truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1723: Dương danh

Đối mặt sơ cấp bán Thần, Diệp Trần không dám khinh thường, rút ra Thương Khung Kiếm nghênh đón tiếp lấy.

Đinh đinh đang đang. . .

Diệp Trần cùng đầu heo sinh mệnh đấu cùng một chỗ.

Đầu heo sinh mệnh là bình thường Vũ Trụ sinh mệnh, không có gì chỗ đặc thù, nhưng sơ cấp bán Thần cuối cùng là sơ cấp bán Thần, lực bền bỉ siêu việt Nghịch Thiên Chí Tôn gấp trăm ngàn lần, càng đánh càng hăng, trái lại Nghịch Thiên Chí Tôn, lực bộc phát thật là mạnh mẽ, thế nhưng là lực bền bỉ quá kém, căn bản không cách nào thời gian dài thúc giục pháp tắc chi lực, tại rất nhiều sơ cấp bán Thần xem ra, Nghịch Thiên Chí Tôn dù thế nào biến thái cũng chính là Chí Tôn, là không thể nào cùng sơ cấp bán Thần chống lại đấy.

Hai tay riêng phần mình nắm một cây loan đao tựa như răng nanh, đầu heo sinh mệnh làm nhiều việc cùng lúc (tay năm tay mười), huyễn hóa ra vô số khí nhọn hình lưỡi dao chém về phía Diệp Trần, hắn muốn một mực áp chế Diệp Trần đánh, thẳng đến Diệp Trần không cách nào thúc giục pháp tắc chi lực mới thôi, lại để cho hắn thả lỏng một hơi chính là, Diệp Trần rõ ràng không có chạy trốn, nếu là đúng phương lựa chọn chạy trốn, dùng pháp tắc chi lực kỳ diệu, nói không chừng thật đúng là bị đối phương chạy thoát.

Thủy chi pháp tắc cùng khác pháp tắc không giống với, lực lượng liên tục không dứt, tác dụng chậm rất mạnh, ngược lại là lực bộc phát khiếm khuyết một điểm, không có Kim chi pháp tắc như vậy cương mãnh, không có Thổ chi pháp tắc như vậy chất phác trọng, cũng may Diệp Trần trong tay chính là trời xanh kiếm, trời xanh kiếm là tam tinh thiên Thánh Khí, uy năng thật sự quá mạnh mẽ, mặc kệ đầu heo sinh mệnh như thế nào điên cuồng tấn công, Diệp Trần tổng có thể ngăn ở, hơn nữa lăng lệ ác liệt phản kích.

"Lại là Thủy chi pháp tắc?"

Đầu heo sinh mệnh khẽ nhíu mày, nói thật, ngũ đại trụ cột pháp tắc bên trong, hắn sợ nhất gặp phải là Thủy chi pháp tắc.

Pháp tắc có không ít, ngũ đại trụ cột pháp tắc tương đối dễ dàng tìm hiểu, theo thứ tự là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ ngũ đại pháp tắc, trong đó Kim chi pháp tắc lực bộc phát mạnh nhất, đáng tiếc quá cứng dễ dàng gãy, một khi đấu không lại địch nhân, liền quay lại chỗ trống đều không có; Mộc chi pháp tắc sự khôi phục sức khỏe kinh người, lực bộc phát bên trên khiếm khuyết rất nhiều; Hỏa chi pháp tắc cùng Kim chi pháp tắc rất là tương tự, lực bộc phát rất mạnh, nhược điểm là phòng ngự, ngũ đại trụ cột pháp tắc bên trong, Hỏa chi pháp tắc phòng ngự yếu nhất; mà Thổ chi pháp tắc thập phần ổn trọng, để phòng ngự tăng trưởng, bất quá ổn trọng cũng đại biểu bình thường, gặp được khó dây dưa địch nhân khá tốt, gặp được thực lực hơi mạnh địch nhân, ngược lại dễ dàng chịu thiệt, trở thành mục tiêu sống.

Duy chỉ có Thủy chi pháp tắc nhất cân đối, lực bộc phát bên trên tuy rằng không kịp Kim chi pháp tắc cùng Hỏa chi pháp tắc, lại muốn vượt qua Mộc chi pháp tắc cùng Thổ chi pháp tắc, sự khôi phục sức khỏe bên trên không kịp Mộc chi pháp tắc, lại muốn siêu việt khác tứ đại pháp tắc, ổn trọng bên trên không kịp Thổ chi pháp tắc, nhưng như trước muốn siêu việt khác tứ đại pháp tắc, có thể nói là không có nhược điểm, quan trọng nhất là, Thủy chi pháp tắc, Hỏa chi pháp tắc cùng với Thổ chi pháp tắc đang lẩn trốn chạy lên hết sức lợi hại, Thủy chi pháp tắc có Thủy hành thuật, Hỏa chi pháp tắc có Hỏa Hành thuật, Thổ chi pháp tắc có hành thổ thuật.

"Hy vọng hắn không có tìm hiểu Thủy hành thuật."

Đầu heo sinh mệnh thầm nghĩ trong lòng.

"Không hổ là sơ cấp bán Thần, không có một cái dễ trêu đấy."

Diệp Trần đây là lần thứ hai cùng sơ cấp bán Thần đấu, nếu như nói Già La Ma Thánh chiến lực là một trăm mà nói, đầu heo sinh mệnh chiến lực tối thiểu cũng có chín mươi lăm tả hữu, Diệp Trần tối đa chỉ có thể duy trì ở cục diện, không cách nào chiếm được mảy may thượng phong.

"Địa Ngục chi kiếm!"

Diệp Trần mắt phải kích xạ đi ra ngoài nhất đạo màu đỏ như máu kiếm ảnh, đúng là Linh Hồn ý chí công kích bí pháp —— Địa Ngục chi kiếm.

Trải qua nhiều năm như vậy cải tiến, hôm nay Địa Ngục chi kiếm uy năng càng lớn, Diệp Trần đều muốn thử xem có thể hay không ảnh hưởng đến sơ cấp bán Thần.

Đầu heo sinh mệnh đã tới không kịp né tránh màu đỏ như máu kiếm ảnh, chỉ có thể thêm dày thoáng một phát Linh Hồn phòng ngự.

Ô...ô...n...g!

Sau một khắc, đầu heo sinh mệnh cảm giác đầu của mình như là bị thời không chấn động thoáng một phát, ngốc trệ tại đó.

"Chính là cái này thời điểm."

Diệp Trần hai tay cầm kiếm, một cái sóng cả kiếm chém về phía đầu heo sinh mệnh.

Ầm ầm!

Ngập trời nước chảy hóa thành một xóa sạch màu lam kiếm quang, trảm kích tại đầu heo sinh mệnh trên ngực, phốc, máu loãng vẩy ra, đầu heo sinh mệnh ngực nhiều ra một cái thật sâu vết kiếm.

"Quả nhiên."

Diệp Trần lắc đầu, cực hạn của mình lực công kích chỉ có thể làm bị thương sơ cấp bán Thần, không cách nào một kích chí mạng, nói cách khác, đánh lâu dài đấu nữa, tuyệt đại bộ phận Nghịch Thiên Chí Tôn đều hẳn phải chết không thể nghi ngờ, căn bản không có bất luận cái gì phần thắng.

Thân thể thấu minh hóa, Diệp Trần hóa thành một cái Thủy người bay rớt ra ngoài, tốc độ lập tức siêu việt vận tốc âm thanh, vô thanh vô tức.

"Muốn chạy!"

Đầu heo sinh mệnh tỉnh táo lại, nổi giận gầm lên một tiếng, tay phải răng nanh bỏ bắn đi ra.

HƯU...U...U!

Âm bạo tiếng vang lên, loan đao tựa như răng nanh tại trong hư không kéo lê nhất đạo bạch ngân, thoáng cái bắn trúng Diệp Trần, đáng tiếc giờ phút này Diệp Trần là một cái Thủy người, răng nanh xuyên qua Diệp Trần thân thể.

Chỉ chốc lát sau công phu, Diệp Trần biến mất tại trong núi sâu.

"Đáng giận."

Đầu heo sinh mệnh sắc mặt âm trầm, vốn tưởng rằng đánh chết một cái Nghịch Thiên Chí Tôn dễ như trở bàn tay, không nghĩ tới toi công bận rộn một cuộc, để cho nhất hắn phẫn nộ là, chính mình rõ ràng bị thương, đây quả thực không cách nào tha thứ.

"Đáng sợ, cái này là sơ cấp bán Thần thực lực sao? Căn bản không cách nào chống cự."

Chiến đấu địa điểm phụ cận, một ít Vũ Trụ sinh mệnh yên tĩnh dòm ngó lấy, nguyên một đám trong lòng run sợ.

"Sơ cấp bán Thần tự nhiên không phải chúng ta có thể chống lại đấy, bất quá cái này Thanh Liên Kiếm Tôn rõ ràng có thể từ Liêu Nha Chiến Thánh trong tay toàn thân trở ra, thậm chí lại để cho Liêu Nha Chiến Thánh chịu một điểm tổn thương, quả thực không thể tưởng tượng nổi."

"Từng cái Nghịch Thiên Chí Tôn đều có sự cường đại của mình chỗ, không có người thường khó có thể tưởng tượng."

Theo thời gian trôi qua, Nghịch Thiên Chí Tôn cùng bán Thần danh xưng cũng bắt đầu lan truyền ra, mọi người đều biết ở tại Mãng Đầu Phong Nghịch Thiên Chí Tôn là Thanh Liên Kiếm Tôn.

. . .

Mấy ngoài trăm dặm, Diệp Trần chậm rãi nhổ ra một cái trọc khí, thầm nghĩ: thực lực của mình hay vẫn là quá thấp, tùy tiện gặp được một cái sơ cấp bán Thần đều đánh không lại, nếu như Võ Đạo Nguyên Thần đột phá đến Bạch ngân đỉnh phong thì tốt rồi.

Đối với Chí Tôn mà nói, Võ Đạo Nguyên Thần từ Bạch ngân cao cấp tăng lên tới Bạch ngân đỉnh phong, thực lực biên độ tăng trưởng rất lớn, một cái là cao đẳng truyền kỳ Chí Tôn, một cái là đỉnh phong truyền kỳ Chí Tôn, nhưng hôm nay Diệp Trần bình thường đều đem mình cùng sơ cấp bán Thần so với, cho nên Võ Đạo Nguyên Thần tăng lên tới Bạch ngân đỉnh phong, gia tăng thực lực cũng không phải rất khả quan, gặp được sơ cấp bán Thần như trước muốn trốn, bất quá Võ Đạo Nguyên Thần tăng lên có một chút chỗ tốt, cái kia chính là có thể kéo dài thúc giục Thủy chi pháp tắc thời gian, Diệp Trần xem chừng, Bạch ngân đỉnh phong Võ Đạo Nguyên Thần tối thiểu có thể làm cho Thủy chi pháp tắc thúc giục thời gian kéo dài gấp mười lần tả hữu.

. . .

Trong một rừng cây, một gã sơ cấp bán Thần đang tại đuổi giết một gã Nghịch Thiên Chí Tôn.

Người này sơ cấp bán Thần sinh trưởng một đôi đao cánh tay, đao cánh tay vung lên, liền có đáng sợ đao khí lao ra, hủy diệt một rừng cây, phía trước chạy trốn Nghịch Thiên Chí Tôn là một đoàn nhàn nhạt bóng xanh, thân thể bị đao khí cắt vỡ, rất nhanh có thể phục hồi như cũ, tiếp tục chạy trốn, nếu có kiến thức người đang nơi đây, tự nhiên có thể nhìn ra người này Nghịch Thiên Chí Tôn tìm hiểu chính là Mộc chi pháp tắc, Mộc chi pháp tắc đang khôi phục lực bên trên hạng nhất, chỉ cần có thể tiếp tục thúc giục Mộc chi pháp tắc, trên cơ bản không giết chết được.

Không biết làm sao, Nghịch Thiên Chí Tôn thúc giục pháp tắc thời gian có hạn, một thời gian uống cạn chung trà về sau, bóng xanh rút cuộc không cách nào duy trì pháp tắc chi lực, bóng xanh tản đi, biến thành một cái mọc ra rễ cây chòm râu Vũ Trụ sinh mệnh, bị đuổi theo phía sau đao khí thiết cắt số tròn trăm khối, chết không thể chết lại.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương