truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1712: Chiến Bán Thần​

Quá Khứ Tuyền Thủy dễ được, Tam Sinh Thạch lại khó được.

Quá Khứ Chi Tuyền cùng Vị Lai Chi Tuyền đồng đều cùng Tuế Nguyệt Sơn có trực tiếp liên hệ, bất đồng chính là, Vị Lai Chi Tuyền cần nhanh hơn Tuế Nguyệt Sơn quang Âm Lưu nhanh chóng mới có thể nhìn thấy, mà Quá Khứ Chi Tuyền cần nghịch chuyển Tuế Nguyệt Sơn quang âm.

Mạo hiểm bị Cửu Âm Quỷ Thánh đuổi giết nguy hiểm, Diệp Trần đã nhận được Quá Khứ Tuyền Thủy.

Quá Khứ Tuyền Thủy trên thực chất tựu là một cổ đặc thù Thì Không chi lực, đối với bình thường Chí Tôn mà nói, không thể nghi ngờ là ‘ độc dược ’, chỉ có Diệp Trần bực này Thì Không áo nghĩa viên mãn Chí Tôn mới dám tiếp xúc nó.

Muốn lại để cho Hồng Liên Quỷ Quân khôi phục kiếp trước trí nhớ, chỉ có Quá Khứ Tuyền Thủy còn không được, Tam Sinh Thạch mới được là trọng yếu nhất, Diệp Trần từng cùng Phượng Hoàng Quỷ Thánh đã giao thiệp, hy vọng có thể đổi lấy trong tay đối phương Tam Sinh Thạch, đáng tiếc đối phương trực tiếp cự tuyệt, còn giết hắn một cái hình chiếu phân thân, xem như một loại cảnh cáo.

Về sau Diệp Trần mới biết được, Tam Sinh Thạch so với hắn trong tưởng tượng muốn trân quý, đây là một loại thần vật, có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Kể từ đó, Diệp Trần thoáng cái không có biện pháp gì, dựa vào vũ lực, hắn căn bản không phải Địa Ngục Quỷ Thánh đối thủ, đừng nói hắn rồi, liên Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Già La Ma Thánh đã đến Địa Ngục cũng không dám hung hăng càn quấy, động có bị đuổi giết nguy hiểm.

"Được rồi, chuyện này vượt qua năng lực của ta."

Diệp Trần lắc đầu, bắt đầu cân nhắc khác một việc.

Từ Tĩnh võ đạo nguyên thần thuận lợi bước vào Thanh Đồng cấp bậc, có tư cách vào nhập Hỗn Độn chiến trường, Mộ Dung Khuynh Thành võ đạo nguyên thần tắc thì có chút đặc thù, cần một loại Hắc Ám thần tinh mới có thể đột phá, mà Hắc Ám thần tinh chỉ có Ma vực có, đương nhiên, một ít không muốn người biết Hắc Ám Bí Cảnh cũng có thể có, ví dụ như Diệp Trần đã từng tiến vào qua Ám Hắc Tinh Hà, nhưng những địa phương này có thể ngộ nhưng không thể cầu, không phải nói tìm được có thể tìm được , muốn xem vận khí.

Diệp Trần ý định đơn thương độc mã tiến vào Ma vực, tuy nói có rất lớn khả năng gặp được Già La Ma Thánh, nhưng hắn xem chừng, mình coi như địch không qua đối phương, có lẽ cũng có thể thuận lợi đào thoát.

. . .

Ma vực, vòng xoáy Bí Cảnh.

Vòng xoáy Bí Cảnh tại Ma vực là bài danh Top 5 Chí Tôn Bí Cảnh, cần phải có cường đại Chí Tôn thực lực mới có thể đi vào, bình thường Chí Tôn đi vào, tỉ lệ tử vong đạt tới một thành, vạn năm trước, thì có một vị bình thường Chí Tôn chết ở vòng xoáy Bí Cảnh trong.

Ngày hôm đó, vòng xoáy Bí Cảnh đã đến một vị khách không mời mà đến.

"Ân, mạnh nhất lực áp bách!"

Vừa tiến vào vòng xoáy Bí Cảnh, Diệp Trần lập tức cảm giác được có một cổ lực lượng cường đại thêm tại trên người mình, không cách nào thoát khỏi, cũng may ảnh hưởng cũng không lớn.

Vòng xoáy Bí Cảnh trung tâm, có một cái cự mão đại vòng xoáy, cái này vòng xoáy tựa hồ bị thần lực gia trì qua, có thể Vĩnh Hằng tồn tại, Hắc Ám thần tinh đúng là từ bên trong phun nhổ ra , thường cách một đoạn thời gian, sẽ phụt lên ra nhất định được Hắc Ám thần tinh, có đôi khi nhiều, có đôi khi thiểu, khoảng cách thời gian cũng lúc trường lúc đoản, phun nhổ ra Hắc Ám thần tinh cũng không phải là đều bị đạt được, nếu là trong thời gian ngắn không có người phát hiện, chúng sẽ cùng khác vật thể dung hợp, càng thêm khó có thể tìm kiếm.

"Là nhân loại Chí Tôn, rõ ràng dám chạy đến Ma vực, thực là muốn chết!"

Vòng xoáy Bí Cảnh ở bên trong, hai vị cường đại Ma tộc Chí Tôn phát hiện Diệp Trần, trong đó một vị Chí Tôn động sát tâm.

"Ngươi điên rồi, đó là Thanh Liên Kiếm Tôn, đi mau."

Một vị khác Ma tộc Chí Tôn vội vàng lôi đi bằng hữu.

Vòng xoáy Bí Cảnh bên ngoài, hai gã Ma tộc Chí Tôn lòng còn sợ hãi, bọn hắn làm sao có thể nghĩ đến, Diệp Trần sẽ đến đến Ma vực, mão đây quả thực là chuyện không thể nào.

"Vừa rồi thiếu chút nữa chết rồi."

Muốn động tay giết Diệp Trần Chí Tôn mặt không có chút máu, vừa rồi nếu không phải bị giữ chặt, hắn tất nhiên sẽ xông đi lên, một khi chọc giận đối phương, đối phương một kiếm cũng có thể diệt giết chính mình.

"Đi, đi nói cho Ma Thánh đại nhân, Thanh Liên Kiếm Tôn cường đại trở lại cũng đánh không lại Ma Thánh đại nhân."

"Đúng vậy, đúng là có Thanh Liên Kiếm Tôn tại, chúng ta Ma tộc mới hội bị Nhân Tộc đè ép một đầu, những năm này ăn hết vô số thiếu, đã hắn dám đến Ma vực, tựu lại để cho hắn có đến mà không có về."

Hai người cực tốc chạy tới Già La Ma Thánh chỗ khu vực.

Nhân Tộc có mặt trời, Ma tộc cũng có mặt trời, bất quá Ma tộc mặt trời là màu đen , chiếu xạ tại trên tinh cầu, âm thầm , lại không đến mức nhìn không thấy, phảng phất đi vào Dị Giới .

Già La Ma Thánh người cô đơn, cũng không cần chiếm cứ Cửu cấp tinh cầu, hắn tại một khỏa Ngũ cấp trên tinh cầu kiến tạo một tòa màu vàng lợt cung điện, cung điện quy mô thật lớn, tất cả lớn nhỏ cung điện không dưới một vạn, cả cái hành tinh đều bị một cổ cường đại Hắc Ám chi lực bảo hộ lấy, cho dù là truyền kỳ Chí Tôn cũng khó khăn dùng cưỡng ép xâm nhập cái này khỏa tinh cầu, chớ đừng nói chi là phá hư cái này khỏa tinh cầu rồi.

"Các ngươi có chuyện gì?"

Hai gã Chí Tôn chưa tới gần tinh cầu, Già La Ma Thánh thanh âm dĩ nhiên truyền tới.

Một người trong đó cung kính nói: "Ma Thánh đại nhân, chúng ta tại vòng xoáy Bí Cảnh phát hiện Thanh Liên Kiếm Tôn, cố ý đến bẩm báo."

"Thanh Liên Kiếm Tôn?" Già La Ma Thánh ngữ khí kinh ngạc, "Bạch Cực Kiếm Thánh có thể tại?"

"Chúng ta không thấy được Bạch Cực Kiếm Thánh, có lẽ không tại a!"

Hai người có chút chần chờ, nếu như Bạch Cực Kiếm Thánh trốn ở Diệp Trần phụ cận, bọn hắn ở đâu có thể phát hiện, bất quá bọn hắn muốn, Bạch Cực Kiếm Thánh có lẽ không có nhàm chán như vậy a!

Trong cung điện, Già La Ma Thánh nhướng mày, toàn bộ vũ trụ Tinh Không, ngoại trừ Bạch Cực Kiếm Thánh, không có người nào là đối thủ của hắn, hắn duy nhất kiêng kị thì ra là Bạch Cực Kiếm Thánh mà thôi, nếu là Bạch Cực Kiếm Thánh không tại, chính là Thanh Liên Kiếm Tôn tính toán cái gì.

"Cái này có phải hay không là cái bẩy rập?"

Già La Ma Thánh suy nghĩ lấy.

Ha ha!

Chợt , Già La Ma Thánh đại cười , hắn cảm giác mình quá cẩn thận rồi, cho dù Bạch Cực Kiếm Thánh tại thì như thế nào, chẳng lẽ một cái Bạch Cực Kiếm Thánh thêm một cái đằng trước Thanh Liên Kiếm Tôn tựu có thể đánh bại hắn, không khoa trương mà nói, hai cái Bạch Cực Kiếm Thánh đều đừng muốn để lại hạ hắn, tối đa chỉ có thể lại để cho hắn chạy trốn mà thôi.

"Tốt, hai người các ngươi làm không tệ."

Trong cung điện, Già La Ma Thánh thân ảnh lập tức biến mất.

. . .

Bùm bùm cách cách!

Diệp Trần vung tay lên, đại lượng vật lẫn lộn bạo liệt, loại này bạo liệt là từ ngoài vào trong bạo liệt, một khi xuất hiện Hắc Ám thần tinh, Diệp Trần sẽ lập tức khống chế được lực lượng.

Vòng xoáy phụ cận có rất nhiều mây thiên thạch, Diệp Trần mỗi một lần phất tay, đều có thể phá hủy mấy dùng ức kế thiên thạch, nếu là không hề cố kỵ thi triển, phá hư phạm vi còn có thể càng lớn, nhưng lực lượng khống chế khó tránh khỏi sẽ xuất hiện độ lệch, không nghĩ qua là, có lẽ sẽ phá hủy thật vất vả phát hiện Hắc Ám thần tinh.

"Tìm được một khỏa!"

Diệp Trần hiệu suất rất cao, rất nhanh đã tìm được một khỏa Hắc Ám thần tinh, bất quá còn chưa đủ, càng nhiều càng tốt.

"Ân?"

Bỗng nhiên, Diệp Trần cảm ứng được một cổ cường đại vô cùng Hắc Ám lực lượng xâm nhập tới.

"Già La Ma Thánh!" Diệp Trần nhìn về phía Thì Không ở chỗ sâu trong, toàn bộ Ma vực, chỉ có Già La Ma Thánh có như vậy lực lượng cường đại, quả nhiên, Diệp Trần phát hiện Già La Ma Thánh, mà Già La Ma Thánh cũng phát hiện hắn.

"Mơ tưởng trốn!"

Già La Ma Thánh hai tay kết ấn, phong mão khóa lại toàn bộ vòng xoáy Bí Cảnh, dùng hắn nửa lực lượng của thần, hoàn toàn có thể làm được điểm này.

"Ta vì sao phải trốn?"

Diệp Trần cười lạnh một tiếng, hắn chờ đợi ngày này đã lâu rồi, hắn đã sớm muốn biết một chút về sơ cấp Bán Thần thực lực, dù sao đã đến Hỗn Độn chiến trường, gặp được càng nhiều nữa Bán Thần, sớm đi biết rõ sơ cấp Bán Thần thực lực rất trọng yếu.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương