truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1709: Hắc ám phép tắc

Quyền kình cùng kiếm khí đánh vào cùng nhau, bùng nổ lên từng đạo nhận ngày ngay cả mà cột nước, hai người cách cột nước tiếp tục đối công, rất có không đạt mục đích thề không bỏ qua tư thái.

"Thực lực cư nhiên tăng lên nhiều như vậy."

Diệp Trần có chút kinh ngạc, phải biết rằng ở trước khi kiếm ý không có đột phá đến cửu giai, hắn mạnh hơn Đệ Nhất Ma Tôn chẳng biết gấp bao nhiêu lần, hiện tại kiếm ý đột phá, ngược lại cùng Đệ Nhất Ma Tôn cân sức ngang tài, có thể nghĩ, Đệ Nhất Ma Tôn tiến bộ có nhiều, đơn giản là nghe rợn cả người.

Diệp Trần kinh ngạc, Đệ Nhất Ma Tôn kinh ngạc hơn, hắn Ma vương kim thân đại thành, kích phát ra huyết mạch chỗ sâu đen sẫm lực, chẳng những đen sẫm Nguyên Thần đột phá đến bạc cao cấp cảnh giới, hắc ám nghĩa sâu xa đã ở từ từ lột xác, hướng phía hắc ám phép tắc chuyển hóa, cảnh này khiến thực lực của hắn tăng lên vô số lần, bán thần dưới, tiếp cận vô địch, vốn tưởng rằng Diệp Trần đã không phải là đối thủ của hắn, nhưng sự thực nói cho hắn biết, Diệp Trần cũng không so với hắn yếu hơn.

Rầm rầm ầm...

Lần lượt giao thủ, hai người người này cũng không thể làm gì được người kia.

Cười lạnh một tiếng, Diệp Trần hai tay cầm kiếm, giơ lên thật cao, một cái trọng kiếm thức bổ đi ra ngoài, chỉ thấy hậu nặng vô cùng kiếm quang phách sóng cắt sóng, trong nháy mắt đã đến Đệ Nhất Ma Tôn trước người.

"Ma vương kim thân!"

Đệ Nhất Ma Tôn hét lớn một tiếng, cả người kim quang đại phóng, kèm theo còn có màu đen sấm sét, kiếm quang rơi vào Đệ Nhất Ma Tôn trên người, không có biện pháp thuận lợi chém đi vào, thiết phá một điểm da sau đó liền tiêu tán, không có có bất kỳ thực tế lực sát thương.

Bị động chịu đòn không phải Đệ Nhất Ma Tôn phong cách, hắn đánh ra đáng sợ một quyền, một quyền này là quang ám quyền thăng hoa —— đen sẫm hỗn độn quyền.

Thiên địa không rõ một mảnh, Diệp Trần giữa Đệ Nhất Ma Tôn một quyền.

Một quyền này trên thực tế do vô số quyền cấu thành, Diệp Trần không có biện pháp đều tách ra, bị(được) trong đó một quyền bắn trúng ngực, chỉ nghe thương một tiếng, quyền kình không có như Đệ Nhất Ma Tôn trong tưởng tượng đánh bại Diệp Trần phòng ngự, trái lại bắn ra.

Cùng Đệ Nhất Ma Tôn ma vương kim thân so sánh lên, Diệp Trần thứ mười sáu tầng đỉnh phong bất hủ kiếm thể tuyệt không chỗ thua kém, cộng thêm huyền vũ thánh khải, Diệp Trần phòng ngự so với Đệ Nhất Ma Tôn chỉ có hơn chứ không kém.

"Đệ Nhất Ma Tôn, nghĩ không ra tiến bộ của ngươi to lớn như thế, cũng không biết, ngươi có hay không thiên thánh khí?" Diệp Trần rút ra Thương Khung kiếm, một kiếm nộ phách, vẫn là trọng kiếm thức.

Tạp sát!

Nhỏ nhẹ xé rách tiếng vang lên, Vị Lai Chi Tuyền bầu trời xuất hiện một đạo đen kịt lỗ hổng, theo võ đạo Nguyên Thần tăng lên, Diệp Trần có thể kích phát sinh Thương Khung kiếm càng nhiều hơn uy năng, toàn lực một kiếm dưới, nhất thời xé rách Vị Lai Chi Tuyền thời không, đương nhiên, cùng vô thủy vô chung Vị Lai Chi Tuyền so với, điểm ấy lỗ hổng cũng không coi vào đâu.

Đệ Nhất Ma Tôn trên người thánh khí áo giáp thoáng cái nghiền nát ra, ma vương kim thân mặt ngoài xuất hiện một tia da nẻ, cũng may thời khắc mấu chốt, màu đen quang vựng nhập vào cơ thể ra, chặn kiếm quang, bằng không Đệ Nhất Ma Tôn dù cho không chết, cũng muốn bổn nguyên đại thương, có chút hoảng sợ nhìn chòng chọc Thương Khung kiếm liếc mắt, Đệ Nhất Ma Tôn không chút nghĩ ngợi, chui vào bị(được) Thương Khung kiếm bổ ra hắc sắc trong khe.

"Đây là hắc ám phép tắc sao?"

Diệp Trần nhíu mày, Đệ Nhất Ma Tôn tốc độ tiến bộ quá nhanh, mau làm người ta giận sôi, mình có thể có thực lực bây giờ, là bởi vì toàn bộ phương diện phát triển, mà Đệ Nhất Ma Tôn chỉ tìm hiểu ra một tia hắc ám phép tắc, là có thể lau đi bản thân hết thảy ưu thế, có thể nghĩ không có, một khi đối phương nắm giữ càng nhiều hơn hắc ám phép tắc, sẽ làm sao đáng sợ.

"Chuyện ở bởi vì, hay là ta có thể thử xem tìm được tìm hiểu phép tắc cắt vào miệng."

Phép tắc chỉ có cường đại bán thần mới có thể tìm hiểu, Diệp Trần không biết đối phương là như thế nào tìm hiểu, dù sao ngay cả bạch vô cùng Kiếm Thánh cùng Già La ma thánh cũng không có nắm giữ phép tắc lực, nhưng Diệp Trần cảm giác mình có thể thử một "Trăm độ thiếp sao? Khởi hành không có văn tự" thử, ngay Vị Lai Chi Tuyền này giữa.

Địa Ngục năm tháng sơn.

Quang âm nghịch lưu, một cái bóng đen từ trong hư không rớt xuống, kèm theo còn có huyết vũ.

Lau mép một cái tiên huyết, Đệ Nhất Ma Tôn môi nhếch, Diệp Trần cường đại vượt quá tưởng tượng, điều này làm cho bản thân Đại Ma Vương huyết thống hắn đều cảm thấy không gì sánh được cật lực.

...

Vị Lai Chi Tuyền cũng không phải vạn năng, càng là cường đại người, Vị Lai Chi Tuyền bên kia tác dụng càng nhỏ, theo võ đạo Nguyên Thần đề thăng tới bạc trung cấp, Diệp Trần phát hiện võ đạo Nguyên Thần tựa hồ đối với Vị Lai Chi Tuyền sinh ra kháng tính, tiến bộ rất chậm, bất đắc dĩ, Diệp Trần thôi động thời không nghĩa sâu xa, hướng dẫn Vị Lai Chi Tuyền thời không phép tắc, khiến ngoài gia tốc chảy xuôi, như vậy, võ đạo Nguyên Thần mới miễn miễn cường cường tăng lên tới bạc cao cấp, nhưng võ đạo Nguyên Thần đạt được bạc cao cấp cảnh giới sau đó, lại cũng vô pháp tiến thêm, giống như cục diện đáng buồn, Diệp Trần mơ hồ cảm giác được, lần này đầu cơ trục lợi, có lẽ sẽ để cho võ đạo Nguyên Thần ở thời gian rất lâu nội đều không thể đột phá, dù sao nội tình quá cạn, cần phải bỏ thêm vào đồ đạc của mình.

Võ đạo Nguyên Thần vào cơ thể, Diệp Trần ngao du ở Vị Lai Chi Tuyền giữa, bắt đầu tìm hiểu phép tắc.

Phép tắc cao hơn quy tắc, bình thường mà nói, phép tắc là cố hữu, quy tắc còn lại là hậu thiên tạo thành, thế nhưng theo võ giả cường đại, phép tắc cùng quy tắc, kỳ thực không có quá lớn khác nhau, nếu có thể chế định quy tắc, như vậy cũng có thể chế định phép tắc, để cho tâm ý của mình thay thế được thiên địa vận chuyển.

Đệ Nhất Ma Tôn đen sẫm hỗn độn quyền ẩn chứa hắc ám phép tắc, mặc dù chỉ có một tia, như trước để cho Diệp Trần không thể nào né tránh, giữa một quyền, nếu là đối phương nắm giữ hắc ám phép tắc cũng đủ hùng hậu thâm thúy, hoàn toàn có thể dùng phép tắc mất đi Diệp Trần, không cần phiền phức như vậy.

"Không được, Vị Lai Chi Tuyền giữa chỉ có thời không phép tắc, dùng ta lúc này cảnh giới, còn không có biện pháp đi tìm hiểu không gian pháp tắc có lẽ (hoặc là) thời gian phép tắc."

Chẳng biết đi qua bao lâu thời gian, Diệp Trần tỉnh táo lại.

Vị Lai Chi Tuyền nhìn như là nước suối, nhưng này nước suối là thời không lực biến ảo mà thành, cũng không phải thực sự nước suối, toàn bộ Vị Lai Chi Tuyền, chỉ có thời không lực, không có có bất kỳ ngoài sự tồn tại của nó, không có môi giới tình huống dưới, Diệp Trần rất khó tìm hiểu trừ không gian pháp tắc cùng thời gian phép tắc ra phép tắc.

"Được rồi, không biết Thương Khung kiếm có hay không ẩn chứa phép tắc?"

Diệp Trần đột nhiên sinh ra một cái ý niệm trong đầu, hắn muốn biết, thiên thánh khí có hay không tồn tại phép tắc lực, bằng không thiên thánh khí uy năng vì sao cường đại như vậy, dùng về phần mình căn bản không cách nào phát huy ra Thương Khung kiếm toàn bộ uy năng.

Tâm thần chìm vào Thương Khung trong kiếm, Diệp Trần bắt đầu tìm kiếm Thương Khung kiếm bổn nguyên.

Rốt cục, Diệp Trần ở Thương Khung kiếm ở chỗ sâu trong phát hiện một giọt bọt nước, một đạo gió xoáy cùng với một cái trong suốt tinh thể.

Trước kia, Diệp Trần căn bản không cách nào nhận thấy được những thứ này, hiện tại, võ đạo Nguyên Thần đạt được bạc cao cấp sau đó, Diệp Trần làm (cho) xong.

"Thủy pháp tắc, phong pháp tắc, còn có không gian pháp tắc!"

Diệp Trần hít sâu một hơi, ở Thương Khung kiếm bổn nguyên giữa lại có ba loại phép tắc, này ba loại phép tắc rất yếu ớt, nhưng cùng bổn nguyên kết hợp với nhau sau đó, tạo thành một loại tính chất đặc biệt, loại này tính chất đặc biệt chính là Thương Khung lực, bổn nguyên cùng phép tắc lực càng cường đại, Thương Khung lực càng cường đại, Diệp Trần mơ hồ biết, thánh khí cùng thần thạch quan hệ.

Thần thạch giữa ẩn chứa nghiền nát phép tắc, phép tắc nghiền nát tới trình độ nhất định, chỉ biết phân giải là(vì) nghĩa sâu xa, chỉ có dung nhập đầy đủ thần thạch, thánh khí mới có thể từng bước tiến hóa, cho đến sản sinh ra phép tắc, trở thành thiên thánh khí.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương