truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1696: Bạch Cực Kiếm Thánh xuất quan

Huyền Vũ tinh vực.

"Các ngươi tất cả mọi người nghe cho kỹ, hạn các ngươi trong vòng một tháng, chuyển ra Huyền Vũ tinh vực, một tháng về sau, giết không tha."

Ngày hôm đó, dạ đại Huyền Vũ tinh vực, một hồi thanh âm hạo hạo đãng đãng lan truyền ra, nhưng lại Diệp Trần thanh âm, thông qua Thời Không Chi Lực biên độ sóng, Diệp Trần thanh âm có thể truyền đi rất xa rất xa, mấy vạn năm ánh sáng hơn mười vạn năm ánh sáng đều không là vấn đề, thậm chí có thể truyền đi xa hơn, đương nhiên, cái này cần phải thời gian đi truyền bá, khu vực càng lớn, khu vực biên giới người nghe được thanh âm thời gian càng muộn, nếu như đem thanh âm tụ thành một nhúm, Diệp Trần có thể xuyên thấu qua thời không, đem thanh âm rơi vào tay Ma vực trong một loại địa điểm.

Viên mãn Thời Không Áo Nghĩa từ trước đến nay là đáng sợ, có thể làm được rất nhiều dĩ vãng làm không được sự tình.

Kỳ thật Diệp Trần cũng có thể thừa dịp Già La Ma Thánh bế quan thời điểm, tàn sát Ma tộc liên minh Chí Tôn, dùng thực lực của hắn, hoàn toàn không cần lo lắng ngoài ý muốn, tuyệt đối là quét ngang cục diện, bất quá hắn có lo nghĩ của mình, Già La Ma Thánh tuy nhiên đang bế quan, nhưng hắn dù sao cũng là một vị Bán Thần, nếu như mình làm quá mức hỏa, rất có thể gây đối phương liều lĩnh đánh chết chính mình, đến lúc đó dù là có Bạch Cực Kiếm Thánh, mình cũng chưa hẳn an toàn, chỉ có ngàn ngày làm tặc nào có ngàn ngày đề phòng cướp, đương nhiên, mình coi như không tàn sát Ma tộc liên minh Chí Tôn, đoán chừng Già La Ma Thánh cũng sẽ biết đối với chính mình sinh ra sát ý, nhưng ít ra sát ý muốn ít đi một chút.

Lưỡng so sánh với, Diệp Trần chọn lọc tự nhiên thứ hai, dù sao dùng thực lực của mình, ngoại trừ Già La Ma Thánh, không cần kiêng kị bất luận kẻ nào, một khi bộc phát chiến tranh, Bạch Cực Kiếm Thánh ngăn trở Già La Ma Thánh, mà Ma tộc liên minh còn lại đến Chí Tôn cộng lại cũng sẽ không là mình đối thủ, đây là nhất định sự thật.

Đã tại Huyền Vũ tinh vực cắm rễ Ma tộc liên minh các chủng tộc thập phần không cam lòng, Huyền Vũ tinh vực tài nguyên phần đông, một ngàn năm xuống, bọn hắn đã ở chỗ này mọc rể nẩy mầm, bọn hắn hậu đại đã thành thói quen tại đây sinh hoạt, đột nhiên đổi địa phương, ai cũng khó có thể tiếp nhận, thế nhưng mà Thanh Liên Kiếm Tôn được xưng Vũ Trụ Tinh Không đệ nhất Chí Tôn, bọn hắn không dám cầm tánh mạng của mình đem làm trò đùa.

"Đáng giận, dựa vào cái gì để cho chúng ta dời xa."

Huyền Vũ tinh vực, một gã Chí Tôn cả giận nói.

"Ma Huyết Chí Tôn, đây cũng là không có biện pháp sự tình, trừ phi ngươi có thể chiến thắng Thanh Liên Kiếm Tôn."

"Thanh Liên Kiếm Tôn, hừ, ta không tin hắn là Vũ Trụ Tinh Không đệ nhất Chí Tôn, có lẽ là nói khoác đi ra, chúng ta lại cũng chưa từng thấy tận mắt."

"Hoàn toàn chính xác có khả năng là nói khoác đi ra, nhưng ai đi dò xét, dù sao ta là không dám, ta chỉ là một cái Siêu cấp Chí Tôn."

Huyền Vũ tinh vực trong tinh không xuất hiện đại lượng Khôi Lỗi chiến hạm, dời xa công tác chính đang tiến hành lấy, bất quá không có một chiếc Khôi Lỗi chiến hạm xuất phát, tất cả mọi người đang đợi.

"Thanh Liên Kiếm Tôn, nghe đồn ngươi là Vũ Trụ Tinh Không đệ nhất Chí Tôn, ta Tà Lôi Thiên Tôn tới lãnh giáo."

Ma tộc liên minh Truyền Kỳ Chí Tôn Tà Lôi Thiên Tôn ra tay.

Tà Lôi Thiên Tôn là Tà Linh tộc đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn, thực lực so Cửu Dương Thiên Tôn chỉ có hơn chứ không kém, trước đó lần thứ nhất chiến tranh, hắn từ đầu tới đuôi đều đè nặng Cửu Dương Thiên Tôn, làm cho đối phương chật vật không chịu nổi.

"Tiếp nhận ngươi khiêu chiến."

Thời không chấn động, Diệp Trần xuất hiện.

Nương theo lấy Diệp Trần xuất hiện còn có một đóa năm màu Thanh Liên.

"Đệ cửu trọng Kiếm Vực!"

Bị năm màu Thanh Liên bao trùm, Tà Lôi Thiên Tôn chấn động.

"Tựu tính toán đệ cửu trọng Kiếm Vực thì như thế nào, xem ta Tà Lôi Thần Chưởng." Tà Lôi Thiên Tôn hai tay đen kịt một mảnh, mây đen cuồn cuộn, đại lượng Lôi Đình bạo lao tới, hướng phía Diệp Trần điện thiểm, Lôi Đình càng ngày càng nhiều, cho đến biến thành Lôi Đình hải dương, phối hợp thêm Tà Lôi Thiên Tôn tà lôi lĩnh vực, quả thực là đánh đâu thắng đó, một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng trùng kích hướng Diệp Trần.

"Hắc Động thức!"

Chỉ một kiếm, Diệp Trần liền đem Tà Lôi Thiên Tôn thế công hóa giải sạch sẽ, trong tinh không Lôi Đình hải dương phảng phất chưa từng có xuất hiện qua.

"Trọng Kiếm thức!"

Kiếm thứ hai, Tà Lôi Thiên Tôn vẫn lạc.

Tà Lôi Thiên Tôn không thể so với Hải Ma Thiên Tôn cùng Tà Quang Thiên Tôn, cũng không thể so với năm đại bộ lạc đầu lĩnh, người phía trước chẳng những thực lực càng mạnh hơn nữa, hơn nữa có được Thánh khí áo giáp, Tà Lôi Thiên Tôn không có cái gì, như thế nào chống đỡ được Diệp Trần công kích.

Trận chiến này qua đi, vũ trụ phải sợ hãi, không cần Diệp Trần mở miệng uy hiếp, Huyền Vũ tinh vực dời xa công tác nhanh hơn trăm ngàn lần, mỗi ngày đều có sổ dùng ức kế Khôi Lỗi chiến hạm xuất phát, thượng diện chở đầy riêng phần mình chủng tộc thành viên.

Nhân tộc liên minh, ngoại trừ rung động hay vẫn là rung động, Diệp Trần mặc dù không có Bạch Cực Kiếm Thánh cường, nhưng lại làm được Bạch Cực Kiếm Thánh không có làm được sự tình.

Ra lệnh một tiếng, bầy địch tránh lui, hạng gì uy phong!

Thậm chí có người suy nghĩ, nếu là Ma La Tử Ngục cùng Hắc Phong Giản đều không có mở ra, dùng Diệp Trần thực lực, có thể hay không đem Ma tộc liên minh triệt để đánh, thậm chí đem bọn họ đuổi tới tánh mạng trong thế giới đi, lại để cho Nhân tộc liên minh thống nhất toàn bộ Vũ Trụ Tinh Không, lại để cho Nhân tộc trở thành trong thiên địa bá chủ.

Nghĩ tới nghĩ lui, tất cả mọi người cảm thấy rất có thể, tám chín phần mười.

Đáng tiếc, tưởng tượng cuối cùng là tưởng tượng, thượng diện còn có Già La Ma Thánh cùng Bạch Cực Kiếm Thánh đè nặng, trong lịch sử một phương rất cường một phương rất yếu cục diện cũng rất ít xuất hiện.

Một tháng sau, Huyền Vũ tinh vực thành một tòa không tinh vực, Ma tộc người trong liên minh toàn bộ dọn đi rồi, một tên cũng không để lại, đương nhiên, hoặc nhiều hoặc ít đều có cá lọt lưới, có chút bị quên lãng, có chút vẫn còn Bí Cảnh trong lưu lạc mạo hiểm, cái này không cần Diệp Trần đi lo lắng, đứng ở Nhân tộc khu vực nội, nhất định sẽ trở thành vi đối tượng bị săn giết, chủng tộc chiến tranh cho tới bây giờ đều là như vậy tàn khốc.

Tam đại Sinh Mệnh tinh vực bắt đầu chuyển vận miệng người tiến về trước Huyền Vũ tinh vực, mỗi ngày đều có hàng tỉ người tiến về trước, mới địa phương ẩn chứa trật tự mới, lúc này thời điểm là phát triển thế lực thời cơ tốt nhất, Diệp gia cùng Lạc Trần Kiếm Tông cũng phái đại lượng đội ngũ tiến về trước Huyền Vũ tinh vực, theo Diệp Trần địa vị tăng cao, cho tới bây giờ như mặt trời ban trưa, Diệp gia cùng Lạc Trần Kiếm Tông phát triển thập phần tấn mãnh, miệng người tăng trưởng cũng cực nhanh, có nhiều còn hơn là bị thiếu dưới tình huống, tự nhiên muốn nhiều chiếm chút ít địa phương, làm cho nòng cốt nhân viên có phát huy mình có thể lực cơ hội.

Đối với cái này chút ít, Diệp Trần là mặc kệ, cũng không muốn quản.

Trong nháy mắt, Diệp Trần trở lại đã có một trăm năm rồi.

Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành đều ở vào Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên cực hạn, khoảng cách trở thành Chí Tôn bất quá một bước ngắn, nhưng chính là cái này một bước ngắn, không biết làm khó bao nhiêu thiên kiêu, Diệp Trần cũng không có cách nào giúp các nàng trở thành Chí Tôn, chỉ có thể dựa vào các nàng chính mình, cũng may dùng hai người thiên phú, trở thành Chí Tôn bất quá là sớm muộn gì sự tình, không cần gấp tại nhất thời.

Cửu Dương Thiên Tôn chín mươi năm trước tựu phóng ra đi, ngày hôm đó, Diệp Trần đem Thiên Câu Chí Tôn cũng thả đi ra ngoài.

"Thiên Câu Chí Tôn, chúng ta đều là Nhân tộc Chí Tôn, chuyện này nếu như ngươi không phục, cứ việc phóng ngựa tới, ta Diệp Trần từng cái đón lấy, hi vọng ngươi tự giải quyết cho tốt."

Thả ra đối phương trước, Diệp Trần đưa cho Thiên Câu Chí Tôn một câu.

Rất nhanh, lại là trăm năm qua đi.

Ngày hôm đó, Tinh Không một loại chỗ, kiếm quang đại phóng, chiếu rọi hàng tỉ năm ánh sáng, Bạch Cực Kiếm Thánh xuất quan.

Nhân tộc liên minh chúng Chí Tôn vội vàng tiến đến chúc mừng, Diệp Trần cũng không ngoại lệ.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương