truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1707: Cửu giai hậu kỳ

Xuy xuy xuy xuy...

Hộ thể Kiếm Nguyên kịch liệt suy yếu, chỉ còn lại có hơi mỏng một tầng, sau một khắc, hộ thể Kiếm Nguyên sụp đổ, nóng bỏng nham tương bao phủ Diệp Trần, oanh, bỗng nhiên, một đạo quang mang bộc phát, đem nham tương cho xa lánh ra, tại Diệp Trần bên ngoài cơ thể, trọng mới xuất hiện một cái màu đen màn hào quang, Huyền Vũ thánh khải bị kích phát ra chính thức uy năng.

"May mắn!"

Diệp Trần tùng hạ một hơi, nếu như Huyền Vũ thánh khải không có kích phát ra chính thức uy năng, mình coi như Bất Tử, cũng muốn nguyên khí đại thương, bổn nguyên có tổn hại.

Theo hỏa trụ, Diệp Trần đi vào miệng núi lửa trên không, một mực vọt tới Hỏa Vân bên trong.

Vèo!

Lúc này, hỏa trụ lực lượng đã yếu, Diệp Trần đơn giản thoát ly hỏa trụ, bay đến mấy trăm vạn dặm bên ngoài.

Bàn tay một phen, lớn nhỏ cỡ nắm tay Thiên Yêu Hỏa Linh Quả lơ lửng tại trên bàn tay, đỏ bừng Hỏa Diễm bộc phát, nhìn về phía trên không giống như là một miếng trái cây, giống như là một cái tiểu mặt trời, Linh khí bành trướng.

"Mười vạn năm trở lên hỏa hầu Thiên Yêu Hỏa Linh Quả chỉ tồn tại ở trong truyền thuyết, cũng không biết có thể không làm cho của ta Linh khu theo Cửu giai trung kỳ đột phá đến Cửu giai hậu kỳ."

Mười vạn năm trở lên hỏa hầu Thiên Yêu Hỏa Linh Quả tuy nhiên thế chỗ hiếm thấy, nhưng Cửu giai Linh khu cũng không phải dễ dàng như vậy tăng lên, quan trọng nhất là, Diệp Trần không phải Luyện Thể Chí Tôn.

Cửu giai Linh khu, một bước một cái Thiên Địa, dưới tình huống bình thường, trừ phi là Luyện Thể Chí Tôn, nếu không căn bản không cách nào tiến thêm, cả đời đều dừng lại tại Cửu giai sơ kỳ, Diệp Trần có thể đem Linh khu tăng lên tới Cửu giai trung kỳ có lưỡng nguyên nhân, thứ nhất, sưu tập thiên tài địa bảo đủ nhiều, thứ hai, cũng là nguyên nhân trọng yếu nhất, Diệp Trần đã sáng tạo ra Bất Hủ kiếm thể, xem như gà mờ Luyện Thể Chí Tôn.

Cho nên, muốn theo Cửu giai trung kỳ đạt tới Cửu giai hậu kỳ. Thật sự là khó như lên trời. Cũng thì có mười vạn năm trở lên hỏa hầu Thiên Yêu Hỏa Linh Quả. Nếu không Diệp Trần tự nhận là thời gian rất lâu nội, Linh khu cũng sẽ không có tăng lên khả năng.

"Trước tìm một chỗ thí nghiệm thoáng một phát."

Thu hồi Thiên Yêu Hỏa Linh Quả, Diệp Trần thân hình lóe lên, biến mất vô tung vô ảnh.

...

Một tòa bất ngờ trên đảo nhỏ, bành trướng Linh khí bỗng nhiên bộc phát ra đến, đỏ bừng một mảnh, phảng phất một ngọn núi lửa đang tại bộc phát, thổ lộ lực lượng cường đại.

Đảo nhỏ duy nhất một cái ngọn núi sườn núi bên trong. Diệp Trần xếp bằng ở địa, đỉnh đầu lơ lửng hỏa chói Thiên Yêu Hỏa Linh Quả.

Mười vạn năm trở lên hỏa hầu Thiên Yêu Hỏa Linh Quả Linh khí quá mức bành trướng, trực tiếp nuốt sẽ cho Diệp Trần mang đến phiền toái không nhỏ, Diệp Trần dứt khoát chậm rãi hấp thu lực lượng của nó, rèn luyện thân thể.

Một tia hỏa tuyến từ phía trên yêu Hỏa Linh Quả mặt ngoài thẩm thấu đi ra, theo Diệp Trần đỉnh đầu chìm ngập vào đi, một tia, từng sợi, không ngớt không dứt, mà theo hỏa tuyến nhập vào cơ thể. Diệp Trần bên ngoài thân tách ra sáng lạn nhiệt khí, quần áo sớm liền biến thành tro tàn. ** trên thân thể, có Huyền Vũ thánh khải hình xăm lạc ấn.

"Nóng quá!"

Diệp Trần cảm giác mình phảng phất biến thành một cái bếp lò, bên trong Hỏa Diễm đang tại uấn nhưỡng, tích súc, loại cảm giác này rất là kỳ diệu, khiến cho Diệp Trần không khỏi thầm than, nhân thể thật sự quá kỳ diệu rồi, dù là hắn là Truyền Kỳ Chí Tôn, cũng không cách nào nhìn thấu nhân thể hết thảy ảo diệu, mỗi khi cho rằng nhìn thấu lúc, kỳ thật bất quá là mặt ngoài một tầng.

Sáng quắc hào quang lóng lánh, Diệp Trần cơ thể sinh huy, làn da mặt ngoài dần dần đỏ lên, có như gang bị hỏa thiêu đỏ lên.

Loại tình huống này một mực tiếp tục, về sau, Diệp Trần cả người phảng phất biến thành một đạo hồng sắc quang, căn bản thấy không rõ hình dáng cùng tướng mạo.

Một tháng sau, Thiên Yêu Hỏa Linh Quả rút nhỏ hơn phân nửa, phía dưới hồng sắc quang người càng thêm huy hoàng.

"Còn chưa đủ!"

Hồng sắc quang người ngẩng đầu, một ngụm nuốt vào còn sót lại Thiên Yêu Hỏa Linh Quả.

Oanh!

Nuốt vào Thiên Yêu Hỏa Linh Quả một khắc này, hồng sắc quang người thất khiếu phun quang, hai mắt càng là bắn ra một đạo trạm trạm ánh sáng màu đỏ, bắn thủng ngọn núi, bay thẳng Ngưu Đấu.

"Hảo cường!"

Diệp Trần cảm giác Thiên Yêu Hỏa Linh Quả lực lượng không ngừng thẩm thấu, thẩm thấu đến chính mình chưa từng có đào móc đến ở chỗ sâu trong, dùng một loại cực đoan bạo lực tư thái cải tạo thân thể của mình, thăng hoa chính mình khí lực.

Cót két!

Diệp Trần nhịn không được nắm chặt lại nắm đấm, thời không chấn động, đảo nhỏ tính cả ngọn núi xuất hiện khe hở, trạm trạm ánh sáng màu đỏ theo khe hở thổ lộ, toàn bộ đảo nhỏ tựa như một cái sắp nghiền nát sáng lên Thủy Tinh.

Một tuần lễ sau, đảo nhỏ như trước không có nghiền nát, một cỗ không hiểu lực lượng ổn định lại đảo nhỏ.

Ngọn núi bên trong, Diệp Trần trên người ánh sáng màu đỏ dần dần thu lại, duy chỉ có trái tim vẫn còn phát ra quang, một cỗ bành trướng lực lượng nhộn nhạo ra, khiến cho Diệp Trần quanh thân xuất hiện đại lượng thời không khe hở.

Không biết đi qua bao lâu thời gian, trái tim ánh sáng màu đỏ đã ở nội liễm, cho đến còn thừa lại một điểm.

Phốc!

Nhất điểm hồng quang dập tắt.

Ánh sáng màu đỏ dập tắt lập tức, vô hình khí lãng dùng Diệp Trần làm trung tâm bộc phát, đảo nhỏ thoáng cái chia năm xẻ bảy, hóa thành đầy trời mưa đá kích xạ.

Không có dựa vào bất luận cái gì lực lượng, Diệp Trần lơ lửng tại trên Thiên Hà, cường đại tánh mạng từ trường làm hắn tại Thiên Hà ở bên trong, cũng đã có phi hành năng lực.

"Cái này là Cửu giai hậu kỳ Linh khu sao?" .

Diệp Trần cảm giác trong cơ thể tràn đầy vô cùng vô tận lực lượng, tựa hồ cả đời cũng sẽ không mệt mỏi, cũng sẽ không hữu lực khí hao hết thời điểm, trái tim bên trong, nhiều ra một cái lỗ đen, chỉ có điều cái hắc động này không hấp thu lực lượng, mà là hướng ra phía ngoài nhổ ra lực lượng, thành Diệp Trần vĩnh viễn động cơ.

Bất Diệt hạch tâm!

Cái hắc động này đúng là Bất Diệt hạch tâm.

Thất giai Linh khu liền có thể sinh ra đời một đạo Bất Diệt lực lượng, Bất Diệt lực lượng có thể khôi phục bất luận cái gì thương thế, cho dù là bổn nguyên cũng có thể khôi phục, chỉ có điều tiêu hao có chút đại, sơ kỳ cũng không rõ ràng, Bát giai Linh khu, Bất Diệt lực lượng càng ngày càng nhiều, đã đến Cửu giai Linh khu, Bất Diệt lực lượng tựa như đại dương mênh mông bình thường, ngoại trừ Thánh khí chế tạo ra đến bổn nguyên tổn thương, cơ hồ có thể chữa trị bất luận cái gì thương thế, nhưng bất kể như thế nào, Bất Diệt lực lượng cuối cùng hữu dụng tận thời điểm, một khi Bất Diệt lực lượng dùng hết, muốn khôi phục thập phần gian nan, mà đã có Bất Diệt hạch tâm tựu không giống với lúc trước, Bất Diệt hạch tâm mỗi thời mỗi khắc đều tại hướng ra phía ngoài nhổ ra Bất Diệt lực lượng, nhổ ra lượng không nhiều lắm, nhưng thắng tại bền bỉ, một lúc sau, tích lũy Bất Diệt lực lượng có thể nghĩ.

Trừ lần đó ra, có được Bất Diệt hạch tâm người rất khó giết chết, đồng dạng thực lực, có được Bất Diệt hạch tâm người khó giết chết gấp 10 lần.

"Không biết có thể không đem Bất Hủ kiếm thể tu luyện tới tầng thứ 17!"

Diệp Trần ngồi xếp bằng tại trong hư không, bàn tay phất một cái, đại lượng ba bốn cấp Chí Tôn Bảo kiếm bay ra, vận chuyển Bất Hủ kiếm thể, Diệp Trần bắt đầu hấp thu Chí Tôn Bảo kiếm tinh hoa.

Um tùm kiếm quang tách ra, Diệp Trần trên người mười sáu đạo kiếm văn chạy, thứ mười sáu đạo kiếm văn theo nhẹ nhàng một đạo, trở nên thập phần thâm thúy, bao trùm tại mặt khác 15 đạo kiếm văn đã ngoài, bất quá thứ mười bảy đạo kiếm văn thủy chung không có sinh ra đời, giờ phút này Bất Hủ kiếm thể có lẽ xem như tầng thứ 16 đỉnh phong.

Nhổ ra một ngụm kim thiết chi khí, Diệp Trần lắc đầu, tầng thứ 17 không dễ dàng như vậy đột phá, ngẫm lại cũng đúng, tầng thứ 16 có thể ngăn cản chuẩn Bán Thần công kích, tầng thứ 17 há không phải có thể bỏ qua Sơ cấp Bán Thần công kích, thái quá mức biến thái.

Không có lại đi Mạt Nhật Hỏa Sơn, một miếng Thiên Yêu Hỏa Linh Quả lại để cho Diệp Trần thân thể sinh ra kháng tính, nuốt thứ hai miếng, hiệu quả tất nhiên giảm bớt đi nhiều, nói sau, hắn chưa hẳn đánh thắng được cái kia đỏ bừng con rắn nhỏ cùng Hỏa Sơn Chi Vương, nhất là cái kia đỏ bừng con rắn nhỏ.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương