truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1727: Nghịch thiên đối nghịch thiên

Diệp Trần hoàn toàn chính xác đã đi ra Tứ Thập Bát Vực, trước kia sở dĩ không ly khai, là vì thúc giục Thủy chi pháp tắc thời gian quá ngắn, không cách nào thúc giục Thủy chi pháp tắc dưới tình huống, hắn chỉ có thể đi bộ, không có biện pháp phi hành.

Ly khai Tứ Thập Bát Vực tự nhiên là đi tìm Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành, nói thật, tại Hỗn Độn chiến trường tìm người quá khó khăn, có lẽ hai người không có ở đây Hỗn Độn Đại Lục, tại Hỗn Độn biển rộng cái nào đó hòn đảo bên trên, Diệp Trần chỉ có thể thử thời vận, hắn rất may mắn đưa cho hai người một bộ Thiên Thánh Khí, nếu không hai người hy vọng sinh tồn thật rất nhỏ.

Vực cùng vực giữa tồn tại thiên hiểm, đương nhiên, cái gọi là thiên hiểm chẳng qua là tương đối Chí Tôn mà nói.

Ly khai Tứ Thập Bát Vực, Diệp Trần đi vào liền nhau một cái vực —— bốn mươi chín vực.

Bốn mươi chín vực vực trấn, Diệp Trần không thể tìm được hai người.

Không có lập tức ly khai bốn mươi chín vực, tuy nói Diệp Trần nhận định hai người chọn vào ở vực trấn, nhưng không bài trừ vực trong trấn nhân khẩu đã đủ khả năng, cho nên, Diệp Trần còn phải tại bốn mươi chín vực bốn phía nghe ngóng thoáng một phát, nhìn xem có không có người thấy các nàng.

"Hai người kia bái kiến không có."

Bốn mươi chín vực một loại chỗ trên ngọn núi, Diệp Trần bắt lấy một gã chuẩn bán Thần, thúc giục Thủy chi pháp tắc, tại trong hư không ngưng tụ ra một mặt Thủy Kính, Thủy Kính nổi lên hiện ra Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành hình ảnh.

"Không có. . . Không có!"

Người này chuẩn bán Thần sợ tới mức quá sức, cà lăm mà nói.

"Không có gạt ta?"

Diệp Trần ánh mắt trở nên lăng lệ ác liệt.

"Thật sự chưa, ta thề!"

Chuẩn bán Thần vội vàng thề.

Nhìn ra đối phương không có lừa gạt mình, Diệp Trần thân hình lóe lên, hóa thành Thủy nhân kích bắn ra ngoài.

"Đồng dạng là Chí Tôn, chênh lệch quá xa!" Người này chuẩn bán Thần lại là nghĩ mà sợ lại là hâm mộ, bốn mươi chín vực Nghịch Thiên Chí Tôn cơ bản bị bán Thần giết sạch rồi, Diệp Trần nếu là tìm người đấy, như vậy có thể bài trừ là bốn mươi chín vực Nghịch Thiên Chí Tôn, nghĩ đến Diệp Trần từ khác vực chạy tới nơi đây, người này nhịn không được một trận hoảng sợ, loại này có thể lặn lội đường xa Nghịch Thiên Chí Tôn tuyệt đối là chính thức cường nhân, không thể trêu chọc.

Bỏ ra trọn vẹn ba mươi năm thời gian, Diệp Trần mới đem bốn mươi chín vực ‘ càn quét ’ rồi một lần, đáng tiếc không ai bái kiến Từ Tĩnh cùng Mộ Dung Khuynh Thành, trong lúc vẫn cùng một gã sơ cấp bán Thần đã giao thủ, kết quả không cần nói cũng biết, Diệp Trần không trùng lặp màu vàng Hỗn Độn phù đạt đến năm mươi lăm trương.

Năm mươi vực, năm mươi mốt vực, năm mươi hai vực. . .

Một cái vực một cái vực tìm kiếm, trong nháy mắt, lại là một trăm năm qua.

Ngày hôm đó, Diệp Trần đi tới năm mươi bốn vực.

Không khéo chính là, bốn phương tám hướng xuất hiện năm đạo màu vàng cột sáng, bay thẳng đến chân trời.

"Thật đúng là trùng hợp."

Từng cái vực Hỗn Độn phù đại lượng xuất hiện thời điểm không giống với, coi như là cùng một cái vực, mỗi lần khoảng cách cũng không giống nhau dạng, hoàn toàn xem vận khí.

Thân hình lóe lên, Diệp Trần lướt hướng khoảng cách chính mình gần nhất màu vàng cột sáng.

Theo màu vàng Hỗn Độn phù tăng nhiều, Diệp Trần dần dần minh bạch một sự thật, dãy số càng đến gần sau màu vàng Hỗn Độn phù, số lượng càng ít, phía trước màu vàng Hỗn Độn phù ngươi đạt được nhiều hơn nữa, không có đằng sau màu vàng Hỗn Độn phù cũng vô dụng, đây là một kiện rất tàn khốc sự tình, vô số Vũ Trụ sinh mệnh tại Hỗn Độn chiến trường liều chết liều sống, cuối cùng chỉ có một số nhỏ Vũ Trụ sinh mệnh có thể gom đủ Hỗn Độn phù.

Một trương, hai trương.

Diệp Trần vận khí không tệ, hai trương màu vàng Hỗn Độn phù ở bên trong, có một trương không phải trùng lặp đấy, hiện tại Diệp Trần đang chạy tới đạo thứ ba màu vàng cột sáng xuất hiện địa phương.

Cùng lúc đó, cái khác Vũ Trụ sinh mệnh cũng ở đây chạy tới cái phương hướng này, đây là một cái loại mạng sống con người, toàn thân dường như kim loại đen chế tạo, con mắt hiện ra nhè nhẹ ánh sáng màu đỏ, làm cho người ta thiết huyết vô tình hương vị.

Rất xa, Diệp Trần chứng kiến một đám Vũ Trụ sinh mệnh tại kịch chiến, không ai có thể thuận lợi tới gần màu vàng Hỗn Độn phù, đối với tuyệt đại đa số Chí Tôn mà nói, cướp đoạt Hỗn Độn phù là một cái kỹ thuật sống, bọn hắn không cách nào phi hành, cho nên trừ phi thực lực đủ mạnh mẽ, nếu không đều muốn trong thời gian ngắn đạt được màu vàng Hỗn Độn phù là không thể nào đấy.

Thân hình mở ra, Diệp Trần vô thanh vô tức lướt trình diện ở bên trong, thò tay bắt được Hỗn Độn phù.

"Hả? Là tám mươi tám số Hỗn Độn phù!"

Diệp Trần vui vẻ, tám mươi tám số Hỗn Độn phù thập phần phía sau, đây là hắn lấy được tờ thứ nhất.

"Lưu lại Hỗn Độn phù!"

Lạnh lùng sắt thép thanh âm xa xa truyền đến, chúng Chí Tôn thần sắc thống khổ, thanh âm này dường như mũi nhọn giống nhau, đau nhói màng nhĩ của bọn hắn cùng Linh Hồn.

"Là Cương Thiết Chí Tôn, hắn rõ ràng ở chỗ này."

"Còn đánh cái gì, Cương Thiết Chí Tôn thứ nhất, bán Thần cũng không có đùa giỡn."

Năm mươi bốn vực trải qua một lần huyết tẩy, đại bộ phận Nghịch Thiên Chí Tôn đều bị bán Thần giết chết, chỉ có một Nghịch Thiên Chí Tôn còn sống, người này Nghịch Thiên Chí Tôn là Thiết Huyết Vũ Trụ Cương Thiết Chí Tôn, tìm hiểu chính là Kim chi pháp tắc, chiến lực vô cùng cường đại, phòng ngự cũng kinh người vô cùng, năm mươi bốn vực sơ cấp bán Thần liên thủ lại đến đều không giết chết được hắn, năm mươi bốn vực chúng Chí Tôn sau lưng xưng hô hắn là năm mươi bốn vực chi Vương, ý là năm mươi bốn vực người mạnh nhất.

Diệp Trần ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy cách đó không xa một cái Kim Chúc sinh mệnh kích bắn tới đây.

"Có thể còn sống sót, phải là không được Nghịch Thiên Chí Tôn."

Đồng dạng là Nghịch Thiên Chí Tôn, giữa là có khác nhau đấy.

Nói như vậy, chỉ cần tìm hiểu rồi pháp tắc chi lực, đều là Nghịch Thiên Chí Tôn.

Có thể Nghịch Thiên Chí Tôn thực lực có mạnh có yếu, thiếu một ít Nghịch Thiên Chí Tôn chỉ có thể cùng yếu nhất sơ cấp bán Thần đấu hơn mấy chiêu, cường đại Nghịch Thiên Chí Tôn tức thì có thể giết chết sơ cấp bán Thần, cái này là khác nhau.

"Thì ra là thế, là chuẩn bán Thần tu vi!"

Đợi Kim Chúc sinh mệnh dừng lại, Diệp Trần giật mình, đối phương tu vi rất cao, đạt đến chuẩn cấp bậc bán thần, Bạch ngân đỉnh phong Võ Đạo Nguyên Thần phía trên chính là chuẩn Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, mà chuẩn Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần đối ứng chính là chuẩn bán Thần tu vi, ngươi có chuẩn bán Thần thực lực, chưa hẳn có chuẩn bán Thần tu vi, ví dụ như Diệp Trần Võ Đạo Nguyên Thần chính là Bạch ngân đỉnh phong, cũng chính là đỉnh phong truyền kỳ Chí Tôn, Mà đối phương là chuẩn bán Thần, so với Diệp Trần cao hơn một cái cấp bậc, không nên xem thường cấp bậc này, Võ Đạo Nguyên Thần cấp bậc càng cao, thúc giục pháp tắc chi lực thời gian càng dài, Diệp Trần xem chừng, đối phương thúc giục pháp tắc chi lực thời gian có lẽ không thể so với chính mình ngắn ngủi, dù sao Võ Đạo Nguyên Thần một khi dính đến hoàng kim cấp, sẽ hình thành biến chất.

Nói tóm lại, đối phương tức là chuẩn bán Thần, lại là Nghịch Thiên Chí Tôn, nhưng nếu so với bình thường Nghịch Thiên Chí Tôn cường đại không biết bao nhiêu.

"Giao ra tất cả Hỗn Độn phù, tha cho ngươi khỏi chết."

Cương Thiết Chí Tôn đánh giá Diệp Trần, hắn chưa bao giờ thấy qua Diệp Trần, suy đoán đối phương hẳn là từ khác vực tới Nghịch Thiên Chí Tôn, đúng là bởi vì Diệp Trần là Nghịch Thiên Chí Tôn, hắn mới nguyện ý làm cho Diệp Trần một mạng, đổi thành khác Chí Tôn thậm chí sơ cấp bán Thần, hắn đã sớm động thủ, mà hết thảy này lai nguyên ở bản thân tuyệt đối thực lực cường đại.

"Đến trong tay của ta đồ vật, không để ý do giao ra."

Diệp Trần thật đúng là không sợ đối phương, ngươi đang ở đây năm mươi bốn vực xưng vương xưng bá, ta tại Tứ Thập Bát Vực cũng không yếu ngươi, mọi người tám lạng nửa cân.

"Ngươi đã muốn chết, ta thành toàn ngươi."

Cương Thiết Chí Tôn trên người nổi lên tầng một kim quang, trong tay cũng xuất hiện một cây màu vàng trường thương.

Kim Chi Giáp Y!

Kim Chi Thương!

"Có trò hay để nhìn, Nghịch Thiên Chí Tôn đối với Nghịch Thiên Chí Tôn, không biết ai mạnh ai yếu."

"Ngươi nói ngốc lời nói đây! Cương Thiết Chí Tôn là chúng ta năm mươi bốn vực Vương Giả, đoán chừng có rất ít Nghịch Thiên Chí Tôn có thể cùng hắn chống lại."

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương