truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1704: Tương Lai Chi Tuyền

"Ngươi là?"

Trên Thiên Hà, Hoàng Kim Chí Tôn vẻ mặt mờ mịt địa nhìn xem Diệp Trần, thực lực của đối phương lại để cho hắn sợ hãi, nhưng đối phương tại sao phải cứu chính mình, hắn không nhớ rõ Nhân tộc liên minh có cường đại như thế Chí Tôn, cũng không nhớ rõ chính mình nhận thức hoặc là cùng như vậy Chí Tôn có sâu xa, hết thảy đều quá đột nhiên.

"Ta là. . ."

Diệp Trần đem của mình thân phận kỹ càng giới thiệu một lần, không có một tia bỏ sót.

Nghe xong Diệp Trần giới thiệu, Hoàng Kim Chí Tôn hé miệng, cả buổi cũng không khép được.

Đối phương là tương lai con rể của mình?

Cái này cũng quá yêu nghiệt đi à nha!

Chẳng lẽ mình đã bị giam giữ hơn mười vạn năm? Chỉ có cái này giải thích so sánh hợp lý, bất quá Hoàng Kim Chí Tôn không nhận thức vi thời gian của mình cảm giác bạc nhược đến nước này, liền đi qua bao lâu thời gian cũng không biết.

"Nữ nhi của ta trôi qua như thế nào?"

Hoàng Kim Chí Tôn bức thiết mà hỏi.

"Rất tốt." Diệp Trần gật gật đầu, "Tựu là nhớ thương lấy ngươi."

"Vậy sao? Xem ra nàng đã nhớ lại khi còn bé sự tình." Hoàng Kim Chí Tôn thở dài một hơi, "Ta không nghĩ tới sự tình hội phát triển đến nước này, nhiều năm như vậy, ta cũng thanh tỉnh, đã biến thành quỷ quân, chính là một cái nhân sinh mới, mới người, cưỡng ép đi làm nhiễu, sẽ chỉ làm chính mình đầu rơi máu chảy."

Rất rõ ràng, Hoàng Kim Chí Tôn nói là Hồng Liên Quỷ Quân.

"Bá phụ, ta nghe nói, quỷ quân cũng có thể khôi phục trí nhớ của kiếp trước." Diệp Trần nói ra.

Hoàng Kim Chí Tôn cười khổ một tiếng, "Truyền thuyết là có thể, nhưng này dù sao cũng là truyền thuyết, hơn nữa yêu cầu quá hà khắc rồi, cần phải tìm được một khối Tam Sinh Thạch cùng với uống xong một ngụm Quá Khứ Tuyền Thủy mới có thể khôi phục trí nhớ, Tam Sinh Thạch tại địa ngục đều phi thường hiếm thấy, Địa Ngục mười thánh ở bên trong, Đồ Thiên Quỷ Thánh cùng Phượng Hoàng Quỷ Thánh ngược lại là riêng phần mình có được một khối, Quá Khứ Tuyền Thủy tắc thì là Địa Ngục Cửu Tuyền một trong, người bình thường căn bản tìm không thấy, bởi vì nó tồn tại ở quá khứ, cần nghịch chuyển chính xác khu vực quang âm, mới có thể tìm được Quá Khứ Tuyền Thủy."

"Phiền toái như vậy?"

Diệp Trần nhướng mày, nếu như hắn đoán không sai, Đồ Thiên Quỷ Thánh kiếp trước hẳn là Ma tộc Chí Tôn hoặc là Bán Thần, về sau mới trở thành Địa Ngục Quỷ Thánh, tìm hắn mượn Tam Sinh Thạch, đừng nói có thể không mượn đến, có thể còn sống trở về đều coi là không tệ, về phần Phượng Hoàng Quỷ Thánh, như thế một cái đột phá khẩu, nói như thế nào đối phương cũng là Phượng tộc Thuỷ Tổ một trong, đối phương đã nắm giữ lấy Tam Sinh Thạch, đoán chừng có được trí nhớ của kiếp trước cũng không nhất định, nói không chừng có thể mượn đến Tam Sinh Thạch.

Về phần Quá Khứ Tuyền Thủy so sánh phiền toái, trong địa ngục cùng sở hữu chín đạo nước suối, mỗi một đạo đều tồn tại ở trong truyền thuyết, Quá Khứ Chi Tuyền đến từ quá khứ, không phải người bình thường có thể nhìn thấy, Diệp Trần cũng không có nắm chắc tìm được Quá Khứ Chi Tuyền.

Đương nhiên, nhất chuyện phiền phức kỳ thật hay vẫn là Cửu Âm Quỷ Thánh, coi như mình có thể tìm được Tam Sinh Thạch cùng Quá Khứ Tuyền Thủy, nếu như không thể tiếp xúc Hồng Liên Quỷ Quân cũng là không tốt, Cửu Âm Quỷ Thánh cường đại, Diệp Trần đã kiến thức một hai, không khoa trương mà nói, đối mặt Cửu Âm Quỷ Thánh bản thể, 100 cái chính mình cũng không là đối thủ, thực lực kém quá cách xa rồi.

Ly khai Thiên Hà, Diệp Trần cùng Hoàng Kim Chí Tôn phản hồi Tứ đại Sinh Mệnh tinh vực.

Khi nhìn thấy Hoàng Kim Chí Tôn một khắc này, Từ Tĩnh hai mắt đẫm lệ bà sa, cùng Hoàng Kim Chí Tôn ôm cùng một chỗ, trước kia mười tuổi, nàng có một cái mỹ mãn gia, có một ngày, mẹ của nàng mất, phụ thân ngơ ngác đứng thẳng mấy ngày, rồi sau đó đem nàng phong ấn, đưa đến một cái mạch sinh thế giới, một mực tại ngủ say, thẳng đến thức tỉnh, mặc dù có hạnh gặp Diệp Trần, nhưng ở sâu trong nội tâm đau thương, như thế nào cũng không cách nào xóa đi.

"Con gái, thực xin lỗi."

Hoàng Kim Chí Tôn cảm giác mình rất ích kỷ, vì thê tử, buông tha cho con gái, chính mình căn bản không xứng làm vì phụ thân.

"Ta không trách ngươi."

Từ Tĩnh đã theo Diệp Trần trong miệng biết rõ sự tình nguyên nhân gây ra.

"Diệp Trần, về sau nữ nhi của ta tựu giao cho ngươi rồi, ngươi có thể ngàn vạn không muốn thực xin lỗi nàng, bằng không. . . Ngươi tựu để cho ta quá thất vọng rồi." Vốn Hoàng Kim Chí Tôn muốn nói không tha cho ngươi, nhưng nghĩ nghĩ Diệp Trần thực lực hay vẫn là được rồi, chính mình chỉ là Siêu cấp Chí Tôn, cùng thân là Truyền Kỳ Chí Tôn tương lai con rể không cách nào so sánh được.

"Bá phụ yên tâm."

Diệp Trần gật đầu.

Giải quyết tâm bệnh, Từ Tĩnh tại ba ngàn năm về sau, rốt cục thành tựu Chí Tôn, thân là Hoàng Kim Cự Long, trở thành Chí Tôn Từ Tĩnh muốn so với tầm thường Chí Tôn cường đại không biết gấp bao nhiêu lần, vừa lên đến tựu là cường đại Chí Tôn, Hoàng Kim Chí Tôn cũng đem mình mạnh nhất Luyện Thể võ học Hoàng Kim Chiến Thể truyền thụ cho Từ Tĩnh.

Hoàng Kim Chiến Thể tuy nhiên không kịp Cửu Chuyển Kim Thân, nhưng Hoàng Kim Chí Tôn đã đem Hoàng Kim Chiến Thể tu luyện đến cảnh giới cao nhất, đủ để ngăn cản trung đẳng Truyền Kỳ Chí Tôn công kích, so về Kim Phật Chí Tôn chỉ có hơn chứ không kém, có hắn dạy bảo Từ Tĩnh, Từ Tĩnh Hoàng Kim Chiến Thể tiến triển cực nhanh, ngàn năm sau, liền đạt đến Hoàng Kim Chiến Thể tầng thứ năm đỉnh phong, mà Hoàng Kim Chiến Thể chỉ có sáu tầng cảnh giới.

Mộ Dung Khuynh Thành không cam lòng rớt lại phía sau, tại ngàn năm sau cũng thành tựu Chí Tôn, lúc này, khoảng cách tiến vào Hỗn Độn chiến trường còn thừa lại cuối cùng một vạn năm.

"Ta đi giúp ngươi đòi hỏi một môn Luyện Thể võ học!"

Mộ Dung Khuynh Thành tương đương với nửa cái Hắc Ám Ma Nữ, Diệp Trần ý định theo Ma tộc Lục Dực Chí Tôn chỗ đó đòi hỏi Hắc Ám Ma Thể tu luyện chi pháp.

"Như thế nào đòi hỏi?"

Mộ Dung Khuynh Thành hỏi.

"Cái này ta tự có biện pháp!"

Diệp Trần cười thần bí.

Ba mươi năm sau.

Ma vực một khỏa tinh cầu bên trên.

"Đáng giận Thanh Liên Kiếm Tôn?" Lục Dực Chí Tôn tức giận vô cùng, cái này Thanh Liên Kiếm Tôn quá vô sỉ rồi, rõ ràng dám một mình một người tới đến Ma vực, hơn nữa bức bách chính mình giao ra Hắc Ám Ma Thể phương pháp tu luyện.

"Hừ, đợi Đệ Nhất Ma Tôn đem Ma Vương Kim Thân tu luyện thành công, có ngươi khổ ăn."

Ma tộc ngoại trừ Thiên Ma Bá Thể bên ngoài, còn có một môn càng mạnh hơn nữa Luyện Thể chi pháp Ma Vương Kim Thân, cái môn này Luyện Thể chi pháp chỉ có Đại Ma Vương huyết thống mới có thể tu luyện, nghe nói tu luyện tới cảnh giới cao nhất, Bán Thần đều không làm gì được, mà lại có thể kích phát ra ra Đại Ma Vương huyết thống bên trong Hắc Ám chi lực, trợ Đệ Nhất Ma Tôn mau chóng nắm giữ Hắc Ám pháp tắc.

. . .

Địa Ngục Tuế Nguyệt Sơn.

Đồ Thiên Quỷ Thánh là một cái tóc hoa râm hùng tráng lão đầu, cùng hắn cùng một chỗ chính là Đại Ma Vương huyết thống Đệ Nhất Ma Tôn.

"Tuế Nguyệt Sơn, tuế nguyệt chi lực đặc biệt mãnh liệt, chúng ta nói chuyện thời gian, nói không chừng đã qua mười năm bách niên, nếu như ta đoán không sai, Tương Lai Chi Tuyền đích thị là giấu ở Tuế Nguyệt Sơn tương lai thời không trong."

Địa Ngục có cửu tuyền, Tương Lai Chi Tuyền là trong đó một tuyền.

"Tương Lai Chi Tuyền phải chăng thật sự kỳ diệu như vậy?"

Đệ Nhất Ma Tôn hỏi.

Đồ Thiên Quỷ Thánh nói: "Chỉ biết so với ta nói kỳ diệu, bất quá ngươi phải nhớ kỹ, phong hiểm cùng phú quý cho tới bây giờ đều là làm bạn, Tương Lai Chi Tuyền tuế nguyệt trôi qua so Tuế Nguyệt Sơn nhanh trăm ngàn lần, có lẽ ngươi biết chết già tại Tương Lai Chi Tuyền trong."

"Không sao, nếu như ta chết già ở bên trong, chứng minh ta cũng không gì hơn cái này."

Đệ Nhất Ma Tôn nói ra.

"Tốt, hi vọng ngươi có thể còn sống trở về, cẩn thận rồi, ta muốn gia tốc thời gian trôi qua, tìm được Tương Lai Chi Tuyền."

Đồ Thiên Quỷ Thánh hét lớn một tiếng, quanh thân Thời Không Chi Lực mãnh liệt bành trướng, so Tuế Nguyệt Sơn tuế nguyệt chi lực đều không kém cỏi bao nhiêu, sau một khắc, hai người quanh thân thời không biến hóa thất thường, có khi không có một bóng người, có khi mấy cái quỷ quân ở chỗ này đánh nhau, có khi tại đây nhiều hơn một cái miếu, không biết đi qua bao lâu thời gian, một đầu uốn lượn nước suối xuất hiện tại Tuế Nguyệt Sơn gian, rầm rầm chảy xuôi, nghe thanh âm này, lại để cho người nhịn không được say mê trong đó.

"Đi vào."

Đồ Thiên Quỷ Thánh vội vàng nói.

Đệ Nhất Ma Tôn gật gật đầu, phi tốc lướt hướng cái kia nước suối, phù phù một tiếng, Đệ Nhất Ma Tôn thân ảnh chìm vào đến trong suối nước, thấy thế, Đồ Thiên Quỷ Thánh tán đi Quỷ Thánh chi lực, quanh thân thời không xuất hiện bắn ngược, cho đến khôi phục đến trước khi bộ dáng.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương