truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1702: Tầng thứ 16 Bất Hủ kiếm thể

Không có chút gì do dự, Diệp Trần lần nữa tiến xuống địa ngục.

Sở dĩ dám vào xuống địa ngục, cũng không phải bởi vì hắn có nắm chắc cùng Cửu Âm Quỷ Thánh chống lại, cái này trên cơ bản rất không có khả năng, Cửu Âm Quỷ Thánh so bình thường Quỷ Thánh cường đại hơn không ít, là địa ngục sinh trưởng ở địa phương Quỷ Thánh, dù là Diệp Trần Kiếm Ý cùng linh hồn bay vọt tiến bộ, cũng không thể nào là Cửu Âm Quỷ Thánh đối thủ, hắn chỉ là có nắm chắc theo Cửu Âm Quỷ Thánh trên tay đào thoát mà thôi, Kim sắc linh hồn làm hắn càng có thể phát huy ra Thời Không Áo Nghĩa ảo diệu, Tam đại Cửu giai Kiếm Ý làm hắn sinh tồn năng lực càng mạnh hơn nữa, về phần Địa Ngục Chi Kiếm là đòn sát thủ, đây là hắn duy nhất có thể hơi chút uy hiếp Bán Thần hoặc là Quỷ Thánh đòn sát thủ.

Diệp Trần vận khí không tệ, Cửu Âm Quỷ Thánh rõ ràng vẫn chưa về, có lẽ hắn cũng không cho rằng, Diệp Trần dám lần nữa tiến xuống địa ngục, cho nên không vội mà trở lại.

Đáng tiếc hắn sai rồi.

"Thanh Liên Kiếm Tôn, ngươi đây là tại muốn chết!"

Tam Âm Quỷ Quân không thể tưởng tượng nổi nhìn xem Diệp Trần, đối phương biết rõ Âm Long Sơn có Cửu Âm đại nhân lực lượng bảo hộ, rõ ràng còn dám lại đến, quả thực là điên rồi, không biết sống chết.

"Tam Âm Quỷ Quân, chúng ta lại gặp lại sau."

Vận chuyển U Minh Thánh Nhãn, chứng kiến Hoàng Kim Chí Tôn vẫn còn Âm Long Sơn ở bên trong, Diệp Trần tùng hạ một hơi, ân cần thăm hỏi đạo.

"Thanh Liên Kiếm Tôn, lần này nhìn ngươi như thế nào thoát đi Địa Ngục."

Tam Âm Quỷ Quân cũng không đi ra, đứng ở quỷ trong miếu.

"Cứu ra Hoàng Kim Chí Tôn, ta tự nhiên sẽ ly khai Địa Ngục, khai!"

Thương Khung kiếm ra khỏi vỏ, Diệp Trần một cái Trọng Kiếm thức chém về phía Âm Long Sơn, trầm trọng vô cùng kiếm quang tựa như Khai Thiên Tích Địa thần quang, đánh đâu thắng đó, vô kiên bất tồi. .

Ầm ầm!

Âm Long Sơn Hộ Sơn Đại Trận kịch liệt chấn động, ngay sau đó, một trương gương mặt khổng lồ hiển hiện mà ra.

Gương mặt khổng lồ tràn đầy phẫn nộ, "Đến rồi cũng đừng có đi rồi!"

Hai đạo u ám hào quang tự gương mặt khổng lồ trong mắt tóe phát ra, hướng phía Diệp Trần kích bắn xuyên qua.

Diệp Trần như thế nào nhìn không ra, cái này âm trầm hào quang là Quỷ Hồn chi lực ngưng tụ mà thành, Quỷ Hồn là linh hồn cùng Địa Ngục ý chí kết hợp kết quả, nó vô hình vô chất, so linh hồn chi lực quỷ bí, cũng so linh hồn chi lực cường đại, bình thường công kích căn bản không cách nào làm bị thương Quỷ Hồn, tựu giống với bình thường công kích không cách nào làm bị thương linh hồn đồng dạng, quỷ quân phía dưới, sở hữu quỷ vật đều là Quỷ Hồn chi lực ngưng tụ mà thành, hữu hình không chất, trở thành quỷ quân về sau, bắt đầu cô đọng ra quỷ thể, tương đương với ngoại giới tánh mạng thân thể, chỉ có điều quỷ thể trên thực chất cũng là Quỷ Hồn chi lực một loại biến hóa.

Âm trầm hào quang lóe lên rồi biến mất, chui vào Diệp Trần Hồn Hải.

Trong chốc lát, Diệp Trần Hồn Hải phía trên vạn quỷ gào thét, nếu như là tầm thường Chí Tôn, Hồn Hải tuyệt đối sẽ bị cắn nuốt sạch sẽ, một tia không dư thừa, nhưng Diệp Trần cũng không phải bình thường Chí Tôn, Kim sắc Hồn Hải sóng cả nhộn nhạo, ngàn vạn Quỷ Hồn khó có thể hạ khẩu, cùng lúc đó, Tam đại Kiếm Hồn ngay ngắn hướng nổi giận, phóng xuất ra khủng bố Kiếm Ý Phong Bạo càn quét hướng ngàn vạn Quỷ Hồn.

Có như Xuân Tuyết gặp được liệt viết, ngàn vạn Quỷ Hồn ngay ngắn hướng tan rã, tại Tam đại Kiếm Ý càn quét xuống, Quỷ Thánh Quỷ Hồn chi lực đều không thể chèo chống thời gian quá dài.

"Cái gì? Kim sắc linh hồn, Cửu giai Kiếm Ý?"

Bởi vì cũng không đủ coi trọng Diệp Trần, Cửu Âm Quỷ Thánh phóng xuất ra Quỷ Hồn chi lực ẩn chứa một tia ý thức, Quỷ Hồn chi lực bị tan rã tan rã, cái này ti ý thức tùy theo sụp đổ, lại để cho gương mặt khổng lồ mơ hồ không ít, nhưng là cho hắn biết Diệp Trần trong Hồn Hải biến hóa.

Quỷ Hồn chi lực không làm gì được Diệp Trần, Hộ Sơn Đại Trận bên trên gương mặt khổng lồ thoát ly đi ra, biến thành Cửu Âm Quỷ Thánh bộ dáng.

"Rất tốt, khó trách dám lần nữa đạp xuống địa ngục."

Cửu Âm Quỷ Thánh là một cái dáng người gầy gò âm lãnh trung niên, trên người phủ lấy một kiện màu đen áo choàng, áo choàng không có cụ thể hình dạng, có như màu đen nét mực tại kéo, nhưng có U Minh Thánh Nhãn Diệp Trần nhưng lại tròng mắt hơi híp, từ nơi này màu đen áo choàng bên trên, hắn cảm nhận được một tia tim đập nhanh, loại cảm giác này có như nhìn thấy Thiên Thánh khí.

Diệp Trần đoán không sai, màu đen áo choàng hẳn là thiên quỷ khí, đương nhiên, cũng không phải bản thể, bản thể khẳng định cùng Cửu Âm Quỷ Thánh bản thể cùng một chỗ, trước mắt Cửu Âm Quỷ Thánh cùng màu đen áo choàng đều là ảo ảnh.

"Cửu Âm Quỷ Thánh, ta không có ý cùng ngươi là địch, chỉ là hi vọng ngươi có thể bỏ qua Âm Long Sơn bên trong Hoàng Kim Chí Tôn, hắn đối với ngươi cũng không có gì uy hiếp, thả đối với ngươi có lẽ không có ảnh hưởng gì a!"

Không phải vạn bất đắc dĩ dưới tình huống, Diệp Trần hoàn toàn chính xác không muốn cùng Cửu Âm Quỷ Thánh là địch, chỉ sợ Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Già La Ma Thánh cũng không muốn đắc tội Cửu Âm Quỷ Thánh, tại chính mình không có có trở thành Bán Thần trước khi, hoặc là địch nổi Bán Thần trước khi, là không chuẩn bị cùng Cửu Âm Quỷ Thánh chống lại tư cách.

"Trăm vạn năm về sau, ta tự nhiên sẽ thả hắn ra, điểm ấy không cần ngươi tới lo lắng, ngươi nên lo lắng chính là, ngươi muốn như thế nào chạy ra Địa Ngục."

Cửu Âm Quỷ Thánh lạnh lùng âm hiểm nhìn Diệp Trần.

"Đắc tội!"

Đối phó Cửu Âm Quỷ Thánh bản thể, Diệp Trần không có gì nắm chắc, đối phó Cửu Âm Quỷ Thánh ảo ảnh, Diệp Trần vẫn có một ít lực lượng, sáng tạo Địa Ngục Chi Kiếm, cũng không phải là dùng đến xem.

Cầm trong tay Thương Khung kiếm, Diệp Trần một cái Hắc Động thức thẳng hướng Cửu Âm Quỷ Thánh, Thời Không Áo Nghĩa viên mãn, Hắc Động thức uy năng so với Trọng Kiếm thức chỉ có hơn chứ không kém.

Cửu Âm Quỷ Thánh cười lạnh một tiếng, bàn tay lớn một trảo, Hắc Động thức trực tiếp vỡ tan, chín khỏa lỗ đen còn không có hình thành tựu tiêu tán rồi.

Quỷ quân có được quỷ quân chi lực, Quỷ Thánh có được Quỷ Thánh chi lực, bất kể là quỷ quân chi lực hay vẫn là Quỷ Thánh chi lực, đều là Quỷ Hồn chi lực cùng quỷ thể chi lực kết hợp.

"Đi!"

Một chiêu phá vỡ Diệp Trần kiếm chiêu, Cửu Âm Quỷ Thánh tay phải phất một cái, đại lượng bạch quang kích xạ hướng Diệp Trần.

Phụ Cốt Đinh —— Cửu Âm Quỷ Thánh một trong những tuyệt chiêu.

Đinh đinh đinh đinh đinh đinh đinh. . .

Phụ Cốt Đinh nhiều lắm, Diệp Trần căn bản không cách nào hoàn toàn phong bế, dù sao muốn phong bế Phụ Cốt Đinh, phải là Thương Khung kiếm bản thể mới được, Thương Khung kiếm huyễn hóa ra đến bóng kiếm căn bản ngăn cản không nổi Phụ Cốt Đinh, chỉ ngăn trở 1% Phụ Cốt Đinh, còn lại đến Phụ Cốt Đinh, toàn bộ đính tại Diệp Trần trên thân thể, bất quá làm cho người kinh ngạc một màn phát sinh, Phụ Cốt Đinh uy năng, rõ ràng không thể xuyên thấu Diệp Trần thân thể, gần kề va chạm ra đại lượng hỏa hoa mà thôi.

Diệp Trần dám đến Địa Ngục, ngoại trừ Cửu giai Kiếm Ý, Kim sắc linh hồn cùng với Địa Ngục Chi Kiếm, còn có một cậy vào, đó chính là hắn Bất Hủ kiếm thể.

Bất Hủ Kiếm Ý đột phá đến Cửu giai, khiến cho Diệp Trần Bất Hủ kiếm thể đạt đến tầng thứ 16 cảnh giới, đủ để ngăn cản chuẩn Bán Thần công kích, phối hợp thêm Thiên Thánh khí Huyền Vũ thánh khải, Sơ cấp Bán Thần cũng không làm gì được Diệp Trần, trước mắt Cửu Âm Quỷ Thánh chỉ là một cái ảo ảnh, tự nhiên không cách nào phá vỡ Diệp Trần phòng ngự, trực tiếp công kích Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần.

"Thật đúng là làm cho người kinh ngạc, đem Cửu giai Bất Hủ Kiếm Ý cùng Luyện Thể chi pháp kết hợp cùng một chỗ."

Cửu Âm Quỷ Thánh lại một lần nữa kinh ngạc, Phụ Cốt Đinh chuyên tấn công Nguyên Thần, trình độ nhất định bên trên có thể xem nhẹ phòng ngự, bất quá chỉ là trình độ nhất định bên trên, Diệp Trần Bất Hủ kiếm thể ẩn chứa Cửu giai Bất Hủ Kiếm Ý, có Bất Hủ Kiếm Ý hộ thể, Phụ Cốt Đinh muốn xuyên thủng hắn phòng ngự, muôn vàn khó khăn, có thể nói, Diệp Trần Bất Hủ kiếm thể cơ hồ không hề sơ hở, đã có thể ngăn cản bình thường công kích, cũng có thể ngăn cản hư vô công kích, bất quá cái này cũng bởi vì Diệp Trần ủng có Bất Hủ Kiếm Ý, khác Kiếm Ý khó có thể đảm đương cái này tác dụng.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương