truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1724: Bạch ngân đỉnh phong, Tâm Lực viên mãn

Ngắn ngủn trong vòng mười năm, bốn mươi tám vực Nghịch Thiên Chí Tôn đã chết sáu vị, chỉ có Diệp Trần một người còn sống.

Điều này làm cho rất nhiều chuẩn bán Thần cảm thấy sợ hãi, Nghịch Thiên Chí Tôn số lượng so với bán Thần muốn một chút nhiều, Nghịch Thiên Chí Tôn toàn bộ chết rồi, chẳng phải là muốn đến phiên bọn hắn những thứ này chuẩn bán Thần, đương nhiên, Diệp Trần còn sống cũng làm cho mọi người cảm thấy kinh ngạc cùng rung động, đồng dạng là Nghịch Thiên Chí Tôn, lại có người có thể từ bán Thần trên tay toàn thân trở ra, quả thực không thể tưởng tượng nổi.

"Liêu Nha, ngươi thật đúng là uất ức, rõ ràng lại để cho một cái Chí Tôn cho trốn." Bốn mươi tám vực đối với Chí Tôn mà nói rất lớn, đối với bán Thần mà nói, lớn đến không tính được, tốc độ cao nhất bay vút mà nói, đại khái một hai tháng có thể đi ngang qua toàn bộ bốn mươi tám vực, lúc bình thường, một ít bán Thần ưa thích tụ cùng một chỗ trao đổi.

Liêu Nha Chiến Thánh không phục nói: "Hừ, các ngươi biết rõ cái gì, cái kia gọi Thanh Liên Kiếm Tôn vô cùng không tầm thường, tìm hiểu chính là không có...nhất nhược điểm Thủy chi pháp tắc, hơn nữa còn có một môn Linh Hồn ý chí công kích bí pháp, đổi thành các ngươi, như cũ bắt không được hắn, chỉ có thể nói ta không may, đụng phải một cái khó như vậy."

"Thủy chi pháp tắc? Hoàn toàn chính xác có chút khó làm!"

Nghe vậy, mặt khác bán Thần không khỏi gật gật đầu.

Ngũ đại trụ cột pháp tắc bên trong, Thủy chi pháp tắc các phương diện đều rất cân đối, không có gì đại ngắn bản, bọn hắn đánh chết sáu vị Nghịch Thiên Chí Tôn ở bên trong, có hai vị tìm hiểu chính là Kim chi pháp tắc, ba vị tìm hiểu chính là Mộc chi pháp tắc, còn có một vị tìm hiểu chính là Hỏa chi pháp tắc, bất quá tìm hiểu Hỏa chi pháp tắc cái vị kia Nghịch Thiên Chí Tôn so sánh không may, hắn gặp một cái tại tốc độ bên trên thập phần am hiểu sơ cấp bán Thần Lôi Đình Chiến Thánh, đơn giản chỉ cần không thể chạy thoát, nếu không bằng vào Hỏa Hành thuật, bình thường sơ cấp bán Thần tuyệt đối không cách nào lưu lại hắn.

. . .

"Lôi Đình Bộ!"

Giữa không trung, hồ quang điện lập loè, nhất đạo thân ảnh như gió bay điện chớp đuổi theo hướng tiền phương Thủy nhân.

Thủy nhân đúng là Diệp Trần, mà đuổi theo chi nhân thì là Lôi đình Vũ Trụ Lôi Đình Chiến Thánh.

Lôi Đình Chiến Thánh thực lực cùng Liêu Nha Chiến Thánh không sai biệt lắm, thậm chí muốn hơn một chút, nhưng Lôi Đình Chiến Thánh tốc độ so với Liêu Nha Chiến Thánh nhanh hơn rất nhiều lần, không thể đánh đồng.

"Phiền toái!"

Diệp Trần nhíu mày, khoảng cách lần trước bị Liêu Nha Chiến Thánh đuổi giết đã qua bốn trăm năm, Diệp Trần một mực dốc lòng tu luyện, không có bốc lên quá mức, theo Hỗn Độn phù đại quy mô xuất hiện, Diệp Trần vừa rồi hiện thân, không nghĩ tới Lôi Đình Chiến Thánh đang ở phụ cận.

Thủy hành thuật so với đối phương Lôi Đình Bộ nhanh hơn bên trên một bậc, nhưng đều muốn trong thời gian ngắn vứt bỏ đối phương là không thể nào đấy, dù sao nơi đây không phải Vũ Trụ, mà là Hỗn Độn chiến trường, tốc độ cắt giảm vô số lần.

"Nhìn ngươi có thể trốn tới khi nào."

Lôi Đình Chiến Thánh không nóng không vội, theo sát tại Diệp Trần sau lưng, hắn biết rõ Nghịch Thiên Chí Tôn thúc giục pháp tắc chi lực thời gian có hạn, chỉ cần qua cái này kỳ hạn, Nghịch Thiên Chí Tôn liền không còn là Nghịch Thiên Chí Tôn, đã không có cùng sơ cấp bán Thần khiêu chiến năng lực.

Một phút đồng hồ qua, Diệp Trần cảm giác Hồn Hải sôi trào lên, đây là Hồn Hải không chịu nổi pháp tắc chi lực dấu hiệu.

"Hả? Phía trước có một hồ nước!"

Đột nhiên đấy, Diệp Trần nhãn tình sáng lên, cuối tầm mắt, trắng xoá một mảnh, hào quang chói mắt, rõ ràng là một cái cực kỳ lớn hồ nước, chỉ cần có hồ nước, Diệp Trần liền có cơ hội còn sống xuống dưới, Thủy chi pháp tắc gặp Thủy tức thì mạnh mẽ, mà lại lại càng dễ ẩn nặc.

"Không tốt!"

Lôi Đình Chiến Thánh nóng nảy, thật vất vả đem Diệp Trần bức đến phần cuối, ai ngờ đến lúc này thời điểm xuất hiện một cái hồ nước, lại để cho một cái tìm hiểu rồi Thủy chi pháp tắc Nghịch Thiên Chí Tôn tiến vào trong hồ, giống vậy Long quay về biển rộng.

"Lôi Đình Chi Ngục!"

Lôi Đình Chiến Thánh nổi giận gầm lên một tiếng, hai tay kết ấn, một tòa kín không kẽ hở Lôi đình lao ngục từ trên trời giáng xuống, đem Diệp Trần bao phủ đi vào, đùng đùng (không dứt), đáng tiếc Thủy nhân không phải một cái Lôi đình lao ngục có thể trói buộc đấy, hồ quang điện lập loè, Diệp Trần xuyên qua Lôi đình lao ngục bích chướng, tốc độ không giảm lướt hướng hồ nước.

Hơn mười lần hô hấp qua, Diệp Trần một đầu đâm vào hồ nước, biến mất tại Lôi Đình Chiến Thánh trong tầm mắt.

Ầm ầm!

Lôi Đình Chiến Thánh theo sát lấy xông đi vào, cường đại lực đánh vào làm mặt hồ nhấc lên sóng lớn, nổ lên cột nước, thế nhưng là chậm một bước hắn cái gì đều nhìn không tới, Thủy nhân tiến vào trong nước, triệt để lâm vào ẩn hình trạng thái, liền Linh Hồn lực đều quét hình không đến, trình độ nhất định bên trên, Diệp Trần đã biến thành Thủy, cùng hồ nước tuy hai mà một, trừ phi Lôi Đình Chiến Thánh triệt để hủy diệt toàn bộ hồ nước, nếu không là tìm không đến Diệp Trần đấy.

Thật lâu, Lôi Đình Chiến Thánh lướt đi hồ nước, nhìn qua mênh mông bát ngát hồ nước, hắn chau mày, nếu như hồ nước ít một chút, hắn hoàn toàn có thể thủ tại chỗ này, nhưng này cái hồ nước quá lớn, thủ tại chỗ này không có chút nào tác dụng, không công lãng phí thời gian.

"Tính là ngươi hảo vận."

Lôi Đình Chiến Thánh quay người ly khai.

Tiến vào hồ nước một thoáng cái kia, Diệp Trần rất nhanh về phía trước du động, Thủy hành thuật lại để cho tốc độ của hắn đạt tới cực hạn, so với trong không khí đều nhanh, đại khái bơi hơn mười dặm khoảng cách xa, Thủy hành thuật bị ép giải trừ, Diệp Trần tốc độ giảm bớt gấp trăm ngàn lần, cũng may lúc này Lôi Đình Chiến Thánh đã bị vãi đi ra rất xa, đương nhiên, Diệp Trần cũng không có vội vã nổi lên, tiếp tục tại trong nước du ngoạn động, một canh giờ qua, Diệp Trần nổi lên mặt nước, phóng nhãn nhìn lại, bốn phía một mảnh trắng xoá, đã nhìn không tới bên cạnh bờ rồi.

"Nguy hiểm thật."

Diệp Trần xoa xoa mặt, hắn không sợ thực lực cường đại sơ cấp bán Thần, sợ đúng là tốc độ cực nhanh sơ cấp bán Thần.

"Nhất định phải đem Võ Đạo Nguyên Thần tăng lên tới Bạch ngân đỉnh phong cấp bậc."

Diệp Trần quyết định, Võ Đạo Nguyên Thần không đột phá, kiên quyết không xuất quan, lần này là vận khí tốt, lần sau chưa hẳn giống như này tốt vận khí.

Bỏ ra ba ngày thời gian, Diệp Trần cập bờ, tìm một chỗ ẩn nấp địa phương bắt đầu bế quan.

Một trăm năm qua.

Hai trăm năm qua.

Năm trăm năm qua.

Đệ năm trăm lẻ năm năm, Hỗn Độn phù lại lần nữa đại quy mô xuất hiện, nhưng lần này Diệp Trần cũng không hiện thân, phảng phất từ bốn mươi tám vực biến mất.

"Thật đúng là cẩn thận."

Một ít bán Thần không có thăm dò được Diệp Trần tin tức, có chút buồn bực, Diệp Trần trên người Hỗn Độn phù tối thiểu có mười cái tả hữu, là một cái bánh trái thơm ngon.

Ngoại trừ Diệp Trần, bốn mươi tám vực Nghịch Thiên Chí Tôn bị một mẻ hốt gọn, kế tiếp đến phiên chuẩn bán Thần xui xẻo, nguyên một đám bị cướp sạch không còn, vận khí tốt nói không chừng lưu lại một cái mạng, vận khí không tốt trực tiếp bị giết rồi, về phần chuẩn bán Thần trở xuống Chí Tôn, trên người tối đa chỉ có một lượng trương Hỗn Độn phù, có thậm chí không có, bán Thần chẳng muốn đi đánh cướp, dù sao mục tiêu quá rộng.

Trong nháy mắt, Diệp Trần đi vào Hỗn Độn chiến trường đã có hai nghìn năm trăm năm.

Ngày hôm đó, bên trong dãy núi xuất hiện chói mắt màu bạc hào quang, sau một khắc, nhất đạo thân ảnh lơ lửng mà ra, tựa như một cái màu bạc Thái Dương, đem hết thảy đều cho chiếu rọi thập phần có cảm nhận.

"Rút cuộc đạt đến Bạch ngân đỉnh phong."

"Hơn nữa Tâm Kiếm cảnh giới cũng đột phá đã đến viên mãn cảnh giới."

Diệp Trần mở mắt ra, trên người màu bạc hào quang nội liễm.

Lần này bế quan, Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần chẳng những đột phá đã đến Bạch ngân đỉnh phong cấp bậc, Tâm Lực cũng nước chảy thành sông đạt tới viên mãn cảnh giới, viên mãn cảnh giới Tâm Lực lại để cho Diệp Trần có không ít kinh hỉ, thứ nhất, Tâm Lực cường đại rồi, thực lực càng cường đại hơn, thứ hai, Tâm Lực rõ ràng có thể kéo dài thúc giục pháp tắc chi lực thời gian, cùng Bạch ngân đỉnh phong Võ Đạo Nguyên Thần phối hợp cùng một chỗ, thời gian kéo dài gấp trăm lần không ngừng.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương