truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1698: Vô Đề

"Mười hai vạn năm ấy ư, cũng không tính ngắn!"

Diệp Trần niên kỷ mới hơn một ngàn tuổi, mười hai vạn năm thời gian đối với hắn mà nói quá dài dằng dặc rồi, đương nhiên, đối với Chí Tôn phía dưới người mà nói, mười hai vạn năm tuyệt đối là cả đời.

Bạch Cực Kiếm Thánh lắc đầu, "Chăm chú mà nói, chỉ có hai vạn năm, hai vạn năm sau, Võ Đạo Nguyên Thần đạt tới Thanh Đồng cấp bậc đều bị đưa vào Hỗn Độn chiến trường, Hỗn Độn chiến trường không chỉ có có chúng ta cái vũ trụ này Chí Tôn, cũng có khác vũ trụ Chí Tôn, tiến vào bên trong có ba cái kết quả, một cái là bị giết chết, một cái là sống sót, cho đến bị phong ấn tiến Hắc Phong Giản hoặc là Ma La Tử Ngục, còn có một là trở thành Thiên Giới thành viên."

"Hỗn Độn chiến trường, Thiên Giới thành viên?"

Diệp Trần lần đầu tiên nghe được cái này hai cái từ, hết sức tò mò.

"Hỗn Độn chiến trường liên tiếp lấy phần đông vũ trụ, Thiên Giới thành viên thì là tiến vào Thiên Giới yêu cầu cơ bản nhất, truyền thuyết, Thiên Giới là cao hơn bất luận cái gì vũ trụ chí cao thế giới, Chân Thần cũng đều là đi nơi đó."

Không biết theo chừng nào thì bắt đầu, trong vũ trụ đã không cách nào sinh ra đời Chân Thần, muốn trở thành Chân Thần, chỉ có tiến về trước Thiên Giới, nếu không Bán Thần tuổi thọ tuy nhiên dài dằng dặc, nhưng ở vũ trụ ý chí áp bách dưới, cuối cùng có hao hết thời điểm, trừ lần đó ra, không có đối thủ thời gian thái quá mức tịch mịch, bất kể là ai, đều là hiếu kỳ, lòng hiếu kỳ cũng là cường đại động lực nơi phát ra.

"Hai vạn năm sau, nhất định phải đi Hỗn Độn chiến trường sao?"

"Không phải phải không nhất định, tại vũ trụ ý chí bắt buộc xuống, cho dù là ta, cũng không cách nào phản kháng, nếu không ta cũng sẽ không bị nhốt vào Ma La Tử Ngục rồi."

Bạch Cực Kiếm Thánh cười khổ.

Gật gật đầu, Diệp Trần bỗng nhiên nói: "Bạch Cực Kiếm Thánh, không biết ngươi có hay không nghe nói qua Hoang Thần Đại Lục?" Hoang Thần Đại Lục bên trong Chí Tôn nhiều lắm. Vũ Trụ Tinh Không Chí Tôn cộng lại, đều so ra kém một cái bộ lạc Chí Tôn nhiều.

"Hoang Thần Đại Lục? Ngươi là từ nơi ấy trở lại hay sao? Khó trách?" Bạch Cực Kiếm Thánh hiểu rõ, nói tiếp: "Tự nhiên nghe nói qua, Hoang Thần Đại Lục là chúng ta vũ trụ xưa nhất Chân Thần Hoang Thần sáng tạo ra, tạo ra đến. Ẩn chứa Hoang Thần pháp tắc, liền vũ trụ ý chí cũng không cách nào can thiệp Hoang Thần Đại Lục một chuyện một vật."

"Vũ trụ ý chí cũng không cách nào can thiệp?"

"Đúng, Chân Thần đồng dạng có mạnh có yếu, Hoang Thần là xưa nhất cường đại nhất Chân Thần một trong. Ý chí của hắn cùng vũ trụ ý chí là một cái mặt, bất quá cũng chính là bởi vì như thế, Hoang Thần Đại Lục chi nhân mới không cách nào ly khai Hoang Thần Đại Lục, ngươi nếu như tại Hoang Thần Đại Lục dạo chơi một thời gian trường rồi, rất có thể sẽ bị Hoang Thần Đại Lục đồng hóa, về sau khó có thể ly khai Hoang Thần Đại Lục."

Bạch Cực Kiếm Thánh biết đến sự tình so Diệp Trần nhiều hơn vô số lần, đây là thiên phú ngộ tính không cách nào làm được, chỉ có thể dựa vào tuế nguyệt tích lũy, cùng Bạch Cực Kiếm Thánh so với. Diệp Trần niên kỷ tại đối phương trong mắt bất quá là một lần bế quan thời gian. Cái này chút thời gian ở bên trong muốn biết quá nhiều chuyện là không thể nào.

"Hỗn Độn chiến trường nguy hiểm vô cùng. Bán Thần số lượng cũng không ít, thừa dịp còn có hai vạn năm thời gian, ngươi nhiều hơn cường một ít thực lực. Nhiều một phần thực lực, tựu nhiều một phần bảo đảm."

Bạch Cực Kiếm Thánh nói ra.

Diệp Trần gật gật đầu. Hai vạn năm thời gian nhìn như rất dài, bất quá đã đến hắn cảnh giới này thực lực này, muốn càng tiến một bước cũng không phải dễ dàng như vậy, nhưng chính như Bạch Cực Kiếm Thánh theo như lời, nhiều một phần thực lực nhiều một phần bảo đảm, hai vạn năm ở trong, cũng không phải là không có khả năng càng tiến một bước, chỉ có điều rất khó mà thôi.

Một cái là Nhân tộc Bán Thần, một cái là Nhân tộc mạnh nhất Chí Tôn, hai người vừa đi vừa nói, tại Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực bước chậm lấy, ngẫu nhiên hội rơi vào mỗ khỏa vô danh trên tinh cầu.

"Bạch Cực Kiếm Thánh, Diệp Trần đi trước một bước."

Một khỏa Trung Tử Tinh bên trên, cuộc chấm dứt, Diệp Trần đứng người lên cáo từ.

"Tốt, về sau có thời gian lại tụ họp."

Bạch Cực Kiếm Thánh mỉm cười đứng dậy.

"Nhất định!"

Thời không vặn vẹo, Diệp Trần biến mất vô tung vô ảnh, Trung Tử Tinh bên trên lực hút đối với hắn một điểm trói buộc đều không có.

"Thật sự là một cái nghịch thiên yêu nghiệt, mới Sơ cấp Truyền Kỳ Chí Tôn cảnh giới, thì có đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, ta cùng hắn so với, cũng tựu sinh ra sớm mấy trăm vạn năm." Bạch Cực Kiếm Thánh cảm khái vạn phần.

Võ Đạo Nguyên Thần đạt tới Thanh Đồng cấp bậc, tựu là Siêu cấp Chí Tôn, đạt tới Bạch Ngân cấp bậc, là Truyền Kỳ Chí Tôn, đạt tới Hoàng Kim cấp bậc, là Bán Thần, Truyền Kỳ Chí Tôn căn cứ Bạch Ngân Võ Đạo Nguyên Thần mạnh yếu phân thành năm cái tu vi cấp độ, theo thứ tự là Sơ cấp Truyền Kỳ Chí Tôn, Trung cấp Truyền Kỳ Chí Tôn, Cao cấp Truyền Kỳ Chí Tôn, đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn, chuẩn Bán Thần, Diệp Trần thực lực tuy nhiên là đỉnh phong Truyền Kỳ Chí Tôn, nhưng theo tu vi đi lên nói, chỉ là Sơ cấp Truyền Kỳ Chí Tôn mà thôi.

Dưới tình huống bình thường, một gã Sơ cấp Truyền Kỳ Chí Tôn có Trung cấp Truyền Kỳ Chí Tôn thực lực, đã rất tốt, điều này đại biểu hắn tại cái nào đó phương diện so sánh đột xuất, như Diệp Trần như vậy, phải các phương diện đều thập phần đột xuất, chu đáo, nếu không thực lực là không thể nào vượt qua ba cấp độ.

. . .

Khoảng cách tiến vào Hỗn Độn chiến trường thời gian còn có hai vạn năm, Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Già La Ma Thánh vô tâm chém giết, cảnh này khiến Nhân tộc liên minh cùng Ma tộc liên minh trước nay chưa có hòa bình.

Thời gian cực nhanh, cái thứ nhất một ngàn năm qua đi.

Nhân tộc liên minh nhiều hơn một vị tân tấn Chí Tôn, là Vô Sinh Đao Hoàng Lãnh Phi Phàm, đương nhiên, thành Chí Tôn hắn, danh xưng biến thành Vô Sinh Đao Tôn.

Thứ hai một ngàn năm đi qua, Diệp Trần đem Linh khu đẩy lên tới Cửu giai trung kỳ, một cái giá lớn là hao phí đại lượng thiên tài địa bảo, có đến từ Thiên Hà, cũng có tới từ địa ngục, càng có đến từ một ít lạ lẫm Bí Cảnh.

"Sưu tập 2000 năm thiên tài địa bảo mới đem Linh khu theo Cửu giai sơ kỳ tăng lên tới Cửu giai trung kỳ, thật đúng là đủ khó."

Địa Ngục cùng Thiên Hà ẩn chứa vô cùng nguy hiểm, dùng Diệp Trần thực lực cũng phải chú ý cẩn thận, thận trọng từng bước, trong lúc còn tao ngộ qua ba lượt siêu Tứ giai thủy quái cùng bốn lần Truyền Kỳ quỷ quân, nếu không phải có Huyền Vũ thánh khải hộ thể, Diệp Trần chưa hẳn có thể toàn thân trở ra, người phía trước ỷ vào sân nhà ưu thế, thứ hai tuy nhiên kiêng kị Diệp Trần U Minh Thánh Nhãn, bất quá quỷ quân với tư cách trong địa ngục Chí Tôn, cùng Địa Ngục liên hệ thập phần chặt chẽ, bản thân tương đương với Địa Ngục một phần tử, cái này làm cho Diệp Trần U Minh Thánh Nhãn không có phát ra nổi hết khắc hiệu quả, tối đa thoáng áp chế thoáng một phát đối phương Địa Ngục ý chí mà thôi.

Theo ra vào Thiên Hà cùng Địa Ngục số lần tăng nhiều, Diệp Trần dần dần hiểu được một ít về Thiên Hà cùng Địa Ngục sự tình.

Thiên Hà là liên tiếp Địa Ngục một đầu ràng buộc, không có cái này ràng buộc, Bán Thần đều không thể tiến xuống địa ngục.

Trong địa ngục quỷ quân, có chút lại là Vũ Trụ Tinh Không bên trong Chí Tôn, còn có một Phượng Hoàng Quỷ Thánh, đã từng là Phượng Hoàng tộc Thuỷ Tổ một trong, thân có thuần chánh nhất Phượng Hoàng chi huyết, mặc dù mình thân phụ U Minh Thánh Nhãn, tại trong địa ngục không bị bất luận cái gì áp chế, ngược lại hưởng thụ đến rất nhiều chỗ tốt, nhưng Diệp Trần cũng không dám quá mức tùy ý làm bậy, hắn cảm giác trong địa ngục thế lực muốn so với Vũ Trụ Tinh Không trong cường lớn hơn, liền Hoang Thần Đại Lục đều không thể cùng hắn so sánh với, nếu không là địa ngục bên trong quỷ vật hoặc là quỷ quân đều không thể ly khai Địa Ngục, cùng Hoang Thần Đại Lục đồng dạng, Vũ Trụ Tinh Không còn không biết biến thành cái dạng gì!

Mà tại trong địa ngục, Diệp Trần trong lúc vô tình đã nghe được về Đại Ma Vương huyết thống đệ nhất Ma Tôn tin tức, hắn và Địa Ngục một gã Quỷ Thánh Đồ Thiên Quỷ Thánh quan hệ rất tốt.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương