truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1705: Mạt Nhật Hỏa Sơn

Hắc Ám Ma Thể huyền diệu vạn phần, chăm chú mà nói, nó cùng Cửu Chuyển Kim Thân cùng với Hoàng Kim Chiến Thể không phải một cái loại hình Luyện Thể chi pháp, cái môn này Luyện Thể chi pháp chỉ có ba tầng, tầng thứ nhất rất bình thường, tầng thứ hai sau lưng sẽ thêm ra một đôi cánh, tầng thứ ba nhiều hơn nữa ra một đôi cánh, đây cũng là vì cái gì Lục Dực Chí Tôn sau lưng cánh có ba cặp nhiều, chính là vì nàng đem Hắc Ám Ma Thể tu luyện tới tầng thứ ba cảnh giới.

Hắc Ám Ma Thể một khi đại thành, tốc độ hội nhanh đến một cái cực hạn, sau lưng ba đôi cánh, trời sinh ẩn chứa Thời Không Chi Lực.

Bỏ ra ba ngàn năm thời gian, Mộ Dung Khuynh Thành mới đem Hắc Ám Ma Thể tu luyện tới tầng thứ hai cảnh giới, sau lưng nhiều thêm một đôi cánh, về phần tầng thứ ba, không có có cơ duyên, chỉ sợ ba vạn năm đều chưa hẳn có thể đột phá, đây là gấp không đến sự tình.

Khoảng cách tiến vào Hỗn Độn chiến trường chỉ còn lại có bảy ngàn năm thời gian, Nhân tộc liên minh cùng Ma tộc liên minh riêng phần mình tăng thêm không ít Chí Tôn, Nhân tộc liên minh ngoại trừ Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành hai người, còn có hơn mười người tấn thăng làm Chí Tôn, như Đạm Đài Minh Nguyệt, Kim Y Hoàng Thanh Y Hoàng bọn người, trên thực tế, Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành trở thành Chí Tôn thời gian so với bọn hắn muốn muộn một ít.

Bất quá luận tốc độ tiến bộ, những người này tự nhiên so ra kém Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành.

Dù sao đứng tại phía sau hai người chính là Diệp Trần, lúc trước Diệp Trần tại Hắc Phong Giản lấy được ích lợi nhiều, đã nhận được vô số ma tri thức, không khoa trương mà nói, cái này so đạt được Tam Giới Chí Tôn truyền thừa cũng phải có dùng, nếu như không có những tà ma này tri thức, Diệp Trần nội tình cuối cùng có hạn, nếu là không có nội tình, Diệp Trần cũng tựu khó có thể cùng Đại Ma Vương huyết thống đệ nhất Ma Tôn chống lại, chớ đừng nói chi là lực áp đối phương rồi.

Có vô số tà ma tri thức, Diệp Trần theo đạo đạo Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành bên trên, tự nhiên thuận buồm xuôi gió. Thủ đoạn rất nhiều. Mới mấy ngàn năm thời gian. Hai người Võ Đạo Nguyên Thần thì đến được điểm tới hạn, chỉ thiếu chút nữa liền có thể đột phá đến Thanh Đồng cấp bậc.

Bất quá Diệp Trần cũng không có che giấu, ngẫu nhiên cũng sẽ đề điểm một ít tân tấn Chí Tôn, đến cho bọn hắn có thể không tại tiến vào Hỗn Độn chiến trường trước khi, đem Võ Đạo Nguyên Thần tăng lên tới Thanh Đồng cấp bậc, tựu là cá nhân cơ duyên rồi, kỳ thật Diệp Trần cũng không hy vọng Nhân tộc liên minh sở hữu Chí Tôn đều tiến vào Hỗn Độn chiến trường, dù sao bởi như vậy. Một cái Chí Tôn đều không có Nhân tộc liên minh như thế nào chống lại Ma tộc liên minh.

Đương nhiên, đối với cái này một điểm, Diệp Trần cũng không phải rất lo lắng, Thanh Đồng Võ Đạo Nguyên Thần dễ dàng như vậy tu thành, cũng không phải là Thanh Đồng Võ Đạo Nguyên Thần rồi, lúc trước chính mình vì tu luyện ra Thanh Đồng Võ Đạo Nguyên Thần, trả giá cao rất lớn, nếu không là Hoang Thần ý chí tương trợ, mình có thể có phải có mệnh tồn tại đều là không biết bao nhiêu.

"Cái này bốn kiện Thiên Thánh khí, không phải vạn bất đắc dĩ dưới tình huống. Không muốn bạo lộ, lúc bình thường. Các ngươi vận dụng Địa Thánh khí là được rồi."

Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành lần lượt trở thành Chí Tôn, Diệp Trần thoáng cái lấy ra bốn kiện Thiên Thánh khí cho các nàng, hai kiện Thiên Thánh khí áo giáp hai kiện Thiên Thánh khí vũ khí, tuy nhiên đều là Nhất Tinh, nhưng là lại để cho Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành cả buổi hồi bất quá thần, toàn bộ Vũ Trụ Tinh Không đừng nói Thiên Thánh khí rồi, liền Địa Thánh khí đều hiếm thấy vạn phần, không thể tưởng được Diệp Trần rõ ràng có thể thoáng cái xuất ra bốn kiện Thiên Thánh khí, chẳng lẽ Diệp Trần ở bên ngoài đạt được một tòa Thánh khí bảo tàng?

"Đây là ta tại Hoang Thần Đại Lục thu hoạch."

Diệp Trần còn không có cùng hai người đã từng nói qua chuyện này, muốn cho các nàng một kinh hỉ.

Phải biết rằng có hay không Thánh khí, chênh lệch thật sự rất lớn, không có Thánh khí, hai người chỉ là đỉnh tiêm cường đại Chí Tôn, trái lại, đã có Địa Thánh khí, hai người là Siêu cấp Chí Tôn cấp bậc, đã có Thiên Thánh khí, hai người tại Siêu cấp Chí Tôn trong có thể đi ngang rồi, tầm thường Truyền Kỳ Chí Tôn đều không làm gì được hắn cả nhóm, đây cũng là Thiên Thánh khí khủng bố chỗ, lại để cho người thực lực thoáng cái Tăng Phúc ngàn vạn lần.

Gần đây không biết như thế nào chuyện quan trọng, lông mày luôn nhảy lên, nghĩ nghĩ, Diệp Trần cảm thấy đây là một cái báo động, đệ nhất Ma Tôn thật lâu không có xuất hiện, lấy đối phương tính cách cùng huyết thống, không có khả năng không có tiếng tăm gì, chỉ sợ trong bóng tối tích súc thực lực, chính mình tuy nhiên tiến bộ cũng rất nhanh, thế nhưng mà Đại Ma Vương huyết thống không phải người bình thường, tiến bộ phải nhanh hơn mới được.

Diệp Trần duy nhất đoản bản là Võ Đạo Nguyên Thần, Diệp Trần cảm thấy có tất yếu đem Võ Đạo Nguyên Thần tăng lên tới Bạch Ngân Trung cấp rồi.

Thiên Hà, mênh mông khôn cùng.

Trở thành Chí Tôn đến nay, Diệp Trần còn không có chăm chú thăm dò hôm khác sông, ngược lại là Địa Ngục đi rất nhiều chuyến.

Thời Không Áo Nghĩa viên mãn, Diệp Trần tại Thiên Hà bên trên có thể chứng kiến nhiều thứ hơn, toàn bộ Thiên Hà trên không, giống như là vô số thời không điệp gia lại với nhau, hơi không lưu ý, liền có khả năng ly khai tại chỗ rất xa.

"Thiên Hà bên trên bảo vật vô số, chậm đợi người hữu duyên, không biết ta lần này vận khí như thế nào."

Diệp Trần tự nhận là vận khí gần đây rất tốt, nhưng là có hay không vận khí thời điểm, không có khả năng nói mỗi lần đều có vận khí tốt.

Tuế nguyệt trôi qua, nhoáng một cái, Diệp Trần đi vào Thiên Hà đã trên trăm năm, trên trăm năm trong lúc, tìm được bảo vật cũng không phải ít, nhưng có thể bị hắn xem vào mắt một cái đều không có.

Ngày hôm đó, Diệp Trần xa xa địa cảm nhận được một cỗ nhiệt lực chấn động.

"Nhiệt lực chấn động?"

Diệp Trần hết sức tò mò, trên Thiên Hà thời không trọng điệp, muốn cách rất xa đem nhiệt lực truyền tới, cơ hồ là chuyện không thể nào, cho dù là Truyền Kỳ Chí Tôn ở chỗ này đánh nhau, đều khó có khả năng lại để cho uy năng lan ra đi ra ngoài rất xa.

"Qua đi xem!"

Men theo nhiệt lực chấn động nơi phát ra, Diệp Trần đuổi tới.

Chỉ chốc lát sau công phu, Diệp Trần thấy được một ngọn núi lửa đảo, một tòa cự đại Hỏa Sơn Đảo, Hỏa Sơn Đảo trên không, Hỏa Vân đầy trời, đỏ thẫm hào quang lại để cho Thiên Hà Chi Thủy đều trở nên đỏ bừng, phảng phất là một dày đặc nham thạch nóng chảy tại chảy xuôi.

Ầm ầm!

Hỏa Sơn Đảo bên trên chỉ có một ngọn núi lửa, núi lửa rung rung, một đạo tinh hồng sắc hỏa trụ phóng lên trời, một mực phun đến Hỏa Vân ở chỗ sâu trong, khủng bố nhiệt lực phát ra ra, phảng phất tận thế.

"Là Mạt Nhật Hỏa Sơn!"

Diệp Trần con mắt sáng ngời, Mạt Nhật Hỏa Sơn trong hội tồn tại thập phần trân quý Hỏa thuộc tính thiên tài địa bảo, càng cổ xưa Mạt Nhật Hỏa Sơn, Hỏa thuộc tính thiên tài địa bảo càng tốt.

Không chần chờ chút nào, Diệp Trần hướng Mạt Nhật Hỏa Sơn lao đi.

Mạt Nhật Hỏa Sơn thật sự quá lớn, cao tới mấy chục tỷ ở bên trong, cuối cùng đường kính hơn trăm tỷ ở bên trong, duy chỉ có miệng núi lửa lỗ hổng rất bé, chỉ có một trăm triệu ở bên trong lớn nhỏ bộ dạng.

Rống!

Vừa tới đến miệng núi lửa, Diệp Trần liền tao ngộ đến một đầu hỏa quái tập kích, đây là một đầu giống như Long không phải Long, giống như con dơi không phải con dơi hỏa quái, là Mạt Nhật Hỏa Sơn chỉ mới có đích hung thú Mạt Nhật Hỏa Thú.

Nghe nói, yếu nhất Mạt Nhật Hỏa Thú đều có được Siêu cấp Chí Tôn thực lực, Diệp Trần cảm thấy ghi lại cũng không giả, trước mắt cái này đầu Mạt Nhật Hỏa Thú là Siêu cấp Chí Tôn thực lực, thập phần hung hãn.

Không có để ý đối phương, Diệp Trần thân hình lóe lên, hướng phía Mạt Nhật Hỏa Sơn bên trong bay đi.

Mạt Nhật Hỏa Thú giận dữ, gầm hét lên, màu hồng đỏ thẫm sóng âm lan ra.

Sau một khắc, đại lượng Mạt Nhật Hỏa Thú theo núi lửa bên trong dũng mãnh tiến ra, như là thủy triều bình thường, không biết làm sao Diệp Trần phòng ngự quá cường hãn, mạnh mẽ đâm tới, như nhập không người chi địa, những Mạt Nhật Hỏa Thú này liền ngăn trở hắn thoáng một phát đều làm không được.

Mạt Nhật Hỏa Sơn cách thời gian rất lâu mới có thể phun trào một lần, Diệp Trần chậm rãi rơi vào núi lửa cuối cùng, nhìn chung quanh một lần, không khỏi sợ hãi thán phục lên tiếng, toàn bộ núi lửa cuối cùng, rõ ràng tất cả đều là Linh Năng Hỏa Tinh, Linh Năng Hỏa Tinh có thể rèn luyện Linh khu, phân là sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp cùng với đỉnh cấp bốn cái cấp bậc, Sơ cấp Linh Năng Hỏa Tinh nhằm vào một Nhị giai Linh khu, Trung cấp Linh Năng Hỏa Tinh nhằm vào ba bốn giai Linh khu, Cao cấp Linh Năng Hỏa Tinh nhằm vào năm sáu giai Linh khu, đỉnh cấp Linh Năng Hỏa Tinh nhằm vào bảy tám giai Linh khu, rất sớm trước, Diệp Trần tại Huyền Vũ phế tích một khỏa cũ nát sinh mệnh tinh cầu bên trong bái kiến không ít Linh Năng Hỏa Tinh, nhưng đại đa số là sơ cấp Trung cấp, Cao cấp rất ít, cùng tại đây căn bản không cách nào so sánh được.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương