truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1710: Thủy chi pháp tắc

Ào ào, Vị Lai Chi Tuyền vĩnh viễn không chừng mực địa chảy xuôi theo, phiêu hướng phương xa, Diệp Trần khoanh chân mà ngồi, nước chảy bèo trôi, tại đầu gối của hắn bên trên đặt Tam Tinh Thiên Thánh khí Thương Khung kiếm.

Tâm thần chìm vào đến Thương Khung kiếm ở bên trong, Diệp Trần tựa hồ quên thời gian trôi qua, tinh tế cảm ngộ Thương Khung kiếm bổn nguyên bên trong ba loại pháp tắc chi lực.

Thủy Chi Pháp Tắc là một giọt bọt nước, Phong Chi Pháp Tắc là một đạo gió lốc, Không Gian Pháp Tắc là một khỏa trong suốt tinh thể.

Đại biểu cho Thủy Chi Pháp Tắc bọt nước nhìn như bình tĩnh, nhưng bên trong sóng cả mãnh liệt, phảng phất một mảnh vô biên vô hạn biển cả, yên tĩnh lúc, bình tĩnh không có sóng, khi tức giận, hủy thiên diệt địa.

Đại biểu cho Phong Chi Pháp Tắc gió lốc vĩnh viễn không mỏi mệt xoay tròn lấy, Diệp Trần tâm thần chỉ cần tiếp xúc, lập tức sẽ bị thiết cắt phá thành mảnh nhỏ, căn bản không cách nào tới gần, cái này làm cho Diệp Trần không có biện pháp đi quan sát gió lốc.

Đại biểu cho Không Gian Pháp Tắc trong suốt tinh thể càng thêm bá đạo, nó tản ra trong suốt không sắc quang mang, Diệp Trần tâm thần bị không sắc quang mang soi sáng, lập tức biến mất vô tung vô ảnh, đừng nói quan sát trong suốt tinh thể rồi, liên tới gần đều làm không được.

Diệp Trần biết rõ, ba loại pháp tắc chi lực ở bên trong, Thủy Chi Pháp Tắc có lẽ tốt nhất lĩnh ngộ, cho nên cũng dễ dàng nhất đi quan sát, Phong Chi Pháp Tắc bá đạo rất nhiều, hiện giai đoạn không có biện pháp đi tìm hiểu, Không Gian Pháp Tắc càng không cần phải nói.

Buông tha cho Phong Chi Pháp Tắc cùng Không Gian Pháp Tắc, Diệp Trần bắt đầu hạng nặng tinh lực tìm hiểu Thủy Chi Pháp Tắc.

"Tốt yên lặng!"

Tâm thần quan sát bọt nước bề ngoài, Diệp Trần cảm giác tâm linh của mình đều muốn triệt để dừng lại, có loại muốn quên mất hết thảy, vứt bỏ hết thảy, hưởng thụ giờ phút này yên lặng cảm giác.

"Không đúng!"

Kiếm Ý bắt đầu khởi động, Diệp Trần theo tâm như Chỉ Thủy trong khôi phục lại.

Bình thường thời khắc cần tâm như Chỉ Thủy, nhưng là nghiên cứu Thủy Chi Pháp Tắc ngàn vạn không thể tâm như Chỉ Thủy. Diệp Trần có dự cảm. Một khi chính mình lâm vào trong đó. Khả năng vĩnh viễn đều vẫn chưa tỉnh lại,

Đã có cảnh giác về sau, Diệp Trần tâm thần, mang theo một tia Kiếm Ý.

Bọt nước rất là kỳ lạ, yên tĩnh khẽ động, hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, quan sát bọt nước mặt ngoài lúc, Diệp Trần tâm linh tâm như Chỉ Thủy. Quan sát bọt nước bên trong, Diệp Trần tâm linh hoạt bát dị thường, khó có thể khống chế, suy nghĩ bay tới bay lui , đừng nói tìm hiểu rồi, liên khống chế tâm linh của mình đều làm không được, lại để cho người khổ sở muốn thổ huyết.

"Trách không được pháp tắc chỉ có cường đại Bán Thần tham ngộ ngộ, nhưng vì cái gì Đệ Nhất Ma Tôn tìm hiểu ra Hắc Ám Pháp Tắc."

Diệp Trần mày nhăn lại, cường đại Bán Thần sở dĩ tham ngộ ngộ ra pháp tắc, đoán chừng là bởi vì có được hoàng kim võ đạo nguyên thần. Bạch Ngân võ đạo nguyên thần muốn tìm hiểu ra pháp tắc, quả thực khó như lên trời. Có thể Đệ Nhất Ma Tôn đã tìm hiểu ra Hắc Ám Pháp Tắc, như vậy đủ để chứng minh, không có hoàng kim võ đạo nguyên thần, cũng có thể tìm hiểu pháp tắc, về phần Đệ Nhất Ma Tôn như thế nào tìm hiểu , Diệp Trần không muốn biết, cũng không thể nào biết rõ.

Diệp Trần nào biết đâu rằng, Đệ Nhất Ma Tôn tu luyện ra Ma Vương Kim Thân về sau, kích phát ra huyết mạch ở chỗ sâu trong hắc ám chi lực, hắn Hắc Ám Pháp Tắc cùng hắn nói là tìm hiểu đi ra , không bằng nói là kèm theo , tựu giống với hung thú trong cơ thể ẩn chứa áo nghĩa đồng dạng, cũng tốt so Diệp Trần U Minh Thánh Nhãn ẩn chứa một tia Không Gian Pháp Tắc đồng dạng.

Người không biết không sợ, Diệp Trần tiếp tục tham ngộ Thủy Chi Pháp Tắc.

Trong nháy mắt, ngoại giới đi qua 5000 năm.

Vị Lai Chi Tuyền ở bên trong, Diệp Trần thân thể bên ngoài, rõ ràng xuất hiện một tia hơi mỏng sương mù.

Vị Lai Chi Tuyền chính là Thì Không chi lực hội tụ mà thành, theo đạo lý nói, không có khả năng tồn tại lực lượng khác, mà sương mù rõ ràng cho thấy nước lực lượng.

Diệp Trần trong Hồn Hải, sóng cả mãnh liệt, liên Tam đại Kiếm Hồn đều nhận lấy ảnh hưởng, liên thủ chống cự lại, chỉ thấy trong Hồn Hải trong lòng phương, một giọt bọt nước đang tại thành hình.

Ngoại giới 5000 năm, Vị Lai Chi Tuyền kì thực đi qua không biết bao nhiêu năm, nếu không là Diệp Trần có viên mãn Thì Không áo nghĩa hộ thể, cố gắng đã sớm lão chết rồi.

Công phu không phụ lòng người, thật đúng là bị hắn tìm hiểu ra một tia Thủy Chi Pháp Tắc.

Sở dĩ tham ngộ ngộ ra Thủy Chi Pháp Tắc, Thương Khung kiếm chiếm được công lao lớn, bằng không Diệp Trần căn bản không biết cái gì là Thủy Chi Pháp Tắc, thứ hai, màu vàng linh hồn chi lực cũng đã chiếm công lao lớn, đây chính là Bán Thần Linh Hồn Lực, thứ ba, Cửu giai Kiếm Ý không thể bỏ qua công lao, nhất là Quang Minh Kiếm Ý, tâm thần trong mang theo Quang Minh Kiếm Ý, Diệp Trần quan sát Thủy Chi Pháp Tắc càng thêm rõ ràng.

Ầm ầm!

Hồn Hải không ngừng chấn động, Diệp Trần phát hiện, sớm tìm hiểu ra pháp tắc cũng chưa chắc là một chuyện tốt, chính mình Hồn Hải bề ngoài giống như không chịu nổi pháp tắc chi lực càn quét.

Hồn Hải cùng võ đạo nguyên thần có trực tiếp quan hệ, mà Hồn Hải, cũng là dung nạp Linh Hồn Lực địa phương, tương đương với một cái vật chứa, hiện tại nơi này vật chứa quá yếu ớt rồi, rất dễ dàng đã bị tổn hại.

Hít sâu một hơi, Diệp Trần đem Bất Hủ Kiếm Ý vận chuyển tới cực hạn, bảo hộ ở Hồn Hải, sau đó tiếp tục ngưng tụ bọt nước.

Cách Ly Thủy châu ngưng tụ thành công một sát na cái kia, Diệp Trần Bất Hủ Kiếm Ý sụp đổ, Hồn Hải suýt nữa xé rách, tốt tại lúc này, bọt nước thành hình rồi, pháp tắc chi lực hoàn toàn nội liễm.

Thật lâu, Diệp Trần mở hai mắt ra, con ngươi mặt ngoài có một tầng óng ánh nhuận lưu quang chợt lóe lên.

"Rốt cục lĩnh ngộ một tia Thủy Chi Pháp Tắc, không biết Ngũ Hành Kiếm pháp sẽ có như thế nào uy lực."

Diệp Trần sinh lòng chờ mong, hai tay nắm ở Thương Khung kiếm.

Hô!

Diệp Trần một kiếm chém đi ra ngoài, Ngũ Hành Kiếm pháp thức thứ tư Trọng Kiếm Thức.

Vị Lai Chi Tuyền vỡ ra đến, một đạo màu xanh da trời kiếm quang chợt lóe lên, hơi nước tràn ngập.

"Khác áo nghĩa bị áp chế rồi hả?"

Diệp Trần có chút kinh ngạc, rõ ràng là Trọng Kiếm Thức, nhưng căn bản không có trước kia hương vị, chính thức Trọng Kiếm Thức cho người trầm trọng vô cùng cảm giác, vừa rồi đạo này màu xanh da trời kiếm quang giống như là nước chảy ngưng tụ mà thành , chỉ có điều uy lực phóng đại trăm ngàn vạn lần
"Xem ra pháp tắc cùng áo nghĩa không cách nào cùng tồn tại, pháp lại chỉ có thể một mình tồn tại."

Cười khổ một tiếng, từ đó, Ngũ Hành Kiếm pháp xem như phế đi, Ngũ Hành Kiếm pháp không thể thiếu Thủy Chi Áo Nghĩa, nhưng là bây giờ Thủy Chi Áo Nghĩa biến thành Thủy Chi Pháp Tắc.

Trừ lần đó ra, vừa rồi thúc dục Thủy Chi Pháp Tắc thời điểm, Diệp Trần Hồn Hải lần nữa sóng cả mãnh liệt , Diệp Trần xem chừng, chính mình nếu như liên tục không ngừng thúc dục Thủy Chi Pháp Tắc, Hồn Hải tất nhiên sẽ sụp đổ, về sau cùng địch nhân giao chiến, Thủy Chi Pháp Tắc chỉ có thể làm sát thủ giản sử dụng, đương nhiên, như là đụng phải địch nhân Bán Thần trở xuống , Thủy Chi Pháp Tắc một khi thi triển, tất nhiên có thể đơn giản chấm dứt chiến đấu, duy nhất có thể uy hiếp được Diệp Trần , chỉ có Bán Thần, gặp được Bán Thần, tốt nhất hay vẫn là chạy trốn, bởi vì trong thời gian ngắn nếu là không giải quyết được đối phương, như vậy chính mình cũng bị đối phương giải quyết hết.

"Nên đi ra!"

Một kiếm xé mở Vị Lai Chi Tuyền Thì Không, Diệp Trần lướt đi ra ngoài.

Xuất hiện lần nữa lúc, Diệp Trần hiện thân tại Địa Ngục.

Không chần chờ chút nào, Diệp Trần lần nữa xé rách Địa Ngục Thì Không, ly khai Địa Ngục.

Một tháng sau, Diệp Trần phản hồi Tứ đại sinh Mệnh Tinh vực.

"Rõ ràng đi qua 5000 năm, còn có 2000 năm là phải đi vào Hỗn Độn chiến trường rồi." Diệp Trần lần thứ nhất cảm giác thời gian có chút gấp gáp , lần này ly khai, về sau còn không biết muốn lúc nào mới có thể trở lại, chẳng khác nào cùng người mình quan tâm vĩnh biệt, Diệp Trần quyết định, cái này 2000 năm ở bên cha mẹ.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương