truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1725: Đuổi giết Lôi Đình Chiến Thánh

Ta thực lực bây giờ, chẳng biết có được không nghiền ép Liêu Nha chiến bất hòa Lôi Đình Chiến Thánh.

Diệp Trần trong đầu bay lên một cái ý niệm trong đầu.

Không có đột phá trước, Diệp Trần một khi thúc giục Thủy chi pháp tắc, thực lực cùng Liêu Nha Chiến Thánh cùng với Lôi Đình Chiến Thánh không sai biệt lắm, Võ Đạo Nguyên Thần đột phá đến Bạch ngân đỉnh phong cấp bậc, Diệp Trần thực lực lập tức cao hơn cả hai một cái tiểu cấp bậc, Tâm Lực tiến vào viên mãn cảnh giới, lần nữa cao hơn một cái tiểu cấp bậc, cao hơn hai cái tiểu cấp bậc dưới tình huống, Diệp Trần không cho rằng Liêu Nha Chiến Thánh cùng Lôi Đình Chiến Thánh có thể cùng chính mình chống lại, tất nhiên sẽ bị toàn diện áp chế, vấn đề duy nhất là, hắn hiện tại, có thể hay không chính thức trọng thương thậm chí đánh chết Liêu Nha Chiến Thánh cùng Lôi Đình Chiến Thánh.

Sơ cấp bán Thần thực lực có mạnh có yếu, chính thức cường đại sơ cấp bán Thần, Diệp Trần theo ngày không phải là đối thủ, như Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương Diệp Trần liền khẳng định không phải là đối thủ, mà Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương đại khái tương đương với cao cấp nhất sơ cấp bán Thần.

Tâm niệm vừa động, Diệp Trần biến thành một cái Thủy nhân, vô thanh vô tức kích bắn ra ngoài, tốc độ tiếp cận gấp hai vận tốc âm thanh.

‘ dùng ta tốc độ bây giờ, Lôi Đình Chiến Thánh cũng đuổi không kịp ta."

Diệp Trần đoán không sai, Võ Đạo Nguyên Thần đột phá đến Bạch ngân đỉnh phong cấp bậc, thi triển Thủy hành thuật tốc độ nhanh hơn, tu vi càng cao, pháp tắc chi lực phát huy được uy năng càng cường đại, song phương kính trình chỉnh sửa tỉ lệ quan hệ.

Đi vào Hỗn Độn chiến trường đệ hai nghìn bảy trăm năm, Hỗn Độn phù lại một lần nữa đại lượng xuất hiện, toàn bộ bốn mươi tám vực, mấy trăm đạo màu vàng cột sáng bay thẳng đến chân trời.

Dùng Diệp Trần nhãn lực, có thể chứng kiến ba đạo màu vàng cột sáng, Diệp Trần đầu tiên lướt hướng khoảng cách gần hắn nhất bỏ sắc cột sáng.

‘ là Thanh Liên Kiếm Tôn, hắn xuất hiện."

Tranh đoạt Hỗn Độn phù Chí Tôn nhiều lắm, Diệp Trần vừa xuất hiện, lập tức trở thành tiêu điểm, đương nhiên, mọi người cũng đình chỉ tranh đoạt, cùng Diệp Trần tranh đoạt Hỗn Độn phù đó là muốn chết.

Đạt được một trương Hỗn Độn phù, Diệp Trần hóa thành Thủy nhân, hướng phía đạo thứ hai màu vàng cột sáng bay vút tốc độ nhanh được kinh người.

Không ra một tháng, Thanh Liên Kiếm Tôn xuất hiện ở nơi nào đó tin tức truyền khắp toàn bộ bốn mươi tám vực.

‘ hừ, rút cuộc xuất hiện, lần này xem ngươi chạy trốn nơi đâu."

Lôi Đình Chiến Thánh cười lạnh một tiếng, hướng phía Diệp Trần chỗ phương hướng bay đi.

Về phần khác bán Thần tự nhận là không cách nào lưu lại Diệp Trần, cũng liền không đi tham gia náo nhiệt.

Bỏ ra bốn năm ngày thời gian, Lôi Đình Chiến Thánh đi vào Diệp Trần trước xuất hiện qua địa phương.

‘ ta xem hắn hướng cái kia mảnh trong núi sâu đi."

Một gã bị bắt chặt Chí Tôn rung giọng nói.

Vứt bỏ người này Chí Tôn Lôi Đình Chiến Thánh hướng phía thâm sơn bay đi, màu vàng Linh Hồn lực mọi nơi quét hình, phạm vi hơn mười dặm đều tại hắn quét hình trong phạm vi.

‘ đã tìm được."

Rút cuộc, Lôi Đình Chiến Thánh phát hiện Diệp Trần.

Tại Lôi Đình Chiến Thánh phát hiện Diệp Trần tư lúc, Diệp Trần cũng cảm ứng được Lôi Đình Chiến Thánh đến, phải biết rằng, Diệp Trần Linh Hồn cũng là màu vàng Linh Hồn tuy nói quét hình phạm vi so với Lôi Đình Chiến Thánh kém không ít, nhưng một khi bị quét hình đến, vẫn có thể lập tức phát hiện người tới là ai.

‘ rút cuộc đã tới!"

Diệp Trần cũng không chạy trốn, chậm rãi đứng lên.

‘ không chạy trốn?"

Lôi Đình Chiến Thánh lông mày nhướng lên, chợt cười lạnh hắn có thể nhìn ra được, Diệp Trần khí tức mạnh mẽ rồi không ít hẳn là tu vi đã có tiến bộ, đáng tiếc coi như là tu vi đã có tiến bộ, tối đa chỉ có thể áp chế hắn, không có khả năng đối với hắn tạo thành cái uy hiếp gì, đợi một lúc sau, pháp tắc chi lực cắn trả sẽ để cho đối phương chịu không nổi.

‘ Lôi Đình Chiến Thánh, xem ra ngươi đã đem ta trở thành ngươi con mồi tính trước kỹ càng." Diệp Trần mở miệng nói ra.

‘ không sai, lần trước bị ngươi chạy thoát là vận khí của ngươi lần này xem ngươi còn có ... hay không vận khí tốt như vậy."

Lôi Đình Chiến Thánh đứng ở trăm mét bên ngoài.

‘ ngươi sẽ không sợ con mồi cắn trả thợ săn cửa "

Thương Khung Kiếm rút ra, Diệp Trần vận sức chờ phát động.

‘ chỉ cần thợ săn không nên kinh thường, vĩnh viễn không có ngày hôm nay."

Lôi Đình Chiến Thánh ánh mắt nhìn chằm chằm Diệp Trần Thương Khung Kiếm liếc, sở dĩ tiếp tục đuổi giết Diệp Trần, Diệp Trần trong tay thiên Thánh Khí cũng là một cái trọng yếu nguyên nhân.

‘ đã như vậy, ta đây cũng muốn nhìn xem, ngươi có không có tư cách làm thợ săn!"

Diệp Trần thân hình lóe lên, một kiếm chém giết hướng Lôi Đình Chiến Thánh.

‘ đến thật tốt."

Lôi Đình Chiến Thánh vũ khí là một thanh đại chùy, hồ quang điện tràn ngập giữa, Lôi Đình Chiến Thánh một búa nghênh đón tiếp lấy.

Đương!

Lưới điện nương theo lấy rung động khuếch tán, Lôi Đình Chiến Thánh há mồm phun ra một ngụm máu tươi, cả người bay rớt ra ngoài, trái lại Diệp Trần, chẳng qua là thân thể quơ quơ, không có gì đáng ngại.

‘ làm sao có thể?"

Lôi Đình Chiến Thánh cả kinh quên mất đau đớn, trợn mắt há hốc mồm.

‘ sự thật chính là như vậy tàn khốc, hôm nay, ta mới là thợ săn."

Cầm theo Thương Khung Kiếm, Diệp Trần theo sát mà lên, lại là một kiếm bổ tới.

Đương!

Lôi Đình Chiến Thánh lại an phun ra một ngụm máu tươi.đọc

Sắc mặt nảy sinh ác độc, Lôi Đình Chiến Thánh thầm hận nói: ‘ tuy rằng so với ta mạnh hơn bên trên rất nhiều, nhưng ta cũng không tin, ngươi có thể một mực bộc phát xuống dưới."

Bán Thần có được Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, khôi phục năng lực siêu cường, chỉ cần không có vượt qua thừa nhận cực hạn, dù là lại lần nữa tổn thương đều có thể khôi phục lại.

Mỗi một lần huy kiếm, Diệp Trần đều có thể lại để cho Lôi Đình Chiến Thánh nói ra máu, từ đầu tới đuôi áp chế Lôi Đình Chiến Thánh đánh, nhưng lại để cho Diệp Trần giật mình chính là, Lôi Đình Chiến Thánh tuy rằng lần lượt bị thương, thế nhưng là chiến lực cũng không cắt giảm, mỗi khi hắn bị thương thời điểm, bên ngoài cơ thể liền có tầng một kim quang hiện lên, sau một khắc, thương thế nhanh chóng phục hồi như cũ.

‘ cái này chính là Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần ư "

Diệp Trần cảm thán.

Nói đến Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, nhất định nói bất diệt lực lượng, Võ Đạo Nguyên Thần mong muốn đột phá đến Hoàng Kim Cấp đừng, bất diệt lực lượng nhất định thập phần hùng hồn, mà không diệt lực lượng lai nguyên ở cửu giai Linh Khu, lúc Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần một thành, liền thay thế bất diệt lực lượng, hoặc là nói, cả hai hòa làm một thể rồi, cho nên, Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần so với bất diệt lực lượng cao cấp hơn, khôi phục thương thế càng cường đại hơn.

Đương nhiên, Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần cũng không phải vạn năng đấy, lúc thừa nhận tổn thương đạt tới một cái cực hạn lúc, nhục thân hay vẫn là sẽ tan vỡ đấy, như lúc trước Bạch Cực Kiếm Thánh cùng Già La Ma Thánh liền đã mất đi nhục thân, về sau tiêu phí rất nhiều năm mới một lần nữa đắp nặn trở về, mong muốn lại để cho nhục thân không dễ dàng như vậy tan vỡ, hay là muốn đem Linh Khu đi lên trên, ví dụ như cửu giai hậu kỳ, cửu giai đỉnh phong, thậm chí cửu giai viên mãn, Luyện Thể cấp độ bên trên cũng muốn tăng lên, bất quá đại bộ phận Vũ Trụ sinh mệnh đều rất khó chiếu cố hai phương diện.

Một phút đồng hồ qua, Diệp Trần công kích càng phát ra mãnh liệt, Lôi Đình Chiến Thánh cảm giác thân thể phản ứng chậm rất nhiều, đây là thừa nhận tổn thương tiếp cận cực hạn dấu hiệu.

Lôi Đình Chiến Thánh cảm thấy có chút không ổn, hắn từ Diệp Trần trong mắt chứng kiến mãnh liệt tự tin, loại này tự tin là giả bộ không đi ra đấy, đối phương khẳng định không phải phô trương thanh thế.

‘ trốn!"

Lôi Đình Chiến Thánh không muốn mất đi nhục thân, đã mất đi nhục thân, thực lực của hắn tuy rằng không đến mức hạ thấp quá nhiều, nhưng tương đương đem Võ Đạo Nguyên Thần bạo lộ ở bên ngoài, lại càng dễ bị thương.

Đáng tiếc, Lôi Đình Chiến Thánh tốc độ mặc dù nhanh, nhưng Diệp Trần Thủy hành thuật nhanh hơn.

Oanh!

Lôi Đình Chiến Thánh nhục thân tan vỡ, hóa thành mị phấn, Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần bạo hiện ra. . .

Đã mất đi nhục thân, Lôi Đình Chiến Thánh dường như đã mất đi trói buộc, tốc độ lại tăng, nhưng Diệp Trần rõ ràng không muốn buông tha đối phương, theo ngày đuổi sát liên tục, Thương Khung Kiếm không ngừng vung trảm mà ra,

‘ Thanh Liên Kiếm Tôn, chuyện gì cũng từ từ, chỉ cần ngươi buông tha ta, ta cam đoan ngày sau không lại trêu chọc ngươi, tin tưởng ngươi cũng không muốn triệt để đắc tội một cái sơ cấp bán Thần a!"

Lôi Đình Chiến Thánh nóng nảy, vội vàng nói.

‘ hôm nay ngươi phải chết."

Ngoại trừ trả thù, Diệp Trần cũng muốn Lôi Đình Chiến Thánh Hỗn Độn phù, hắn không có khả năng đem thời gian lãng phí ở sưu tập Hỗn Độn phù bên trên, đánh cướp rõ ràng nhanh hơn nhanh.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương