truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1699: Hồng Liên Quỷ Quân

"Phụ thân của ta bị giam giữ tại Địa Ngục?"

Nghe được Diệp Trần nói với nàng, Từ Tĩnh thập phần giật mình, lúc trước Ma La Tử Ngục cùng Hắc Phong Giản phong ấn không mở ra trước khi, nàng dùng vi phụ thân của mình có lẽ giam giữ tại Ma La Tử Ngục ở bên trong, thế nhưng mà Ma La Tử Ngục sau khi mở ra, đi ra Chí Tôn trong cũng không có Hoàng Kim Chí Tôn, cái này làm cho nàng rất thất vọng, hiện tại Diệp Trần nói cho nàng biết về phụ thân tin tức, làm cho nàng giật mình đồng thời, nội tâm bay lên vô tận chờ đợi.

Đạt tới Sinh Tử Cảnh bát trọng thiên cực hạn nàng, đã khôi phục biến mất trí nhớ, mười tuổi sự tình trước kia, nàng đều tinh tường nhớ rõ, tuy nhiên làm cho nàng kỳ quái chính là, mẫu thân ấn tượng thủy chung là một cái Hắc Ảnh, không biết có phải hay không là trí nhớ vẫn có chỗ không trọn vẹn các loại nguyên nhân gì.

"Có phải hay không bị giam giữ tại địa ngục, ta không phải thập phần xác định, nhưng theo nghe đồn đến xem, trong địa ngục Âm Long Sơn hoàn toàn chính xác giam giữ một đầu Chí Tôn cấp Hoàng Kim Long."

Chí Tôn trước kia, Diệp Trần căn bản tiếp xúc không đến trong địa ngục tầng trên thế lực, trở thành Chí Tôn, nhất là Vũ Trụ Tinh Không đệ nhất Chí Tôn, hắn tại trong địa ngục cũng có một ít mạng lưới quan hệ của mình, dù sao hắn không phải cùng Địa Ngục hào không quan hệ, U Minh Thánh Nhãn xuất hiện, chứng minh hắn đã bị Địa Ngục yêu tha thiết.

Đương nhiên, đã bị yêu tha thiết không chỉ là hắn, hoặc là nói có U Minh Thánh Nhãn hắn, Đại Ma Vương huyết thống tựa hồ so với hắn càng thụ yêu tha thiết, có lẽ Đại Ma Vương huyết thống cùng Địa Ngục có một mấy thứ gì đó tầng sâu lần đích quan hệ.

"Vậy ngươi ý định?"

Từ Tĩnh tự nhiên biết rõ Địa Ngục thập phần nguy hiểm, Bán Thần tại đâu đó cũng không dám tùy ý làm bậy.

Diệp Trần nói: "Yên tâm, ta sẽ cứu phụ thân ngươi đi ra, bất quá ta cần dùng máu tươi của ngươi đến luyện chế một cái cảm ứng la bàn, dùng cái này cảm ứng Âm Long Sơn cùng phụ thân ngươi vị trí."

Âm Long Sơn là Cổ Sơn, tồn tại ở Địa Ngục thời không ở chỗ sâu trong. Vị trí không rõ, Diệp Trần tựu tính toán Thời Không Áo Nghĩa viên mãn, có được U Minh Thánh Nhãn, cũng không cách nào tại không biết hắn vị trí dưới tình huống thuận lợi tìm được Âm Long Sơn. Trừ phi hắn đi hỏi thăm Địa Ngục cổ xưa quỷ quân, nhưng những lão gia hỏa kia quá mức nguy hiểm, Diệp Trần còn không có ý định tự tìm phiền toái.

"Không có vấn đề!"

Từ Tĩnh gật đầu.

Một năm sau, Diệp Trần dùng Từ Tĩnh máu huyết cùng khác trân quý tài liệu. Luyện chế ra một mặt màu hoàng kim cảm ứng la bàn, cảm ứng la bàn phẩm giai cao có thấp có, Diệp Trần luyện chế chính là Hoàng cấp cảm ứng la bàn, cao cấp nhất vi Chí Tôn cấp.

Lần nữa đi vào Địa Ngục, Diệp Trần lấy ra Hoàng Kim la bàn, rót vào Kiếm Nguyên về sau, thượng diện kim đồng hồ điên cuồng đảo quanh, cuối cùng chỉ hướng phương đông vị trí.

Thu hồi la bàn, Diệp Trần hướng phía phương đông lao đi.

Trên đường. Diệp Trần mấy lần xuất ra Hoàng Kim la bàn. Mỗi lần đều chỉ vào phương đông.

Lưỡng năm qua đi.

"Cảm ứng càng ngày càng mãnh liệt rồi. Không sai biệt lắm nhanh đã tới rồi a!"

Trước khi kim đồng hồ cũng nên đảo quanh rất nhiều vòng mới có thể chỉ hướng phương đông, gần đây, kim đồng hồ đảo quanh một lượng vòng liền khôi phục bình thường.

Lại là ba tháng đi qua. Kim đồng hồ chỉ hướng Tây Phương, điều này đại biểu Diệp Trần đã qua chỗ mục đích.

Lui về một điểm. Kim đồng hồ bắt đầu vô hạn xoay quanh.

"Chính là trong chỗ này."

Diệp Trần mọi nơi nhìn nhìn, hiện nơi đây dãy núi vờn quanh, duy chỉ có trung ương là một khối bình nguyên, thập phần không bình thường, căn cứ địa hình đến xem, dãy núi vờn quanh ở bên trong, có lẽ còn có một tòa cự sơn, vi dãy núi chi.

U Minh Thánh Nhãn mở ra, Diệp Trần ánh mắt nhìn phá vô cùng thời không, rất nhanh tại thời không ở chỗ sâu trong phát hiện ra một tòa âm khí um tùm, cao tới hàng tỉ trượng Thái Cổ cự sơn, thật sự so một khỏa sinh mệnh tinh cầu cũng phải lớn hơn.

Tập trung cái này tòa Thái Cổ cự sơn, Diệp Trần thân hình mở ra, vùi đầu vào thời không ở chỗ sâu trong.

Bá!

Chỉ chốc lát sau công phu, Diệp Trần đi tới Thái Cổ cự sơn nơi chân núi xuống.

Núi này thế núi phập phồng bất định, giống nhau một đầu bị khốn trụ lão Long, có chút điềm xấu, trên sườn núi có một tòa quỷ miếu, trong miếu Quỷ Ảnh ẻo lả, làm cho tâm thần người bất định.

"Bá phụ, hi vọng ta và ngươi hữu duyên, tại Âm Long Sơn trong tương kiến, bằng không liền không có cơ hội." Tiếp qua một vạn tám ngàn năm, Diệp Trần khẳng định phải tiến vào Hỗn Độn chiến trường, lần này thật vất vả đã tìm được dấu vết để lại, nếu như còn không phải, Diệp Trần thật không biết đi nơi nào tìm kiếm Hoàng Kim Chí Tôn.

Đang muốn lên núi, trên núi quỷ miếu bỗng nhiên âm khí đại tác, hai cái thân cao vạn trượng, mặt xanh nanh vàng quỷ quân từ đó nhảy ra ngoài.

"Lớn mật, Âm Long Sơn chính là Địa Ngục trọng địa, còn không ly khai."

"Nhân gian chi nhân cũng dám đến Âm Long Sơn, ta xem hay vẫn là không muốn đi nha."

Thanh âm như là Lôi Đình cuồn cuộn, tại Diệp Trần trên không qua lại chấn động.

"Hai người các ngươi tiểu quỷ, liền chút nhãn lực cũng không có, đáng đời ở chỗ này thủ núi."

Diệp Trần một hơi thổi ra, Hắc Phong cuồn cuộn, đem hai cái quỷ quân thổi trúng khắp nơi bò loạn, chật vật không chịu nổi.

Nếu như là Chí Tôn ở chỗ này, dù là so quỷ quân tu vi cường một cấp độ, cũng không cách nào cùng quỷ quân chống lại, chủ yếu bởi vì trong địa ngục quỷ vật cùng với quỷ quân, bình thường công kích đối với bọn họ không có hiệu quả, chỉ có linh hồn công kích hoặc là ý chí công kích mới có thể gây tổn thương cho đến bọn hắn, mà cái này hai chủng công kích, chẳng qua là phụ trợ thủ đoạn, ở đâu có thể cho rằng Chí Tôn đòn sát thủ.

Diệp Trần thân phụ U Minh Thánh Nhãn, trong công kích ẩn chứa Địa Ngục ý chí, với hắn mà nói, tại địa ngục cùng ở bên ngoài không có gì khác nhau, thực lực có thể mười phần mười vung.

"Các hạ là người phương nào, ỷ vào có chút thủ đoạn, liền cho rằng có thể tại trong địa ngục hoành hành không sợ sao?"

Đúng lúc này, một chỉ quỷ khí um tùm bàn tay lớn theo quỷ trong miếu bay ra, chụp vào Diệp Trần.

"Tại hạ Thanh Liên Kiếm Tôn Diệp Trần, ngươi lại là địa ngục trong vị nào?"

Thiên kiếm ra khỏi vỏ, Diệp Trần một kiếm gọt đoạn trước mặt mà đến Quỷ Thủ.

"Ta chính là Tam Âm Quỷ Quân, phụng mệnh trấn thủ Âm Long Sơn, khuyên ngươi mau mau ly khai, đại nhân nhà ta không phải ngươi có thể gây."

Một sắc mặt trắng bệch, khuôn mặt cao cổ trung niên nhân đi ra quỷ miếu, cao giọng nói ra.

Diệp Trần nói: "Xin hỏi, bị giam giữ tại Âm Long Sơn bên trong có phải hay không Long tộc Chí Tôn."

Tam Âm Quỷ Quân nói: "Âm Long Sơn giam giữ vô số tù phạm, Thái Cổ lão ta đây cũng nhận thức không được đầy đủ, ta sao biết ngươi nói vị nào?"

"Hắn bị giam giữ thời gian có lẽ không tính đã lâu, đại khái mấy ngàn năm không đến một vạn năm."

"A, ta nhìn xem." Tam Âm Quỷ Quân lấy ra một bản sổ ghi chép, từ sau đi phía trước trở mình, rất nhanh, hắn đình chỉ lật giấy, "Hoàn toàn chính xác có một cái Long tộc Chí Tôn, là chín ngàn năm trước bị giam giữ đi vào, bất quá rất đáng tiếc, hắn cũng bị giam giữ một trăm vạn năm, hiện tại mới một vạn năm không đến, cho nên ngươi hay vẫn là ly khai a, chờ 99 vạn năm sau tới tiếp hắn."

Thu hồi sổ ghi chép, Tam Âm Quỷ Quân khuyên bảo đạo.

"Giam giữ một trăm vạn năm, thật có lỗi, ta đợi không được thời gian dài như vậy, xin hỏi, hắn vì sao bị giam giữ tiến Âm Long Sơn, chẳng lẽ chúng ta nhân gian Chí Tôn đi vào Địa Ngục, sẽ bị giam giữ?"

Diệp Trần nghi vấn.

"Đương nhiên không phải, hắn là phạm vào Cửu Âm đại nhân kiêng kị, mới bị giam giữ."

"Cái gì kiêng kị?"

"Hắn ái thê sau khi chết thành Địa Ngục quỷ quân Hồng Liên Quỷ Quân, tại Cửu Âm đại nhân tọa hạ, không biết hắn từ nơi này nhận được tin tức, đi vào Địa Ngục muốn mang đi Hồng Liên Quỷ Quân, đáng tiếc, một khi trở thành quỷ quân, trí nhớ của kiếp trước không còn sót lại chút gì, chẳng khác gì là một cái khởi đầu mới, Hồng Liên Quỷ Quân tự nhiên không chịu cùng hắn đi, Cửu Âm đại nhân không chịu nổi hắn phiền, đem hắn giam giữ tiến Âm Long Sơn."

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương