truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1714: Thủy Hành thuật​

Tuyền Qua Bí Cảnh bên ngoài, một ít nhận được tin tức Ma tộc Chí Tôn chạy tới, nguyên một đám lẫn nhau truyền âm lấy.

"Cái này Thanh Liên Kiếm Tôn quá tự phụ rồi, hừ, xem hắn lần này như thế nào trốn?"

Nói chuyện chính là Ma tộc truyền kỳ Chí Tôn Cự Ma Tôn, Cự Ma Tôn gần đây hai vạn năm rất là biệt khuất, trước sau bị Diệp Trần cùng Đệ Nhất Ma Tôn ‘ giáo huấn ’ dừng lại:một chầu, nhất là bị Diệp Trần ‘ giáo huấn ’ cái kia lần, hắn thiếu chút nữa mất mạng, nếu không là Diệp Trần đến chính là hình chiếu phân thân, nếu không là Già La Ma Thánh thuận tay tiêu diệt đối phương hình chiếu phân thân, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ, cái này làm cho hắn hết sức thống hận Diệp Trần, thế nhưng mà dùng thực lực của hắn, căn bản không cách nào báo thù, chỉ có thể làm hận lấy, lần này không thể nghi ngờ là tuyệt hảo cơ hội.

"Ma Thánh đại nhân ra tay, không người nào có thể cứu hắn."

Thiên Ma tôn âm thầm gật đầu, cho đến ngày nay, hắn tại Ma tộc liên Tam đương gia đều không tính, Cự Ma Tôn cùng Đệ Nhất Ma Tôn đều đi tới trước mặt của hắn, chứng kiến từng tại chính mình trong mắt hay vẫn là con sâu cái kiến Diệp Trần đã là hắn đều muốn nhìn lên tồn tại, bao nhiêu có chút cảm khái cùng ghen ghét.

Chạy đến Ma tộc Chí Tôn càng ngày càng nhiều, Đệ Nhất Ma Tôn cũng tới, trong mọi người, chỉ có hắn và Diệp Trần chính thức đã giao thủ, xem như hiểu rõ nhất Diệp Trần người, bất quá khi hắn biết được Già La Ma Thánh muốn đích thân đối phó Diệp Trần thời điểm, hay vẫn là nhịn không được nhíu mày, Diệp Trần tuyệt đối là hắn kiếp nầy lớn nhất địch thủ, chính mình còn chưa từng có chính thức áp qua đối phương, ngược lại là bị đối phương một mực áp đến bây giờ, đáng tiếc, Chí Tôn cuối cùng là Chí Tôn, muốn chống lại sơ cấp Bán Thần không phải dễ dàng như vậy đấy.

Rầm rầm rầm. . .

Dạ đại Tuyền Qua Bí Cảnh run nhè nhẹ , liên đang ở Bí Cảnh bên ngoài tất cả mọi người có thể cảm nhận được, cái này lại để cho bọn hắn có chút rung động, Tuyền Qua Bí Cảnh hạng gì to lớn. Bình thường Chí Tôn nếu là không biết đường. Rất dễ dàng mất phương hướng ở bên trong. Cường đại Chí Tôn cũng muốn ba năm năm năm mới có thể xuyên qua Tuyền Qua Bí Cảnh, là cái gì lại để cho Tuyền Qua Bí Cảnh rung động run ?

Khi bọn hắn xem ra, Già La Ma Thánh có lẽ một chiêu thu phục chiếm được Diệp Trần, không gặp được cái gì phản kháng.

Tuyền Qua Bí Cảnh trung ương, một khỏa mấy ngàn dặm cực lớn màu xanh đỏ quang cầu sinh ra đời, sau một khắc, màu xanh đỏ quang cầu điên cuồng bành trướng, theo mấy ngàn dặm lớn nhỏ bành trướng đến mấy ngàn vạn dặm lớn nhỏ. Nhưng lại đang không ngừng khuếch trương, phảng phất muốn thôn phệ hết thảy, hủy diệt toàn bộ Tuyền Qua Bí Cảnh giống như , về phần Diệp Trần cùng Già La Ma Thánh sớm đã bị màu xanh đỏ quang cầu cắn nuốt.

Đem làm màu xanh đỏ quang cầu khuếch trương đến mấy tỉ dặm cực lớn lúc, rốt cục bạo phá ra, Cuồng Bạo sóng xung kích đem Thì Không đều cho xé rách rồi, đáng sợ màu xanh đỏ năng lượng theo Thì Không khe hở phát tiết ra ngoài.

"Đây là cái gì?"

Bí Cảnh bên ngoài Ma tộc chúng Chí Tôn cảm nhận được mãnh liệt chấn động, bỗng nhiên, bọn hắn chứng kiến vô số màu xanh đỏ cột sáng theo Tuyền Qua Bí Cảnh trong kích xạ đi ra, toàn bộ Tuyền Qua Bí Cảnh như là tràn ngập quang nghiền nát thủy tinh. Lại phảng phất một cái sáng lên cực lớn gai nhím, đem hơn phân nửa Ma vực đều cho đốt sáng lên.

"Thiệt nhiều Hắc Ám thần tinh!"

Tuyền Qua Bí Cảnh trong. Diệp Trần con mắt sáng ngời, màu xanh đỏ quang cầu bộc phát, bình định trong phạm vi tầm mắt hết thảy, thế cho nên Hắc Ám thần tinh như mọc thành phiến xuất hiện, bất quá màu xanh đỏ quang cầu uy năng quá lớn, tuyệt đại bộ phận Hắc Ám thần tinh đều chôn vùi rồi, chỉ có 1% Hắc Ám thần tinh bởi vì cách Tuyền Qua Bí Cảnh gần, đã bị ảnh hướng đến tương đối ít, may mắn còn sống sót xuống dưới.

Chọi cứng lấy còn thừa năng lượng cọ rửa, Diệp Trần bắt đầu thu thập Hắc Ám thần tinh, có Huyền Vũ Thánh khải hắn nhìn về phía trên so Già La Ma Thánh dễ dàng một ít, nhưng Diệp Trần rất rõ ràng biết rõ, đừng nhìn chính mình phòng ngự vượt qua Già La Ma Thánh, nhưng thật muốn tiếp tục chiến đấu xuống dưới, chính mình thua không nghi ngờ, đầu tiên Thủy Chi Pháp Tắc không cách nào tiếp tục thúc dục tựu là một đại vấn đề.

"Thủy Chi Pháp Tắc, đúng vậy, vừa rồi cái kia đích thật là Thủy Chi Pháp Tắc chấn động, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, một cái Chí Tôn rõ ràng tham ngộ ngộ ra Thủy Chi Pháp Tắc, đây là đại đa số cao cấp Bán Thần đều không thể làm được đó a?"

Già La Ma Thánh mộng, cảm giác rất không thể tưởng tượng nổi, mình cũng không có thể tìm hiểu pháp tắc chi lực, đối phương lại tìm hiểu rồi.

"Hắn một cái chính là Chí Tôn, thì không cách nào thời gian dài thừa nhận pháp tắc chi lực đấy."

Già La Ma Thánh rốt cuộc là Bán Thần, rất nhanh kịp phản ứng.

"Thanh Liên Kiếm Tôn, nhận lấy cái chết."

Già La Ma Thánh hai tay kết ấn, một cái màu đỏ sậm lao lung từ trên trời giáng xuống, đem Diệp Trần đóng đi vào.

Siêu Vô Thượng võ học —— Ám Huyết lao lung!

Một chiêu này không có gì uy lực, chuyên môn dùng để vây khốn địch nhân, cho dù là sơ cấp Bán Thần bị khốn trụ, nhất thời bán hội cũng đào thoát không xuất ra đi.

"Thiên Địa mặc ta du!"

Diệp Trần nhướng mày, vội vàng thi triển ra Thì Không thân pháp, cho đến thoát ly Ám Huyết lao lung, bất quá làm hắn kinh ngạc chính là, mọi việc đều thuận lợi Thiên Địa mặc ta du rõ ràng mất đi hiệu lực rồi, chính mình phảng phất lâm vào một mảnh vô hình mạng nhện ở bên trong, như thế nào đều không thể xuyên thấu qua Thì Không ly khai Ám Huyết lao lung, ngược lại càng lún càng sâu, không cách nào tự kềm chế.

"Hừ, ta chiêu này nếu như tốt như vậy phá, tựu cũng không thi triển, trừ phi ngươi tham ngộ ngộ Không Gian Pháp Tắc chi lực, nếu không là không có biện pháp xuyên thấu qua Thì Không ly khai đấy."

Già La Ma Thánh đối với Ám Huyết lao lung thập phần tự tin, Ám Huyết trong lồng giam Thì Không ngẫu đoạn ti liên, oanh phá Thì Không so oanh phá lao lung đều muốn khó khăn, huống chi hắn sớm đã biết rõ Diệp Trần Thì Không áo nghĩa đã viên mãn, như thế nào phạm sai lầm như vậy.

Chỉ cần vây khốn Diệp Trần, là hắn có thể chậm rãi đánh bại đối phương.

"Lợi hại, đồng dạng là siêu Vô Thượng võ học, sơ cấp Bán Thần thi triển đi ra, quả thực không chê vào đâu được."

Diệp Trần trong nội tâm âm thầm tán thưởng.

Bất quá muốn ta thúc thủ chịu trói, còn xa xa không đủ, Diệp Trần ha ha cười cười, cả người bỗng nhiên biến thành một cái thủy nhân, sau một khắc, thủy nhân phi tốc lướt hướng Ám Huyết lao lung biên giới, phảng phất xuyên tường người , thoáng cái xuyên qua Ám Huyết lao lung, xuất hiện ở bên ngoài.

Thủy Chi Pháp Tắc võ học —— Thủy Hành thuật!

Tìm hiểu Thủy Chi Pháp Tắc, Diệp Trần có thể mượn trong thiên địa Thủy Chi Pháp Tắc, xuất hiện tại bất kỳ địa phương nào, bất kỳ vật gì đều không thể ngăn cản, trừ phi đối phương cũng tìm hiểu ra pháp tắc chi lực, mới có thể ngăn trở, cái này là pháp tắc chi lực biến thái chỗ, có siêu việt tính.

"Già La Ma Thánh, sau này còn gặp lại."

Thoát ly Ám Huyết lao lung, Diệp Trần không có giải trừ thủy nhân trạng thái, một cái lập loè, biến mất vô tung vô ảnh, Già La Ma Thánh phong tỏa lộ ra như vậy buồn cười.

"Kẻ này khí hậu đã thành, mà thôi!"

Già La Ma Thánh chán nản, hắn biết rõ, từ nay về sau, hắn cầm Diệp Trần một chút biện pháp cũng không có, đối phương tại Thủy Chi Pháp Tắc lên, đã có sâu nghiên cứu, liên Thủy Hành thuật đều nghiên cứu đi ra, đừng nhìn hắn là Bán Thần, nhưng chỉ cần không có tìm hiểu pháp tắc chi lực, mượn Thủy Hành thuật không có bất kỳ biện pháp nào, đương nhiên, nếu là mình đạt đến Trung cấp cấp bậc bán thần, có lẽ không nhỏ hi vọng.

Giải trừ phong tỏa, Già La Ma Thánh theo Tuyền Qua Bí Cảnh trong đi ra.

"Đại nhân, Thanh Liên Kiếm Tôn hắn?"

Chúng Ma tộc Chí Tôn cũng không biết tình huống bên trong, Thiên Ma tôn dò hỏi.

Già La Ma Thánh khoát khoát tay, "Từ nay về sau, không nên đi trêu chọc Thanh Liên Kiếm Tôn, nếu không tự gánh lấy hậu quả."

Nói xong, Già La Ma Thánh biến mất tại mọi người trước mắt.

"Không nên đi trêu chọc Thanh Liên Kiếm Tôn?"

Mọi người hai mặt nhìn nhau, rất hiển nhiên, Già La Ma Thánh không có thể không biết làm sao Diệp Trần, lại để cho Diệp Trần trốn thoát rồi.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương