truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1715: Hỗn Độn chiến trường

Thời gian ung dung, bất tri bất giác, cuối cùng 2000 năm qua đi, Hỗn Độn chiến trường sắp mở ra.

"Các ngươi bảo trọng."

Cáo biệt người nhà, Diệp Trần cùng Mộ Dung Khuynh Thành cùng với Từ Tĩnh lập tức đã đi ra Thủy Điểu Tinh, xuất hiện lần nữa lúc, ba người tới mênh mông trong tinh không, cái này phiến Tinh Không nghe nói là toàn bộ Vũ Trụ trung tâm, Nhân Tộc, Ma tộc, Tà Linh tộc cùng với Cự Nhân Tộc các loại:đợi tất cả đại chủng tộc sinh hoạt tại đây phiến Tinh Không bốn phía, vờn quanh lấy nó.

Lúc này đã tới không ít Chí Tôn, một ít Chí Tôn nhìn thấy Diệp Trần, không khỏi gật đầu ý bảo.

Thanh Liên Kiếm Tôn uy danh, theo trước đó lần thứ nhất Diệp Trần cùng Già La Ma Thánh đại chiến cũng toàn thân trở ra về sau, đạt đến cực hạn, trên cơ bản, mọi người đã đem Diệp Trần trở thành Bán Thần.

"Trả giá nhiều như vậy cố gắng, cuối cùng không có uổng phí."

Ánh đao lóe lên, Độc Cô Tuyệt xuất hiện tại Diệp Trần phụ cận, theo Hỗn Độn chiến trường sắp mở ra, Độc Cô Tuyệt tâm tình bắt đầu kích đãng , Vũ Trụ Tinh Không với hắn mà nói cách cục hay vẫn là quá nhỏ rồi, hắn cần một cái càng thêm kích liệt hoàn cảnh đến tôi luyện chính mình, mà Hỗn Độn chiến trường không thể nghi ngờ là phù hợp nhất địa phương, chỗ đó có đến từ từng cái Vũ Trụ tinh anh, cường giả tầng tầng lớp lớp, không giống Vũ Trụ Tinh Không, Chí Tôn thêm cứ như vậy nhiều, trừ phi phát sinh chiến tranh, lúc bình thường mấy ngàn năm mấy vạn năm đều chưa hẳn có thể tận hứng một trận chiến.

Yến Khinh Huyên, Đạm Đài Minh Nguyệt cũng tới.

Ba người tại Diệp Trần dưới sự trợ giúp, rất sớm tựu cô đọng ra Thanh Đồng võ đạo Nguyên Thần, dù sao tất cả mọi người là đến từ một cái tánh mạng thế giới, khả năng giúp đở một điểm là một điểm, ngoại trừ kinh nghiệm thượng trợ giúp, Diệp Trần còn đưa cho bọn hắn một ít Thánh khí, đều là Thất Tinh đã ngoài địa Thánh khí, dựa vào những này địa Thánh khí, thực lực của bọn hắn đã có chất tăng lên.

Mấy Thiên thời gian trôi qua, có thể tới Chí Tôn đều đã đến, Già La Ma Thánh cùng Bạch Cực Kiếm Thánh cũng trước sau hiện thân.

"Thanh Liên tiểu hữu."

Bạch Cực Kiếm Thánh hướng Diệp Trần chào hỏi.

"Kiếm Thánh!"

Diệp Trần mỉm cười gật đầu.

Từ khi Diệp Trần biểu hiện ra nghịch thiên thực lực, Bạch Cực Kiếm Thánh đã không đem Diệp Trần đêm đó bối xem, mà là trở thành cùng thế hệ, đã đến bọn hắn cảnh giới này, sống ngàn vạn năm dễ dàng, mấy tuổi lớn nhỏ không có quá nhiều ý nghĩa.

"Diệp Trần, có chút Chí Tôn tựa hồ rất lạ lẫm." Từ Tĩnh ánh mắt quét một vòng, nói ra.

Mộ Dung Khuynh Thành gật đầu nói tiếp: "Cái kia tóc đỏ lão quái, cũng không biết từ nơi này xuất hiện , hắn quanh thân không có một cái nào Chí Tôn, đoán chừng rất ít cùng người liên hệ."

Diệp Trần nói: "Vũ Trụ Tinh Không, còn có rất nhiều chúng ta không có phát hiện địa phương, như Vũ Trụ biên giới tựu có rất ít người tiến về trước, xuất hiện một ít lạ lẫm Chí Tôn cũng rất bình thường."

Nếu như không phải tự mình kinh nghiệm, có ai sẽ biết, tại Vũ Trụ trong tinh không còn có một tòa Hoang Thần đại lục, bên trong Chí Tôn so bên ngoài nhiều hơn nghìn lần vạn lần, căn bản không có người có thể tưởng tượng được đến, cho nên xuất hiện một ít lạ lẫm Chí Tôn, Diệp Trần tuyệt không kinh ngạc, trái lại cảm thấy đương nhiên.

Ngày thứ năm.

Ầm ầm, mênh mông Tinh Không chấn động , vô tận Hỗn Độn hào quang bộc phát, trọn vẹn tiếp tục một chiếc trà thời gian mới dần dần thu lại, mọi người tập trung nhìn vào, phương xa xuất hiện một tòa to lớn môn hộ, cái này tòa môn hộ giống như hư giống như thực, đại môn đóng chặt.

"Hỗn Độn Chi Môn xuất hiện!"

Mọi người kinh hô, chợt ngừng thở, chờ đợi Hỗn Độn Chi Môn mở ra.

Két kẹt!

Rốt cục, Hỗn Độn Chi Môn ầm ầm mở ra, vô tận nhu hòa hào quang phun trào mão đi ra, bao phủ hướng tất cả mọi người, sau một khắc, bất kể là bình thường Chí Tôn hay vẫn là truyền kỳ Chí Tôn, hay hoặc là Già La Ma Thánh cùng Bạch Cực Kiếm Thánh, đều bị một loại thần kỳ lực lượng hút vào, căn bản không có một điểm năng lực phản kháng.

Diệp Trần cầm thật chặt Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành tay, ba người cùng một chỗ biến mất tại Hỗn Độn Chi Môn trung.

Đãi tất cả mọi người bị hấp sau khi đi vào, Hỗn Độn Chi Môn cũng không có biến mất, mà là bắn ra từng đạo hào quang, chỉ chốc lát sau công phu, hơn mười cái nhân ảnh bị hút vào.

"Hỗn đản, ta không muốn đi vào."

"Đáng giận, ta đều đem mình phong ấn đi lên, rõ ràng còn là vô dụng."

Theo tiếng chửi rủa, Hỗn Độn Chi Môn đóng cửa, nhanh chóng ảm đạm.

Từ nay về sau mười vạn năm trong năm tháng, toàn bộ Vũ Trụ Tinh Không, mạnh nhất chiến lực cũng tựu cường đại Chí Tôn cấp bậc này, Chí Tôn số lượng càng là thiểu hơn phân nửa, vốn cũng không tính rất quan trọng yếu Sinh Tử Cảnh bát trọng Thiên Hoàng người, từ giờ trở đi trở nên nặng muốn , dù sao Chí Tôn cũng là do Sinh Tử Cảnh bát trọng Thiên Hoàng người quá độ tới , một khi cái nào đó tộc đàn nhiều ra một vị Chí Tôn, tổng hợp thực lực tất nhiên hội phóng đại.

. . .

"Nơi này chính là Hỗn Độn chiến trường?"

Diệp Trần sau khi tỉnh lại, phát hiện Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành đều không tại bên người, hắn vị trí địa phương tựa hồ là một cái không người hoang đảo, bởi vì hắn đã nghe được phương xa thanh âm của sóng biển.

"Thật cường đại trói buộc lực."

Diệp Trần bỗng nhiên thần sắc biến đổi, hắn cảm thấy khác thường quy tắc, khác lạ tại Vũ Trụ Tinh Không quy tắc, tại đây cường đại quy tắc trói buộc xuống, nhất cử nhất động của hắn đều nhận lấy áp bách, loại cảm giác này tựa như đi tới Hoang Thần đại lục, không, trói buộc lực so Hoang Thần đại lục cũng phải lớn hơn.

"Hẳn là Hỗn Độn pháp tắc a!"

Diệp Trần theo Bạch Cực Kiếm Thánh chỗ đó đạt được không ít về Hỗn Độn chiến trường tin tức, như, bao trùm toàn bộ Hỗn Độn chiến trường chính là Hỗn Độn pháp tắc, loại này pháp tắc chi lực là chí cao Vô Thượng , coi như là Chân Thần cũng không cách nào can thiệp, mà ở Hỗn Độn chiến trường ở bên trong, áo nghĩa chi lực thập phần nhỏ yếu, chỉ có pháp tắc chi lực mới có thể hiện ra uy năng, đánh cho cách khác, bằng vào viên mãn Thì Không áo nghĩa, Diệp Trần có thể ở Vũ Trụ trong tinh không tự do xuyên thẳng qua, nhưng là tại đây không người trên hoang đảo, Diệp Trần căn bản không cách nào xuyên thấu qua Thì Không tiến hành xuyên thẳng qua, không cần Thủy Chi Pháp Tắc cùng Thiên Thánh khí Thương Khung kiếm dưới tình huống, một kiếm cũng chỉ có thể đem bốn năm khỏa đại thụ chém thành hai khúc, tương đương thoáng cái theo siêu nhân biến thành người bình thường.

"May mắn ta sớm tìm hiểu ra Thủy Chi Pháp Tắc." Diệp Trần có chút may mắn, Hỗn Độn chiến trường so với hắn trong tưởng tượng còn muốn đáng sợ, không sử dụng pháp tắc chi lực cùng Thiên Thánh khí, căn bản không có biện pháp phá hư cái gì đó, hắn đường đường một cái truyền kỳ Chí Tôn, chỉ có thể chém đứt bốn năm cây là được gặp một hai.

Trái vươn tay ra, một đoàn thủy cầu ngưng tụ ra đến, Diệp Trần đem thủy cầu ném hướng cách đó không xa mặt đất.

Ầm ầm!

Một cái trăm mét rộng, 10m sâu hố to xuất hiện, cường đại sóng xung kích tứ tán phóng xạ, đem Diệp Trần mình cũng thổi , về phần quanh thân cây cối càng là nhổ tận gốc, có như cuồng phong vận chuyển qua, hoang tàn.

Lảo đảo rơi trên mặt đất, Diệp Trần thoả mãn gật đầu, pháp tắc chi lực hay vẫn là rất cường đại đấy.

"Từ Tĩnh cùng Mộ Dung chỗ đó đều có Thiên Thánh khí, trong thời gian ngắn có lẽ không có nguy hiểm gì!"

Hỗn Độn chiến trường trói buộc lực cường đại kỳ thật cũng là một chuyện tốt, dùng Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành thực lực, tại Hỗn Độn chiến trường trung không thể nghi ngờ là nhược tiểu đích nhất một đám, nhưng ở bản thân thực lực bị vô hạn trói buộc dưới tình huống, có hay không Thiên Thánh khí cũng rất mấu chốt rồi, dù sao Thiên Thánh khí trung ẩn chứa pháp tắc chi lực, mà pháp tắc chi lực tại Hỗn Độn chiến trường trung có thể phát huy ra tương đối đáng sợ uy năng.

Dát!

Bầu trời bỗng nhiên truyền đến một tiếng chim hót, Diệp Trần ngẩng đầu nhìn lên, không khỏi tròng mắt hơi híp, đây là một đầu không biết bao nhiêu chim khổng lồ, theo trên hoang đảo không trải qua lúc, bóng mờ đem toàn bộ hoang đảo đều cho bao phủ nhất thời nữa khắc, quan trọng nhất là, Diệp Trần từ nơi này chỉ chim khổng lồ trên người cảm nhận được mãnh liệt uy hiếp cảm giác, cái này chứng minh đối với phương có thể giết chết chính mình.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương