truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1703: Cứu ra Hoàng Kim Chí Tôn

"Hoàng Tuyền chỉ!"

Với tư cách Địa Ngục mười thánh một trong, Cửu Âm Quỷ Thánh thủ đoạn rất nhiều, Phụ Cốt Đinh chỉ là hắn một trong những tuyệt chiêu, tương tương đối, Hoàng Tuyền chỉ muốn càng thêm bá đạo, không thể chống cự, chỉ thấy hắn ngón trỏ tay phải nâng lên, u ám sắc hàn mang hội tụ, mắt thường có thể thấy được, hư không bị đông cứng vỡ ra đến, hàn khí mang tất cả bộc phát, hướng phía Diệp Trần khuếch tán.

"Cửu U Hàn Băng lực lượng!"

Diệp Trần trong nội tâm cả kinh, Cửu U Hàn Băng cùng Địa Ngục Hỏa là địa ngục trong đáng sợ nhất một băng một hỏa, cả hai đều chia làm Cửu phẩm, nếu là có ai có thể luyện hóa một đạo Thượng phẩm Cửu U Hàn Băng hoặc là Địa Ngục Hỏa, hoàn toàn có thể đem nó với tư cách bản thân đòn sát thủ, từ nơi này cổ đặc biệt hàn khí đến xem, Cửu Âm Quỷ Thánh Hoàng Tuyền chỉ rõ lộ ra đã luyện hóa được một đạo Thượng phẩm Cửu U Hàn Băng, hàn khí trong người sinh sôi không ngừng, tạo thành bổn nguyên, phối hợp thêm Cửu Âm Quỷ Thánh Quỷ Thánh chi lực, khủng bố không cách nào tưởng tượng.

Không dám để cho Hoàng Tuyền chỉa chỉa lực trực tiếp tiếp xúc thân thể, Diệp Trần hét lớn một tiếng, kích phát ra Huyền Vũ thánh khải chính thức phòng hộ lực lượng.

"Huyền Minh thiên hạ!"

Một cái Huyền Vũ hư ảnh thành hình, bao phủ ở Diệp Trần, sau một khắc, Hoàng Tuyền chỉa chỉa lực rơi ở phía trên, Huyền Vũ hư ảnh đông lạnh thành khối băng, nhưng bên trong Diệp Trần cũng không chịu ảnh hưởng.

"Thiên Thánh khí áo giáp?"

Cửu Âm Quỷ Thánh thẳng cau mày, Truyền Kỳ Chí Tôn có thể có được một kiện Thiên Thánh khí đã là số mệnh bạo rạp sự tình, kẻ này rõ ràng có được hai kiện, một công một thủ, hoàn mỹ không tỳ vết.

"Cũng thế, trước tiên đem hắn bắt xuống."

Tuy nhiên không cách nào làm bị thương Diệp Trần, nhưng không có nghĩa là Cửu Âm Quỷ Thánh không cách nào bắt Diệp Trần, hai cái này không phải một cái khái niệm.

"Già Tế Càn Khôn!"

"Cửu Âm Quỷ Thủ!"

Cửu Âm Quỷ Thánh cả người phóng lên trời, sau lưng áo choàng mở ra, hóa thành đầy trời Hắc Vân. Phô thiên cái địa. Không đợi Diệp Trần phản ứng. Đã bị bao phủ đi vào, cái này áo choàng mặc dù chỉ là thiên quỷ khí ảo ảnh, nhưng ở Cửu Âm Quỷ Thánh Quỷ Thánh chi lực thúc dục phía dưới, uy năng phát huy đã đến cực hạn, không giống Diệp Trần, khó có thể phát huy ra Thương Khung kiếm cùng Huyền Vũ thánh khải chính thức uy lực.

Bị bao phủ tiến màu đen áo choàng biến thành trong mây đen, Diệp Trần cảm giác tâm linh của mình nhận lấy giấu kín, cảm ứng không đến thời không tồn tại. Ngay sau đó, một chỉ máu tái nhợt Quỷ Thủ càng lúc càng lớn, phi tốc dò xét đến, tránh cũng không thể tránh.

"Quang Minh Kiếm Ý, phá cho ta!"

Đối mặt tuyệt cảnh, Diệp Trần thần sắc tự nhiên, trong Hồn Hải, Quang Minh Kiếm Hồn kịch liệt chấn động, sau đó, chói mắt lại không chướng mắt ánh sáng chói lọi dùng Diệp Trần làm trung tâm khuếch tán ra. Quang Minh Kiếm Ý quang minh chính đại, đường đường chính chính. Tuy nhiên hắn không có có Bất Hủ Kiếm Ý như vậy không thể phá vỡ, không có Hủy Diệt Kiếm Ý như vậy có lực sát thương, nhưng là có nó tại, Quang Minh không chỗ nào không có, tại Quang Minh Kiếm Ý cọ rửa xuống, kín không kẽ hở Hắc Vân xuất hiện một tia khe hở, Quang Minh Kiếm Ý theo khe hở tiết lộ ra ngoài, lại để cho Diệp Trần cảm nhận được ngoại giới thời không.

"Thiên Địa Nhâm Ngã Du!"

Tận dụng thời cơ, Diệp Trần thi triển ra Thiên Địa Nhâm Ngã Du thân pháp, theo Hắc Vân khe hở chạy thoát đi ra ngoài.

Đương chạy ra Hắc Vân một sát na cái kia, Diệp Trần đã phát động ra chính mình đòn sát thủ Địa Ngục Chi Kiếm, một đạo màu đỏ như máu bóng kiếm tự Diệp Trần mắt phải kích bắn đi ra, cái này màu đỏ như máu bóng kiếm hội tụ Địa Ngục ý chí, Hủy Diệt Kiếm Ý cùng với Kim sắc linh hồn chi lực, ba người này mỗi một người đều không phải chuyện đùa, hội tụ cùng một chỗ uy lực mạnh cỡ bao nhiêu, liền Diệp Trần cái này người sáng tạo cũng không biết, dù sao không có có thích hợp đối tượng thí nghiệm.

Phốc!

Màu đỏ như máu bóng kiếm chui vào Cửu Âm Quỷ Thánh đầu lâu.

"A!"

Tiếng kêu thảm thiết vang lên, Cửu Âm Quỷ Thánh thất khiếu phun yên, màu đỏ như máu khói đặc tựa như xà bình thường tại nhúc nhích phun trào, nhất là hai mắt, trực tiếp phun trào ra hai đạo huyết sắc cột sáng, khí tức trên thân một nhược lại yếu, cho đến liền hình thể đều mơ hồ, không có trước khi như vậy rõ ràng.

Diệp Trần hoàn toàn đánh giá thấp Địa Ngục Chi Kiếm uy năng, bất kể là Kim sắc linh hồn chi lực hay vẫn là Cửu giai Hủy Diệt Kiếm Ý, đều là Bán Thần năng lực, lẽ ra có thể làm bị thương Sơ cấp Bán Thần, chớ đừng nói chi là Cửu Âm Quỷ Thánh ảo ảnh rồi.

"Hữu hiệu!"

Diệp Trần lông mi nhảy lên, liên tiếp hai đạo màu đỏ như máu bóng kiếm tự mắt phải trong kích bắn đi ra, theo hai đạo màu đỏ như máu bóng kiếm bắn ra, Diệp Trần Kim sắc Hồn Hải biến mất hơn phân nửa, lại đến một cái, toàn bộ Kim sắc Hồn Hải đều muốn khô cạn.

Cái này hai đạo màu đỏ như máu bóng kiếm rất hữu hiệu, Cửu Âm Quỷ Thánh đầu lâu trực tiếp nổ, thân thể tan rã ra, sau lưng màu đen áo choàng cũng chui vào đến trong hư không, biến mất không thấy gì nữa.

"Không có khả năng?"

Tam Âm Quỷ Quân xem trợn mắt há hốc mồm, hắn không cách nào tưởng tượng, Diệp Trần rõ ràng đánh bại Cửu Âm đại nhân ảo ảnh, Cửu Âm đại nhân mạnh cỡ bao nhiêu, nhưng hắn là tinh tường biết rõ, trong địa ngục cũng là không người không biết, huyễn ảnh của hắn tuy nhiên lực lượng xa xa so ra kém bản thể, nhưng thủ đoạn cũng là không ít.

"Phá!"

Việc này không nên chậm trễ, Diệp Trần tay cầm Thương Khung kiếm, một kiếm bổ ra Âm Long Sơn Hộ Sơn Đại Trận, sau một khắc, vô số yêu ma quỷ quái vọt ra, Diệp Trần bàn tay lớn một trảo, bắt được mơ mơ màng màng Hoàng Kim Chí Tôn, sau đó thân hình lóe lên, vặn vẹo thời không, biến mất vô tung vô ảnh.

Âm Long Sơn giam giữ quá nhiều yêu ma quỷ quái, đối mặt loại tình huống này, Tam Âm Quỷ Quân căn bản không dám đi ra quỷ miếu, hắn sợ đi ra quỷ miếu một sát na cái kia, sẽ bị những yêu ma quỷ quái này ăn sạch sẽ, từng chút một không dư thừa.

Hừ!

Bất quá đúng lúc này, hừ lạnh một tiếng vang lên, Thiên Địa thời không bỗng nhiên trì trệ, sau một khắc, vô biên vô hạn màu đen áo choàng lan tràn mà đến, đem tứ tán né ra yêu ma quỷ quái bao phủ đi vào, mặc cho trong đó một ít cường đại Truyền Kỳ quỷ quân gào thét cũng là vô dụng, bọn hắn căn bản không cách nào phản kháng thiên quỷ khí lực lượng.

Màu đen áo choàng dần dần thu nhỏ lại, choàng tại một cái âm lãnh trung niên trên người, đúng là Cửu Âm Quỷ Thánh, đây là một cỗ hình chiếu, là Cửu Âm Quỷ Thánh cách không phóng mà đến hình chiếu, so với trước ảo ảnh càng cường đại hơn, đem này là hình chiếu xem thành chân chính Quỷ Thánh cũng không đủ.

Màu đen áo choàng không gió tự run, đại lượng yêu ma quỷ quái một lần nữa bị giam giữ tiến Âm Long Sơn, chợt Hộ Sơn Đại Trận một lần nữa vận chuyển, tại Quỷ Thánh chi lực gia trì xuống, trở nên so dĩ vãng càng thêm chắc chắn.

"Cửu Âm đại nhân."

Tam Âm Quỷ Quân chờ quỷ quân lướt đi quỷ miếu, quỳ một chân xuống đất.

Cửu Âm Quỷ Thánh nhìn qua Diệp Trần rời đi phương vị, trên mặt âm hàn vô cùng, tại Diệp Trần thi triển ra màu đỏ như máu bóng kiếm thời điểm, hắn cũng đã oanh mặc thời không, đem lực lượng của mình phóng tới, đáng tiếc như trước chậm một bước.

"Phong tỏa tin tức, trừ ngươi ra chờ, nếu ai biết rõ việc này, duy ngươi là hỏi."

Cửu Âm Quỷ Thánh hay vẫn là rất sĩ diện, không muốn khiến người khác biết rõ chuyện này.

"Vâng."

Tam Âm Quỷ Quân run lên, hắn biết rõ, tin tức nếu là truyền ra ngoài, tổn hại Cửu Âm đại nhân mặt mũi, mình tuyệt đối không có cái gì kết cục tốt.

Đợi Cửu Âm Quỷ Thánh ly khai, Tam Âm Quỷ Quân tùng hạ một hơi, chợt nghĩ tới điều gì, xoay người, đối với thủ hạ quỷ quân quát: "Các ngươi nhớ kỹ, chuyện hôm nay nếu ai truyền đi, ta sẽ nhượng cho hắn muốn sống không được muốn chết không xong."

"Đại nhân yên tâm, chúng ta sao lại cùng cái mạng nhỏ của mình gây khó dễ."

Tam Âm Quỷ Quân gật gật đầu, cũng thế, tựu tính toán những này quỷ quân không sợ chính mình, cũng nên sợ Cửu Âm đại nhân trừng phạt nghiêm khắc, chính mình không cần phải lo lắng cái gì.

Nghĩ tới đây, hắn trong đầu không khỏi hiện lên Diệp Trần thân ảnh, thật sự là một cái to gan lớn mật người, lại để cho Cửu Âm đại nhân đều ăn hết một cái thiệt thòi.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương