truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1728: 5000 năm

Đối mặt Cương Thiết Chí Tôn, Diệp Trần không dám khinh thường, Kim Chi Pháp Tắc là ngũ đại trụ cột pháp tắc trong lực sát thương lớn nhất một loại, liền Hỏa Chi Pháp Tắc đều so không bằng, chớ đừng nói chi là Thủy Chi Pháp Tắc rồi.

Quanh thân không khí dần dần ướt át, Diệp Trần làn da mặt ngoài, nhiều ra một tầng nước y, đây không phải Diệp Trần tìm hiểu năng lực, mà là Huyền Vũ thánh khải bản thân tựu có đủ công năng, ngũ đại trụ cột pháp tắc bên trong, có thể hình thành chiến giáp chỉ có Kim Chi Pháp Tắc cùng Thổ Chi Pháp Tắc, khác pháp tắc tuy nhiên cũng có thể cưỡng ép ngưng tụ ra một tầng pháp tắc chi y, nhưng hiệu quả kém xa, hơn nữa sẽ ảnh hưởng hắn năng lực của nó.

Không chỉ có làn da mặt ngoài nhiều ra một tầng nước y, Diệp Trần rút ra Thương Khung kiếm bên trên cũng nhiều ra một tầng nước y, cả hai bổn nguyên trong đều ẩn chứa Thủy Chi Pháp Tắc.

"Giết!"

Cương Thiết Chí Tôn dẫn đầu phát động công kích, thân hình lóe lên, một lưỡi lê đi qua, chói mắt kim quang phảng phất một đầu vắt ngang tại bầu trời Kim sắc nước rơi, lại để cho nhân sinh ra không cách nào ngăn cản ảo giác.

Diệp Trần sớm đã vận sức chờ phát động, Thương Khung kiếm quét ngang, phía trước hư không sóng cả mãnh liệt, màu xanh da trời kiếm quang đón Kim sắc nước rơi Tật Trảm, bộc phát ra mãnh liệt kim thiết vang lên âm thanh.

Bất quá Diệp Trần hay vẫn là đánh giá thấp Cương Thiết Chí Tôn cùng với Kim Chi Pháp Tắc uy năng, thương kiếm giao kích, Diệp Trần chỉ cảm thấy một cỗ vô kiên bất tồi lực lượng theo Thương Khung kiếm truyền lại đến trên người, lập tức, Diệp Trần cả người bay rớt ra ngoài, trái lại Cương Thiết Chí Tôn, thân thể gần kề lung lay nhoáng một cái, rõ ràng chiếm cứ thượng phong.

"Không hổ là chuẩn Bán Thần tu vi, không hổ là Kim Chi Pháp Tắc."

Ngừng thân thể, Diệp Trần ánh mắt ngưng trọng không ít, đồng dạng là Pháp Tắc Chi Lực, của mình Thủy Chi Pháp Tắc tại tiến công bên trên tựa hồ yếu đi đối phương Kim Chi Pháp Tắc một cái cấp bậc đều không chỉ, không có biện pháp hoàn toàn ngăn cách Pháp Tắc Chi Lực.

Ngẫm lại cũng đúng, đồng dạng lớn nhỏ Kim Thương cùng súng bắn nước chạm vào nhau. Rõ ràng Kim Thương càng mạnh hơn nữa. Cả hai bản chất bất đồng. Cường hạng cũng bất đồng, Thủy Chi Pháp Tắc các phương diện đều rất cân đối, nhưng trình độ nhất định đi lên nói, cũng đại biểu bình thường.

"Ngươi không phải đối thủ của ta, khuyên ngươi hay vẫn là giao ra sở hữu Hỗn Độn phù."

Cương Thiết Chí Tôn ngóc đầu lên, vẻ mặt ngạo ý.

"Luận lực công kích, ngươi hoàn toàn chính xác mạnh hơn ta một cái cấp bậc, bất quá chiến đấu cũng không phải là chỉ dựa vào lực công kích." Diệp Trần cười lạnh. Một đạo màu đỏ như máu bóng kiếm tự mắt phải trong kích bắn đi ra.

Cương Thiết Chí Tôn căn bản không kịp né tránh, linh hồn một hồi rung động lắc lư, đã mất đi đối với ngoại giới cảm ứng, trên người kim chi áo giáp cũng ảm đạm xuống, nhưng cũng không có biến mất.

Bang!

Màu xanh da trời kiếm quang xé rách kim chi áo giáp, tại Cương Thiết Chí Tôn trên người lưu lại một đạo thật sâu vết kiếm, vết màu đỏ Tiên Huyết Phi Tiên.

Ra tay đúng là Diệp Trần.

"Không tốt!"

Cương Thiết Chí Tôn tỉnh táo lại, vội vàng nhanh lùi lại, cũng nhanh chóng ngưng tụ xong chỉnh hình thái kim chi áo giáp.

Diệp Trần không có đi truy, linh hồn ý chí công kích bí pháp Địa Ngục Chi Kiếm là hắn đòn sát thủ. Đối với Sơ cấp Bán Thần không có hiệu quả gì, nhưng đối với nghịch thiên Chí Tôn hay vẫn là rất hữu hiệu quả. Địa Ngục Chi Kiếm chi như vậy lợi hại, chủ yếu là bởi vì bên trong còn ẩn chứa Địa Ngục ý chí, khuyết điểm duy nhất là tiêu hao rất lớn, không cách nào tiếp tục không ngừng mà thi triển, hắn cần chính là chấn nhiếp ở Cương Thiết Chí Tôn.

"Lợi hại, đáng tiếc ngươi không cách nào tiếp tục không ngừng thi triển."

Ngẩng đầu, Cương Thiết Chí Tôn chậm rãi nói.

Diệp Trần thản nhiên nói: "Chỉ cần thi triển ba lượt, linh hồn của ngươi sẽ bị thương, linh hồn một khi bị thương, ngươi liền không cách nào hoàn toàn thúc dục Kim Chi Pháp Tắc, mà lại thúc dục pháp tắc thời gian hội rút ngắn."

Thúc dục Pháp Tắc Chi Lực đối với linh hồn nhu cầu thập phần đại, Võ Đạo Nguyên Thần bao hàm linh hồn, linh hồn một khi bị thương, Võ Đạo Nguyên Thần cũng sẽ có chỗ thiếu hụt, đương nhiên, Kim sắc linh hồn rất khó chịu thương, như Bán Thần tầm đó, trên cơ bản sẽ không thi triển linh hồn ý chí công kích, bởi vì linh hồn ý chí công kích khó có thể sinh ra thoả mãn hiệu quả, ngược lại sẽ lãng phí linh hồn của mình lực, Diệp Trần linh hồn ý chí công kích bao hàm Địa Ngục ý chí, cho nên mới có thể đối với nghịch thiên Chí Tôn có nhất định hiệu quả.

"Xem ra ngươi rất tự tin."

Cương Thiết Chí Tôn thập phần không cam lòng, Diệp Trần càng cường, nói rõ Diệp Trần Hỗn Độn phù càng nhiều, nếu là có thể đạt được Diệp Trần Hỗn Độn phù, hắn ít nhất có thể giảm bớt bên trên thời gian vạn năm, phải biết rằng Hỗn Độn chiến trường không chỉ có có Hỗn Độn phù, cũng có một ít cơ duyên, một khi gom góp Hỗn Độn phù, hắn liền có thể lo toan không lo tìm kiếm thuộc tại cơ duyên của mình.

"Đã đến ta và ngươi cái này cấp độ, ai hội không có một hai phân tin tưởng."

Nói thật, Diệp Trần cũng rất muốn cướp Cương Thiết Chí Tôn Hỗn Độn phù, đáng tiếc, hắn đồng dạng không làm gì được Cương Thiết Chí Tôn, tựu tính toán Địa Ngục Chi Kiếm có thể làm cho đối phương linh hồn bị thương, Diệp Trần cũng tối đa cùng Cương Thiết Chí Tôn liều cái bất phân thắng bại, tiếp tục chiến đấu xuống dưới, chỉ biết lưỡng bại câu thương, chuẩn Bán Thần tu vi cùng Kim Chi Pháp Tắc mang đến ưu thế quá lớn, không phải tốt như vậy đền bù. Cùng lúc đó, Diệp Trần nhịn không được nghĩ đến, như là của mình Thủy Chi Pháp Tắc đổi thành Kim Chi Pháp Tắc, thực lực nên mạnh bao nhiêu? Đoán chừng có thể quét ngang đại bộ phận Sơ cấp Bán Thần, tựu tính toán gặp được Hỗn Độn Hỏa Diễm Điểu Vương, đều có sức liều mạng, đương nhiên, cũng không phải nói Thủy Chi Pháp Tắc không tốt, trên thực tế, Diệp Trần tựu tính toán đấu không lại Cương Thiết Chí Tôn, cũng có thể thi triển Thủy Hành Thuật vừa đi chi.

"Hừ!"

Rất dứt khoát, Cương Thiết Chí Tôn quay người bay vút ly khai, nếu như Diệp Trần lĩnh ngộ không phải Thủy Chi Pháp Tắc, hắn nguyện ý bốc lên một mạo hiểm, Thủy Chi Pháp Tắc có Thủy Hành Thuật, tốc độ cực nhanh, khôi phục năng lực lại cường, gần với Mộc Chi Pháp Tắc, cưỡng ép chết dập đầu, quá mức mạo hiểm rồi.

"Cương Thiết Chí Tôn đi?"

"Không làm gì được đối phương, tự nhiên muốn đi."

"Ta nguyên lai tưởng rằng Cương Thiết Chí Tôn là nghịch thiên Chí Tôn trong số một số hai tồn tại, xem ra là ta nhìn bầu trời qua đáy giếng rồi, đi vào Hỗn Độn chiến trường nghịch thiên Chí Tôn không có một ngàn cũng có 800, chắc chắn sẽ có một ít cực kỳ biến thái, nói không chừng sẽ có so Cương Thiết Chí Tôn cường đại hơn nghịch thiên Chí Tôn."

"Ân, nghịch thiên Chí Tôn so như lời ngươi nói chỉ nhiều không ít, hai ba cái vũ trụ có thể ra một cái nghịch thiên Chí Tôn, một ít cường đại vũ trụ thậm chí xuất hiện nhiều nghịch thiên Chí Tôn, ta nghe một ít lớp người già nói, Đế Thiên vũ trụ nghịch thiên Chí Tôn tối đa."

"Ngoại trừ Đế Thiên vũ trụ, còn có một chút không kém cỏi nó vũ trụ, ai mạnh ai yếu, cái này nói không chính xác, sàn sàn nhau tầm đó."

Quanh thân đang xem cuộc chiến chúng vũ trụ tánh mạng nghị luận nhao nhao.

Tại năm mươi bốn vực ngây người hơn hai mươi năm, Diệp Trần đã đi ra, tiến về trước kế tiếp vực.

Thời gian như nước chảy, lặng yên trôi qua, rất nhanh, Diệp Trần đi vào Hỗn Độn chiến trường đã có 5000 năm, 99 cái vực, Diệp Trần đi hơn bảy mươi cái, còn thừa lại cuối cùng hai mươi tả hữu không có đi, này trong đó, Diệp Trần gặp rất nhiều nghịch thiên Chí Tôn cùng Sơ cấp Bán Thần, thậm chí còn gặp Trung cấp Bán Thần.

Trung cấp Bán Thần không đi nói hắn, Diệp Trần như thế nào cũng không phải đối thủ, dựa vào Thủy Hành Thuật tránh được một kiếp.

Sơ cấp Bán Thần có mạnh có yếu, từng gặp được qua cao cấp nhất Sơ cấp Bán Thần.

Nghịch thiên Chí Tôn lại để cho Diệp Trần rất là cảm khái, có thể còn sống sót nghịch thiên Chí Tôn cả đám đều không phải dễ trêu, Diệp Trần xem chừng rất nhiều nghịch thiên Chí Tôn đều so với chính mình cường, Diệp Trần thậm chí nhìn thấy qua một cái lĩnh ngộ hai đại pháp tắc nghịch thiên Chí Tôn, thực lực cường đại không cách nào tưởng tượng, so Trung cấp Bán Thần cũng khó khăn quấn.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương