truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1701: Cửu giai Kiếm Ý, Kim sắc linh hồn

Kế tiếp suốt một ngàn năm, Diệp Trần cũng không từng đặt chân Địa Ngục, hắn đang đợi, chờ Tam đại Kiếm Ý ngay ngắn hướng tiến giai, trở thành Cửu giai Kiếm Ý, khi đó, thực lực của hắn sẽ có một cái bay vọt tiến bộ, không nói chống lại Bán Thần, nhưng Bán Thần muốn muốn giết hắn cũng không phải tiện tay mà làm sự tình.

Lần này đợi liền là 500 năm.

Ngày hôm đó, Cửu Chuyển Tinh Thiên Thần đại lục trên không, kiếm khí xông lên trời, Tam đại Kiếm Ý hiện hình.

Theo thứ tự là Bất Hủ Bất Diệt màu trắng Bất Hủ Kiếm Ý, phá hủy vạn vật hủy diệt hết thảy màu đen Hủy Diệt Kiếm Ý, cùng với tản ra vô tận Quang Minh Quang Minh Kiếm Ý, Tam đại Kiếm Ý vừa ra, phương viên mấy chục năm ánh sáng thậm chí mấy trăm năm ánh sáng, đều sa vào đến một loại cực hạn tĩnh mịch ở bên trong, có như vậy một khắc, mọi người thậm chí cảm thụ không đến Thiên Đạo pháp tắc tồn tại.

"Thật đáng sợ Kiếm Ý!"

Chúng Chí Tôn ngay ngắn hướng nhìn về phía Diệp Trần chỗ Thiên Thần đại lục.

"Cửu giai Kiếm Ý!"

Cửu Dương Thiên Tôn con mắt đều trợn tròn, trở thành Chí Tôn về sau, tất cả mọi người võ đạo ý chí đều kẹt tại Bát giai đỉnh phong hoặc là Bát giai cực hạn, chỉ có trở thành Bán Thần mới có thể nước chảy thành sông đem võ đạo ý chí tăng lên tới Cửu giai, không khoa trương mà nói, Cửu giai Linh khu, đệ cửu trọng lĩnh vực, tại uy năng bên trên đều không kịp nổi Cửu giai ý chí, đem Linh khu ví von thành gia thổ, đệ cửu trọng lĩnh vực tựu là biên cương phòng ngự, mà ý chí là thống soái, là đế vương, trù tính chung hết thảy.

"Tam đại Cửu giai Kiếm Ý, điều này sao có thể?"

Thiên Câu Chí Tôn khiếp sợ thiếu chút nữa cắn được đầu lưỡi, cả đời này hắn sẽ không như vậy khiếp sợ qua.

Giờ này khắc này, chúng Chí Tôn mới hiểu được, Diệp Trần đến cùng đáng sợ đến cỡ nào cùng kinh diễm, có được một môn chí cao Kiếm Ý đã là thiên tài trong thiên tài, mà Diệp Trần có được tam môn, theo thứ tự là Bất Hủ, Hủy Diệt, cùng với Quang Minh. Tam đại chí cao Kiếm Ý hối tụ ở một thân, cùng thế hệ bên trong. Còn có ai có thể chống lại?

"Khoáng cổ tuyệt kim!"

Bạch Cực Kiếm Thánh thật sâu thở ra một hơi tức, Diệp Trần tựu tính toán Kiếm Ý đột phá đến Cửu giai, cũng không cách nào so với hắn, kiếm ý của hắn đã đạt tới Cửu giai trung kỳ, bất quá kiếm ý của hắn cũng không phải chí cao Kiếm Ý. Mà là cùng Sát Lục Kiếm Ý tương đương hết sức Kiếm Ý, có hết sức thăng hoa ý tứ ở bên trong.

"Cái này là Cửu giai Kiếm Ý sao?"

Kiếm Ý vừa mới đột phá, Diệp Trần còn không cách nào hoàn toàn khống chế, Kiếm Ý một tia dật tản ra đến, có Bất Hủ Kiếm Ý, có Hủy Diệt Kiếm Ý, có Quang Minh Kiếm Ý, Tam đại Kiếm Ý nước giếng không phạm nước sông. Phân biệt rõ ràng, chỉ thấy Kiếm Ý đến mức, đại lượng bùn đất hóa thành một thanh chuôi màu vàng đất bảo kiếm, đại lượng không khí ngưng tụ cùng một chỗ, hóa thành một thanh chuôi không khí chi kiếm, đại lượng ánh sáng ngưng tụ thành Quang Minh Chi Kiếm, ở giữa thiên địa, mọi sự vạn vật chỉ cần tiếp xúc đến Diệp Trần Kiếm Ý. Đều bị chuyển hóa thành bảo kiếm, mà Diệp Trần căn bản không có động bất luận cái gì ý niệm trong đầu.

"Thì ra là thế."

Diệp Trần rốt cục minh bạch, lúc trước Bạch Cực Kiếm Thánh như thế nào làm được. Đem một khỏa tinh cầu hóa thành một thanh kiếm rồi, trong đó đúng là Kiếm Ý tác dụng, Cửu giai ý chí hướng bên trên là Chân Thần ý chí cùng vũ trụ ý chí, Chân Thần ý chí cùng vũ trụ ý chí không gì làm không được, Cửu giai ý chí tuy nhiên rất kém xa, nhưng là có phỉ di khó lường năng lực.

Thời gian dần trôi qua. Dật tràn ra đi Kiếm Ý thu trở lại, Diệp Trần trong Hồn Hải, Tam đại Kiếm Hồn song song, Hủy Diệt Kiếm Hồn đen kịt không có hình thể tồn tại, Bất Hủ Kiếm Hồn có như óng ánh sáng long lanh màu trắng Thủy Tinh, từ cổ chí kim vĩnh tồn, Quang Minh Kiếm Hồn thì là vô lượng quang minh ngưng tụ thành Kiếm Hồn, so mặt trời đều muốn chói mắt hàng tỉ lần, phát ra ánh sáng không mang theo một tia tạp chất, thuần túy mộng ảo.

"Ân? Kiếm Ý tại rèn luyện linh hồn!"

Bỗng nhiên, Diệp Trần phát hiện làm hắn kinh ngạc một màn, trong Hồn Hải, Bất Hủ Kiếm Ý đầu tiên tách ra óng ánh sáng long lanh bạch sắc quang mang, một lần lại một lần càn quét lấy Hồn Hải, theo Bất Hủ Kiếm Ý càn quét, Diệp Trần phát hiện Hồn Hải độ tinh khiết càng ngày càng cao, phảng phất Thủy Tinh hòa tan thành chất lỏng đồng dạng.

Một tháng đi qua, Diệp Trần linh hồn cường độ gia tăng lên gấp trăm lần không chỉ, như là ăn hết đại thuốc bổ.

Tháng thứ hai, Hủy Diệt Kiếm Ý đón lấy càn quét Hồn Hải, nếu như nói Bất Hủ Kiếm Ý là ở tăng lên linh hồn cường độ, như vậy Hủy Diệt Kiếm Ý thì là tại thanh trừ trong linh hồn tạp chất, tạp chất nếu như cùng linh hồn dung làm một thể, Hủy Diệt Kiếm Ý tắc thì trực tiếp phá hủy cái này một mảnh nhỏ linh hồn, phảng phất tại xóa u ác tính.

Cuối cùng, đến phiên Quang Minh Kiếm Ý càn quét Hồn Hải rồi, Quang Minh Kiếm Ý vô cùng nhất ôn hòa, Kiếm Ý đảo qua, Hồn Hải có như tắm rửa dưới ánh mặt trời, trở nên hoạt bát hiếu động.

Một năm qua đi, Diệp Trần Hồn Hải theo Ngân sắc biến thành Kim sắc, nếu như nói Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần tương đương với Vĩnh Hằng Võ Đạo Nguyên Thần, như vậy Kim sắc linh hồn cũng có thể gọi là Vĩnh Hằng linh hồn, đây là Bán Thần mới có linh hồn, mà lại Sơ cấp Bán Thần còn chưa hẳn bì kịp được Diệp Trần linh hồn thuần túy.

"Dùng ta hiện tại linh hồn cường độ, coi như là Bán Thần chỉ sợ cũng không cách nào linh hồn diệt sát ta đi à nha!" Trở thành Chí Tôn về sau, linh hồn công kích cùng ý chí công kích đều là phụ trợ, cùng cấp bậc chiến đấu, linh hồn công kích cùng ý chí công kích tối đa chỉ có thể ảnh hưởng người khác, muốn diệt sát người khác linh hồn, trên cơ bản không có khả năng, nhưng cấp một cấp độ tồn tại tựu có thể làm được linh hồn diệt sát người khác.

Đáng sợ nhất chính là, ý chí đạt tới Cửu giai về sau, cùng linh hồn công kích phối hợp lại, vô cùng khủng bố, chẳng khác gì là song trọng công kích, khó lòng phòng bị, ban đầu ở Địa Ngục, Diệp Trần đánh Âm Long Sơn Hộ Sơn Đại Trận thời điểm, liền bị linh hồn công kích, trong đó có Cửu Âm Quỷ Thánh đích ý chí, nếu không là vì đây không phải là Cửu Âm Quỷ Thánh bản thể, mà lại Diệp Trần có U Minh Thánh Nhãn, có lẽ lúc ấy Diệp Trần tựu hồn phi phách tán, chết thảm tại chỗ.

Của ngươi linh hồn công kích cùng ý chí công kích có thể không được, nhưng linh hồn phòng ngự nhất định phải cường, bất luận cái gì một chỗ đoản bản, cũng có thể vì chính mình đưa tới sát sinh họa.

"Kim sắc linh hồn, tư duy tốt thông thấu!"

Một ý niệm, Diệp Trần Hồn Hải trên không vô số điện hỏa đang lóe lên, đây là trí tuệ dòng điện, là hỏa hoa ý niệm trong đầu, trí tuệ hỏa hoa càng mãnh liệt, khả năng tính toán càng cường, lĩnh ngộ năng lực cũng càng cường, Kim sắc linh hồn tương đương lại để cho Diệp Trần có Bán Thần lĩnh ngộ năng lực cùng học tập năng lực, không chỉ là linh hồn trở nên mạnh mẽ đơn giản như vậy.

"Thật sự là trời cũng giúp ta!"

Diệp Trần nhịn không được hét lớn một tiếng, vốn hắn còn có chút buồn bực, biết rất rõ ràng Hoàng Kim Chí Tôn ở nơi nào, nhưng không cách nào cứu hắn, lập tức tiến vào Hỗn Độn chiến trường kỳ hạn càng ngày càng gần, Diệp Trần trong nội tâm kỳ thật hay vẫn là rất lo lắng.

Hiện tại sở hữu vấn đề giải quyết dễ dàng, một lần nữa cho Diệp Trần một thời gian ngắn, hắn có nắm chắc đem thực lực tăng lên tới một cái cảnh giới mới, đến lúc đó phối hợp Tam Tinh Thiên Thánh khí Thương Khung kiếm, mới có thể cùng Cửu Âm Quỷ Thánh chống lại một hai.

Lại một cái 1500 năm qua đi, khoảng cách tiến vào Hỗn Độn chiến trường còn có một vạn 5000 năm.

Diệp Trần căn cứ U Minh Thánh Nhãn, đã sáng tạo ra một môn linh hồn ý chí công kích bí pháp —— Địa Ngục Chi Kiếm.

Địa Ngục Chi Kiếm ẩn chứa linh hồn công kích cùng ý chí công kích, trong đó ý chí công kích chia làm hai bộ phân, một phần là Hủy Diệt Kiếm Ý, một phần là Địa Ngục ý chí, ba người dung hợp cùng một chỗ về sau, lực sát thương dị thường kinh người, không khoa trương mà nói, Bán Thần phía dưới, không có người có thể ngăn ở Địa Ngục Chi Kiếm, trừ phi đối phương linh hồn là Kim sắc linh hồn.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương