chê cười, cái này mặt hắn là gánh không nổi, giờ này khắc này, ngoại trừ Bạch Cực Kiếm Thánh, không có người có thể cho hắn cúi đầu.

"Độc Cô Tuyệt, đa tạ rồi!"

Độc Cô Tuyệt sở tác sở vi, Diệp Trần nhìn ở trong mắt, có U Minh Thánh Nhãn, hắn tại chỗ rất xa tựu chứng kiến Lam Toản đảo tình huống.

"Đừng quên, chúng ta tới tự cùng một chỗ, bất quá may mắn ngươi đã đến rồi, bằng không ta cần phải nửa đường bỏ cuộc rồi." Độc Cô Tuyệt bật cười lớn, khó được mở lên vui đùa, chợt con mắt thoáng nhìn Thiên Câu Chí Tôn, "Diệp Trần, cho hắn biết thế nào là lễ độ nhìn xem, ta tin tưởng ngươi thực lực hôm nay, nhất định không sợ hắn."

"Đây là nhất định được."

Diệp Trần nhìn về phía Thiên Câu Chí Tôn ánh mắt rất lạnh.

Thiên Câu Chí Tôn hai tay chăm chú nắm lại, chân nguyên trong cơ thể sôi trào, ẩn ẩn hiện ra đầm đặc màu trắng bạc hào quang, lặp đi lặp lại nhiều lần bị người khiêu khích, Thiên Câu Chí Tôn liền sát nhân tâm tư đều đã có, huống chi đây là tại hôn lễ của hắn hiện trường, lần này hắn hạ quyết tâm, muốn bắt hạ Diệp Trần bọn người, hảo hảo nhục nhã bọn hắn một phen, để giải mối hận trong lòng.

"Ngươi tựu là Diệp Trần!"

Thiên Câu Chí Tôn thanh âm âm trầm trầm thấp.

"Không tệ."

"Đang tại nhiều người như vậy mặt, ngươi quỳ xuống cho ta nhận sai, ta có thể tha thứ các ngươi, nhớ kỹ, các ngươi không có lựa chọn, của ta dễ dàng tha thứ là có cực hạn."

Thiên Câu Chí Tôn rơi xuống tối hậu thư.

"Những lời này ta cũng tặng cho ngươi, quỳ xuống nhận lầm còn có cứu."

Diệp Trần thái độ khiến cho mọi người khiếp sợ, đây là muốn đối nghịch tiết tấu a.

"Diệp Trần, ai!"

Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn thầm kêu không tốt, cái này muốn gặp không may, giờ phút này ngoại trừ Bạch Cực Kiếm Thánh đại nhân, ai đều không thể chấn trụ tràng diện.

"Muốn chết!"

Thiên Câu Chí Tôn quát lên một tiếng lớn, thiên câu lĩnh vực thốt nhiên bộc phát, thoáng cái bao phủ ở mấy vạn dặm phạm vi, trong lĩnh vực, là nguyên một đám lĩnh vực chi lực ngưng kết mà thành thiên câu hư ảnh, vô số thiên câu hư ảnh bổ về phía Diệp Trần, bộc phát ra lạnh thấu xương khí tức, cùng lúc đó, Thiên Câu Chí Tôn cả người phóng lên trời, trong tay nhiều ra một thanh dài hai mét lưỡi câu cong, câu mang lóng lánh, Địa Ngục Tử Thần thẳng hướng Diệp Trần.

"Thiên Câu Chí Tôn chẳng lẻ muốn giết Diệp Trần, cái này có thể khó lường, một khi Bạch Cực Kiếm Thánh biết rõ, chúng ta ở đây đều thoát không được quan hệ."

Mọi người thấy Thiên Câu Chí Tôn tư thế, cả đám đều vi Diệp Trần lo lắng.

Diệp Trần sắc mặt không có bất kỳ biến hóa nào, tỉnh táo lại để cho người phát lạnh.

"Thiên Câu Chí Tôn, hôm nay ta tựu lại để cho ngươi biết, người giỏi còn có người giỏi hơn, thiên ngoại hữu thiên, ngươi ở trước mặt ta, bất quá là một cái con sâu cái kiến."

Bang!

Thiên kiếm ra khỏi vỏ, Diệp Trần cả người phảng phất biến thành một cái tràn ngập kiếm khí mặt trời, một kiếm chém giết hướng trước mặt vọt tới Thiên Câu Chí Tôn, Thanh Long Bạch Hổ Chu Tước Huyền Vũ Tứ đại Kiếm Thế hư ảnh theo sau cùng một chỗ oanh ra.

Tứ Tượng kiếm pháp —— Tứ Tượng bá kiếm

Bằng Thiên Câu Chí Tôn, còn không đáng được hắn toàn lực ứng phó.

Tại tất cả mọi người cực độ trong lúc khiếp sợ, Thiên Câu Chí Tôn thiên câu lĩnh vực bị kiếm khí xé rách phá thành mảnh nhỏ, Cuồng Bá kiếm kình thậm chí đem Thiên Câu Chí Tôn trong tay lưỡi câu cong đều cho đánh bay rồi, mãnh liệt địa trảm tại Thiên Câu Chí Tôn trên người.

Phốc!

Một ngụm máu tươi thẳng phun Thương Khung, Thiên Câu Chí Tôn thê thảm bay rớt ra ngoài, tựa như một cái bị đánh bay người bù nhìn, quả thực không có một điểm sức hoàn thủ.

Yên tĩnh!

Như ao tù nước đọng yên tĩnh, tất cả mọi người ngơ ngác nhìn qua lơ lửng ở trên không trung Diệp Trần, hé miệng không có ý nghĩa khép mở lấy, toàn bộ bị sợ đã đến.

Một cái cao đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn rõ ràng ngăn không được Diệp Trần một kiếm, cái này đối với bọn họ mà nói, thật sự là đầm rồng hang hổ hơi có chút.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương