truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1708: Ma vương kim thân

Bên trong Thiên Hà, năm tháng trôi qua làm người ta rất khó phát hiện.

Bất tri bất giác, Diệp Trần ở trong Thiên Hà ngây người tròn một ngàn năm, một ngàn năm này, hắn men theo Thiên Hà thân cây, một đường đi trước, gặp được cực kỳ ngũ giai thủy trách, gặp được Thiên Hà kỳ cảnh, cũng từng thấy không đầu chí tôn, cuối cùng mắt mở trừng trừng nhìn không đầu chí tôn biến mất ở trước mắt, thì ra, này không đầu chí tôn cũng không chân thật tồn tại, chỉ là một đạo chấp niệm đi qua Thiên Hà nguyên khí tẩm bổ hình thành huyễn ảnh mà thôi, ngoại trừ không đầu chí tôn, hắn còn thấy những thứ khác chí tôn huyễn ảnh, đều là đã từng chân thật tồn tại, làm người ta thổn thức cảm thán.

Ở thứ nhất ngàn lẻ tám năm, Diệp Trần thấy được một cái to lớn vòng xoáy, một cái để cho thân là truyền kỳ chí tôn, bán thần dưới hầu như vô địch hắn đều cảm thấy rung động vòng xoáy, cái này vòng xoáy căn bản không biết có bao lớn, chí ít ở vài quang năm trở lên, khoảng cách vòng xoáy rất xa tình huống dưới, Diệp Trần đều cảm giác tùy thời có bị hút đi có khả năng.

"Vòng xoáy là thế nào hình thành?"

Diệp Trần khó có được sinh ra một tia khẩn trương, này không phải là bởi vì sợ hãi nguyên nhân, mà là không biết, những thứ không biết tổng hội làm người ta cảm thấy hiếu kỳ cùng khẩn trương, ai cũng không biết sẽ xảy ra chuyện gì.

"Ta Bất hủ kiếm thể đã đạt được tầng thứ mười sáu đỉnh phong, cộng thêm Huyền vũ thánh khải, tầm thường sơ cấp bán thần cũng chưa chắc có thể giết ta, không bằng đi vào đánh giá."

Không biết có phải hay không là tài cao mật lớn, hay là tâm ma tác quái, Diệp Trần sinh ra đi vào đánh giá ý niệm trong đầu.

Do dự nửa ngày, Diệp Trần cuối cùng vẫn hạ quyết tâm.

Khoảng cách vòng xoáy càng ngày càng gần, hấp lực càng ngày càng lớn mạnh, sưu, ngay Diệp Trần tới gần vòng xoáy vùng ven một chốc này, một cổ khổng lồ hấp lực tác dụng ở Diệp Trần trên người, không có tiến hành nhiều lắm chống cự Diệp Trần thoáng cái bị hút đến vòng xoáy trung tâm, chợt biến mất vô tung vô ảnh.

. . .

Uốn khúc vô tận nước suối trên, một cái lão đầu bàn ngồi ở chỗ kia, phảng phất dĩ nhiên chết đi, trên người không có có bất kỳ sinh mệnh khí tức, chỉ là cách mỗi một đoạn thời gian, lão đầu trên người đều có thể nổi lên một tia kim quang, kim quang có lúc yếu, có lúc mạnh, khi còn yếu, kim quang phảng phất ảo giác, lóe lên rồi biến mất, mạnh thì, tảng lớn nước suối đều có thể bị kim quang nhuộm đẫm, thời không đều bị kim quang ăn mòn, trở nên ngưng đọng, làm cho thở không nổi.

Ồ ồ ồ ồ. . .

Nước suối sôi trào, lão đầu trên người lại một lần nữa nổi lên kim quang, lúc này đây, kim quang phá lệ cường liệt, trong tầm mắt nước suối toàn bộ biến thành kim sắc, thả đình chỉ lưu động, thời không ở kim quang ăn mòn dưới, biến thành đạm kim sắc, ngẫu có một đạo kim sắc rung động xẹt qua, Càn Khôn chấn động, thời không nghịch lưu.

"Ma vương kim thân, nghịch ta quang âm!"

Lão đầu rồi đột nhiên mở hai tròng mắt, con ngươi như hoàng kim ngọc lưu ly, kim quang bắn thủng thời không, phảng phất xem thấu nước suối đích thực đế, ầm vang, kim quang bắt đầu khởi động như nước thủy triều, lão đầu quanh thân thời không bắt đầu nghịch lưu mà đi, nước suối cũng bắt đầu nghịch lưu, lão đầu tóc bạc, từ từ thay đổi sang màu thâm, từ bạch sắc biến thành màu xám trắng, biến thành màu xám tro.

Lão đầu tướng mạo, từ từ thay đổi tuổi còn trẻ, chín mươi tuổi, tám mươi tuổi, bảy mươi tuổi, sáu mươi tuổi, mỗi khi một đạo kim sắc rung động xẹt qua, lão đầu đều có thể tuổi còn trẻ một lần.

Nhưng kỳ quái là, lão đầu khí tức, chẳng những không có bởi vì thời gian nghịch lưu trở nên yếu ớt, trái lại cường thịnh hơn, phảng phất thời gian nghịch lưu chỉ chỉ có thể tác dụng ở trên thân thể của hắn, không cách nào tác dụng khi hắn có lực lượng thượng.

Chẳng biết qua không có đi bao lâu thời gian, lão đầu đã không còn là lão đầu, hắn lúc này, đại khái bốn mươi tuổi hình dạng, thần thái cùng Đệ Nhất Ma Tôn giống nhau như đúc.

"Không hổ là ma vương kim thân, khiến thời giờ của ta nghĩa sâu xa thoáng cái đạt tới viên mãn cảnh giới."

Đệ Nhất Ma Tôn cảm giác ngộ tính của mình chưa từng có cường đại như vậy qua, đương nhiên, Vị Lai Chi Tuyền tính đặc thù, cũng là thời gian nghĩa sâu xa viên mãn trọng yếu một trong những nguyên nhân.

. . .

Phù phù!

Diệp Trần rơi xuống ở một cái uốn khúc vô tận nước suối trong, này nước suối rất là đặc thù, lại là thời không lực hội tụ mà thành, đem Diệp Trần đổi thành cái khác chí tôn, chỉ sợ vài lần hô hấp chỉ biết chết già, không có có bất kỳ huyền niệm gì.

Diệp Trần sắc mặt cả kinh, hộ thể kiếm nguyên bính phát ra, ẩn chứa viên mãn thời không nghĩa sâu xa, cùng nước suối đối kháng.

"Lẽ nào đây là Địa Ngục cửu tuyền một trong Vị Lai Chi Tuyền!"

Thiên Hà cùng hoàng tuyền nhất thể hai mặt, từ Thiên Hà đi tới Vị Lai Chi Tuyền, cũng không phải chuyện không thể nào.

Diệp Trần cùng trước đây tiến vào Vị Lai Chi Tuyền Đệ Nhất Ma Tôn không giống với, Vị Lai Chi Tuyền không cách nào đối với hắn hình thành uy hiếp, dù sao hắn thời không nghĩa sâu xa sớm viên mãn, tương phản, Vị Lai Chi Tuyền không chỉ có không cách nào đối với hắn hình thành uy hiếp, trái lại để cho hắn thấy được một mảnh mới thiên địa, hắn ở nước suối giữa, cảm nhận được một tia mịt mờ thời không phép tắc.

Lúc này khoảng không phép tắc không có chèn ép tính, trái lại đối với Diệp Trần rất là thân thiết, Diệp Trần thử một chút, phát hiện mình có thể hướng dẫn Vị Lai Chi Tuyền thời không tốc độ chảy, khiến thời không nghịch lưu đều có thể.

"Được rồi, ta có thể khiến thời không lực trực tiếp tác dụng ở ta võ đạo Nguyên Thần thượng."

Diệp Trần nghĩ tới một cái có khả năng.

Nghĩ đến là làm, Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần bay ra, bại lộ ở nước suối trong, thân thể thì ở tự thân thời không nghĩa sâu xa dưới sự bảo vệ.

Nước suối tốc độ chảy tăng, võ đạo Nguyên Thần cường độ cũng đang gia tăng lấy.

"Thành công!"

Diệp Trần lộ ra vẻ vui mừng, hắn không nghĩ tới sự tình thuận lợi như vậy, đơn giản là thu hoạch ngoài ý muốn.

Diệp Trần không biết là, khi hắn phía trước, Đệ Nhất Ma Tôn ở nghịch chuyển Vị Lai Chi Tuyền, mà hắn ở gia tốc Vị Lai Chi Tuyền, tiếp qua không lâu sau, lực lượng của hai người liền đụng vào nhau.

Võ đạo Nguyên Thần màu sắc càng ngày càng thuần túy,được ẩn chứa lực lượng càng ngày càng kinh khủng, rất nhanh, Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần từ bạc sơ cấp đạt tới bạc trung cấp, mà Diệp Trần cũng từ sơ đẳng truyền kỳ chí tôn đột phá đến lớp giữa truyền kỳ chí tôn, tu vi tăng tuy rằng gia tăng chiến lực không phải rất biến thái, nhưng Diệp Trần có nắm chắc ở trong chiến đấu, lực áp đỏ bừng con rắn nhỏ.

Ầm ầm!

Phía trước, một đạo ngập trời sóng nước bỗng nhiên nổ tung, Diệp Trần thân thể nhoáng lên, võ đạo Nguyên Thần không tự chủ được tiến vào thân thể trong.

"Tình huống gì?"

Diệp Trần nhìn về phía trước.

Bay đầy trời sái bọt nước giữa, Diệp Trần thấy được Đệ Nhất Ma Tôn thân ảnh, nước suối do thời không lực hội tụ mà thành, bản thân liền có thể không nhìn khoảng cách, truyền lại hình ảnh.

"Đệ Nhất Ma Tôn!"

"Thanh Liên kiếm tôn!"

Hai người phân biệt thấy được đối phương.

"Tốt, ta ma vương kim thân đại thành, đang muốn ngươi nhất quyết cao thấp." Đệ Nhất Ma Tôn thanh âm xuyên thấu qua phi sái bọt nước truyền tới Diệp Trần trong tai.

"Ta cũng đang có ý đó."

Diệp Trần trong mắt lóe lên mãnh liệt chiến ý, nói cho cùng, hai người đều là không chịu cô đơn người, bạch vô cùng Kiếm Thánh cùng Già La ma thánh hai người bọn họ đánh không lại, cho nên bọn họ đem đối phương trở thành bản thân kình địch, ở vũ trụ trong tinh không duy nhất kình địch, hay là sau này cũng là.

"Tiếp ta một quyền!"

Cách vô cùng nước suối, Đệ Nhất Ma Tôn một quyền đánh tới.

Vị Lai Chi Tuyền rất là đặc thù, mặc kệ cách rất xa, chỉ cần có thể cảm ứng được đối phương, liền có thể công kích được đối phương, khoảng cách đã không có bất cứ ý nghĩa gì.

"Để cho ta xem ngươi có cái gì tiến bộ."

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương