truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1717: Hỗn Độn phù​

Ngoại trừ Cổ Đa Vũ Trụ Mộng Thác, Diệp Trần tại hòn đảo thượng còn nhìn thấy không ít khác Vũ Trụ người, có ba đầu cái đuôi , có độc nhãn , có chửa thượng dài khắp miệng rộng , nguyên một đám thiên kì bách quái, lại để cho Diệp Trần tăng không hiếm thấy thức.

Một cái ước chừng cao một thước, lớn lên như cầu đồng dạng dị Vũ Trụ tánh mạng chủ động cùng Diệp Trần chào hỏi, hắn nói hắn đến từ Long Ba Vũ Trụ, Khiếu Đoàn Tử.

"Ngươi nói là, trên cái đảo này có khả năng sẽ xuất hiện Hỗn Độn phù?"

Diệp Trần nhìn về phía Đoàn Tử con mắt, đối phương con mắt thật sự quá nhỏ rồi, như hai hạt đậu đen, bất quá ngược lại là thật đáng yêu đấy.

"Đúng vậy, đại lục tuy nhiên xuất hiện Hỗn Độn phù thêm nữa..., nhưng cạnh tranh quá kích liệt, hòn đảo không giống với, cạnh tranh muốn tiểu nhiều hơn, mà càng là đại hòn đảo, xuất hiện Hỗn Độn phù xác suất càng lớn, đây cũng là chúng ta không vội mà ly khai nguyên nhân." Đoàn Tử thành thành thật thật nói.

"Ngươi tại sao phải nói cho ta biết?"

Diệp Trần có chút kỳ quái, sở hữu tất cả đi vào Hỗn Độn chiến trường người, chỉ có một mục, cái kia chính là tập hợp đủ một đến chín mười chín số Hỗn Độn phù, chỉ có tập hợp đủ 99 cái theo như trình tự xếp đặt Hỗn Độn phù, mới có tư cách vào nhập Thiên Giới, vì một trương Hỗn Độn phù, sinh tử chém giết là chuyện rất bình thường.

Đoàn Tử duỗi ra mập mạp cánh tay, sờ lên đầu nói: "Thực lực của ta quá yếu, không thể nào cướp được Hỗn Độn phù, ngươi có thể theo khác hòn đảo lại tới đây, thực lực khẳng định rất cường, chờ ngươi đạt được cái này trương Hỗn Độn phù về sau, có thể không dẫn ta ly khai hòn đảo, tiến về trước đại lục?"

Diệp Trần nghĩ nghĩ, gật đầu nói: "Tốt, chỉ cần tại đây xuất hiện Hỗn Độn phù, ta tựu mang ngươi tìm đại lục."

Tại Diệp Trần xem ra, một khi Hỗn Độn phù xuất hiện, chính mình không chiếm được tỷ lệ cực kỳ bé nhỏ, dù sao Hỗn Độn chiến trường lớn như vậy, không có khả năng khắp nơi đều là tinh anh.

Nghe vậy, Đoàn Tử vui mừng lộ rõ trên nét mặt, đã đến đại lục, chỉ cần mình không tham dự tranh đoạt, có thể an an ổn ổn vượt qua mười vạn tuổi tác nguyệt.

"Chúng ta Long Ba Vũ Trụ thuộc về kế cuối Vũ Trụ, ngược lại là các ngươi Huyền Hoàng Vũ Trụ rất cường, chiến đấu kỹ xảo rất lợi hại, thực tế phải chú ý chính là Cổ Đa Vũ Trụ, bá Thiên Vũ trụ cùng với Đế Thiên Vũ Trụ các loại:đợi Vũ Trụ tánh mạng, bọn hắn tại chiến đấu thượng đặc biệt am hiểu, tại Hỗn Độn chiến trường như cá gặp nước."

Đoàn Tử nhắc nhở.

Diệp Trần gật gật đầu, Hỗn Độn chiến trường bị Hỗn Độn pháp tắc bao trùm, bất kể là tốc độ, lực lượng vẫn có thể lượng đều bị áp chế đến cực thấp trình độ, trước kia ngươi có thể trong nháy mắt chém ra ngàn quyền vạn quyền, tại Hỗn Độn chiến trường trong nháy mắt có thể vung hơn mười quyền rất rất giỏi rồi, cái này làm cho chiến đấu kỹ xảo lộ ra đặc biệt trọng yếu, như Cổ Đa Vũ Trụ Mộng Thác, có ba đầu sáu tay, đây cũng không phải là thưởng thức dùng , chiến đấu đặc biệt hung mãnh, một người tương đương ba người, cảnh giới không sai biệt lắm dưới tình huống, ai có thể ngăn trở?

Cũng may Diệp Trần cảm giác mình am hiểu cũng là chiến đấu kỹ xảo, điểm ấy ngược lại không cần nhận thức kinh sợ.

Vì Hỗn Độn phù, Diệp Trần chỉ có thể ở hòn đảo thượng ở tạm xuống.

Toà đảo này tự so với trước hoang đảo lớn hơn mấy trăm lần, thượng diện nhẹ mộc cũng nhiều mấy trăm lần, cảnh này khiến Diệp Trần có tài liệu chế tạo thêm nữa... Rất tốt bè gỗ.

Mỗi ngày Diệp Trần không phải chế tạo bè gỗ, tựu là tại hòn đảo thượng tìm kiếm khắp nơi nhẹ mộc.

Trong nháy mắt, ba tháng đi qua.

Trong rừng truyền đến rống lên một tiếng, một đầu Hỗn Độn Mãnh Hổ mang theo gió tanh đánh về phía Diệp Trần, Đoàn Tử sợ tới mức trốn ở Diệp Trần sau lưng, mập mạp thân thể run lên run lên, phảng phất một đống quả đông lạnh.

PHỐC!

Đoàn Tử mão không phát hiện Diệp Trần như thế nào rút kiếm , chỉ thấy kiếm quang lóe lên, Hỗn Độn Mãnh Hổ cổ bộ vị máu tươi phun tung toé đi ra, thân thể khổng lồ xoa bóp chạm đất mặt trượt đi ra ngoài.

"Lợi hại!"

Đoàn Tử tán thưởng, mỗi lần chứng kiến Diệp Trần xuất kiếm, hắn đều nhịn không được tim đập nhanh, kiếm kiếm đều là tất sát.

Diệp Trần tới nơi này là thu thập nhẹ mộc , chế tạo hai mươi chỉ tiểu nhân bè gỗ, Diệp Trần ý định lại chế tạo một chiếc thuyền lớn, mà thuyền lớn cần vật liệu gỗ có thể liền có hơn, may mắn toà đảo này tự thượng nhẹ mộc đủ nhiều.

Ông!

Lúc xế chiều, hòn đảo trung tâm bỗng nhiên có một đạo màu vàng cột sáng bay thẳn đến chân trời, chói mắt vô cùng.

"Hỗn Độn phù xuất thế."

Đoàn Tử kinh hô.

"Ngươi sống ở chỗ này." Diệp Trần sắc mặt một túc, hướng phía màu vàng cột sáng phương hướng cực nhanh mà đi.

Đoàn Tử nhìn chung quanh một lần, bò lên trên một thân cây.

"Là Hỗn Độn phù!"

Hòn đảo bên kia, Mộng Thác ném trong tay thịt nướng, ánh mắt sáng quắc chằm chằm vào màu vàng cột sáng, mười vạn năm thời gian nhìn như đầy đủ trường, nhưng muốn sưu tập theo như trình tự xếp đặt 99 trương Hỗn Độn phù không phải một kiện chuyện dễ dàng, có thể được đến một trương là một trương, nói không chừng cuối cùng trước mắt, thiểu đúng là cái này một trương.

Sáu cái cánh tay có lưỡng cái cánh tay chạm đất, Mộng Thác phảng phất một đầu dã thú , nhanh chóng chạy chạy ra ngoài.

"Cái này trương Hỗn Độn phù nhất định thuộc về ta Trát Khắc Llợi."

Trát Khắc Llợi là bá Thiên Vũ trụ tánh mạng, hắn thân hình cao lớn, chừng hơn hai mét, cái cằm mọc ra một ít vòi xúc tu, hai mắt như chuông đồng, trong miệng kéo dài ra hai cây răng nanh, phảng phất lợn rừng hàm răng đồng dạng, da của hắn không phải thịt chất , là màu đỏ sậm chất sừng, như da cá sấu, cảnh này khiến hắn nhìn về phía trên dị thường nguy hiểm đáng sợ, phòng ngự cực cao.

Cờ-rắc!

Mặt đất rạn nứt, Trát Khắc Llợi thiểm lược chạy vội.

Theo màu vàng cột sáng phóng lên trời, hòn đảo thượng đại bộ phận Vũ Trụ tánh mạng đều chạy vội đi qua, nguyên một đám muốn đạt được Hỗn Độn phù, trong lúc khó tránh khỏi sẽ phát sinh ma sát.

"Là Cổ Đa Vũ Trụ đấy!"

Một đầu thượng dài khắp bướu thịt Vũ Trụ tánh mạng chạy trốn trong quá trình, con mắt thoáng nhìn, phát hiện tới gần tới Mộng Thác, lập tức thần sắc không tự nhiên , Cổ Đa Vũ Trụ là cường đại Vũ Trụ một trong, bên trong tánh mạng thập phần am hiểu chiến đấu, không phải khác Vũ Trụ có thể so sánh đấy.

"Hừ, Cổ Đa Vũ Trụ cũng không phải mỗi người đều cường đại, nói không chừng cái này rất nhỏ yếu."

Tốc độ không giảm, cả hai dần dần tới gần cùng một chỗ.

"Cút ngay!"

Mộng Thác thân thể lăng không xoay tròn, dày đặc ánh đao lượn vòng mà ra, giống như một cái ánh đao mũi khoan vọt tới đối phương.

Phốc phốc!

Trên đầu dài khắp bướu thịt Vũ Trụ tánh mạng hoành bay ra ngoài, trên người tràn đầy vết đao, "Thật đáng sợ, ta căn bản không có sức phản kháng.
Đánh bay đối phương, Mộng Thác tiếp tục như dã thú giống như chạy trốn, tốc độ một tia cũng không có trì hoãn.

Cùng một thời gian, Trát Khắc Llợi chạy vội trên đường, một phát bắt được một cái dị Vũ Trụ tánh mạng đầu lâu, cờ-rắc một tiếng, đầu lâu bạo liệt, đối phương bị chết gọn gàng mà linh hoạt, từ đầu tới đuôi đều không có kịp phản ứng, Trát Khắc Llợi sức bật quá mãnh liệt.

Bởi vì màu vàng cột sáng xuất hiện trước, Diệp Trần chính trong rừng tìm kiếm nhẹ mộc, cho nên khoảng cách màu vàng cột sáng gần đây, sau nửa canh giờ, Diệp Trần thấy được màu vàng cột sáng gốc, chỗ đó có một cái màu vàng quang đoàn, bên trong nổi lơ lửng một cái mơ hồ vật thể.

Tốc độ nhanh hơn, Diệp Trần khoảng cách màu vàng cột sáng chỉ còn lại có cuối cùng 10m.

"Chết khai!"

Phải phía sau đột nhiên truyền đến lăng lệ ác liệt tiếng xé gió, một cái cầm trong tay trường thương, hai tay thật dài dị Vũ Trụ tánh mạng chạy tới.

Diệp Trần mặt không đổi sắc, tốc độ tiếp tục nhanh hơn, bá một tiếng, màu vàng quang đoàn tan vỡ, Diệp Trần trong tay nhiều hơn một trương màu vàng phù, thượng diện đã viết một cái số lượng ‘ 27 ’.

"Là 27 số Hỗn Độn phù."

Đánh giá liếc Hỗn Độn phù, Diệp Trần thu .

"Đem Hỗn Độn phù giao ra đây."

Cầm trong tay trường thương dị Vũ Trụ tánh mạng mặt mũi tràn đầy âm trầm, trơ mắt nhìn thuộc về mình Hỗn Độn phù rơi vào tay người khác, cái này lại để cho hắn thập phần nổi giận.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương