truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1706: Thiên Yêu Hỏa Linh Quả

Tiện tay thu đi một tí đỉnh cấp Linh Năng Hỏa Tinh, Diệp Trần hướng trung ương Nham Tương hồ đi đến.

Nham Tương hồ nhiệt độ rất cao, thỉnh thoảng có dòng nham thạch phun tung toé đi ra, Diệp Trần tròng mắt hơi híp, hắn cảm nhận được Hỏa Chi Pháp Tắc hương vị, trong nội tâm thầm nghĩ, nếu là bị một đạo dòng nham thạch phun ở bên trong, chỉ sợ bất luận cái gì Truyền Kỳ Chí Tôn đều muốn vẫn lạc, trừ phi có được một kiện Thiên Thánh khí áo giáp mới có thể tự bảo vệ mình.

Bởi vì nhiệt độ rất cao, Nham Tương hồ phía trên thời không cực độ vặn vẹo, Diệp Trần ánh mắt chỉ có thể xâm nhập mấy trăm vạn dặm, mà toàn bộ Nham Tương hồ đường kính đủ có mấy tỷ dặm.

Nhíu mày, Diệp Trần hít sâu một hơi, hướng phía Nham Tương hồ ở chỗ sâu trong lao đi.

"Nóng quá!"

Nham Tương hồ phía trên, nhiệt kình ngập trời, Diệp Trần cảm giác thời không đều là nóng, tại đây ít tồn tại những thứ khác Thiên Đạo pháp tắc, có rất nhiều cuồng bạo Hỏa Chi Pháp Tắc.

Không dám khinh thường, Diệp Trần rút ra Thương Khung kiếm, cẩn thận từng li từng tí địa phi hành lấy.

Dòng nham thạch phun trào, không có bất kỳ quy luật, toàn bộ Nham Tương hồ sóng cả mãnh liệt, tựa hồ tùy thời đều tới một lần đại phun trào, phi hành tại Nham Tương hồ trên không, Diệp Trần không chỉ có muốn né tránh dòng nham thạch, cũng muốn cẩn thận quan sát đến Nham Tương hồ phập phồng trình độ, có cái không đúng, hắn sẽ lập tức lui lại, dù sao hắn không dám khẳng định, Huyền Vũ thánh khải thật có thể ngăn cản đại phun trào uy lực.

Oanh!

Càng sâu nhập Nham Tương hồ, phóng lên trời dòng nham thạch càng nhiều, hơn mười đạo dòng nham thạch đan vào thành lưới, hướng phía Diệp Trần bao trùm mà đến.

Nắm thật chặt Thương Khung kiếm, Diệp Trần một cái Hắc Động thức oanh đi ra ngoài, sau một khắc, lỗ đen mất đi, dòng nham thạch cũng nổ ra, hình thành đầy trời Hỏa Vũ.

Hỏa Vũ rơi vào đi qua Huyền Vũ thánh khải Tăng Phúc hộ thể Kiếm Nguyên bên trên, phát ra xuy xuy thanh âm.

"Đảo nhỏ?"

Rốt cục, Diệp Trần chứng kiến mấy trăm vạn dặm bên ngoài xuất hiện một hòn đảo nhỏ. Đảo nhỏ toàn thân đỏ thẫm. Đường kính ước chừng hơn trăm mét. Tùy tiện một đạo nham tương sóng cả đều có thể bao phủ nó, bên trong đảo nhỏ, một cây hỏa chói tiểu cây ăn quả súc đứng ở đó ở bên trong, cây ăn quả bên trên có ba miếng nắm đấm lớn trái cây, đầm đặc nóng bỏng quang diễm đang từ trái cây bên trên bạo phát đi ra.

"Thiên Yêu Hỏa Linh Quả! Cái này được bao nhiêu vạn năm hỏa hầu?"

Diệp Trần hô hấp trì trệ, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả là rèn luyện Linh khu thiên tài địa bảo một trong, hỏa hầu càng sâu, rèn luyện hiệu quả càng cường. năm vạn năm hỏa hầu Thiên Yêu Hỏa Linh Quả đã rất hiếm thấy, cái này gốc Thiên Yêu Hỏa Linh Quả cây, hỏa hầu tối thiểu tại mười vạn năm trở lên.

"Thật đúng là niềm vui ngoài ý muốn."

Diệp Trần vốn là ý định tìm kiếm một ít đối với Võ Đạo Nguyên Thần có ích lợi thiên tài địa bảo, không có ngờ tới tìm được một cây Thiên Yêu Hỏa Linh Quả cây, đã có cái này ba miếng mười vạn năm trở lên hỏa hầu Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, Diệp Trần có nắm chắc lại để cho Linh khu tăng lên tới Cửu giai hậu kỳ, kể từ đó, Bất Hủ kiếm thể liền có thể càng tiến một bước, nói không chừng có thể đạt tới tầng thứ 17.

"Chỉ sợ không có dễ dàng như vậy đạt được Thiên Yêu Hỏa Linh Quả a!" Nhìn nhìn đảo nhỏ bốn phía, Diệp Trần thần sắc mặt ngưng trọng. thiên tài địa bảo đều có lợi hại hung thú thủ hộ, càng là tốt thiên tài địa bảo. Thủ hộ nó hung thú càng khủng bố, nơi này là đối phương sân nhà, Hỏa Chi Pháp Tắc nồng đậm, đối phương hoàn toàn có thể vượt cấp tác chiến.

"Tựu cho ta xem xem, là cái gì hung thú tại thủ hộ!"

Tốc độ bộc phát, Diệp Trần hướng phía đảo nhỏ phương hướng lao đi.

Mấy lần thời gian nháy con mắt, Diệp Trần khoảng cách đảo nhỏ chỉ còn lại không tới một vạn dặm khoảng cách, đúng lúc này, phía dưới Nham Tương hồ điên cuồng chấn động, một tiếng ầm vang, đầy trời nham tương phiêu tán rơi rụng, một cái cự đại hung thú phá nước mà ra, hướng phía Diệp Trần phi đụng, con mắt thoáng nhìn, Diệp Trần thấy rõ hung thú bộ dáng, đây là một đầu cùng Mạt Nhật Hỏa Thú giống như đúc, nhưng là không có cánh hỏa thú, nếu như Diệp Trần đoán được đúng vậy, đây là Mạt Nhật Hỏa Sơn sinh ra đời Hỏa Sơn Chi Vương.

Hỏa Sơn Chi Vương toàn thân che kín đỏ bừng lân phiến, trên đầu có một đôi bốc hỏa sừng nhọn, sừng nhọn bên trên rõ ràng ẩn chứa nhàn nhạt Hỏa Chi Pháp Tắc, không khó tưởng tượng, một khi bị cái này đối với sừng nhọn đâm trúng, Bán Thần đều muốn trọng thương, may mắn Diệp Trần không có ở Hỏa Sơn Chi Vương trên hàm răng cùng móng vuốt bên trên phát hiện Hỏa Chi Pháp Tắc, bằng không hay vẫn là trực tiếp chạy trốn a, căn bản đánh không lại.

Hỏa Sơn Chi Vương tốc độ nhanh như tránh hỏa, cũng may Diệp Trần phản ứng cũng không chậm, Thương Khung kiếm vung lên, một đạo kiếm quang nghênh hướng Hỏa Sơn Chi Vương.

Oanh!

Sóng xung kích chấn động, Hỏa Sơn Chi Vương bay ngược đi ra ngoài, Diệp Trần cũng nhịn không được nữa thân thể quơ quơ.

"Khá tốt, có lẽ chỉ là một đầu Chuẩn Thánh Thú, bất quá vậy đối với sừng nhọn công kích tuyệt đối là Thánh Thú cấp bậc, không thể bị trúng mục tiêu." Diệp Trần kiêng kỵ nhất còn là kia đôi sừng nhọn.

Rống!

Hỏa Sơn Chi Vương giận dữ, trên đầu sừng nhọn ánh lửa đại phóng, kéo dài vươn ra lưỡng đạo hỏa diễm trường thương, hướng phía Diệp Trần bay vụt, Diệp Trần tránh đi một đạo hỏa diễm trường thương đồng thời, Thương Khung kiếm chém đứt một đạo khác, cực lớn lực phản chấn theo Thương Khung kiếm truyền lại đến Diệp Trần trên cánh tay phải, làm cho Diệp Trần thân thể chấn động.

"Hỏa Chi Pháp Tắc bị Thương Khung kiếm ngăn cách rồi, nhưng Hỏa Chi Pháp Tắc dẫn phát bạo tạc lực lượng nhưng như cũ tồn tại."

Diệp Trần chỉ cảm thấy trong cơ thể khí huyết sôi trào.

Bị động bị đánh không phải đường ra, Diệp Trần cường rút kiếm nguyên, một chiêu Trọng Kiếm thức oanh hướng Hỏa Sơn Chi Vương.

Lập tức, giữa hai người Nham Tương hồ tách ra một đường vết rách, trầm trọng vô cùng kiếm quang hoàn toàn khóa chặt lại Hỏa Sơn Chi Vương, làm cho hắn không thể động đậy, tựa hồ phát giác được kiếm quang lợi hại, Hỏa Sơn Chi Vương cúi đầu, sừng nhọn đối diện lấy kiếm quang.

Phốc!

Kiếm quang nát bấy, Hỏa Sơn Chi Vương lăng không lật ra tốt lăn lộn mấy vòng, cuối cùng dán Nham Tương hồ mặt ngoài trượt ra đi gần nghìn dặm xa, mắt thường có thể thấy được, tại hắn trên trán, có một tia vết rách, sừng nhọn tuy nhiên nát bấy kiếm quang, nhưng còn sót lại kiếm quang như trước uy lực không nhỏ, thoáng đã phá vỡ phòng ngự của nó.

"Cơ hội!"

Diệp Trần con mắt sáng ngời, mấy cái liên tục lóe ra hiện tại đỏ bừng trên đảo nhỏ, thò tay liền muốn rút ra Thiên Yêu Hỏa Linh Quả cây, bất quá lại để cho Diệp Trần chấn động chính là, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả trên cây rõ ràng còn quay quanh lấy một đầu đỏ bừng con rắn nhỏ, bởi vì cây ăn quả hỏa chói, khiến cho Diệp Trần không có chú ý tới cái này đầu con rắn nhỏ, Diệp Trần bàn tay vừa đưa tới, con rắn nhỏ liền triển khai răng nọc, một ngụm cắn hướng Diệp Trần đích cổ tay, thời khắc mấu chốt, Diệp Trần thăm qua đi bàn tay kéo lê một đạo đường vòng cung, theo một miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả bên cạnh xẹt qua, xoạch, thượng diện lập tức thiếu đi một miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả.

Đỏ bừng con rắn nhỏ gặp thiếu đi một miếng trái cây, nổi giận, thân thể hiện lên cong bắn ra hướng Diệp Trần, tốc độ nhanh liền thời không đều bóp méo, thật giống như một cái lò xo áp đã đến cực hạn, bỗng nhiên buông tay.

Phanh một tiếng!

Đỏ bừng con rắn nhỏ nhìn như rất bé, lực đạo đại không thể tưởng tượng nổi, Diệp Trần cả người bay rớt ra ngoài, tựa như lưu quang, vạch phá Nham Tương hồ trên không, bay thẳng đến đi ra ngoài mấy vạn dặm xa mới dừng thân thể.

"Thật đáng sợ!"

Diệp Trần lòng còn sợ hãi, hắn cảm giác, cái này đầu đỏ bừng con rắn nhỏ so Hỏa Sơn Chi Vương đều muốn đáng sợ, Hỏa Sơn Chi Vương cũng tựu vậy đối với sừng nhọn so sánh lợi hại mà thôi.

"Một miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả có lẽ đã đủ rồi!"

Diệp Trần không có ý định cùng Hỏa Sơn Chi Vương cùng với đỏ bừng con rắn nhỏ chết dập đầu, hai cái này cũng không phải dễ trêu, mấu chốt chúng có uy hiếp Diệp Trần thủ đoạn.

Ầm ầm!

Diệp Trần không kịp may mắn đạt được một miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, toàn bộ Nham Tương hồ bỗng nhiên bạo động, đây là đại phun trào dấu hiệu.

"Chạy!"

Diệp Trần bất chấp khác, điên cuồng mà hướng phía Nham Tương hồ bên cạnh bờ bay vút, chỉ đã tới rồi trên bờ, dựa vào Huyền Vũ thánh khải, hoàn toàn có thể ngăn cản phun trào uy lực.

Bất quá Diệp Trần mau nữa cũng không nhanh bằng phun trào tốc độ, sau một khắc, toàn bộ Nham Tương hồ biến mất, một đạo cùng Nham Tương hồ không sai biệt lắm thô hỏa trụ phóng lên trời, đem Diệp Trần khỏa mang ở bên trong, bạo xông lên trời.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương