truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1716: Hỗn Độn sinh vật

"Tối thiểu là Thất cấp Hỗn Độn sinh vật!"

Diệp Trần thầm nghĩ trong lòng.

Hỗn Độn sinh vật là Hỗn Độn chiến trường tự nhiên diễn biến ra sinh vật, dựa theo hắn chiến lực, chia làm vừa đến Thập cấp.

Nhất cấp Hỗn Độn sinh vật yếu nhất, hình thể cũng nhỏ nhất, như Hỗn Độn con kiến, Hỗn Độn phi trùng, Hỗn Độn bọ cánh cứng.

Nhị cấp Hỗn Độn sinh vật bất kể là hình thể hay vẫn là thực lực đều tăng lên một cái đại cấp bậc, như Hỗn Độn phi điểu, Hỗn Độn chuột.

Tam cấp Hỗn Độn sinh vật có Hỗn Độn mèo hoang, Hỗn Độn rắn nước, hắn chiến lực không sai biệt lắm tương đương với siêu cấp đến Tôn Cấp đừng.

Tứ cấp Hỗn Độn sinh vật tắc thì tương đương với truyền kỳ Chí Tôn thực lực, có Hỗn Độn Sói, Hỗn Độn báo, Hỗn Độn hổ, Hỗn Độn sa.

Ngũ cấp Hỗn Độn sinh vật có chuẩn Bán Thần thực lực, như Hỗn Độn Địa Hành Long, Hỗn Độn Cự Mãng, Hỗn Độn kình.

Lục cấp Hỗn Độn sinh vật thực lực xuất hiện bay vọt, Tứ cấp Hỗn Độn sinh vật liên thủ dưới tình huống, có lẽ tài giỏi mất Ngũ cấp Hỗn Độn sinh vật, nhưng Ngũ cấp Hỗn Độn sinh vật nhiều hơn nữa cũng làm không hết Lục cấp Hỗn Độn sinh vật, Lục cấp Hỗn Độn sinh vật có Hỗn Độn Phi Long, Hỗn Độn song đầu điểu, Hỗn Độn Bạo Long, thực lực tương đương tại sơ cấp Bán Thần.

Thất cấp Hỗn Độn sinh vật mỗi người hình thể vô cùng cự mão đại, vẻn vẹn theo trên thể hình có thể miểu sát Lục cấp Hỗn Độn sinh vật, trên thực lực cũng thế.

Vừa rồi bay qua cái kia chỉ điểu, dựa theo hắn hình thể hòa khí tức mạnh yếu, tối thiểu nhất là Thất cấp Hỗn Độn sinh vật, người từ ngoài đến căn bản không có biện pháp chống lại, có thể nói như vậy, Hỗn Độn sinh vật là Hỗn Độn chiến trường dân bản địa, chúng thống trị lấy cái này phiến thế giới, mà người từ ngoài đến việc cần phải làm tựu là như thế nào rất tốt sinh tồn được.

Cuồng phong gào thét ở bên trong, chim khổng lồ theo trên hoang đảo không vượt qua, căn bản không có chú ý tới Diệp Trần cái này chỉ tiểu côn trùng.

. . .

Hoang đảo rất lớn, bụi cỏ dại sinh, Diệp Trần tại ở trên đảo điều tra vài lần, một bóng người cũng không thấy được, ngược lại là Hỗn Độn sinh vật trải rộng toàn bộ hoang đảo, cho Diệp Trần mang đến không ít phiền toái.

"Nếu như Liệt Thiên tại thì tốt rồi."

Diệp Trần thán một hơi, hung thú thì không cách nào tiến vào Hỗn Độn chiến trường , Tinh Không Hùng Khuyển Chi Vương Liệt Thiên bị Diệp Trần lưu tại Vũ Trụ Tinh Không, Diệp Trần chỉ là khiến nó tại thời khắc mấu chốt trợ giúp thoáng một phát Diệp gia, cũng không có khiến nó cả đời thủ hộ Diệp gia, như vậy thật sự quá tịch mịch rồi, hơn nữa cũng không cần phải, tin tưởng dùng Vũ Trụ Tinh Không quảng đại, đầy đủ nó mạo hiểm cả đời.

Sở dĩ nghĩ đến Liệt Thiên, là vì Hỗn Độn chiến trường so sánh đặc thù, áo nghĩa cái gì ở chỗ này không nhiều lắm tác dụng, chỉ có Nguyên Thủy năng lực so sánh hữu dụng, phương diện này Diệp Trần là xa xa so ra kém Liệt Thiên đấy.

Cô cô cô. . .

Bụng truyền đến thanh âm, Diệp Trần cười khổ một tiếng, Hỗn Độn chiến trường cùng Hoang Thần đại lục thập phần tương tự, đều muốn ăn cái gì.

Đương nhiên, Hoang Thần đại lục cùng Hỗn Độn chiến trường vẫn còn có chút khác nhau , Hoang Thần đại lục không ăn thịt thực lực lượng hội suy yếu, nói một cách khác, chỉ cần lực lượng không có suy yếu đến cực hạn, nhưng thật ra là có thể không ăn cái gì , mà Hỗn Độn chiến trường không được, nó sẽ để cho ngươi cảm thấy đói, không ăn cái gì căn bản không có tinh lực làm sự tình.

Bắt giết một đầu Tứ cấp Hỗn Độn sinh vật Hỗn Độn lợn rừng, Diệp Trần bắt đầu nhóm lửa.

Xùy!

Trên ngón tay bốc lên một tia Hỏa Tinh, nhưng rất nhanh dập tắt.

Diệp Trần lắc đầu, có chút im lặng, Hỏa Chi Áo Nghĩa liên sinh cái hỏa đều không được, có thể nghĩ, áo nghĩa ở chỗ này bị suy yếu tới trình độ nào.

Hết cách rồi, Diệp Trần bắt đầu dùng nhất Nguyên Thủy phương pháp nhóm lửa —— đánh lửa.

Chỉ chốc lát sau công phu, ngọn lửa bay lên, đốt lên đống lửa. Mão

Lấp đầy bụng, Diệp Trần tiếp tục chạy đi, hắn muốn đi trước hòn đảo biên giới, sau đó chế tạo bè gỗ, ly khai cái này tòa hoang đảo.

Theo dòng suối, Diệp Trần hữu kinh vô hiểm đi vào bờ biển, ngẩng đầu nhìn lại, uông mão dương biển cả liếc nhìn không tới đầu, vô biên vô hạn, sóng cả mãnh liệt.

Bởi vì không thể phi hành, Khôi Lỗi chiến hạm cũng quá giòn rồi, cho nên Diệp Trần nhất định phải chế tạo một cái đầy đủ chắc chắn bè gỗ, Diệp Trần phát hiện, trên hoang đảo có một loại vàng nhạt mão sắc cây cối rất thích hợp chế tạo bè gỗ, loại này cây cối chẳng những sức nặng so khác cây cối nhẹ mấy lần, độ cứng cùng tính bền dẻo mạnh mẽ dị thường, có thể thừa nhận rất lớn áp lực.

Bỏ ra hai canh giờ, trên bờ biển nhiều ra đến một cái trường 10m, rộng năm mét bè gỗ, bè gỗ thượng có hai cái đơn giản khoang, một cái da thú buồm.

Đem bè gỗ đẩy xuống nước, Diệp Trần nhảy đi lên.

. . .

Nhoáng một cái, Diệp Trần tại trên đại dương bao la phiêu lưu ba ngày.

Ầm ầm!

Ngày hôm đó, bè gỗ kịch liệt lay động , phía dưới có đồ vật gì đó tại đụng bè gỗ.

Từ trong khoang đi ra, Diệp Trần đứng tại bè gỗ hơi nghiêng, hướng dưới nước nhìn thoáng qua, dưới nước có một cái ước chừng 4-5m lớn lên bóng mờ bơi qua bơi lại, thân thể cao to hữu lực.

"Hỗn Độn Hôi Sa!"

Diệp Trần nhướng mày.

Hỗn Độn Hôi Sa là Tứ cấp Hỗn Độn sinh vật, có truyền kỳ Chí Tôn chiến lực, vừa rồi chỉ là đối phương thăm dò tính đụng vào, một khi tích cực , bè gỗ không phải mệt rã rời không thể, tuy nói Trữ Vật Linh Giới trung còn có ba con bè gỗ, nhưng trong hải dương nguy hiểm phần đông, dùng một chỉ thiếu một chỉ, Diệp Trần tự nhiên muốn tỉnh lấy đến.

Không chần chờ chút nào, Diệp Trần nhảy xuống nước.

Hỗn Độn chiến trường trói buộc lực quá lớn, không sử dụng Thủy Chi Pháp Tắc cùng Thương Khung kiếm dưới tình huống, Diệp Trần không có biện pháp cách nước biển đánh chết Hỗn Độn Hôi Sa, hơn nữa hắn cũng sợ ảnh hướng đến bè gỗ.

Trong nước biển, Diệp Trần du động so Hỗn Độn Hôi Sa đều muốn linh hoạt, kiếm rút ra, một kiếm đâm chết đối phương.

Hỗn Độn Hôi Sa chỉ là Hỗn Độn sa trung bình thường một loại, mấy ngày kế tiếp, Diệp Trần thấy được đủ loại Hỗn Độn sa, đại đa số đều tại 10m phía dưới, cũng có vượt qua 10m , những này Hỗn Độn sa tuy nhiên không làm gì được Diệp Trần, nhưng mang đến phiền toái một điểm không nhỏ.

Phiêu lưu gần một tháng, Diệp Trần rốt cục thấy được đường ven biển, đó là một tòa cỡ lớn hòn đảo, theo đường ven biển xem, so hoang đảo lớn hơn gấp trăm lần đều không ngớt.

Thừa lúc bè gỗ tới gần bờ biển, Diệp Trần lông mi vừa nhấc, hắn chứng kiến cách đó không xa khói bếp lượn lờ, có người tại nhóm lửa.

Thu hồi bè gỗ, Diệp Trần hướng khói bếp chỗ phương hướng đi đến.

"Không phải Huyền Hoàng Vũ Trụ người?"

Xa xa , Diệp Trần chứng kiến một cái mọc ra ba đầu sáu tay quái nhân ở nhóm lửa. Nhìn thấy Diệp Trần, đối phương cũng thập phần cảnh giới, cẩn thận đánh giá Diệp Trần.

"Ngươi là ai?"

Lại để cho Diệp Trần kinh ngạc chính là, đối phương ngôn ngữ cùng Huyền Hoàng Vũ Trụ ngôn ngữ đồng dạng, không có bất kỳ phân biệt, có lẽ tối tăm ở bên trong, Hỗn Độn pháp tắc sớm đã thống nhất tất cả đại Vũ Trụ ngôn ngữ, nếu không không có biện pháp trao đổi.

"Ta Diệp Trần, đến từ Huyền Hoàng Vũ Trụ."

Diệp Trần chỗ Vũ Trụ gọi là Huyền Hoàng Vũ Trụ.

"Ta Mộng Thác, đến từ Cổ Đa Vũ Trụ."

Ba đầu sáu tay quái nhân Mộng Thác nói ra.

"Trên đảo này chỉ một mình ngươi?"

Diệp Trần bắt đầu cùng đối phương nói chuyện phiếm .

"Ngoại trừ ta, ở trên đảo còn có một số người khác, cụ thể mấy cái, ta cũng không rõ ràng lắm, bình thường chúng ta rất ít trao đổi." Mộng Thác lắc đầu.

"Các ngươi như thế nào không ly khai toà đảo này tự?"

Toà đảo này tuy nhiên rất lớn, nhưng cuối cùng là đảo.

"Không có gì, chỉ là tạm thời không muốn rời đi mà thôi."

Mộng Thác trong mắt hiện lên dị sắc.

"Ah, vậy không làm phiền rồi."

Diệp Trần quay người ly khai.

"Thiểu một người tựu ít đi một cái người cạnh tranh, hi vọng hắn qua mấy ngày tựu ly khai." Mộng Thác thầm nghĩ trong lòng.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương