truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1713: Tranh phong

Phong tỏa Tuyền Qua Bí Cảnh về sau, Già La độ bản độ lực bộc phát, từng đoàn từng đoàn hắc ám sắc bọt khí khuếch tán ra, vô cùng vô tận, trong chớp mắt, phương viên mấy mười vạn dặm đều bị cái này hắc ám sắc bọt khí bao trùm, tựa như ảo mộng.

Đệ cửu trọng lĩnh vực Ma Phao Lĩnh Vực!

Diệp Trần đồng tử co rụt lại, hắn như thế nào nhìn không ra, Già La Ma Thánh lĩnh vực tuyệt đối thập phần hiếm thấy, từng cái hắc ám sắc bọt khí đều phảng phất là một cái thế giới, vô số thế giới đè ép tới, dù là cùng là sơ cấp Bán Thần, đều muốn tạm lánh mũi nhọn, chỉ có dùng cùng cấp độ lĩnh vực chống lại.

Mà Diệp Trần, cũng không phải sơ cấp Bán Thần.

Không dám lãnh đạm, Diệp Trần hội lực vận chuyển kiếm nguyên, sau một khắc, một đóa cự mão đại Thanh Liên lăng không sinh ra đời, dùng Diệp Trần vi chất dinh dưỡng, điên cuồng bành trướng lấy, mấy ngàn dặm, mấy vạn dặm, mười vạn dặm, đem làm Thanh Liên bành trướng đến mười vạn dặm thời điểm, Già La Ma Thánh Ma Phao Lĩnh Vực dĩ nhiên bao phủ tới, cả hai đụng thẳng vào nhau.

Ầm ầm!

Trong lúc nhất thời, nhật nguyệt vô quang, Thiên Địa biến sắc, toàn bộ Tuyền Qua Bí Cảnh đều đang run rẩy.

"Tốt lực lượng cường đại!"

Diệp Trần bị oanh đã bay đi ra ngoài, luận lĩnh vực cảnh giới, Thanh Liên Kiếm Vực không thể so với Ma Phao Lĩnh Vực yếu, nhưng là, cùng cấp độ lĩnh vực, cũng phải nhìn là ai tại thúc dục, Diệp Trần võ đạo Nguyên Thần là Bạch Ngân cao cấp, Già La Ma Thánh võ đạo Nguyên Thần là Hoàng Kim cấp, cả hai kém một cấp bậc, thứ hai thúc dục đi ra đệ cửu trọng lĩnh vực, lực lượng thiên nhiên áp Thanh Liên Kiếm Vực, không có bất kỳ lo lắng.

"Ân? Chuyện gì xảy ra?"

Già La Ma Thánh lông mày hung hăng nhăn lại, hắn Ma Phao Lĩnh Vực thập phần bá đạo, một khi oanh phá đối phương lĩnh vực, tựu sẽ trực tiếp tại trên người địch nhân nổ ra, từng cái hắc ám sắc bọt khí, đều tương đương với một cái siêu cấp tạc mão đạn, luân phiên oanh tạc phía dưới, bất luận cái gì chuẩn Bán Thần đều chịu không được, nhưng khi nhìn Diệp Trần bộ dạng, căn bản không có bị thương, chớ đừng nói chi là tử vong rồi.

"Thiên Thánh khí áo giáp!"

Bỗng nhiên, Già La Ma Thánh con mắt sáng ngời, hai đạo chùm tia sáng xuất tại Diệp Trần trên người.

Hắn tại Diệp Trần trên người cảm nhận được Thiên Thánh khí chấn động, cẩn thận tưởng tượng, cũng chỉ có Thiên Thánh khí áo giáp có thể trợ giúp hắn ngăn cản Bán Thần công kích, đổi thành một người khác, đã sớm liên cặn bã đều không thừa rồi.

"Thanh Liên Kiếm Tôn, giao ra Thiên Thánh khí áo giáp, ta có thể tha cho ngươi một cái mạng." Già La Ma Thánh trong lòng một hồi lửa nóng, chỉ cần đạt được Thiên Thánh khí áo giáp, hắn liền có thể lực áp Bạch Cực Kiếm, Thánh, quan trọng nhất là, còn có hơn một nghìn năm tựu muốn đi vào Hỗn Độn chiến trường rồi, một kiện Thiên Thánh khí áo giáp đối với trợ giúp của hắn rất lớn, có thể cho hắn quét ngang bất luận cái gì sơ cấp Bán Thần.

"Già La Ma Thánh, ngươi cảm thấy đoán chừng ta sao?"

Ổn định thân thể, Diệp Trần nói ra.

Nghe vậy, Già La Ma Thánh sững sờ, chợt đại cười , hắn không biết nên nói Diệp Trần cuồng vọng tốt, hay vẫn là ngây thơ tốt, lại còn nói hắn một cái sơ cấp Bán Thần không làm gì được đối phương, "Đây là ta nghe qua buồn cười nhất chê cười, cũng thế, ta tựu lại để cho ngươi biết, ta và ngươi ở giữa chênh lệch không phải chính là một kiện Thiên Thánh khí áo giáp có thể triệt tiêu đấy."

Tuy nói Diệp Trần khiêng ở lĩnh vực của hắn trùng kích, có thể lĩnh vực trùng kích còn không tính là hắn cường đại nhất công kích, chỉ có thể coi là bình thường công kích.

"Ám Huyết trảo!"

Không có bất kỳ dấu hiệu, Già La Ma Thánh bàn tay xuyên qua Thì Không, xuất hiện lần nữa lúc, hóa thành một đạo màu đỏ thẫm móng vuốt nhọn hoắt chụp vào Diệp Trần, phương viên mấy mười vạn dặm đều tại móng vuốt nhọn hoắt phạm vi công kích nội.

"Thật nhanh!"

Diệp Trần tự nhận là phản ứng rất nhanh, màu vàng linh hồn lại để cho hắn có mão Bán Thần phản ứng lực, thế nhưng mà thân thể lại theo không kịp phản ứng, chậm một phần, không kịp né tránh, Diệp Trần hai tay giao nhau, cạo ngăn cản trước người, BOANG..., sau một khắc, huyết sắc Hỏa Tinh văng khắp nơi, Diệp Trần cả người bao phủ tại huyết sắc Hỏa Tinh bên trong, kích mão bắn mão đi ra ngoài, thẳng đến đem sau lưng trăm vạn dặm bên ngoài một tòa đại lục bị đâm cho sụp đổ, vừa rồi dừng lại.

"Không có khả năng!"

Một trảo chém ra, Già La Ma Thánh dĩ nhiên đã biết kết quả, một trảo này ngoại trừ đem Diệp Trần đánh bay ra ngoài, không có thể làm bị thương đối phương mảy may, cái này lại để cho hắn không thể tinh được, phải biết rằng Ám Huyết trảo là tuyệt học của hắn một trong, dùng hắn sơ cấp Bán Thần cảnh giới thi triển, Bán Thần phía dưới, không người có thể ngăn, chẳng lẽ Thiên Thánh khí áo giáp thật sự mạnh như vậy, liên sơ cấp Bán Thần công kích đều có thể hoàn toàn ngăn cách.

Hắn đương nhiên không biết, Diệp Trần còn tu luyện Bất Hủ Kiếm Thể, phối hợp thêm Huyền Vũ Thánh khải, tuyệt đại bộ phận sơ cấp Bán Thần là không thể nào làm bị thương Diệp Trần đấy.

Khắp thiên trần cát bụi ở bên trong, Diệp Trần ngẩng đầu, mắt phải ánh sáng màu đỏ lóe lên, một đạo màu đỏ như máu bóng kiếm kích bắn mà ra, bắn về phía Già La Ma Thánh, linh hồn ý chí công kích bí pháp Địa Ngục Chi Kiếm.

Già La Ma Thánh không có thể tránh đi, bị huyết sắc bóng kiếm xâm nhập Hồn Hải.

Có như vậy trong nháy mắt, Già La Ma Thánh sinh ra mê muội, trước mắt cảnh tượng trùng trùng điệp điệp, liên Diệp Trần thân ảnh đều biến thành trăm ngàn vạn cái, đương nhiên, cũng chỉ là trong nháy mắt, sau một khắc, Già La Ma Thánh khôi phục bình thường.

"Quả nhiên, Địa Ngục Chi Kiếm chỉ có thể lại để cho sơ cấp Bán Thần thất thần một sát na cái kia.

Diệp Trần đem Già La Ma Thánh trở thành vật thí nghiệm, Địa Ngục Chi Kiếm uy lực như thế nào, tại Già La Ma Thánh trên người thử xem đã biết rõ, hiệu quả không được tốt lắm, nhưng là không tính chênh lệch, ít nhất còn có thể mê muội đối phương trong nháy mắt, tổng so một chút hiệu quả đều không có tốt, về sau tại Hỗn Độn chiến trường gặp được sơ cấp Bán Thần, có thể khởi chút ít tác dụng.

"Đáng giận."

Phục hồi tinh thần lại Già La Ma Thánh tức giận hừ một tiếng, mi tâm bay ra ngoài một chỉ màu đen Ô Nha, trực tiếp chui vào Diệp Trần Hồn Hải.

Linh hồn ý chí bí pháp Mẫn Diệt Hắc Nha.

Nếu là đổi thành dĩ vãng Diệp Trần, cái này Mẫn Diệt Hắc Nha bao nhiêu có thể cho Diệp Trần mang đến một chút phiền toái, luận uy năng, Mẫn Diệt Hắc Nha không thể so với Địa Ngục Chi Kiếm chênh lệch, Địa Ngục Chi Kiếm tuy nói ẩn chứa màu vàng linh hồn chi lực, Hủy Diệt Kiếm Ý cùng với Địa Ngục ý chí, mà Mẫn Diệt Hắc Nha so Địa Ngục Chi Kiếm thiếu đi một cái Địa Ngục ý chí, thế nhưng mà thi triển Mẫn Diệt Hắc Nha chính là Già La Ma Thánh, đối phương võ đạo Nguyên Thần là Hoàng Kim cấp , lực khống chế càng thêm tinh diệu, công kích cũng càng thêm thuần túy.

Mẫn Diệt Hắc Nha vừa tiến vào Diệp Trần Hồn Hải, lập tức bạo liệt ra đến, hóa thành vô số hắc nha bốn phía bay loạn, đổi thành một người khác, Hồn Hải tất nhiên không chịu nổi, nhưng Diệp Trần trong Hồn Hải ngoại trừ Tam đại Kiếm Hồn, còn có một giọt Thủy Chi Pháp Tắc, cái này tích Thủy Chi Pháp Tắc gần kề phóng xuất ra một ít pháp tắc chi lực, vô số hắc nha lập tức tan thành mây khói, phảng phất ảo ảnh nhạt nhòa không còn.

"Già La Ma Thánh, ta có một kiếm, kính xin ngươi xem qua."

Diệp Trần không định ẩn tàng, dùng hắn thực lực hôm nay, cũng không cần ẩn tàng rồi.

Thương Khung kiếm ra khỏi vỏ, trong Hồn Hải Thủy Chi Pháp Tắc nhộn nhạo, Diệp Trần một kiếm vung đi ra ngoài, Thủy Chi Pháp Tắc kiếm pháp Ba Đào Kiếm.

Ầm ầm!

Toàn bộ Tuyền Qua Bí Cảnh kịch liệt rung động lắc lư , vô cùng sóng biển tuôn hướng Già La Ma Thánh, sau một khắc, sóng biển hóa thành một đạo màu xanh da trời kiếm quang, nổi giận chém mà ra.

"Không tốt!"

Già La Ma Thánh cảm nhận được một tia nguy cơ, hắn có dự cảm mãnh liệt, nếu là tùy ý màu xanh da trời kiếm quang trảm tại trên thân thể, tất nhiên sẽ bị thương, thậm chí sẽ làm bị thương đến bổn nguyên, một kiếm này, đã đối với hắn đã tạo thành uy hiếp tánh mạng.

Cánh tay phải biến trường, điên cuồng kéo dài vươn đi ra, tay phải không ngừng biến lớn, trọn vẹn biến thành mười mấy vạn dặm cực lớn, bị màu đỏ thẫm hào quang bao phủ tay phải một trảo chộp vào màu xanh da trời kiếm quang lên, cả hai chống đỡ cùng một chỗ.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương