truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1695: Phong hào Thanh Liên Kiếm Tôn

Cửu Dương Thiên Tôn mặt xám như tro tàn, hắn đường đường đỉnh truyền kỳ chí tôn, đối mặt Diệp Trần, cư nhiên không có gì hoàn thủ lực, vì sao sẽ như vậy, không nên là như vậy, nhãn thần trong lúc vô ý nhìn qua ở đây mọi người, Cửu Dương Thiên Tôn trên mặt tái nhợt vẻ càng phát ra nồng nặc, hắn cảm giác lúc này chính mình giống như là một cái tiểu cẩu, bị đối phương đem mang theo, vô pháp giãy dụa.

Thiên Câu Chí Tôn so với Cửu Dương Thiên Tôn càng thêm thua kém hơn, hắn nhắm mắt lại, không muốn thấy mọi người nhãn thần, bởi vì này nhãn thần sẽ làm hắn tan vỡ, một cổ mãnh liệt hối hận nảy lên trong lòng, sớm biết rằng Diệp Trần như thế biến thái, cho hắn một trăm lá gan cũng sẽ không đi trêu chọc Yến Khinh Huyên, thế nhưng người nào lại sẽ biết, ngắn mấy trăm năm thời gian, đối phương đã phát triển lên như vậy đáng sợ tình trạng, này là người sao?

"Diệp chí tôn, tất cả mọi người là nhân tộc liên minh, sao không việc lớn hóa nhỏ có sự tình hóa không."

Một gã theo ma la tử ngục trong đi ra siêu cấp chí tôn đứng dậy, nói.

"Đúng vậy, diệp chí tôn, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng, bọn họ cũng cũng không có phạm cái gì đại sai, hà tất làm được như thế tuyệt."

"Diệp chí tôn, tuy rằng ngươi thực lực ngập trời, nhưng giam giữ hai gã truyền kỳ chí tôn thực sự quá mức, làm việc chừa chút đường sống so với tốt."

Giúp Cửu Dương Thiên Tôn nói chuyện với Thiên Câu Chí Tôn đều là theo ma la tử ngục trong đi ra chí tôn, bọn họ dụng ý rất đơn giản, chính là dùng đại thế tới áp bách Diệp Trần, nếu như Diệp Trần buông ra Cửu Dương Thiên Tôn cùng Thiên Câu Chí Tôn, kia tự nhiên không thể tốt hơn, nếu như Diệp Trần như trước bá đạo ngang ngược, Bạch Cực Kiếm Thánh đại nhân xuất quan, có hắn đẹp.

Diệp Trần thản nhiên nói: "Làm sai sự, lại thừa nhận so sẽ phải hậu quả, nếu như đã làm sai chuyện tình, một điểm nghiêm phạt cũng không có, Nhân Tộc liên minh làm sao chống lại Ma tộc liên minh, lạ quy củ phải không phương viên, ngày hôm nay giam giữ bọn họ, cũng là vì bọn họ tốt, các ngươi không cần nói thêm cái gì, ta tự có chừng mực."

Nói với Diệp Trần làm trung tâm, vô hình vô sắc thì Không Chi Lực mang tất cả ra, bao phủ ở xé trời, Thất Nguyệt Chí Tôn, Chân Vũ Chí Tôn, Kim Phật Chí Tôn cùng với Độc Cô Tuyệt, sau một khắc, năm người một thú tiêu thất vô tung vô ảnh.

"Quá cuồng vọng."

Tự ma la tử ngục trong đi ra nhiều chí tôn sắc mặt không cam lòng.

"Chờ xem đi! Ngày khác Bạch Cực Kiếm Thánh đại nhân xuất quan, nhất định sẽ nghiêm phạt hắn."

"Không sai, ngoại trừ Bạch Cực Kiếm Thánh đại nhân, những người khác đều không có quyền lợi giam giữ chí tôn, hắn đây là chơi với lửa."

. . .

Bá!

Bạch Hổ tinh vực mỗ một mảnh Tinh Không trong, thời không vặn vẹo, Diệp Trần đám người hiện ra tới.

Chân Vũ Chí Tôn cùng Kim Phật Chí Tôn như trước như tại trong mộng, Chân Vũ Chí Tôn dò hỏi: "Diệp Trần, ngươi hôm nay thực lực, đến tột cùng tới rồi cái gì cấp độ, chẳng lẽ là chuẩn cấp bậc bán thần?"

Theo hắn, có thể đơn giản bắt Cửu Dương Thiên Tôn, hẳn là chính là chuẩn bán thần.

Diệp Trần lắc đầu, "Chuẩn bán thần mạnh hơn ta nhiều, ta hẳn là xem như là cao nhất tiêm đỉnh truyền kỳ chí tôn sao!" Không để dùng Thương Khung Kiếm, Diệp Trần đại khái chính là cái này cấp độ, một khi vận dụng Thương Khung Kiếm, Diệp Trần thực lực cùng Chân Vũ Chí Tôn theo như lời bình thường, thuộc về chuẩn cấp bậc bán thần, bất quá hắn không muốn bại lộ Thương Khung Kiếm, Bạch Cực Kiếm Thánh thái độ làm người hắn còn không biết, dù sao bọn họ đều là sử dụng kiếm.

"Thiện tai, diệp chí tôn tuổi còn trẻ thì có này phiên thành tựu, đủ để sánh ngang với chân thần tuổi trẻ lúc." Kim Phật Chí Tôn hai tay hợp thành chữ thập, mỉm cười nói.

Có thể thành tựu chân thần, tất cả đều là thiên tài vua, căn bản không phải tầm thường tuyệt thế thiên tài năng sánh ngang với.

"Khen trật rồi, ta cũng vậy cơ duyên xảo hợp xuống mới đạt đến bây giờ thành tựu."

Diệp Trần khiêm tốn nói.

"Có duyên rất bình thường, không có cơ duyên, trên đời này cũng sẽ không có chân thần, ta đợi đều có cơ duyên, nhưng chúng ta thành tựu cho dù xa so ra kém ngươi."

Chân Vũ Chí Tôn cảm khái vô cùng, cơ duyên người nào không có, mà cho dù tốt cơ duyên, cũng muốn bản thân thì đầy đủ tiềm lực cùng thiên phú, không phải nói đụng phải thiên đại cơ duyên, thì có thiên đại thành tựu, có bực này chuyện tốt nói, vũ trụ Tinh Không truyền kỳ chí tôn còn không đầy đất chạy.

"Diệp Trần, bọn họ hai cái, ngươi dự định thế nào xử trí?" Chân Vũ Chí Tôn hỏi.

Diệp Trần nói: "Thiên Câu Chí Tôn giam giữ trăm năm, Cửu Dương Thiên Tôn giam giữ mười năm được rồi."

Chân Vũ Chí Tôn gật đầu, "Yên tâm, Bạch Cực Kiếm Thánh chỗ đó, ta sẽ giúp ngươi nói chuyện."

Thiên Câu Chí Tôn lần này thực sự quá mức phát hỏa, để loại kết quả này là hắn gieo gió gặt bảo.

"Độc Cô Tuyệt, nghĩ không ra mấy trăm năm không thấy, ngươi cũng thành vi chí tôn." Diệp Trần nhìn về phía Độc Cô Tuyệt.

Độc Cô Tuyệt nói: "Nếu không trở thành chí tôn, lại bị ngươi vứt đến chân trời đi, bất quá là xa xa so ra kém ngươi."

Diệp Trần cười, với mọi người nói: "Lần này ra ngoài thám hiểm, ta thu hoạch cực đại, những ... này thánh khí là của ta thu hoạch một trong, đưa cùng các ngươi."

Diệp Trần đem bảy kiện thánh khí đi ra, phân biệt là ba kiện công kích thánh khí, bốn kiện phòng ngự thánh khí.

"Nhiều như vậy thánh khí!"

Chân Vũ Chí Tôn ngẩn người.

Trước đó, toàn bộ vũ trụ Tinh Không thánh khí gia tăng lên cũng không vượt quá mười kiện, phân biệt nắm giữ tại các chủng tộc tối cường người trên tay, Diệp Trần thoáng cái đem bảy kiện thánh khí đi ra, làm cho hắn làm sao không sợ hãi.

"Diệp chí tôn, này quá quý trọng sao!"

Kim Phật Chí Tôn chần chờ nói.

Diệp Trần nói: "Ta ở đây còn có một chút, dù sao dư thừa thánh khí với ta cũng vô dụng, cho các ngươi chí ít có thể tăng cường các ngươi thực lực."

"Diệp chí tôn, ta đây thì không khách khí."

Thất Nguyệt Chí Tôn mừng rỡ như cuồng, nàng là đỉnh cường đại chí tôn, có công kích thánh khí cùng phòng ngự thánh khí, Chiến Lực tuyệt đối có thể so với bậc trung siêu cấp chí tôn.

"Đã như vậy, ta đợi cúng kính không bằng tuân mệnh."

Đối mặt thánh khí, trên cơ bản không có ai có thể cự tuyệt.

Chân Vũ Chí Tôn cũng có chân võ thần giản, cho nên Diệp Trần cho hắn nhất kiện thánh khí áo giáp, thấy trước kia áo giáp, là sứt mẻ, khẳng định không bằng hoàn chỉnh tốt.

Bất quá mọi người trong, Kim Phật Chí Tôn thực lực tăng phúc không thể nghi ngờ lớn nhất, hắn Cửu Chuyển kim thân vốn có có thể chống đỡ bậc trung truyền kỳ chí tôn công kích, hiện tại có thánh khí áo giáp, đủ để chống đỡ đỉnh truyền kỳ chí tôn công kích, dù cho đối mặt Cửu Dương Thiên Tôn, cũng đủ để tự bảo vệ mình, đây là phòng ngự cao tốt chỗ.

Hô!

Độc Cô Tuyệt tay cầm quanh một thanh màu ngân bạch trường đao, trường đao vừa bổ, ánh đao mang tất cả khắp Tinh Không, lạnh thấu xương vô cùng, "Tốt đao!" Độc Cô Tuyệt tán thán một tiếng, yêu thích không buông tay.

. . .

Diệp Trần cường thế trở về, bắt Cửu Dương Thiên Tôn cùng Thiên Câu Chí Tôn chuyện tình không chỉ có truyền khắp Nhân Tộc liên minh, thậm chí truyền tới Ma tộc liên minh nơi nào, chấn kinh rồi toàn bộ vũ trụ Tinh Không.

Thế nhân đều minh bạch, ngoại trừ Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Già La Ma Thánh, Diệp Trần tuyệt đối là hoàn toàn xứng đáng thứ nhất chí tôn, không người năng địch, mà Diệp Trần cũng rốt cục có chính mình phong hào bên bên Thanh Liên Kiếm Tôn.

Bởi lúc đầu, Diệp Trần phóng xuất ra tới kiếm vực là một đóa năm màu thanh liên, cho nên mới có cái này phong hào.

Về phần Yến Khinh Huyên cũng khôi phục bình thường, tại Diệp Trần bức bách xuống, Thiên Câu Chí Tôn đem sự tình trải qua đầu đuôi gốc ngọn ăn nói đi ra, hắn biết rõ, không nói nếu, Diệp Trần khẳng định sẽ hành hạ hắn, ai biết Bạch Cực Kiếm Thánh lúc nào xuất quan, nếu như Diệp Trần giận dữ dưới giết hắn, đã chết cũng là chắc chắn chết, Bạch Cực Kiếm Thánh tối đa đem Diệp Trần giam giữ lên mà thôi.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương