truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1720: Lôi Chi Pháp Tắc

Người tại giữa không trung, Diệp Trần đánh giá phía dưới khách không mời mà đến, đây là một đầu hình thể vượt qua 100m, trên đầu mọc ra một căn một sừng màu xanh trắng Cự Kình, vừa rồi đúng là cái kia căn một sừng đem thuyền lớn chọc lấy một cái hố, sau đó đầu lâu đem thuyền lớn đụng lên thiên không, lăng không cắt thành hai đoạn, bất quá lại để cho Diệp Trần để ý không phải Cự Kình thể trạng, mà là Cự Kình trên người tràn ngập hồ quang điện.

Nếu như Diệp Trần đoán không sai, cái này đầu Cự Kình có lẽ trời sinh ẩn chứa Lôi Chi Pháp Tắc.

Tìm hiểu pháp tắc cùng trời sinh ẩn chứa Pháp Tắc Chi Lực là không đồng dạng như vậy, người phía trước vận dụng phạm vi càng rộng, lực sát thương rất cao, thứ hai chỉ có thể vô ý thức vận dụng Pháp Tắc Chi Lực, bắt nó trở thành bản năng.

Mặc dù như thế, trời sinh ẩn chứa Lôi Chi Pháp Tắc Cự Kình cũng không phải tốt như vậy gây, đừng nói Chí Tôn rồi, Sơ cấp Bán Thần gặp đều muốn nhượng bộ lui binh, không phải đánh không lại, mà là hoàn toàn không cần phải chết dập đầu, Cự Kình lớn như vậy, muốn giết nó đều rất khó khăn, một cái không tốt, nói không chừng bị đối phương giết chết.

"Hỗn Độn Lôi Kình!"

Một nửa thân thuyền bên trên, Đoàn Tử chứng kiến phía dưới màu xanh trắng Cự Kình, thần sắc sợ hãi, Hỗn Độn Lôi Kình là Lục cấp Hỗn Độn sinh vật, cái này là sơ cấp Bán Thần mới có thể đối kháng tồn tại.

Hỗn Độn Lôi Kình một nửa thân thể lộ tại trên mặt biển, chờ thân thuyền rơi xuống.

"Tiếp ta một kiếm!"

Diệp Trần lấy ra Thương Khung kiếm, bạt kiếm ra, một cái sóng cả kiếm chém xuống, trong chốc lát, Vô Biên Hải nước cùng mưa to hội tụ cùng một chỗ, hóa thành nước rơi sóng cả, mãnh liệt mà xuống, tựa như Giang Hà chi thủy chảy ngược, ngay sau đó, nước rơi hóa thành một ngụm màu xanh da trời kiếm quang, lực bổ mà xuống, thanh thế mênh mông.

Hỗn Độn Lôi Kình mắt to lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, ra sức nhảy lên, xông ra mặt biển, trên đầu một sừng Lôi Quang lập loè, hướng phía màu xanh da trời kiếm quang đỉnh đi.

Oanh Tạch...!

Hồ quang điện bạo tạc, hơi nước tràn ngập. Hỗn Độn Lôi Kình ngược lại bay trở về, ngã vào hải lý.

Diệp Trần dưới chân thân thuyền bị ảnh hướng đến tới hồ quang điện cùng hơi nước tiếp xúc đến, lập tức mệt rã rời bạo liệt, cũng may có Huyền Vũ thánh khải bảo hộ. Còn sót lại Thủy Chi Pháp Tắc cùng Lôi Chi Pháp Tắc chấn động không thể xúc phạm tới hắn.

Lập tức Đoàn Tử cùng mặt khác một nửa thân thuyền muốn ngã vào hải lý. Diệp Trần bất đắc dĩ, chỉ có thể thúc dục Thủy Chi Pháp Tắc. Ngưng tụ thành một đầu nước dây thừng quấn chặt lấy Đoàn Tử, đem hắn kéo đi qua.

"Thủy Chi Pháp Tắc?"

Đoàn Tử cảm giác đầu của mình đều nhanh mộng, Diệp Trần rõ ràng tìm hiểu ra Thủy Chi Pháp Tắc, đây chính là rất nhiều Cao cấp Bán Thần đều làm không được sự tình.

Không có ý định cùng Hỗn Độn Lôi Kình chết dập đầu. Diệp Trần cùng Đoàn Tử thân ảnh lập tức thấu minh hóa, hóa thành hai cái thủy nhân bay vút đi ra ngoài, tốc độ cực nhanh, siêu việt vận tốc âm thanh, nhưng lại vô thanh vô tức, đúng là Thủy Hành Thuật, Thủy Hành Thuật có thể cho Diệp Trần tại Hỗn Độn chiến trường tự do tự tại di động. Phi hành cũng là trong đó hạng nhất.

Ầm ầm!

Nước biển khiêu dược chấn động, Hỗn Độn Lôi Kình một lần nữa xông ra mặt biển, đáng tiếc Diệp Trần cùng Đoàn Tử đã sớm chạy xa, liền cái nhân ảnh cũng không thấy được.

Không cam lòng vuốt nước biển. Hỗn Độn Lôi Kình dần dần trầm xuống.

. . .

Bè gỗ rơi xuống nước, Diệp Trần cùng Đoàn Tử rơi ở phía trên.

"Diệp Trần, ngươi thật sự thật lợi hại."Đoàn Tử đối với Diệp Trần bội phục vô cùng, nếu như Diệp Trần là cái Sơ cấp Bán Thần, hắn còn không có như vậy kính nể.

"Đừng vuốt mông ngựa rồi, kế tiếp chúng ta muốn tìm một ít hòn đảo, một lần nữa tạo một chiếc thuyền lớn."

Diệp Trần lắc đầu, thở dài một hơi, duy nhất thuyền lớn rõ ràng chỉ ngồi trong chốc lát tựu báo hỏng, thật sự là xui, xem ra lần sau biện vũ phải cẩn thận một chút, Hỗn Độn Lôi Kình tại Hỗn Độn trong biển rộng hay vẫn là rất thông thường.

Tại trên đại dương bao la bay tới đãng đi, bất tri bất giác, hơn ba mươi năm qua đi, cái này hơn ba mươi giữa năm, hủy gần 200 chỉ bè gỗ, 15 chiếc thuyền lớn, nếu không phải trên đường đi tổng có thể gặp được một ít hòn đảo, Diệp Trần cùng Đoàn Tử chỉ có thể bơi lội qua biển rồi.

Ngày hôm đó, hai người trải qua một tòa đều không có sinh cơ Hỏa Sơn Đảo lúc, một nhúm kim quang tự Hỏa Sơn Đảo trung tâm phóng lên trời.

"Hỗn Độn phù?"

Diệp Trần trên mặt lộ ra kinh ngạc, cái này hòn đảo nhỏ cũng không phải rất lớn, theo đạo lý mà nói, Hỗn Độn phù xuất hiện tỷ lệ rất thấp rất thấp.

Đoàn Tử nói: "Ngươi vận khí coi như không tệ, Hỗn Độn phù cũng không nhất định xuất hiện tại vũ trụ tánh mạng dày đặc địa phương, một lòng vu địa phương cũng có khả năng xuất hiện Hỗn Độn phù, hậu kỳ Hỗn Độn chiến trường, rất nhiều Hỗn Độn phù không đủ người hội bốn phía thám hiểm, tìm kiếm bỏ sót Hỗn Độn phù, vận khí tốt, đồng dạng có thể gom góp Hỗn Độn phù."

"Ngươi sống ở chỗ này, ta đi một chút sẽ trở lại!"

Biến thành một cái thủy nhân, Diệp Trần phóng lên trời, hướng phía Hỏa Sơn Đảo lao đi.

Thủy Hành Thuật đối với Diệp Trần tác dụng thật lớn, không có nước đi thuật, Diệp Trần có lẽ sớm đã bị Hỗn Độn Lôi Kình ăn hết, không có nước đi thuật, Diệp Trần tại biển rộng mênh mông phía trên không có biện pháp qua tự nhiên.

Mấy lần thời gian nháy con mắt, Diệp Trần xuất hiện tại Hỏa Sơn Đảo trung tâm khu vực.

"Là màu xanh da trời Hỗn Độn phù?"

Diệp Trần trên mặt xuất hiện lần nữa thần sắc kinh ngạc.

Chí Tôn chỉ cần gom góp 99 trương theo như trình tự xếp đặt Kim sắc Hỗn Độn phù là được, mà Bán Thần ngoại trừ muốn gom góp Kim sắc Hỗn Độn phù, còn muốn gom góp theo như trình tự xếp đặt chín cái màu xanh da trời Hỗn Độn phù.

Màu xanh da trời Hỗn Độn phù tuy nhiên số lượng xa xa ít hơn so với Kim sắc Hỗn Độn phù, nhưng muốn so với Kim sắc Hỗn Độn phù khó được vạn lần, màu xanh da trời Hỗn Độn phù xuất hiện địa phương, tất nhiên nương theo lấy nguy hiểm, tại đây trương màu xanh da trời Hỗn Độn phù phụ cận, Diệp Trần phát hiện một đầu cực lớn Hỏa Diễm Điểu, đây là Lục cấp Hỗn Độn sinh vật —— Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu.

Dát!

Diệp Trần mới xuất hiện, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu liền phát hiện Diệp Trần, hét lên một tiếng, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu mở ra miệng rộng, hướng phía Diệp Trần phun ra một miếng miếng hỏa cầu, cái này tự cầu tốc độ cực nhanh, như là Hồng sắc laser đồng dạng.

Ầm ầm!

Một ngọn núi lửa không hoạt động bị hỏa cầu trúng mục tiêu, ầm ầm bạo liệt, hóa thành tro tàn, trùng thiên sóng lửa đem bầu trời đều cho nung đỏ rồi.

"Nguy hiểm!"

Diệp Trần tâm trong một cái giật mình, cái này chỉ Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu so Hỗn Độn Lôi Kình đều muốn lợi hại, ít nhất hiểu được một tự chi pháp tắc vận dụng.

Thủy Hành Thuật lần nữa thi triển, Diệp Trần biến thành thủy nhân hướng phía biển cả bay vút.

Về phần màu xanh da trời Hỗn Độn phù, Diệp Trần không có bất kỳ nghĩ cách, thứ nhất, hắn còn không phải Bán Thần, không cần gom góp màu xanh da trời Hỗn Độn phù, thứ hai, có Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu ở chỗ này, Sơ cấp Bán Thần đều chiếm không được tốt, huống chi là hắn.

Dát!

Lại để cho Diệp Trần bất ngờ một màn phát sinh, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu tựa hồ tinh thông một tự đi thuật, hừng hực thiêu đốt hỏa diễm bao trùm thân thể, hai cánh mở ra, rất nhanh truy hướng Diệp Trần.

Diệp Trần nào biết đâu rằng, thủ hộ màu xanh da trời Hỗn Độn phù Lục cấp Hỗn Độn sinh vật đều là cao cấp nhất Lục cấp Hỗn Độn sinh vật, Thất cấp phía dưới vô địch thủ, có đôi khi thậm chí là Thất cấp Hỗn Độn sinh vật đến thủ hộ màu xanh da trời Hỗn Độn phù.

Một đuổi một chạy, cả hai đã đến biển rộng mênh mông phía trên.

Diệp Trần tốc độ rõ ràng nhanh hơn một bậc, dù sao Diệp Trần Thủy Hành Thuật thập phần thành thạo, không phải Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu gà mờ Hỏa hành thuật có thể so, thời gian dần trôi qua, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu bị vãi đi ra rất xa, mà Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu tựa hồ cũng không giống cách màu xanh da trời Hỗn Độn phù quá xa, rất nhanh quay đầu, hướng phía Hỏa Sơn Đảo bay đi.

"Nguy hiểm thật!"

Phương xa, Diệp Trần nhổ ra một ngụm trọc khí, cái này chỉ Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu rõ ràng hiểu được Hỏa hành thuật, đây là hắn không cách nào tưởng tượng.

Trên thực tế chỉ có một số nhỏ Lục cấp Hỗn Độn sinh vật trời sinh ẩn chứa Pháp Tắc Chi Lực, như Hỗn Độn Lôi Kình, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu, Hỗn Độn Đại Lực Kình, mà hiểu được vận dụng Pháp Tắc Chi Lực càng là ít đến thương cảm, cái này chỉ Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu là cái dị số, Diệp Trần xem chừng, đây là Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương a!

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương