truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1697: Còn 12 vạn năm thời gian

Bạch Cực Kiếm Thánh là một người mặc áo trắng, nhã nhặn nho nhã người trung niên, chỉ có Diệp Trần có thể mơ hồ nhìn ra, trên người đối phương Kiếm khí mãnh liệt đến đâu, đối phương đã đem Kiếm khí và khí chất hòa làm một thể, trải qua bản thân khí chất hun đúc, Kiếm khí không hề cứng như vậy bang bang, sắc bén đâm tay, mà khí chất trải qua Kiếm khí tôi luyện, lộ ra càng thêm thuần túy, không mang theo một chút tạp chất, kể từ đó, Bạch Cực Kiếm Thánh nhìn qua ngược lại không giống như là một cái kiếm khách, càng giống là một cái khí chất thuần túy văn nhân, nhưng nếu là có ai dám coi khinh Bạch Cực Kiếm Thánh, đem sẽ hối hận sinh ở trên thế giới này.

Bạch Cực Kiếm Thánh bế quan địa phương là một khỏa phổ thông tinh cầu, theo Bạch Cực Kiếm Thánh xuất quan, viên tinh cầu này phù một tiếng, hóa thành mị phấn, nhiều năm qua, viên tinh cầu này đã sớm bị Bạch Cực Kiếm Thánh Kiếm khí ăn mòn thành hạt cát.

Vẫy tay, đầy trời Hoàng Sa hội tụ đến Bạch Cực Kiếm Thánh trên tay, biến thành một thanh kiếm, một thanh màu vàng đất kiếm, nhìn thấy tình cảnh này, mọi người không khỏi hít vào một ngụm khí lạnh, một cái tinh cầu nên nặng bao nhiêu, cư nhiên bị Bạch Cực Kiếm Thánh áp súc thành một thanh kiếm, chuyện này quả thật phá hủy vũ trụ cân đối.

Trong đó cảm thụ sâu nhất tự nhiên là Diệp Trần, Bán Thần có mạnh có yếu, theo Diệp Trần, Bạch Cực Kiếm Thánh hiển nhiên còn chưa tới ngưng tụ thần lực tình trạng, hẳn là cũng không có lĩnh ngộ Pháp Tắc Chi Lực, mặc dù như thế, đem một cái tinh cầu chất lượng hạt cát áp súc thành một thanh kiếm, thủ đoạn như thế cũng đủ để cho bất luận cái gì Truyền Kỳ Chí Tôn đều vọng trần mạc cập.

"Cung nghênh Kiếm Thánh đại nhân xuất quan!"

Mọi người cùng kêu lên hô to.

Bạch Cực Kiếm Thánh mỉm cười đi tới, "Các ngươi có lòng."

Nói xong, hắn nhìn về phía chưa từng gặp mặt Diệp Trần, cười nói: "Ngươi phải là trong truyền thuyết Diệp Trần đi! Nghe danh không bằng gặp mặt, lần trước bọn hắn trong miệng ngươi vẫn chỉ là siêu cấp Chí Tôn, hiện tại đã là Truyền Kỳ Chí Tôn rồi."

"Kiếm Thánh đại nhân quá khen, Diệp Trần chỉ bất quá số may một chút."

"Đến chúng ta cảnh giới này, ai vẫn không rõ, vận khí là cho người có chuẩn bị đấy."

Có thể nhìn ra được, Bạch Cực Kiếm Thánh vô cùng coi trọng Diệp Trần.

Cửu Dương Thiên Tôn cùng Thiên Câu Chí Tôn sắc mặt âm tình bất định, dường như muốn nói điều gì, lại đè trở về.

Bạch Cực Kiếm Thánh liếc mắt một cái Cửu Dương Thiên Tôn cùng Thiên Câu Chí Tôn. Bỗng nhiên nói: "Đừng tưởng rằng ta bế quan, nên cái gì cũng không biết, các ngươi làm cái nào một số chuyện, ta rõ rõ ràng ràng, ta chỉ là muốn nhìn, các ngươi điểm mấu chốt đến tột cùng ở nơi nào , đáng tiếc. Các ngươi rất để cho ta thất vọng."

Bạch Cực Kiếm Thánh mấy câu nói đi ra, mọi người đều kinh.

Nguyên lai hết thảy tất cả, đều tại Bạch Cực Kiếm Thánh chưởng khống dưới, cũng đúng, bọn hắn thật là ngốc, Bán Thần tuy rằng không là Chân Thần. Nhưng nếu là Bán Thần, khẳng định có không phải thường người thủ đoạn cùng năng lực, há lại là bọn hắn có thể phỏng đoán đấy.

Cửu Dương Thiên Tôn cùng Thiên Câu Chí Tôn sắc mặt trắng bệch.

"Kiếm Thánh đại nhân, Cửu Dương biết sai."

Cửu Dương Thiên Tôn vội vã nhận sai, lúc đầu hắn đối Diệp Trần có lời oán hận, hiện tại một chút lời oán hận cũng không có, hận không thể để Diệp Trần giam giữ hắn thêm thời gian. Chỉ cần Bạch Cực Kiếm Thánh đối với hắn không có thành kiến.

"Kiếm Thánh đại nhân, tất cả đều là do ta sai, cam nguyện bị phạt!"

Thiên Câu Chí Tôn cũng vô cùng thẳng thắn, đến giờ phút này rồi, nếu như hắn không biết tiến thối, vậy thì đúng là tự gây chuyện rồi.

Khẽ hừ một tiếng, Bạch Cực Kiếm Thánh nói: "Nếu Diệp Trần Diệp Chí Tôn đã nhốt các ngươi, ta liền không hề càng thư đại bao rồi. Chính các ngươi tự giải quyết cho tốt, ngày sau tái phạm, gấp đôi xử phạt."

"Kiếm Thánh đại nhân yên tâm, ngày sau tuyệt không tái phạm."

Hai người thở phào một hơi, lòng vẫn còn sợ hãi.

"Tốt rồi, các ngươi từng người trở về đi! Diệp Trần, ngươi lưu lại."

Bạch Cực Kiếm Thánh lưu lại Diệp Trần. Khiến người khác nên rời đi trước.

Rất nhanh, vùng sao trời này chỉ còn lại có Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Diệp Trần hai người.

Bạch Cực Kiếm Thánh múa qua múa lại trong tay màu vàng đất bảo kiếm, đối Diệp Trần nói: "Diệp Trần, ngươi có biết Bán Thần có cái nào cấp độ?"

"Không biết!"

Diệp Trần lắc đầu một cái.

"Bạch Ngân Võ Đạo Nguyên Thần lột xác thành Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần. Chính là Bán Thần, căn cứ Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần cao thấp, Bán Thần phân là sơ cấp Bán Thần, trung cấp Bán Thần, cao cấp Bán Thần, đỉnh cấp Bán Thần đợi một chút, mà ta chỉ là một cái sơ cấp Bán Thần, Già La Ma Thánh cũng thế, phải hay không có chút ngoài ý muốn?"

Bạch Cực Kiếm Thánh cười nói.

"Là có chút." Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Già La Ma Thánh bị giam giữ vô số năm, Diệp Trần Hoàn cho rằng hai người đã coi như là Bán Thần bên trong không kém tồn tại.

Bạch Cực Kiếm Thánh nói tiếp: "Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần còn gọi là Vĩnh Hằng Võ Đạo Nguyên Thần, một khi đạt đến viên mãn cấp bậc, là có thể Vĩnh Hằng tồn tại, tiếp cận chân thần, hoặc là giống như là chân thần, cho nên Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, mỗi tăng lên một cấp độ, đều khó như lên trời, so với trở thành Bán Thần đều phải khó, càng ngày càng khó, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, đời ta cũng liền dừng bước tại sơ cấp Bán Thần tầng thứ này rồi."

"Chuyện tương lai tình, lại có ai có thể biết rõ."

Diệp Trần nói.

"Có lẽ đi, nhưng không phải mỗi người đều có thể trở thành là vai phụ, thậm chí nhân vật chính đấy."

Ngẩng đầu nhìn Tinh Không, Bạch Cực Kiếm Thánh nói: "Ngươi cũng đã biết, Hắc Phong Giản cùng Ma La tử ngục là thế nào hình thành?"

Diệp Trần chân mày cau lại, yên lặng nghe dưới nói.

"Hắc Phong Giản cùng Ma La tử ngục là vũ trụ ý chí làm đi ra, mỗi một triệu năm, chỉ cần Võ Đạo Nguyên Thần đạt đến Thanh Đồng Cấp cái khác, đều sẽ bị nhốt vào cái này hai toà Chí Tôn ngục giam, chỉ có Võ Đạo Nguyên Thần không có đạt đến Thanh Đồng Cấp mới khác có thể may mắn thoát khỏi, Bán Thần cũng không ngoại lệ, muốn không bị nhốt vào đi, chỉ có tại một triệu năm bên trong, ly khai vũ trụ, cái này cũng là tại sao, trong lịch sử những Bán Thần đó luôn là ngắn ngủi xuất hiện, sau đó cứ thế biến mất nguyên nhân, bởi vì bọn họ đều ly khai vũ trụ này rồi."

Bạch Cực Kiếm Thánh nói ra một cái kinh thiên đại bí mật.

Nghe vậy, Diệp Trần hết sức kinh ngạc, Hắc Phong Giản cùng Ma La tử ngục lại là vũ trụ ý chí làm đi ra, nếu như không phải Bạch Cực Kiếm Thánh nói cho hắn, hắn căn bản không biết, bây giờ suy nghĩ một chút, tất cả thật hợp lý, vũ trụ ý chí làm ra cái này hai toà Chí Tôn ngục giam, ly biệt giao cho nhân tộc cùng Ma tộc quản, vô số năm xuống, cái này hai toà Chí Tôn ngục giam lai lịch từ từ không người nào có thể biết, mà một trăm thời gian vạn năm, cũng đủ để khiến Nhân tộc liên minh cùng Ma tộc liên minh sinh ra mới Chí Tôn, ngoài ra, điều này cũng giải thích, Hắc Phong Giản cùng Ma La tử ngục tự động mở ra phong ấn nguyên nhân.

Đương nhiên, ngoại trừ phần lớn bị vũ trụ ý chí nhốt vào, cũng không có thiếu là bị nhân tạo nhốt vào, dù sao Hắc Phong Giản cùng Ma La tử ngục ly biệt chưởng khống tại Nhân tộc cùng Ma tộc trong tay.

"Vũ trụ ý chí vì sao phải làm như thế?"

Diệp Trần nghi vấn.

Bạch Cực Kiếm Thánh lắc đầu một cái, "Ta cũng không rõ ràng lắm, nhưng ta suy đoán, đây cũng là bảo vệ bản thân một cái cử động, Vũ Trụ Tinh Không là có cực hạn chịu đựng, khi Chí Tôn số lượng nhiều đến mức nhất định, Vũ Trụ Tinh Không bản thân cũng muốn thừa nhận rất lớn áp lực, về phần Bán Thần, mỗi giờ mỗi khắc đều bị vũ trụ ý chí áp chế, căn bản là không có cách toàn lực ứng phó."

"Cái kia khoảng cách trăm vạn năm kỳ hạn, còn có bao nhiêu năm rồi?"

Diệp Trần lại hỏi.

"Đại khái còn có 12 vạn năm thời gian, Hắc Phong Giản cùng Ma La tử ngục mở ra phong ấn thời gian không hề cố định, lần này đề hơi sớm."

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương