truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1719: Nghiền áp​

"Xem ngươi như thế nào ngăn cản?"

Mộng Thác gặp Diệp Trần một đao không lọt tiếp xuống dưới, trong nội tâm nảy sinh ác độc, xoay tròn tốc độ càng phát ra tấn mãnh, đao nhanh chóng ít nhất tăng phúc nhiều gấp đôi, trước khi chỉ là hắn trạng thái bình thường, hiện tại thì là bộc phát trạng thái, bộc phát trạng thái không cách nào kéo dài, nhưng tiếp tục một thời gian ngắn vẫn là có thể đấy.

Bang bang bang bang BOANG.... . .

Dày đặc Hỏa Tinh đan vào cùng một chỗ, sền sệt như tương thủy, quả cam hồng rực sáng.

Nếu như đổi thành những người khác, có lẽ chỉ có thể dùng lực phá pháp, dùng mấy lần lực lượng đến đánh tan Mộng Thác, nhưng Diệp Trần không có ý định làm như vậy, lần này gặp được chính là Mộng Thác, lần sau nếu như gặp được so Mộng Thác cường nghìn lần vạn lần đối thủ đâu rồi, như vậy căn bản không có cách nào đánh cho, dù sao mình không có khả năng mỗi lần đều có thể chiếm được thượng phong.

Bàn chân nhẹ nhàng vừa chạm vào mặt đất, Diệp Trần bay ngược ra, Mộng Thác đuổi sát trên xuống, không để cho Diệp Trần kéo ra khoảng cách cơ hội.

Bất quá đối với Diệp Trần mà nói, tạm thời kéo ra một chút khoảng cách vậy là đủ rồi, trong tay Thiên kiếm run lên, chín cái vô hình vòng xoáy phân bố tại Mộng Thác bốn phía.

Thì Không kiếm pháp đệ tam thức Hắc Động Thức.

Tại Hỗn Độn chiến trường, Hắc Động Thức không cách nào chế tạo ra chính thức lỗ đen, nhưng chế tạo vòng xoáy lực hút vẫn là có thể , cái này vòng xoáy lực hút uy lực cũng không lớn, nhưng nhưng có thể ảnh hưởng đối thủ trọng tâm.

Quả nhiên.

"Không tốt!"

Mộng Thác không cẩn thận đâm vào một cái vòng xoáy lên, trọng tâm lập tức xuất hiện biến hóa, bước chân lảo đảo thoáng một phát.

Xùy!

Diệp Trần giống như là tùy thời đi săn độc xà, Thiên kiếm hóa thành một đạo quang, hướng phía Mộng Thác bạo tập kích mà đi.

"Mở cho ta!"

Mộng Thác đến cùng có ba đầu sáu tay, dù là trọng tâm bất ổn, như trước có thể sử dụng khác cánh tay vung đao đón đỡ. Cái này là Cổ Đa Vũ Trụ chỗ đáng sợ. Trọng tâm tuy nhiên là nhược điểm. Nhưng chỉ là tương đối mà nói, cũng không phải nói mất đi trọng tâm, tựu toàn bộ không có lực phản kháng, như vậy lời mà nói..., Cổ Đa Vũ Trụ cũng không phải cường đại Vũ Trụ một trong rồi.

Diệp Trần cũng không cho rằng một kiếm tựu có thể giải quyết đối phương, đệ nhất kiếm chỉ là bắt đầu.

Đinh đinh đinh đinh đinh đinh đinh. . .

Lúc trước là Mộng Thác chủ công, hiện tại biến thành Diệp Trần chủ công, màu trắng kiếm quang phụt lên. Mộng Thác cả người đều bao phủ tại trong kiếm quang.

Một bước!

Hai bước!

. . .

Diệp Trần thủy chung không để cho Mộng Thác ổn định trọng tâm cơ hội, làm cho đối phương lắc tới lắc lui, căn bản không có đứng thẳng qua, mà Diệp Trần kiếm thì tại chậm rãi xé mở Mộng Thác lưới phòng hộ —— Mộng Thác nắm đao sáu cánh tay.

"Tựu là cái lúc này!"

Mộng Thác không môn ẩn khai, dùng Diệp Trần kiếm nhanh chóng, Mộng Thác sáu cánh tay không có bất kỳ một cánh tay có thể cứu viện.

Xùy một tiếng, máu tươi bắn tung tóe, Diệp Trần một kiếm đâm xuyên qua Mộng Thác lồng ngực, chợt thân hình phiêu lui ra ngoài, cho người một loại thành thạo cảm giác.

Không thể không nói. Mộng Thác so với kia cái Phách Thiên Vũ trụ tánh mạng khó đối phó đi một tí, nhưng tổng thể nhìn lại. Diệp Trần cảm thấy Phách Thiên Vũ trụ có khả năng lợi hại hơn, miễn dịch đại bộ phận vật lý công kích, cái này thiên phú quá biến thái rồi, về sau gặp được cùng thực lực của chính mình không sai biệt lắm Cổ Đa Vũ Trụ tánh mạng cùng Phách Thiên Vũ trụ tánh mạng, Diệp Trần còn thật không dám cho là mình có tất thắng nắm chắc.

"Mọi người cùng nhau xông lên!"

Rất hiển nhiên, mọi người cũng không có buông tha cho, ý định cùng tiến lên, cái này chủ yếu cũng là Diệp Trần không có toàn lực ứng phó nguyên nhân, nhìn về phía trên chỉ so với Mộng Thác cùng Trát Khắc Llợi cường một ít.

"Đắc tội!"

Mộng Thác sắc mặt có chút mất tự nhiên, vừa rồi Diệp Trần có cơ hội giết hắn đi, bất quá hết cách rồi, Hỗn Độn phù đang mang trọng đại, không có người nguyện ý buông tha cho, cùng lắm thì đợi lát nữa không khiến người khác đánh chết Diệp Trần.

"Sát!"

Trước khi cầm trong tay trường thương Chấn Chấn Vũ Trụ tánh mạng xung trận ngựa lên trước.

Diệp Trần cười lạnh một tiếng, dù là không sử dụng Thủy Chi Pháp Tắc cùng Thương Khung kiếm, hắn cũng không phải một đám đám ô hợp có thể chống lại , Cửu giai Kiếm Ý cùng màu vàng linh hồn lại để cho hắn có khinh thường quần hùng vốn liếng.

Không có bất kỳ kỹ xảo, Diệp Trần đối với đám người tựu là một cái đơn giản nhất Tứ Tượng bá kiếm.

Tứ Tượng bá kiếm là Tứ Tượng kiếm pháp thức thứ nhất, theo bá kiếm thức thoát thai nhi lai, không cần bất luận cái gì kỹ xảo, chỉ cần một kiếm, một kiếm này hoặc là né tránh, hoặc là chỉ có thể ngạnh kháng.

Oanh!

Mặt đất chấn động, ba người miệng phun máu tươi bay rớt ra ngoài, trong đó cầm trong tay trường thương Chấn Chấn Vũ Trụ tánh mạng đem một cây đại thụ đều cho đụng gẫy rồi, thân thể thiếu chút nữa cắt thành hai đoạn.

Oanh! Oanh! Oanh!

Không có bất kỳ khoảng cách, Diệp Trần lại là không ngớt ba kiếm bổ ra, đồng dạng là Tứ Tượng bá kiếm.

Sau một khắc, tất cả mọi người bay rớt ra ngoài, căn bản không ai có thể cận thân, dù là Trát Khắc Llợi là Phách Thiên Vũ trụ tánh mạng, có thể miễn dịch đại bộ phận vật lý công kích, thế nhưng mà tại tuyệt đối nghiền đè xuống, như trước không chịu nổi, trực tiếp ném bay ra ngoài.

"Cái gì?"

Bay rớt ra ngoài Mộng Thác cùng Trát Khắc Llợi mặt mũi tràn đầy khiếp sợ, hoài nghi mình xuất hiện ảo giác rồi.

"Hắn không phải chỉ so với ta mạnh hơn một điểm sao?"

Mộng Thác thầm nghĩ.

"Đáng chết, hắn che giấu thực lực, loại thực lực này, tuyệt đối là chuẩn cấp bậc bán thần." Trát Khắc Llợi trong nội tâm như thế nào vẫn không rõ, hắn và Mộng Thác đều là đỉnh phong truyền kỳ Chí Tôn, có thể nghiền áp đỉnh phong truyền kỳ Chí Tôn chỉ có chuẩn Bán Thần.

Bán Thần không hiện ra, chuẩn Bán Thần có thể nói là vô địch rồi.

Kỳ thật tại chuẩn Bán Thần phía trên, còn có một loại lợi hại hơn tồn tại, là nghịch thiên Chí Tôn, nghịch thiên Chí Tôn cũng không phải Bán Thần, nhưng nhưng lại có chống lại Bán Thần thực lực, Diệp Trần không thể nghi ngờ là nghịch thiên Chí Tôn.

Tìm được Đoàn Tử, Diệp Trần mang theo hắn lập tức.

. . .

Xa xa khôn cùng trên đại dương bao la, Diệp Trần cùng Đoàn Tử đứng tại bè gỗ thượng.

Thuyền lớn Diệp Trần không có từ bỏ sử dụng, chỉ có một chiếc, các loại:đợi bè gỗ dùng hết rồi nói sau.

Trên biển thời tiết thay đổi bất thường, trước một khắc hay vẫn là gió êm sóng lặng, sau một khắc cuồng phong nổi lên bốn phía, sóng biển ngập trời, trên bầu trời Ô Vân áp đỉnh, lại để cho người thở không nổi.

Có cảm giác bè gỗ không thế nào ổn định, Diệp Trần chỉ phải thay đổi thuyền lớn.

Thuyền lớn trường trăm mét, rộng 40m, boong tàu thập phần rộng rãi, về phần buồm là da thú chế tác , thập phần rắn chắc, giờ phút này buồm cầm xuống dưới, dùng nghênh đón bão tố.

Sóng cồn trong chốc lát đem thuyền trên đỉnh giữa không trung, trong chốc lát càng làm thuyền ‘ bao phủ ’, Đoàn Tử trốn ở trong khoang thuyền, nắm chặt lấy trên vách tường bắt tay, vẻ mặt khẩn trương, hắn không phải Diệp Trần, rơi vào hải lý, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Oanh Tạch...!

Một đạo Hỗn Độn sắc điện quang chiếu rọi đen kịt không gian, đem biển cả đều cho bổ được hơi nước.

Diệp Trần một mực đứng ở đầu thuyền vị trí, kịch liệt lay động đội thuyền không cách nào đưa hắn vãi đi ra.

Thưởng thức Hỗn Độn trên đại dương bao la Phong Bạo, Diệp Trần trong nội tâm tán thưởng, rất lâu không có cảm thụ qua loại này áp lực hào khí rồi, tại Huyền Hoàng Vũ Trụ hơn hai vạn năm, ngoại trừ sơ kỳ có một ít khiêu chiến, trung hậu kỳ thập phần bình tĩnh, thân thể phảng phất đều muốn rỉ sắt, Độc Cô Tuyệt một mực khát vọng Hỗn Độn chiến trường, kỳ thật hắn cảm giác không phải là.

Trên mặt biển sóng cả mãnh liệt, cuồng phong tàn sát bừa bãi, dưới mặt biển, một mảnh bình tĩnh, mạch nước ngầm dấu diếm, ai cũng không biết, một đầu cực lớn thân ảnh lặng yên đi tới dưới thuyền lớn.

Hỗn Độn trên đại dương bao la Phong Bạo, ngoại trừ là tự nhiên nhưng khiến cho , kỳ thật còn có một loại tình huống có thể khiến cho Phong Bạo.

Lục cấp Hỗn Độn sinh vật —— Hỗn Độn Lôi Kình.

Một khi Hỗn Độn Lôi Kình cho đến săn mồi thời điểm, sẽ hình thành Phong Bạo, loại này Phong Bạo tới cũng nhanh đi được nhanh, sét đánh không kịp bưng tai.

Ầm ầm!

Diệp Trần thuyền bị đỉnh ra một cái đại lỗ thủng, cao cao bay lên, cơ hồ muốn đụng thượng nhiều đám mây, trên đường liền cắt thành hai đoạn, mặt cắt điện quang lập loè, keng keng rung động.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương