truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1726: Bán Thần di chuyển

Diệp Trần tốc độ so với mất đi nhục thân Lôi Đình Chiến Thánh nhanh hơn một bậc, Thương Khung Kiếm vung trảm liên tục, tuy nói không thể cùng bán Thần giống nhau, bức bách ra Kiếm Khí, nhưng Thủy chi pháp tắc ngưng tụ mà thành kiếm quang so với bình thường Kiếm Khí sắc bén rồi không biết gấp bao nhiêu lần, vô thanh vô tức chém giết tại Lôi Đình Chiến Thánh trên người.

Võ Đạo Nguyên Thần càng ngày càng ảm đạm, Lôi Đình Chiến Thánh trong lòng dâng lên mãnh liệt sợ hãi, hắn không muốn chết, có được Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần hắn, sinh mệnh tiếp cận Vĩnh hằng, hiện tại chết quá không đáng rồi.

"Liều mạng với ngươi rồi!"

Thời điểm này, Lôi Đình Chiến Thánh thập phần rõ ràng, chạy trốn là chỉ còn đường chết, chỉ có liều chết chiến đấu mới có một tia sinh tồn hy vọng, mất đi nhục thân hắn, dường như thoát ly trọng lực, bỗng nhiên quay người đánh về phía Diệp Trần, ngăm đen đại chùy tràn ngập hừng hực hồ quang điện, một búa tiếp theo một búa oanh hướng Diệp Trần.

"Liều mạng sao?"

Diệp Trần không tránh không né, cùng đối phương đối chiến cùng một chỗ.

Liều mạng Lôi Đình Chiến Thánh hoàn toàn chính xác rất lợi hại, thực lực ít nhất dâng lên rồi một cái cấp bậc, Nghịch Thiên Chí Tôn có thể bộc phát, bán Thần cũng là có thể bộc phát đấy, đại giới là hao tổn Võ Đạo Nguyên Thần, không phải vạn bất đắc dĩ dưới tình huống, bán Thần chắc là sẽ không liều mạng như vậy đấy, Võ Đạo Nguyên Thần mỗi hao tổn một phần, ngày sau thực lực liền hạ thấp một phần, hao tổn khá hơn rồi, vĩnh cửu đều không thể khôi phục.

"Đi chết đi."

Liều mạng chịu Diệp Trần bốn năm kiếm, Lôi Đình Chiến Thánh một cái búa oanh tại Diệp Trần trên ngực, ba một tiếng, Diệp Trần ngực nhộn nhạo lên thủy ba rung động, sau một khắc, thủy ba rung động tan rã, kim loại vang lên tiếng vang lên, Diệp Trần toàn bộ người bay rớt ra ngoài, khí huyết sôi trào.

Không có lĩnh ngộ Thủy chi pháp tắc trước, Diệp Trần coi như là đem bất diệt Kiếm Thể tu luyện tới tầng thứ ba mươi sáu, coi như là mặc Huyền Vũ Thánh Khải, cũng tuyệt đối ngăn không được Lôi Đình Chiến Thánh mà liều mạng một kích, tất nhiên sẽ bản thân bị trọng thương, Bản nguyên có tổn hại, có thể tìm hiểu rồi Thủy chi pháp tắc về sau, Diệp Trần kích phát ra Huyền Vũ Thánh Khải tầng cao hơn lần uy năng, Thương Khung Kiếm ẩn chứa Thủy chi pháp tắc, Phong chi pháp tắc cùng với Không Gian pháp tắc chi lực, mà Huyền Vũ Thánh Khải ẩn chứa Thổ chi pháp tắc cùng Thủy chi pháp tắc chi lực, lĩnh ngộ Thủy chi pháp tắc, Diệp Trần đã có thể kích phát ra Huyền Vũ Thánh Khải Thủy chi pháp tắc chi lực, tương đương đã có một kiện Thủy chi pháp tắc y phục giống nhau.

Diệp Trần nhìn ra được Lôi Đình Chiến Thánh sẽ liều mạng thừa nhận chính mình mấy kiếm, mạo hiểm công kích chính mình, Diệp Trần tương kế tựu kế, lợi dụng đối phương vội vàng tâm lý, bổ đối phương mấy kiếm, tuy nói cũng bị đối phương oanh rồi một búa, nhưng Diệp Trần có mười phần mười nắm chắc thừa nhận cái này một búa, đối phương cái kia mấy kiếm tức thì khổ sở uổng phí.

"Không có khả năng?"

Gặp không thể làm bị thương Diệp Trần, Lôi Đình Chiến Thánh thần sắc tuyệt vọng, vừa rồi chịu Diệp Trần mấy kiếm, thương thế tăng thêm gấp mấy lần, phải biết rằng trước là bị chấn tổn thương đấy, hiện tại thì là cứng rắn đã trúng mấy kiếm.

Sau nửa canh giờ, Lôi Đình Chiến Thánh hét lớn: "Ta không cam lòng a!"

Ngay sau đó, Lôi Đình Chiến Thánh Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần ầm ầm tan vỡ, triệt để tan rã, trên bầu trời phảng phất có một cái màu vàng Thái Dương chợt lóe lên, triệt để biến mất.

"Thật không dễ dàng."

Diệp Trần trùng trùng điệp điệp nhổ ra một cái trọc khí, bán Thần rất khó khăn giết, chính mình từ đầu tới đuôi áp chế đối phương đánh, mỗi một kiếm đều có thể làm cho đối phương bị thương, như trước giết trọn vẹn một canh giờ mới giải quyết đối phương, nếu là mình chỉ so với đối phương mạnh mẽ một cái tiểu cấp bậc, đoán chừng giết bên trên ba ngày ba đêm đều không giết chết được đối phương.

Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần còn gọi là Vĩnh hằng Võ Đạo Nguyên Thần, một khi đạt tới bán Thần cấp độ, Võ Đạo Nguyên Thần đột phá đến Hoàng Kim cấp bậc, Sinh Mệnh lực ương ngạnh đến mức tận cùng, thực lực kém không nhiều lắm dưới tình huống, trên cơ bản sẽ không xuất hiện ngươi chết ta mất mạng tình huống, trừ phi một lòng muốn chết, chỉ có thực lực chênh lệch thật lớn, mới có thể triệt để giết chết đối phương, như Diệp Trần so với Lôi Đình Chiến Thánh mạnh hai cái tiểu cấp bậc.

Lôi Đình Chiến Thánh đã chết, Diệp Trần cũng đã nhận được đối phương Trữ Vật Linh Hoàn, Trữ Vật Linh Hoàn cùng Trữ Vật Linh Giới giống nhau, dùng để chứa đựng thứ đồ vật đấy, xóa đi đối phương Linh hồn ấn ký, Diệp Trần nhìn về phía Trữ Vật Linh Hoàn ở chỗ sâu trong.

Tổng cộng có ba mươi lăm trương màu vàng Hỗn Độn phù cùng một trương màu lam Hỗn Độn phù, màu vàng Hỗn Độn phù trong có bảy cái là trùng lặp đấy, hai mươi tám trương không trùng lặp, mà cái này hai mươi tám trương không trùng lặp màu vàng Hỗn Độn phù cùng Diệp Trần mười ba trương màu vàng Hỗn Độn phù cũng có được năm cái trùng lặp, dạng này tính xuống, Diệp Trần có chừng ba mươi sáu trương không trùng lặp màu vàng Hỗn Độn phù.

"Vượt qua một phần ba rồi!"

Diệp Trần thoả mãn gật đầu, hiện tại mới qua hai nghìn bảy trăm năm, thời gian có rất nhiều, nhìn thoáng qua màu lam Hỗn Độn phù, Diệp Trần trong nội tâm khẽ động, có lẽ có thể sưu tập thoáng một phát màu lam Hỗn Độn phù, nếu là đột phá đến bán Thần, cũng không đủ màu lam Hỗn Độn phù, cái kia quá oan uổng.

"Thanh Liên Kiếm Tôn, làm việc quá tuyệt, ngươi cũng không có kết quả tốt đấy!"

Liêu Nha Chiến Thánh bị Diệp Trần đuổi theo trời cao không đường chạy, địa ngục không cửa vào, liền Lôi Đình Chiến Thánh đều trốn không thoát Diệp Trần đuổi giết, chớ đừng nói chi là hắn, nhưng đối với bắt đầu so sánh, Liêu Nha Chiến Thánh so với Lôi Đình Chiến Thánh càng khó quấn, Lôi Đình Chiến Thánh ngoại trừ tốc độ so với Liêu Nha Chiến Thánh nhanh, khác cũng không bằng Liêu Nha Chiến Thánh.

"Thực lực so với Lôi Đình Chiến Thánh cao một chút, phòng ngự cũng so với Lôi Đình Chiến Thánh cao một chút."

Bỏ ra trọn vẹn ba canh giờ, Diệp Trần vừa rồi đánh gục Liêu Nha Chiến Thánh.

Đạt được Liêu Nha Chiến Thánh tài phú, Diệp Trần màu vàng Hỗn Độn phù đạt đến bảy mươi lăm trương, màu lam Hỗn Độn phù như cũ là một trương, trong đó không trùng lặp màu vàng Hỗn Độn phù đạt tới bốn mươi tám trương, tiếp cận chín mươi chín trương một nửa.

"Sưu tập đứng lên quá là nhanh."

Giết hai gã sơ cấp bán Thần, Diệp Trần ít nhất đã giảm bớt đi mấy nghìn năm thậm chí bên trên thời gian vạn năm, nếu như nhiều hơn nữa giết mấy cái, nói không chừng có thể gom đủ màu vàng Hỗn Độn phù.

Bất quá đây chỉ là một bên tình nguyện ý tưởng, Diệp Trần phát hiện, mọi người lấy được màu vàng Hỗn Độn phù, con số bình thường đều dựa vào trước đấy, bài danh càng về sau màu vàng Hỗn Độn phù càng thưa thớt, như bốn mươi tám trương không trùng lặp màu vàng Hỗn Độn phù ở bên trong, năm mươi số trước chừng ba mươi hai trương, sáu mươi số trước có bốn mươi trương, bảy mươi số trước có bốn mươi lăm trương, tám mươi số trước chính là bốn mươi tám trương, tám mươi số về sau đấy, một trương đều không có, mà lại Lôi Đình Chiến Thánh cùng Liêu Nha Chiến Thánh màu vàng Hỗn Độn phù trùng lặp tỉ lệ rất cao, Diệp Trần trong tay có hai mươi bảy trương đều là trùng lặp đấy, thậm chí có màu vàng Hỗn Độn phù nhiều lần trùng lặp.

Lôi Đình Chiến Thánh bị giết chết, tin tức còn chưa kịp truyền đi, Liêu Nha Chiến Thánh sau khi chết, tin tức rút cuộc truyền đến khác bán Thần trong tai, điều này làm cho khác bán Thần sinh ra khủng hoảng.

Tứ Thập Bát Vực không có trung cấp bán Thần, cũng không có cực hạn sơ cấp bán Thần, trừ phi liên thủ, nếu không một chọi một, không ai có lòng tin đối phó Diệp Trần, Diệp Trần nếu như liền tốc độ nhanh nhất Lôi Đình Chiến Thánh đều có thể giết chết, nói rõ tốc độ của hắn cực nhanh, trốn là trốn không thoát đâu, mà để cho bọn chúng liên thủ, bọn hắn cũng không muốn, tụ cùng một chỗ, lúc nào là một cái đầu, chỉ sợ mười vạn năm đều gom góp không đồng đều Hỗn Độn phù.

Biện pháp duy nhất là ly khai Tứ Thập Bát Vực, tiến về trước khác vực.

Lại để cho Tứ Thập Bát Vực chúng Vũ Trụ sinh mệnh trợn mắt há hốc mồm tình huống phát sinh, bán Thần đám nguyên một đám đã đi ra, đương nhiên, Diệp Trần cũng không biết tung tích, tựa hồ đồng dạng đã đi ra Tứ Thập Bát Vực.

Gió giục mây vần Tứ Thập Bát Vực thoáng cái đã thành Chí Tôn đám bọn chúng thiên đường, chuẩn bán Thần tuy rằng lợi hại, nhưng như cũ là Chí Tôn, là Chí Tôn liền không cách nào phi hành, không có khả năng qua như gió, đại đa số Chí Tôn bình thường đều canh giữ ở một cái khu vực, dù sao đối với cái chỗ này quen thuộc.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương