truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1718: Các ngươi cùng lên đi ​

"Thật có lỗi, đã đến ta tay giáp đồ vật, không có lý do giao ra đây."

Đối với kế tiếp chiến đấu, Diệp Trần có chút chờ mong, hắn còn cho tới bây giờ không cùng dị Vũ Trụ tánh mạng đã giao thủ, không biết đối phương có cái gì đặc điểm, nếu như nắm giữ những này đặc điểm, về sau gặp được lợi hại hơn dị Vũ Trụ tánh mạng, tựu không đến mức bị đánh đích trở tay không kịp.

Cho nên, Diệp Trần sẽ không vận dụng Thủy Chi Pháp Tắc cùng Thương Khung kiếm.

Không sử dụng Thủy Chi Pháp Tắc, Diệp Trần miễn cưỡng có sơ cấp Bán Thần thực lực, nếu là Thương Khung kiếm cũng không cần, thì là chuẩn cấp bậc bán thần, dù sao cái này hơn hai vạn năm, Diệp Trần tiến bộ tuyệt không nhỏ, võ đạo Nguyên Thần theo Bạch Ngân sơ cấp đột phá đã đến Bạch Ngân cao cấp, linh hồn cũng biến thành màu vàng linh hồn.

"Vậy thì đi chết đi!"

Cầm trong tay trường gạch dị Vũ Trụ tánh mạng bạo rống một tiếng, lăng lệ ác liệt một Thương Thứ đi qua, tay của đối phương cánh tay quá dài rồi, gần như có thể đến chân ngọn nguồn, tăng thêm trường thương chiều dài, một phát này cách rất xa liền có thể công kích được Diệp Trần, mà Diệp Trần muốn công kích đối phương khó càng thêm khó, Thiên kiếm chiều dài liền đối phương một phần ba cũng chưa tới.

Đinh!

Diệp Trần một kiếm rời ra đối phương trường thương.

"Chết!"

Trường thương liên tiếp đâm về Diệp Trần, nhiều đóa thương hoa tách ra ra, càng lúc càng nhanh.

"Chấn động!"

Diệp Trần lông mi nhảy lên, tay của đối phương cảm giác rất dài, thẳng băng lúc, hội sinh ra một cổ chấn động chi lực, chớ xem thường cái này cổ chấn động chi lực, trên thực tế nếu như tại trong vũ trụ, cái này cổ chấn động là thập phần đáng sợ , Âm Dương áo nghĩa dẫn phát chấn động chi lực phối hợp thêm thân thể của đối phương cấu tạo, đủ để phá hủy vạn vật, chỉ có điều nơi này là Hỗn Độn chiến trường, hết thảy đều bị áp chế tại nhỏ nhất trong phạm vi, nhìn không ra nguyên cớ, chỉ có tự thể nghiệm mới có thể cảm giác được, giờ phút này, Diệp Trần rõ ràng cảm giác cánh tay của mình có chút chập choạng.

"Chấn Chấn Vũ Trụ tánh mạng cực kỳ cự trường lợi dụng chấn động chi lực, người này muốn thất bại."

Theo thời gian trôi qua, nguyên một đám Vũ Trụ tánh mạng chạy tới, có Mộng Thác, Trát Khắc Llợi cùng với khác Vũ Trụ tánh mạng, tổng cộng mười cái thân ảnh.

"Đáng giận, đều đến rồi!"

Cầm trong tay trường thương dị Vũ Trụ tánh mạng sắc mặt đột nhiên thay đổi, những người khác hắn không quan tâm, nhưng Cổ Đa Vũ Trụ cùng Phách Thiên Vũ trụ tánh mạng hắn rất kiêng kị, Cổ Đa Vũ Trụ tánh mạng có ba đầu sáu tay, tương đương ba người vây công ngươi, chấn động chi lực cường thịnh trở lại cũng chỉ có thể tê liệt đối phương một hai con cánh tay, còn lại đến bốn cánh tay cũng không phải là ăn chay , đến Vu Bá Thiên Vũ Trụ trình độ nhất định thượng kinh khủng hơn, thân thể của bọn hắn cấu tạo hết sức đặc thù, có thể miễn dịch rất nhiều vật lý công kích, chấn động chi lực đã ở hắn miễn dịch trong phạm vi.

"Không được, liều mạng, bỏ qua lần này, lần sau tốt đến Hỗn Độn phù còn không biết lúc nào." Cắn răng, cánh tay của hắn đột nhiên co rút lại, chợt rất nhanh bắn đi ra, trường thương giống như một đầu nổi giận Giao Long, mang theo xoay tròn cùng chấn động chi lực thẳng hướng Diệp Trần, đây là hắn sát chiêu xoáy chấn Nộ Long thương.

"Không sai biệt lắm!"

Diệp Trần đã nắm rõ ràng rồi Chấn Chấn Vũ Trụ tánh mạng đặc điểm, thân thể của bọn hắn cấu tạo như là cao su, trời sinh lợi cho lợi dụng chấn động chi lực, sẽ không cho thân thể mang đến quá lớn gánh nặng.

Đáng tiếc, thực lực của đối phương cũng tựu cao đẳng truyền kỳ đến Tôn Cấp đừng, chấn động chi lực cường thịnh trở lại, thực lực không bằng người tựu thì không bằng người, Tứ Tượng kiếm pháp đệ tam thức tan vỡ kiếm thi triển ra, Diệp Trần một kiếm đem đối phương trường thương đãng đã bay đi ra ngoài, cắm ở phụ cận một gốc cây Thương Thiên trên đại thụ, thân súng vẫn chấn động không thôi, phát ra ông ông mão thanh âm.

"Các ngươi cùng lên đi!"

Diệp Trần ánh mắt quét về phía Mộng Thác bọn người.

"Đây mới được là hắn thực mão thực thực lực." Mộng Thác cùng Trát Khắc Llợi thần sắc mặt ngưng trọng đi một tí, rất hiển nhiên, Diệp Trần trước khi không có thi triển toàn lực, một khi chăm chú , Chấn Chấn Vũ Trụ tánh mạng hết hội không là đối thủ, bọn hắn tuy nhiên tự nhận là nếu so với cái này Chấn Chấn Vũ Trụ tánh mạng cường đại hơn nhiều, nhưng Diệp Trần đồng dạng không phải cái thớt gỗ thượng thịt cá.

"Ta tới trước!"

Trát Khắc Llợi hét lớn một tiếng, một quyền thẳng hướng Diệp Trần, mạnh mẽ quyền phong đem mặt đất lá rụng cuốn , thanh thế kinh người.

"Tốt bá đạo nắm đấm!"

Diệp Trần hoặc nhiều hoặc ít có thể nhìn ra Trát Khắc Llợi đặc điểm, cái kia chính là đại khai đại hợp, mà đại khai đại hợp là thành lập tại cường đại tự tin lên, rất hiển nhiên, đối phương cũng có chỗ độc đáo.

Đánh giá thoáng một phát một quyền này lực đạo, Diệp Trần một kiếm trảm tới.

Đ-A-N-G...G!

Quyền kiếm giao kích, Diệp Trần cùng Trát Khắc Llợi nửa bước không lùi.

"Lại đến!"

Trát Khắc Llợi như là hoàn toàn cảm thụ không đến trùng kích lực, đùi phải giống như một đạo thiểm điện lướt hướng Diệp Trần thắt lưng.

"Ân?"

Diệp Trần trên mặt hiện lên kinh ngạc, nhanh chóng tránh đi.

Một chân hợp với một chân, một quyền đón lấy một quyền, Trát Khắc Llợi càng đánh càng hăng, cũng làm cho mọi người thấy ra Phách Thiên Vũ trụ tánh mạng chỗ độc đáo, thân thể của bọn hắn tuy nhiên nhìn về phía trên thập phần cường tráng, phòng ngự rất mạnh, nhưng bên trong lại phảng phất bọt biển đồng dạng, mặc kệ cỡ nào lực lượng cường đại oanh đi qua, đều bị hóa giải bảy tám phần mười.

"Thì ra là thế!" Dần dần , Diệp Trần trong nội tâm hiểu rõ, Phách Thiên Vũ trụ tánh mạng bên trong cấu tạo cùng loại tổ ong, có thể thừa nhận rất lớn áp lực không bị tổn hại, mười thành lực lượng đánh đi qua, tối đa chỉ có một lượng thành lực lượng có tác dụng, mà thôi Phách Thiên Vũ trụ tánh mạng thân thể cường độ, cái này điểm thương tổn hoàn toàn không coi vào đâu.

"Âm Dương Vô Cực!"

Đã hiểu được Phách Thiên Vũ trụ tánh mạng đặc thù, Diệp Trần tự nhiên có biện pháp giải quyết, Âm Dương kiếm pháp đệ tam thức âm Dương Vô Cực thi triển ra.

Chỉ thấy Diệp Trần kiếm, thoáng cái mềm nhũn ra, phảng phất một đầu vặn vẹo kiếm quang, men theo Trát Khắc Llợi sơ hở mà đi, mặc kệ Trát Khắc Llợi như thế nào phản kích, kiếm quang thủy chung không cùng hắn cứng đối cứng, tránh chỗ mạnh đánh chỗ yếu, lại để cho Trát Khắc Llợi chật vật liên tục rút lui, không có lúc trước chưa từng có từ trước đến nay khí thế.

Phốc phốc!

Kiếm quang như độc xà, tại Trát Khắc Llợi ngực chui ra một cái lỗ máu, thân thể của đối phương cấu tạo cũng không cách nào miễn dịch, Diệp Trần âm Dương Vô Cực nhìn như nhu hòa, kì thực nhu trung mang cương, lực lượng cô đọng như cây kim, muốn hóa giải cơ hồ là chuyện không thể nào. "Toàn Phong Trảm!"

Một bên, một đạo đinh ốc ánh đao trùng kích tới, là Mộng Thác.

Mộng Thác là Cổ Đa Vũ Trụ tánh mạng, trời sinh ba đầu sáu tay, cái này làm cho công kích của bọn hắn cùng khác Vũ Trụ tánh mạng không giống với, không ngớt không dứt, phảng phất không có cuối cùng, chính giữa một điểm khoảng cách cũng không có, lực công kích không sai biệt lắm dưới tình huống, Cổ Đa Vũ Trụ tánh mạng hoàn toàn có thể miểu sát đối thủ, chơi tựa như.

Sáu cánh tay nắm sáu chuôi đao, Mộng Thác thân thể xoay tròn lấy thẳng hướng Diệp Trần, ánh đao một khâu hợp với một khâu, hoàn trung bộ đồ hoàn, đừng nói ứng phó rồi, chớp liên tục tránh đều rất khó khăn.

Đối với Mộng Thác, Diệp Trần cho dù không thử dò xét cũng biết đối phương đặc điểm, ba đầu sáu tay nha, tương đương với ba người hợp nhất, một người tương đương với ba người, bất quá trên đời này chưa xong thẩm mỹ vật thể, hoàn mỹ người, Diệp Trần chưa bao giờ sẽ bị bề ngoài mê hoặc, ba đầu sáu tay nhìn như lợi hại, làm cho không người nào theo ngăn cản, nhưng là phải biết rõ, công kích nhiều lần rồi, lỗ thủng cũng nhiều, quan trọng nhất là, ba đầu sáu tay trọng tâm dễ dàng bị người nắm giữ, di động thượng ít đi một phần biến hóa.

Đương nhiên, đó cũng không phải nói Cổ Đa Vũ Trụ tánh mạng không được, trái lại rất cường, chỉ có điều cũng không phải chân chánh hoàn mỹ, chính thức khó giải mà thôi.

Đinh đinh đinh đinh đinh đinh đinh. . .

Mộng Thác cùng Diệp Trần tầm đó, Hỏa Tinh nổ tung, trong nháy mắt, ai cũng không biết Mộng Thác chém ra đi bao nhiêu đao, nhưng lại để cho mọi người khiếp sợ chính là, Diệp Trần đơn giản chỉ cần ngăn cản xuống dưới, một đao không lọt.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương