truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1711: Ba Đào Kiếm​

Thủy Điểu Tinh, Diệp gia dừng chân chi tinh.

Dùng Diệp Trần hôm nay địa vị cùng thực lực, muốn chiếm cứ một khỏa Cửu cấp sinh Mệnh Tinh cầu không phải là không thể được, nhưng không có cái này tất yếu, Thủy Điểu Tinh khá lớn rồi, đầy đủ Diệp gia sinh tồn phát triển, huống chi ngoại trừ Thủy Điểu Tinh, Diệp gia còn nắm giữ lấy rất nhiều sinh Mệnh Tinh cầu, theo Nhất cấp đến Thất cấp, cái gì cần có đều có, lại chiếm cứ Cửu cấp sinh Mệnh Tinh cầu lộ ra quá mức lòng tham, mà lại tại Diệp Trần trong mắt, Thủy Điểu Tinh là thích hợp nhất Diệp gia sinh Mệnh Tinh cầu, hắn ý định tại Thủy Điểu Tinh bên trên bố trí trùng trùng điệp điệp thủ đoạn, tin tưởng những thủ đoạn này có thể cho Diệp gia hưng thịnh phồn vinh hơn mười vạn năm thậm chí mấy trăm vạn năm, về phần càng lâu xa tương lai, Diệp Trần tựu cân nhắc không được nhiều như vậy.

Thủy Điểu Tinh lên, tám phần đã ngoài là hải dương hồ nước, lục diện tích chỉ chiếm một thành nhiều, cùng sở hữu ba mươi sáu tòa đại lục, hòn đảo vô số.

Tại chủ đại lục Thủy Điểu đại lục phía đông, có một tòa xinh đẹp hòn đảo, màu trắng bãi cát, xanh thẳm sắc nước biển, màu lam nhạt bầu trời, hết thảy đều là tốt đẹp như vậy, bất quá nếu có Chí Tôn ở chỗ này, tất nhiên hội phát giác được, toà đảo này tự cùng ngoại giới phân cắt đi ra rồi, nhìn như cùng tồn tại một cái thế giới, kỳ thật ẩn chứa bất đồng pháp tắc.

"Thủy Chi Pháp Tắc, bác đại tinh thâm, gần kề một tia liền có lấy thay trời đổi đất năng lực, quả thực làm cho người kính sợ."

Theo Vị Lai Chi Tuyền sau khi trở về, Diệp Trần bắt đầu cân nhắc Thủy Chi Pháp Tắc diệu dụng, toà đảo này tự là hắn thí nghiệm địa phương, mấy trăm năm xuống, hắn tại vận dụng Thủy Chi Pháp Tắc bên trên đã có một ít tâm đắc.

"Hoang Thần đại lục ẩn chứa Hoang Thần pháp tắc, không biết cái kia vậy là cái gì cảnh giới?"

Thực lực càng cường, Diệp Trần càng là cảm giác được cùng Chân Thần ở giữa có bao nhiêu chênh lệch, Chân Thần nắm giữ không phải bình thường pháp tắc, mà là thần chi pháp tắc, dùng Diệp Trần trước mắt cảnh giới, hoàn toàn không cách nào lý giải cái gì là thần chi pháp tắc, thật giống như con kiến không cách nào lý giải nhân loại tư duy đồng dạng, chỗ đứng bất đồng, đối đãi sự vật góc độ cũng bất đồng, cái này là phàm nhân cùng Chân Thần lớn nhất khác nhau.

Tay phải mở ra, một cái thủy cầu bỗng nhiên hình thành, rất là đột ngột, phảng phất thủy cầu vốn ngay tại Diệp Trần trên tay, chỉ có điều giải trừ ẩn hình trạng thái.

Bàn tay nhẹ nhàng nắm chặt, thủy cầu rung động lắc lư , tương đối ứng , toàn bộ Thủy Điểu Tinh cũng sinh ra vi diệu rung động lắc lư, vô biên vô hạn hải dương bên trên xuất hiện một luồng sóng rung động, tại hải dương trung tâm, ngập trời sóng biển thậm chí chạm đến đã đến tầng khí quyển, tản mát ra diệt thế chi uy.

'Rầm Ào Ào'!

Thủy cầu tan rả, Thủy Điểu Tinh lập tức khôi phục bình thường, tựa hồ trước khi chỉ là biểu hiện giả dối.

"Thật đáng sợ, vừa rồi đã xảy ra chuyện gì?"

Thủy Điểu Tinh lên, một ít cường giả lòng còn sợ hãi.

"Không cần ngạc nhiên, nhất định là Thanh Liên Kiếm Tôn đại nhân tại tu luyện, gần đây mấy trăm năm thường xuyên xuất hiện tình huống tương tự."

"Ah, thì ra là thế, làm ta sợ nhảy dựng."

Đã biết nguyên do, người không biết chuyện lập tức tùng hạ một hơi, nếu là Thanh Liên Kiếm Tôn tại tu luyện, bọn hắn không cho rằng đứng ở Thủy Điểu Tinh sẽ có nguy hiểm gì, dù sao Thanh Liên Kiếm Tôn gia tộc đã ở Thủy Điểu Tinh bên trên.

"Thủy Điểu Tinh thủy tối đa, đối với ta Thủy Chi Pháp Tắc cũng có lợi nhất."

Nắm giữ một tia Thủy Chi Pháp Tắc, Diệp Trần có thể điều khiển thiên hạ đại bộ phận cùng thủy có quan hệ đích sự vật, như địch nhân võ học trong ẩn chứa Thủy Chi Áo Nghĩa, vậy xin lỗi rồi, hắn liên nguyên vẹn võ học đều muốn thi triển không đi ra, thật giống như Diệp Trần không cách nào thi triển ra nguyên vẹn Ngũ Hành Kiếm pháp đồng dạng, tại Thủy Chi pháp tắc trước mặt, Thủy Chi Áo Nghĩa căn bản không có tồn tại tất yếu.

Đương nhiên, cũng có Diệp Trần không cách nào điều khiển thủy, ví dụ như Thiên Hà Chi Thủy, Thiên Hà ẩn chứa Thiên Hà pháp tắc, đó là đồng đẳng với Hoang Thần pháp tắc tồn tại, chính mình Thủy Chi Pháp Tắc căn bản không đủ xem.

Vèo!

Nước gợn nhộn nhạo, Diệp Trần biến mất vô tung vô ảnh, xuất hiện lần nữa lúc, Diệp Trần đi tới Tứ đại tánh mạng khu vực bên ngoài hoang vu trong tinh không.

Tìm hiểu ra một tia Thủy Chi Pháp Tắc, Diệp Trần tự nhiên muốn sáng tạo ra, tạo ra dùng Thủy Chi Pháp Tắc làm hạch tâm kiếm pháp, mấy trăm năm xuống, đã có một ít mặt mày.

Lẳng lặng yên đứng tại trong tinh không, Diệp Trần nhắm mắt lại.

Rầm rầm!

Dùng Diệp Trần làm trung tâm, vô tận nước chảy sinh ra đời, bao phủ mảng lớn Tinh Không.

"Ba Đào Kiếm!"

Hai mắt bỗng nhiên mở ra, Diệp Trần kiếm chỉ điểm hướng tiền phương.

Vô cùng đáng sợ một màn phát sinh, vô tận nước chảy tính cả đại lượng tinh cầu hóa thành một thanh Cự Kiếm, một thanh vô cùng kiếm thật lớn, Cự Kiếm đến mức, Thì Không nghiền nát, vạn vật đều diệt, trước kia Diệp Trần phòng ngự so công kích lợi hại, hiện tại Diệp Trần công kích ngược lại muốn vượt qua phòng ngự, đồng dạng đạt đến sơ cấp Bán Thần cấp độ.

Đầu một hồi kịch liệt đau nhức, Diệp Trần vội vàng thu lại Thủy Chi Pháp Tắc, lần này Thủy Chi Pháp Tắc thời gian đã dùng xong, tiếp tục thúc dục Thủy Chi Pháp Tắc, Hồn Hải đem khó có thể thừa nhận.

Trải qua hơn bách niên thí nghiệm, Diệp Trần khảo thí ra đi một tí hữu dụng số liệu, toàn lực thúc dục Thủy Chi Pháp Tắc dưới tình huống, đại khái có thể duy trì một phút đồng hồ, kế tiếp tắc thì cần nghỉ ngơi một tuần lễ, nói cách khác, trong một tuần lễ, duy nhất một lần chỉ có thể thúc dục Thủy Chi Pháp Tắc một phút đồng hồ, đương nhiên, nếu là tách ra thúc dục, tổng thời gian không chỉ một khắc chung, ví dụ như lần này thúc dục trong chốc lát thời gian, đối với Hồn Hải căn bản không có gì tổn thương, lần sau thúc dục, làm theo có thể thúc dục một phút đồng hồ, nếu là thời gian lợi dụng hợp lý, hạn chế cũng không phải rất lớn, mỗi ngày cũng có thể thúc dục trong chốc lát.

. . .

Diệp gia dòng họ gần đây thập phần náo nhiệt, sở hữu tất cả trực hệ huyết mạch toàn bộ ở chỗ này, bởi vì miệng người thật sự quá nhiều, toàn bộ dòng họ chậm rãi xây dựng thêm trở thành một tòa đại thành, chia làm trung ương thành thị, nội thành cùng với bên ngoài thành ba cái khu vực, mỗi cái khu vực đều đại không thể tưởng tượng nổi, bên trong có bình nguyên, có hồ nước, có dãy núi, nên có tất cả đều có.

Trung ương thành thị, phảng phất biển hoa trong hoa viên, Diệp Trần chính cùng một đám tiểu hài tử chơi đùa.

"Đại gia gia, chơi với ta."

"Sư Công, ngươi chừng nào thì dạy ta kiếm pháp, ta năm tuổi rồi."

"Sư tổ gia gia, . . ."

Mấy chục cái tiểu hài tử vây quanh Diệp Trần, hoặc là cầu ôm, hoặc là làm nũng, lại để cho Diệp Trần bề bộn túi bụi, nếu có ngoại nhân tại đó tại đây, nhất định sẽ hoài nghi mình có phải hay không hoa mắt, đường đường Thanh Liên Kiếm Tôn, cũng có chật vật thời điểm.

"Tất cả mọi người khai chi tán diệp rồi, không biết ta lúc nào có con của mình."

Diệp Trần mặt mũi tràn đầy mỉm cười, những đứa bé này tử có chút là đệ đệ muội muội hậu đại, có chút là các đệ tử hậu đại, còn có một ít là các bằng hữu hậu đại, như La Hàn Sơn, Trương Hạo Nhiên bọn người, duy chỉ có chính mình còn không có có con cái, chớ đừng nói chi là hậu đại rồi, cái lúc này Diệp Trần, mới cảm giác thời gian trôi qua rất nhanh.

Xa xa trong đình, Diệp Thiên Hào Trầm Ngọc Thanh cười tủm tỉm nhìn phía xa nhi tử đang cùng bọn chơi đùa, bên cạnh là diệp tiểu Tiểu Diệp huyền, còn có Từ Tĩnh cùng với Mộ Dung Khuynh Thành, người một nhà đều ở đây ở bên trong.

Diệp Thiên Hào cùng Trầm Ngọc Thanh liếc nhau, hai người trong mắt hạnh phúc không cách nào che dấu.

Đúng vậy, bọn hắn tự nhận là là trên cái thế giới này người hạnh phúc nhất, con cháu cả sảnh đường, mà lại có thể chứng kiến càng nhiều nữa đời đời con cháu sinh ra đời, tương đối với người bình thường tuổi thọ, bọn hắn có thể sống mười vạn năm, dù là mười vạn năm về sau chết rồi, cũng chết cũng không tiếc, dù sao sống được đủ lâu rồi.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương