truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1700: Cửu Âm Quỷ Thánh

Trở thành quỷ quân về sau, trí nhớ không còn sót lại chút gì, một cái khởi đầu mới?

Diệp Trần nhíu mày, hỏi: "Người sau khi chết, liền có thể đi vào Địa Ngục sao?"

Tam Âm Quỷ Quân nhìn Diệp Trần liếc, "Đúng vậy, bất luận cái gì tánh mạng tử vong về sau, đều đi vào Địa Ngục, nhưng là bọn hắn đi vào Địa Ngục một khắc này, bọn hắn kỳ thật đã không phải là nguyên lai chính mình, đồng đẳng với một cái tân sinh mệnh, bất đồng chính là, căn cứ tu vi cao thấp, tử vong sau tại địa ngục thực lực cũng riêng phần mình bất đồng, người bình thường tử vong về sau đến Địa Ngục, chỉ là một đoàn gió lạnh, rất dễ dàng sẽ tiêu tán, cường một điểm chính là một đoàn u hỏa, càng mạnh hơn nữa là quy tắc có thể trở thành Quỷ Hồn, như Vô Thường quỷ, U Minh quỷ cùng với Hoàng Tuyền quỷ chờ chờ, sau đó là Sơn Quỷ, về phần Chí Tôn tử vong về sau, cũng không nhất định sẽ trở thành vi quỷ quân, có lẽ là thật đã chết rồi, chỉ có một số nhỏ Chí Tôn có thể trở thành quỷ quân, bắt đầu thứ hai thế tánh mạng."

Tam Âm Quỷ Quân sở dĩ giải thích nhiều như vậy, là vì hắn cảm giác Diệp Trần thật không tốt gây, đối phương đã có thể tìm được Âm Long Sơn, nhất định là một nghịch thiên Chí Tôn.

"Nhà của ngươi đại nhân là ai? Thế nhưng mà Cửu Âm Quỷ Thánh?"

Diệp Trần suy đoán nói.

Như Diệp Trần sở liệu, Tam Âm Quỷ Quân nói ra: "Đại nhân nhà ta chính là địa ngục mười thánh một trong Cửu Âm Quỷ Thánh, khuyên ngươi nhanh chóng ly khai, miễn cho tự mình chuốc lấy cực khổ."

"Quả nhiên là Cửu Âm Quỷ Thánh!"

Trong địa ngục có mười tên Quỷ Thánh, cái này mười tên Quỷ Thánh ở bên trong, có năm cái là nhân gian Bán Thần chuyển hóa mà thành, mặt khác năm cái là địa ngục trong chính mình sinh ra đời Quỷ Thánh, cùng nhân gian không quan hệ, đương nhiên, cái này năm tên sinh trưởng ở địa phương Quỷ Thánh đặc biệt cường đại, so Bán Thần chuyển hóa thành Quỷ Thánh cường đại hơn không ít, Cửu Âm Quỷ Thánh chính là một cái trong số đó.

Mỉm cười, Diệp Trần bỗng nhiên nói: "Ngươi cùng ta nói nhiều như vậy. Ta đoán. Nhà của ngươi đại nhân có lẽ vừa vặn không tại địa bàn của mình a!"

Tam Âm Quỷ Quân biến sắc."Ngươi muốn làm gì?"

"Không có gì, thầm nghĩ cho ngươi thả ra tên kia Long tộc Chí Tôn, ta có thể cam đoan, ngày khác sau sẽ không lại đến quấy rầy nhà của ngươi đại nhân."

Diệp Trần hạ quyết tâm, dù là đắc tội Cửu Âm Quỷ Thánh, cũng muốn cứu ra Hoàng Kim Chí Tôn.

"Ngươi dám!"

Tam Âm Quỷ Quân kinh sợ, hắn và Diệp Trần nói nhiều như vậy, tựu là không muốn làm cho đối phương sinh sự. Nếu không Cửu Âm đại nhân trở lại, chính mình khẳng định chiếm không được tốt.

"Đắc tội!"

Diệp Trần đã xuyên thấu qua Hộ Sơn Đại Trận thấy được Hoàng Kim Chí Tôn, hắn đang tại đào quáng, trong địa ngục tiền là Quỷ thạch, so Nguyên thạch muốn trân quý rất nhiều, mỗi một tòa Âm Sơn đều ẩn chứa nhất định lượng Quỷ thạch tài nguyên khoáng sản, rất hiển nhiên, Âm Long Sơn đã ngục giam, cũng là một tòa núi quặng, giam giữ phạm nhân cùng khai thác Quỷ thạch. Nhất cử lưỡng tiện.

Oanh!

Diệp Trần một kiếm bổ vào Hộ Sơn Đại Trận bên trên, thiên địa rúng động. Gió lạnh gào thét, vô số diện mục dữ tợn ác quỷ như ẩn như hiện, phảng phất tùy thời đều đập ra đến.

"Ân? Thật là lợi hại linh hồn công kích."

Công kích Hộ Sơn Đại Trận thời điểm, một cỗ đáng sợ linh hồn công kích rơi vào Diệp Trần trong Hồn Hải, nếu như là Truyền Kỳ Chí Tôn đến đánh cái này tòa Hộ Sơn Đại Trận, tám chín phần mười muốn trúng chiêu, nhẹ thì linh hồn trọng thương, nặng thì linh hồn mất đi, Diệp Trần cũng là bởi vì linh hồn đặc biệt cường đại, còn có lấy U Minh Thánh Nhãn mới có thể kháng trụ.

"Xem ra đắc dụng Thương Khung kiếm rồi."

Thiên kiếm vào vỏ, Diệp Trần rút ra Thương Khung kiếm.

Thương Khung kiếm vi Tam Tinh Thiên Thánh khí, vừa ra vỏ, tuyệt thế kiếm khí lập tức kích động trở mình lăn, có kinh thiên động địa khí tức.

"Trọng Kiếm thức!"

Tay cầm Thương Khung kiếm, Diệp Trần một kiếm như chậm thực nhanh đến bổ về phía Âm Long Sơn Hộ Sơn Đại Trận.

Lập tức Hộ Sơn Đại Trận sắp bị phách khai, một trương gương mặt khổng lồ đột nhiên hiển hiện tại Hộ Sơn Đại Trận bên trên, "Ngươi thật to gan, lại dám đánh ta tự mình bố trí xuống đại trận!"

"Cửu Âm Quỷ Thánh!"

Diệp Trần kinh ngạc nhảy dựng, không nói hai lời, lập tức xé mở thời không, muốn rời khỏi Địa Ngục.

Hắn không nghĩ tới, Cửu Âm Quỷ Thánh sẽ ở Hộ Sơn Đại Trận trong dung nhập chính mình một phần lực lượng, một khi Hộ Sơn Đại Trận nhịn không được lúc, cỗ lực lượng này sẽ gặp huyễn hóa ra Cửu Âm Quỷ Thánh.

"Muốn chạy trốn!"

Cửu Âm Quỷ Thánh cười lạnh, bàn tay lớn một trảo, trên trời dưới đất đen kịt một mảnh, toàn bộ bị bàn tay cho bao phủ.

"Thiên Địa Nhâm Ngã Du!"

Cái này 2000 năm, Diệp Trần cũng không phải lăn lộn cho không, ngoại trừ Linh khu theo Cửu giai sơ kỳ tăng lên tới Cửu giai trung kỳ, Diệp Trần cũng sáng tạo được một môn thời không thân pháp Thiên Địa Nhâm Ngã Du.

Bá bá bá!

Địa Ngục thời không vô hạn bắt đầu vặn vẹo, liền Hắc Ám cũng bị vặn vẹo, loáng thoáng có một tia Quang Minh tiết lộ, theo Quang Minh, Diệp Trần thân hình một lướt mà ra, chạy ra khỏi Cửu Âm Quỷ Thánh khống chế phạm vi.

"Hừ!"

Cửu Âm Quỷ Thánh cười lạnh một tiếng, tay trái cong ngón búng ra, một đạo bạch quang truy hướng Diệp Trần.

Bạch quang tốc độ cực nhanh, trong nháy mắt đã đến Diệp Trần sau lưng.

Diệp Trần lần nữa triển khai thời không thân pháp Thiên Địa Nhâm Ngã Du, thân hình phảng phất một đầu xuyên thẳng qua tại thời không bên trong con cá, vô cùng trơn trượt, nắm bắt thời cơ, tận dụng mọi khả năng có thể.

Thay vào đó bạch quang như như giòi trong xương, vung đều vung không hết.

"Ta cái này Phụ Cốt Đinh vừa ra, tất nhiên hội đinh ở nguyên thần của ngươi."

Cửu Âm Quỷ Thánh đối với thủ đoạn của mình rất tự tin, toàn bộ Địa Ngục, thậm chí ngoại giới nhân gian, ngoại trừ Quỷ Thánh cùng Bán Thần, không có người có thể né tránh chính mình Phụ Cốt Đinh.

Diệp Trần tự nhiên không biết cái này bạch quang là cái chiêu gì thức, hắn chỉ biết là, một khi bị bạch quang trúng mục tiêu, chính mình hơn phân nửa sẽ gặp hại, biện pháp duy nhất tựu là đánh tan bạch quang, dưới tình huống bình thường, chính mình là không thể nào làm được, giờ phút này Cửu Âm Quỷ Thánh dù là chỉ là một cái ảo ảnh, cũng không phải mình có thể chống lại, bất quá chính mình có Thương Khung kiếm, Thương Khung kiếm là Tam Tinh Thiên Thánh khí, chính mình còn không cách nào hoàn toàn phát huy ra Thương Khung kiếm uy lực, nhưng người khác muốn phá hủy Thương Khung kiếm cũng là không thể nào, dùng Thương Khung kiếm để ngăn cản bạch quang, tất nhiên có thể kích phát ra Thương Khung kiếm chính thức uy năng.

Không có quá nhiều do dự, Diệp Trần quay người một kiếm bổ trúng bạch quang.

Trong chốc lát, Diệp Trần cùng bạch quang ngưng trệ.

Sau một khắc, bạch quang vặn vẹo, rực rỡ tiêu tán.

Mà Diệp Trần cũng bay ngược đi ra ngoài, trên đường, thời không vặn vẹo, cả người biến mất vô tung vô ảnh.

"Thiên Thánh khí!"

Cửu Âm Quỷ Thánh sắc mặt rất khó nhìn, Thiên Thánh khí ẩn chứa không thể tưởng tượng uy năng, cường lực đánh Thiên Thánh khí, chỉ biết dẫn phát Thiên Thánh khí uy năng phản kích.

"Lần sau lại đến Địa Ngục, ta tất nhiên bắt lại ngươi."

Gương mặt khổng lồ mơ hồ, dần dần biến mất.

...

Thiên Hà ở chỗ sâu trong, một đạo thân ảnh kích xạ đi ra, đúng là Diệp Trần.

Trở thành Chí Tôn về sau, Diệp Trần không cần theo đặc điểm cửa vào tiến xuống địa ngục, chỉ cần lẻn vào đến Thiên Hà ở chỗ sâu trong, phá vỡ bình chướng, cũng có thể đi vào Địa Ngục, đương nhiên, kể từ đó, tiến xuống địa ngục vị trí vị trí tựu không xác định rồi, hội lập tức xuất hiện tại mỗ cái địa phương.

"Nguy hiểm thật, cái này là Quỷ Thánh thực lực sao?"

Diệp Trần còn chưa từng có cùng Bán Thần hoặc là Quỷ Thánh đã giao thủ, cái này là lần đầu tiên, đối mặt Cửu Âm Quỷ Thánh ảo ảnh, Diệp Trần cảm giác tâm linh của mình đều bị che mắt, nếu như không phải thời không thân pháp Thiên Địa Nhâm Ngã Du ẩn chứa hóa không có khả năng vi khả năng Thần Vận, Diệp Trần không có nửa điểm khả năng chạy ra đối phương khống chế.

"Lần sau muốn tiến Địa Ngục tựu khó khăn."

Diệp Trần cười khổ lắc đầu, bị một gã Quỷ Thánh nhớ thương lấy cũng không phải là cái gì chuyện tốt, vốn đang có thể tại trong địa ngục sưu tập một ít Địa Ngục chỉ mới có đích bảo vật, hiện tại nha, hay vẫn là được rồi, sau này hãy nói a!

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương