truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1721: Hỗn Độn đại lục

Ví dụ của Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương nói cho Diệp Trần, về sau nhìn thấy màu xanh da trời Hỗn Độn phù, chuyện làm thứ nhất muốn làm không phải thu, mà là chạy trốn, trốn càng xa càng tốt.

Hỗn Độn biển cả không giới hạn, Diệp Trần cùng Đoàn Tử lại phiêu lưu hơn hai mươi năm, hai người không biết lúc nào mới có thể tìm được đại lục

Khoảng cách hai người rất xa Hỏa Sơn Đảo bên trên, đến rồi một cái độc nhãn tánh mạng.

Độc nhãn tánh mạng cũng không có tìm hiểu pháp tắc, nhưng có thể cưỡi gió mà đi, không bị Hỗn Độn biển cả trói buộc.

Dát!

Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương phát hiện độc nhãn tánh mạng, dẫn đầu phát động công kích, toàn thân thiêu đốt lên Liệt Diễm.

"Chính là một cái Lục cấp Hỗn Độn sinh vật, còn chưa cút khai!"

Độc nhãn tánh mạng vung tay lên, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương bị đập bay ra ngoài, vô số thiêu đốt lông vũ phiêu tán rơi rụng, rơi xuống tiến hải lý.

"Là Số 4 màu xanh da trời Hỗn Độn phù!"

Tay trái hư dẫn, màu xanh da trời Hỗn Độn phù rơi vào độc nhãn tánh mạng trong tay, trên đó viết một cái 'Bốn' chữ.

Thu hồi màu xanh da trời Hỗn Độn phù, độc nhãn tánh mạng nhìn về phía Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương, cái này chỉ Hỏa Diễm Điểu rõ ràng hiểu được vận dụng Hỏa Chi Pháp Tắc, nếu như mình không phải Trung cấp Bán Thần, mà là sơ cấp Bán Thần, thật đúng là không phải hắn đối thủ.

Bán Thần thân phụ Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, có thể tiêu trừ Hỗn Độn chiến trường lực hút, cưỡi gió mà đi, sinh tồn năng lực so Chí Tôn không biết cao ra bao nhiêu lần, quả thực không thể đánh đồng.

Chẳng muốn đi đối phó Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương, độc nhãn tánh mạng thân hình lóe lên, phá không ly khai.

Nào có thể đoán được Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương tuyệt không cảm kích, thi triển Hỏa hành thuật đuổi theo.

"Muốn chết!"

Độc nhãn tánh mạng xoay người, tay phải hư trảo, cót két, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương phụ cận xuất hiện một chỉ trong suốt bàn tay lớn, một nắm chặt Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương, bất quá độc nhãn tánh mạng tính sai, Hỏa hành thuật làm cho Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương thân thể năng lượng hóa, theo trong suốt bàn tay lớn trảo thực, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương bạo liệt ra đến. Sau đó tại chỗ rất xa một lần nữa ngưng tụ thành thật thể.

"Pháp Tắc Chi Lực như thế kỳ diệu?"

Độc nhãn tánh mạng nhíu mày, hắn còn là lần đầu tiên kiến thức đến Pháp Tắc Chi Lực, không nghĩ tới khó chơi như vậy.

Có cảm giác Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương khó chơi, độc nhãn tánh mạng càng không muốn dây dưa. Dù sao tựu tính toán hao phí đại lượng thời gian đánh chết đối phương, đối với hắn cũng không có một đinh điểm chỗ tốt, quả thực là ăn no rỗi việc lấy.

Tốc độ bộc phát đến cực hạn, độc nhãn tánh mạng đơn giản chỉ cần vứt bỏ Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương.

Mất dấu địch nhân, màu xanh da trời Hỗn Độn phù lại mất, Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương không hề phản hồi Hỏa Sơn Đảo, hướng phía một phương hướng khác bay đi, trên đường giết chết một chỉ Hỗn Độn Lôi Kình cho hả giận.

...

Hỗn Độn biển cả ẩn chứa vô cùng nguy hiểm, Diệp Trần cùng Đoàn Tử giống như là bèo tây không rễ, đung đưa đến lui.

Vừa mới bắt đầu hai người còn cười cười nói nói. Thường xuyên trao đổi, hậu kỳ, hai người riêng phần mình bế quan, ai cũng không quấy rầy ai, có đôi khi hai ba tháng mới nói bên trên một câu.

Diệp Trần phát hiện. Hỗn Độn chiến trường là một người tu luyện phúc địa, hắn Võ Đạo Nguyên Thần tại Tương Lai Chi Tuyền ở bên trong lấy được trên phạm vi lớn tăng lên, không biết làm sao căn cơ hơi lộ ra phù phiếm, xem chừng muốn vài vạn năm mới có thể ổn định lại, không nghĩ tới Hỗn Độn chiến trường Hỗn Độn nguyên khí đặc biệt bổ dưỡng Võ Đạo Nguyên Thần.

"Mười vạn năm thời gian chưa hẳn không thể trở thành Bán Thần?"

Không có tới Hỗn Độn chiến trường trước khi, Diệp Trần tuyệt đối sẽ không sinh ra ý nghĩ này, đây là một cái dấu hiệu.

Đương nhiên. Bán Thần cách Diệp Trần còn quá xa rồi, sự tình từ nay về sau sau này hãy nói.

Một trăm năm.

Hai trăm năm.

300 năm.

Diệp Trần cùng Đoàn Tử tại Hỗn Độn trong biển rộng phiêu bạt suốt 300 năm, Đoàn Tử ngược lại không sao cả, hắn tiến về trước Hỗn Độn đại lục là muốn tìm một chỗ sống yên ổn chi địa, không muốn bốc lên phong hiểm, hiện tại đi theo Diệp Trần rất an toàn. Về phần lúc nào đến đại lục râu ria, Diệp Trần tắc thì bắt đầu có chút bận tâm Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành, Thiên Thánh khí là phúc cũng là họa, có thể hỗ trợ ngăn cản tai, nhưng là có khả năng đưa tới tai hoạ. Đừng nói hai người, Diệp Trần mình cũng không cho là mình có thể ở Hỗn Độn chiến cánh đi, gặp được Sơ cấp Bán Thần cùng Trung cấp Bán Thần như trước muốn đường vòng đi.

Trong vòng ba trăm năm, Diệp Trần cũng không phải không thu hoạch được gì, ngoại trừ 27 số Hỗn Độn phù, lại phải đến một trương số 55 Hỗn Độn phù, theo như Đoàn Tử mà nói, cái này vận khí rất tốt.

Năm thứ 350, hai người kinh hỉ phát hiện, phụ cận vũ trụ tánh mạng tựa hồ nhiều hơn, dĩ vãng mười năm tám năm đều nhìn không tới một cái vũ trụ tánh mạng.

Năm thứ 380, Diệp Trần theo một cái vũ trụ tánh mạng trong miệng biết được, Hỗn Độn đại lục đang tại phụ cận.

"Rốt cục đến đại lục."

Nhìn không giới hạn đường ven biển, Diệp Trần tùng hạ một hơi, ba trăm tám mươi năm thời gian, hắn cảm giác như là quá khứ ba vạn tám ngàn năm.

Lui tới đội thuyền rất nhiều, nhất phái phồn vinh cảnh tượng, nhưng loại này phồn vinh thập phần dị dạng, thường xuyên có thể chứng kiến vũ trụ tánh mạng tầm đó chém giết lẫn nhau, huyết rơi vãi biển cả, không có người biết có bao nhiêu cái vũ trụ, cũng không có người biết rõ, có bao nhiêu vũ trụ tánh mạng đi tới Hỗn Độn chiến trường, một ít vũ trụ tầm đó tựa hồ có Huyết Cừu tựa như, nhìn thấy liền giết.

"Hai người các ngươi giao ra trữ vật không gian!"

Một chiếc thuyền lớn tới gần tới, đầu thuyền bên trên, một mọc ra to lớn lão đại vũ trụ tánh mạng đối với Diệp Trần cùng Đoàn Tử đạo.

Trữ vật không gian là ý tứ đại khái, Huyền Hoàng vũ trụ chính là Trữ Vật Linh Giới, Long Ba vũ trụ chính là trữ vật Linh Tinh, dù sao đều ẩn chứa không gian, bên trong có thể chứa đựng vật thể.

"Cút!"

Diệp Trần không quan tâm bạo lộ thực lực, loại này thời điểm không bạo lộ thoáng một phát, ngược lại phiền toái.

Thúc dục Thủy Chi Pháp Tắc, Diệp Trần trong tay ngưng tụ ra một miếng thủy cầu, vèo, thủy cầu ném ra ngoài, sau một khắc, sóng xung kích bộc phát, đối phương cả chiếc thuyền lớn bị tạc được nát bấy, mấy chục cái vũ trụ tánh mạng bị tạc được ném bay ra ngoài, chết hay chưa Diệp Trần không biết, cũng không quan tâm, hắn quan tâm chính là có thể không chấn nhiếp chung quanh nhìn chằm chằm chúng vũ trụ tánh mạng.

Diệp Trần một chiêu này giết gà dọa khỉ hoàn toàn chính xác làm ra tác dụng, bọn hắn chém giết là nhảy đến đối phương trên thuyền cận thân chém giết, Diệp Trần ngược lại tốt, trực tiếp ném ra bên ngoài một cái thủy cầu, đem người ta thuyền đều cho nổ, căn bản không phải một cái cấp bậc.

"Là Thủy Chi Pháp Tắc, may mắn chúng ta không có trêu chọc."

"Lại một cái nghịch thiên Chí Tôn, đồng dạng là Chí Tôn, chênh lệch thế nào lớn như vậy, thật sự là không công bình."

Tại chúng vũ trụ tánh mạng nghị luận nhao nhao ở bên trong, Diệp Trần thuyền một đường thông suốt không trở ngại, đứng tại boong thuyền, Đoàn Tử cảm giác rất là phong quang.

Ba trăm tám mươi năm thời gian ở bên trong, Hỗn Độn đại lục không biết đã xảy ra bao nhiêu lần Hỗn Độn phù tranh đoạt, theo một lần lại một lần Hỗn Độn phù tranh đoạt, thực lực cường đại người trổ hết tài năng, Bán Thần không đi nói hắn, không có gì hay so, vốn tựu kém một cái đại cảnh giới, thụ mọi người chú mục chính là là nghịch thiên Chí Tôn.

Vũ trụ thật sự nhiều lắm, luôn luôn những cái này kinh tài kinh diễm tồn tại, Diệp Trần không phải là duy nhất, mà so Huyền Hoàng vũ trụ cường đại vũ trụ cũng số lượng cũng không ít, trước khi Diệp Trần đã gặp hai cái, theo thứ tự là Cổ Đa vũ trụ cùng Bá Thiên vũ trụ, nghĩ đến còn có càng nhiều vũ trụ, cho nên tồn tại cùng Diệp Trần đồng dạng nghịch thiên Chí Tôn là chuyện đương nhiên.

Hỗn Độn đại lục rất lớn, cùng Kim sắc Hỗn Độn phù đồng dạng, phân thành chín mươi cái khu vực, mỗi cái khu vực tầm đó đều có nơi hiểm yếu cách trở, Diệp Trần đem muốn đi trước khu vực là bốn mươi tám vực.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương