truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1694: Tính áp đảo thực lực

"Ngươi..."

Thiên Câu Chí Tôn nằm ngửa trên mặt đất, tay phải chỉ vào Diệp Trần, phốc, chỉ nói một chữ, lại là một ngụm máu tươi phun ra, hôm nay mất mặt ném đến nhà bà ngoại rồi, lớn như thế đả kích tại hắn từ lúc chào đời tới nay, chưa bao giờ có.

"Ánh mắt ta có phải hay không bỏ ra."

Chân Vũ Chí Tôn không thể tưởng tượng nổi nhìn về phía Kim Phật Chí Tôn.

Kim Phật Chí Tôn cười khổ nói: "Hắn sáng tạo kỳ tích còn thiếu sao?"

"Lần này thật sự khoa trương một điểm."

Chân Vũ Chí Tôn nói ra.

"Quả nhiên, không có ngươi làm không được sự tình." Độc Cô Tuyệt đem đây hết thảy nhìn ở trong mắt, lại để cho chính hắn đều cảm thấy kỳ quái chính là, chính mình rõ ràng không có kinh ngạc, tựa hồ Diệp Trần có thực lực như vậy thiên kinh địa nghĩa, không cần phải đi kinh ngạc.

Ở đây sở hữu Chí Tôn đều chấn kinh rồi, về phần Chí Tôn phía dưới, đã sớm biến thành si ngốc bộ dáng.

Ngoại trừ Cửu Dương Thiên Tôn, mặt khác ba vị Truyền Kỳ Chí Tôn thở dài một hơi, trong mắt thần sắc rất phức tạp, có giật mình, có kính nể, còn có một tia đố kỵ cùng không nghĩ ra, dùng Diệp Trần vừa rồi một kiếm kia thực lực, bọn hắn nguyên một đám tự than thở không bằng, trong lòng biết đem mình đổi thành Thiên Câu Chí Tôn, cũng ngăn không được một kiếm kia.

"Thiên Câu Chí Tôn, ngươi già mà không kính, tựu do ta giam giữ ngươi bách niên, cho ngươi thanh tỉnh thanh tỉnh."

Diệp Trần không có ý định như vậy buông tha Thiên Câu Chí Tôn, đương nhiên, hắn cũng sẽ không giết hắn đi, làm như vậy sẽ chỉ làm Nhân tộc liên minh sụp đổ, thù vi không khôn ngoan.

Nói xong, Diệp Trần thân hình lóe lên, xuất hiện tại Thiên Câu Chí Tôn bên cạnh, bàn tay lớn chụp vào Thiên Câu Chí Tôn cổ.

"Ngươi dám!"

Thiên Câu Chí Tôn tiêm kêu ra tiếng, Chân Nguyên cùng với lĩnh vực bộc phát ra đến, cho đến chấn khai Diệp Trần.

Diệp Trần cười lạnh một tiếng, lòng bàn tay phải đột ngột xuất hiện một cái lỗ đen, lỗ đen mãnh liệt xoay tròn, đem Thiên Câu Chí Tôn Chân Nguyên cùng lĩnh vực thoáng cái hút vào, nhiều năm như vậy xuống. Diệp Trần sớm đã đem Hắc Động thức tu luyện tới tùy tâm sở dục cảnh giới, coi như là bàn tay đều có thể thi triển Hắc Động thức, cũng không cực hạn tại kiếm pháp.

"A! Cửu Dương. Cứu ta."

Thiên Câu Chí Tôn hướng Cửu Dương Thiên Tôn cầu cứu.

"Làm càn, Diệp Trần. Trong mắt ngươi còn có Nhân tộc liên minh sao?"

Cửu Dương Thiên Tôn không cách nào ngồi nhìn mặc kệ, trên thực tế, Diệp Trần xuất hiện tại Thiên Câu Chí Tôn bên cạnh thời điểm, Cửu Dương Thiên Tôn đã vận sức chờ phát động, chỉ thấy hắn một quyền oanh ra, trên nắm tay phảng phất ngưng tụ trăm ngàn cái mặt trời, chói mắt. Nóng bỏng, phảng phất có thể bốc hơi hết thảy, nổ tung hết thảy.

Siêu Vô Thượng võ học —— Cửu Dương quyền!

Diệp Trần không có ngờ tới Cửu Dương Thiên Tôn lại đột nhiên ra tay, không kịp rút kiếm. Một chưởng cùng đối phương quyền kình oanh kích cùng một chỗ.

Phanh!

Diệp Trần chưởng kình ẩn chứa hấp lực, có thể hấp thu hết thảy lực lượng, Cửu Dương Thiên Tôn Cửu Dương quyền sức bật vô địch, không ngừng phụt lên lấy nóng bỏng hào quang cùng lực lượng, cả hai tiếp xúc. Ba một tiếng, không có sinh ra động tĩnh gì tựu riêng phần mình tách ra, trên thực tế dùng hai người thực lực, một lần kịch liệt giao thủ không nói hủy diệt Lam Hải Tinh, nhưng ít ra hội sinh ra đáng sợ hậu quả.

Lam Hải Tinh tuy nhiên là Cửu cấp sinh mệnh tinh cầu. Không phải dễ dàng như vậy phá hư, thế nhưng mà hai đại Truyền Kỳ Chí Tôn giao thủ, hoặc nhiều hoặc ít hội dẫn phát một ít tai nạn, trước khi giao thủ, đã lại để cho Lam Hải Tinh hải khiếu liên tục, mây đen rậm rạp rồi.

"Diệp Trần, tựu coi như ngươi là Nhân tộc tuyệt thế thiên tài, hôm nay lại là Truyền Kỳ Chí Tôn, nhưng ngươi cũng không có tư cách đi vũ nhục một cái khác Truyền Kỳ Chí Tôn, ngươi làm như vậy, đem Nhân tộc để ở nơi đâu, có phải hay không ngươi cảm thấy, đã có thực lực, có thể muốn làm gì thì làm." Cửu Dương Thiên Tôn gặp Diệp Trần bình yên vô sự ngăn trở một quyền của mình, có chút kinh ngạc, chợt nghiêm sắc mặt, cho Diệp Trần khấu trừ kế tiếp chụp mũ, tại hắn xem ra, Diệp Trần hoàn toàn chính xác có chút không biết tốt xấu.

"Lời này của ngươi có lẽ đối với Thiên Câu Chí Tôn nói, Thiên Câu Chí Tôn sở tác sở vi, ở đây tất cả mọi người trong nội tâm có lẽ tinh tường, không cần ta nói thêm cái gì a!"

Diệp Trần lạnh lùng nói.

"Thiên Câu Chí Tôn làm cái gì? Ngươi có chứng cớ gì?"

Cửu Dương Thiên Tôn hỏi lại Diệp Trần.

"Đúng, ta làm cái gì? Trận này hôn lễ là Yến Khinh Huyên tự mình đồng ý, ta không có chút nào bắt buộc nàng, tựu coi như ngươi là bạn tốt của nàng, cũng không có lẽ vi phạm ý nguyện của nàng, hoặc là nói, ngươi ái mộ nàng, mà nàng lựa chọn gả cho ta, ngươi cảm thấy trong nội tâm không thoải mái, đương nhiên, cái này chỉ là phán đoán của ta." Thiên Câu Chí Tôn gặp Cửu Dương Thiên Tôn vì chính mình chỗ dựa, lực lượng đủ, chất vấn Diệp Trần, hắn không tin Diệp Trần thật sự muốn cùng Cửu Dương Thiên Tôn vạch mặt.

"Vô sỉ!"

Độc Cô Tuyệt thấp giọng mắng một câu.

"Ha ha!"

Diệp Trần ngửa mặt lên trời nở nụ cười, tiếng cười truyền khắp toàn bộ Lam Hải Tinh.

Nghe tiếng cười kia, mọi người có chút không hiểu thấu, ngược lại là Thiên Câu Chí Tôn cùng Cửu Dương Thiên Tôn có chút sợ hãi.

Ha ha ha ha ha...

Diệp Trần một mực đang cười.

"Diệp Trần, ngươi tại cười cái gì." Cửu Dương Thiên Tôn không nhịn được mặt, phẫn nộ quát.

Tiếng cười đình chỉ, Diệp Trần khinh miệt nói: "Ta đang cười các ngươi."

"Nguyên một đám ra vẻ đạo mạo, có phải hay không cho rằng, cái này vùng trời, các ngươi nói tính toán, đương nhiên, nếu ta chỉ là một cái chính là bình thường Truyền Kỳ Chí Tôn, có lẽ sẽ bị các ngươi thực hiện được, bất quá các ngươi tính sai hơi có chút, thực lực của ta, muốn xa xa tại các ngươi phía trên, ở trước mặt ta, các ngươi không có tư cách cùng ta nói ra lý, Cửu Dương Thiên Tôn, đã ngươi giúp hắn xuất đầu, ta đây liền ngươi cùng một chỗ bắt, giam giữ bách niên, không phục, có thể toàn bộ lên."

Câu nói sau cùng nói xong, dùng Diệp Trần làm trung tâm, một đóa năm màu Thanh Liên bỗng nhiên sinh ra đời, năm màu Thanh Liên càng ngày càng cực lớn, trong nháy mắt tựu bao trùm toàn bộ Lam Hải Tinh, vốn là hải khiếu liên tục Lam Hải Tinh hải dương, gió dịu sóng ngừng, một tia bọt nước đều không thể sinh ra, mà Lam Hải Tinh sở hữu tánh mạng, lập tức bất động xuống.

Toàn bộ thế giới đều phảng phất an tĩnh.

"Không có khả năng!"

Cửu Dương Thiên Tôn hét giận dữ, hắn phát hiện, thực lực của mình bị chế trụ, suốt áp chế một nghìn lần đã ngoài, thực lực của hắn, liền một phần ngàn đều phát huy không đi ra, Thiên Câu Chí Tôn thảm hại hơn, trực tiếp bị áp nằm rạp trên mặt đất, cao đẳng Chí Tôn liền chống lại Thanh Liên Kiếm Vực uy năng đều làm không được.

"Đệ cửu trọng Kiếm Vực, điều này sao có thể!"

Đồng thời giật mình còn có khác Truyền Kỳ Chí Tôn, về phần Truyền Kỳ Chí Tôn phía dưới, liền mở miệng phát ra tiếng cơ hội đều không có, tại đệ cửu trọng Kiếm Vực trước mặt, bọn hắn hoàn toàn không có một tia chiến lực, chiến lực bằng không, Diệp Trần muốn muốn giết bọn hắn, chỉ cần phất phất tay, cái này là đệ cửu trọng Kiếm Vực đáng sợ, đương một loại lực lượng đạt đến cực hạn, liền có thể chúa tể hết thảy.

"Đây mới là hắn thực lực chân thật sao?"

Thất Nguyệt Chí Tôn cả người đều ngây người, trước kia nàng còn đang lo lắng Diệp Trần, hiện tại nàng chỉ có cười khổ, thực lực như vậy, ở đâu còn cần vì hắn lo lắng, tất cả mọi người cộng lại cũng sẽ không là đối thủ của hắn.

Rống!

Liệt Thiên rung đùi đắc ý gầm rú, ánh mắt miệt thị, cái này lũ ngu ngốc, dám cùng chủ nhân đối nghịch, quả thực là muốn chết.

Từng bước một đi đến Thiên Câu Chí Tôn trước mặt, Diệp Trần bắt lấy cổ của hắn, xách, chợt hướng Cửu Dương Thiên Tôn đi đến.

"Diệp Trần, ngươi muốn làm gì?"

Cửu Dương Thiên Tôn sợ, hắn thực lực bây giờ, liền một phần ngàn đều không có.

Bá.

Một cái thuấn di, Diệp Trần đi vào Cửu Dương Thiên Tôn trước người, một kiếm đánh bay đối phương, rồi sau đó dùng càng tốc độ nhanh đi vào đối phương sau lưng, bắt được cổ của hắn, bị cái tay này bắt lấy, Cửu Dương Thiên Tôn toàn thân mềm nhũn, một tia lực lượng cũng phát huy không xuất ra, luận thực lực, hắn liền năm đại bộ lạc đầu lĩnh đều không bằng, mà Diệp Trần liền Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn đều có thể đơn giản chém giết.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương