truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1729: Thần lực kết tinh

Thập Bát Vực.

Cường giả tụ tập, bán Thần như mưa.

Một ngàn năm trước, nơi đây xuất hiện một mảnh Thần Tích, tục truyền là một giọt Chân Thần chi huyết diễn biến đi ra Thần Tích.

Chân Thần đối với bất luận kẻ nào mà nói, đều là cao không thể chạm tồn tại.

Nghịch Thiên Chí Tôn cường đại trở lại, cũng chỉ là Chí Tôn, liền bán Thần cũng không phải.

Mà bán Thần bất quá là cường tráng một điểm côn trùng, không cách nào thoát khỏi trói buộc, nước chảy bèo trôi, không biết mình tương lai ở nơi nào, chỉ có Chân Thần mới có thể giật ra hết thảy trói buộc, không bị bất luận cái gì ước thúc, chí cao vô thượng Hỗn Độn ý chí chỉ có thể áp chế bọn hắn, không cách nào bắt buộc bọn hắn làm chính mình không thích làm một chuyện.

Chân Thần chi huyết ẩn chứa Thần chi pháp tắc cùng Thần lực, Diệp Trần dần dần minh bạch đến, Thần chi pháp tắc phải không cùng pháp tắc chi lực dung hợp mà thành, mỗi cái Chân Thần Thần chi pháp tắc cũng không cố gắng hết sức giống nhau, Thần lực càng thêm trân quý, nếu như có thể hấp thu một điểm Thần lực, nói không chừng có thể nhảy lên trở thành chuẩn bán Thần, chuẩn bán Thần có lẽ nhảy lên có thể trở thành sơ cấp bán Thần.

Vừa nhìn bình nguyên vô tận bên trên, có một cái vẫn thạch khổng lồ hố, Thiên thạch trong hố bị dày đặc khu kiến trúc bao trùm, những kiến trúc này cùng bình thường kiến trúc bất đồng, chất liệu như là thủy tinh, nếu như cùng bảy màu ánh sáng, nặc đại khu kiến trúc giấu ở trong mây mù, như ẩn như hiện, dường như Huyễn ảnh.

Vèo, vèo, vèo. . .

Từng đạo bóng người lướt vào trong mây mù, có Nghịch Thiên Chí Tôn, có sơ cấp bán Thần, cũng có trung cấp bán Thần.

Tiến vào trong mây mù, có thể phát hiện, bên trong tự thành Càn Khôn, từng tòa kiến trúc vô cùng cực lớn, dường như Thiên Thần chỗ ở giống nhau, làm cho lòng người sinh nhỏ bé.

Một mảnh bao la quảng trường bên trên, một gã Nghịch Thiên Chí Tôn đang cùng một gã trung cấp bán Thần kịch chiến.

"Hổ Nha Chí Tôn, nhanh giao ra Thần lực kết tinh, nếu không cho ngươi chết không có chỗ chôn."

Khí tức cường đại đến cực điểm trung cấp bán Thần quát.

"Hung Không Chiến Thánh, chỉ bằng ngươi?"

Hổ Nha Chí Tôn cười lạnh một tiếng, trong tay Hổ Nha loan đao lóe lên, mảng lớn Lôi quang kích bắn đi ra ngoài, những thứ này Lôi quang phảng phất có được Linh tính, mặc kệ Hung Không Chiến Thánh như thế nào né tránh, thủy chung không cách nào đào thoát Lôi quang oanh kích, trên người bị lôi điện oanh cháy đen, nương theo lấy còn có từng đạo cháy đen vết đao.

"Đáng chết!"

Hung Không Chiến Thánh kiêng kị nhìn thoáng qua Hổ Nha Chí Tôn, hắn chưa bao giờ cùng Hổ Nha Chí Tôn đã giao thủ, chẳng qua là nghe người khác nói Hổ Nha Chí Tôn hết sức lợi hại, lĩnh ngộ Lôi chi pháp tắc, nhưng không nghĩ tới lợi hại đến trình độ như vậy, đồng dạng là pháp tắc chi lực, Lôi chi pháp tắc lực sát thương quả thực nghe rợn cả người, chỉ sợ chỉ có số ít mấy cái pháp tắc mới có thể bao trùm tại Lôi chi pháp tắc phía trên.

"Hổ Nha Chí Tôn, nếu như ngươi có thể tiếp được ta đây một quyền, tha cho ngươi một mạng."

Thương thế trên người lập tức khôi phục, Hung Không Chiến Thánh hét lớn một tiếng, một quyền đánh tới hướng Hổ Nha Chí Tôn, bàng bạc quyền kình trùng trùng điệp điệp, ẩn chứa trung cấp bán Thần ý chí.

"Không hổ là trung cấp bán Thần!"

Hổ Nha Chí Tôn không dám khinh thường, trên người lôi điện tràn ngập, sau một khắc, cả người hắn hóa thành một đạo tia chớp, lập tức thoát ly quyền kình oanh kích phạm vi.

"Người nhát gan."

Hung Không Chiến Thánh không cam lòng nói thầm một tiếng, quay người ly khai.

Thần Tích trong Nghịch Thiên Chí Tôn cùng bán Thần nhiều lắm, từng giây từng phút đều có chiến đấu phát sinh, có đôi khi là Nghịch Thiên Chí Tôn bị giết chết, có đôi khi là sơ cấp bán Thần bị giết chết, đương nhiên, song phương người này cũng không thể làm gì được người kia tình huống cũng số lượng cũng không ít, chỉ có một cái tình huống chưa từng phát sinh, cái kia chính là chưa từng có trung cấp bán Thần vẫn lạc.

Trung cấp bán Thần quá cường đại, một ít đáng sợ Nghịch Thiên Chí Tôn luận lực công kích có lẽ không kém gì thậm chí siêu việt bình thường trung cấp bán Thần, nhưng mà luận căn cơ, một trăm Nghịch Thiên Chí Tôn đều so ra kém trung cấp bán Thần, ngươi có thể thoáng làm bị thương trung cấp bán Thần, nhưng đều muốn đánh chết đối phương, khó như lên trời, hầu như không có khả năng.

Một trăm năm sau, Diệp Trần cũng tới đã đến Thập Bát Vực.

"Không thể tưởng được Hỗn Độn chiến trường trong lại có Thần Tích!"

Diệp Trần sợ hãi thán phục một tiếng, lướt vào mây mù.

Xuất hiện lần nữa lúc, Diệp Trần đi vào một tòa cung điện trước, cung điện đại môn đóng chặt, trước cửa có hai tòa sư tử bằng đá, trong đó một tòa sư tử bằng đá bỗng nhiên biến lớn, một cái cắn hướng Diệp Trần.

Bá!

Thân thể trong suốt, Diệp Trần né tránh sư tử bằng đá tập kích.

Nhưng vào lúc này, một tòa khác sư tử bằng đá đôi cánh trương, đánh giết hướng Diệp Trần, tốc độ so với trước sư tử bằng đá nhanh hơn, nhanh như thiểm điện.

Rầm rầm, một phen kịch liệt giao thủ, Diệp Trần đánh nát rồi sư tử bằng đá thân thể, đá vụn rơi lả tả trên đất.

Đẩy ra cung điện đại môn, Diệp Trần tiến vào trong đó.

"Đây là?"

Trong cung điện, một hạt kết tinh lơ lửng tại đó, tản mát ra mê người vầng sáng, đắm chìm trong trong vầng sáng, Diệp Trần cảm giác mình tinh khí thần dường như hài nhi bình thường, tham lam hô hấp lấy.

"Thần lực kết tinh!"

Diệp Trần thoáng cái kịp phản ứng.

Không có chút gì do dự, Diệp Trần thò tay cầm chặt Thần lực kết tinh, sau một khắc, Thần lực kết tinh chui vào đến Diệp Trần trong cơ thể, cùng lúc đó, Diệp Trần trên người tản mát ra nhàn nhạt vầng sáng.

Nhíu mày, Diệp Trần không biết đạt được Thần lực kết tinh là phúc là họa, trong thời gian ngắn, hắn không cách nào luyện hóa Thần lực kết tinh, tự nhiên cũng liền không cách nào tiêu trừ vầng sáng, mà không cách nào tiêu trừ vầng sáng, rất dễ dàng trở thành người khác trong mắt thịt mỡ, chỉ cần đánh chết chính mình, có thể cướp lấy chính mình trong cơ thể Thần lực kết tinh.

"Được rồi, đi một bước là một bước."

Thần lực kết tinh có thể cho Diệp Trần tu vi nhanh hơn tăng lên tới chuẩn cấp bậc bán Thần, buông tha cho nó thật là đáng tiếc.

Trên cơ bản mỗi một tòa cung điện, đều có được một hạt Thần lực kết tinh, đương nhiên, cũng có chút cung điện bị người nhanh chân đến trước rồi, trước cửa sư tử bằng đá vỡ rơi trên đất.

Thần Tích bốn phương tám hướng đều có thể tiến vào, thời gian dần trôi qua, Diệp Trần xâm nhập khu kiến trúc nội địa, thường xuyên sẽ đụng phải khác Nghịch Thiên Chí Tôn hoặc là sơ cấp bán Thần.

Đại bộ phận Nghịch Thiên Chí Tôn giữa lẫn nhau đều rất khắc chế, trừ phi đối với chính mình vô cùng có tin tưởng, nếu không bình thường sẽ không đi cùng Nghịch Thiên Chí Tôn chém giết, dù sao Nghịch Thiên Chí Tôn thi triển pháp tắc chi lực, tiêu hao rất lớn, có thể không dùng tức thì không cần, nhiều lần chém giết sẽ chỉ làm chính mình càng ngày càng yếu, trở thành người khác trong mắt thịt mỡ.

Về phần sơ cấp bán Thần không có như vậy chú ý rồi, chỉ cần gặp được chính mình chưa thấy qua Nghịch Thiên Chí Tôn, đều thăm dò tính công kích, đánh thắng được tức thì đánh, đánh không lại liền trốn, có thể rất nhanh giết chết sơ cấp bán Thần Nghịch Thiên Chí Tôn cuối cùng rất ít, so với trung cấp bán Thần đều muốn ít.

Nhìn qua phía trước bay tới ba gã sơ cấp bán Thần, Diệp Trần rút kiếm giết qua.

"Muốn chết."

Đối phương gặp Diệp Trần như thế kiêu ngạo, lập tức giận dữ, nguyên một đám bộc phát ra kinh người chiến lực.

Oanh oanh oanh. . .

Sóng khí cuồn cuộn, bốn người điên cuồng giao chiến.

Lấy một địch ba, Diệp Trần không rơi một tia hạ phong, nhưng mà cũng không cách nào ngăn chặn đối phương, kỳ thật tại Nghịch Thiên Chí Tôn ở bên trong, hắn chẳng qua là trung-thượng đẳng thực lực, nếu như hắn có Hổ Nha Chí Tôn thực lực, hoàn toàn có thể nháy mắt giết ba gã sơ cấp bán Thần.

"Thần lực kết tinh hòa tan tốc độ nhanh hơn!"

Theo chiến đấu tiến vào đến gay cấn giai đoạn, Diệp Trần phát hiện, Thần lực kết tinh hòa tan tốc độ càng lúc càng nhanh, hắn sở dĩ lựa chọn cùng ba gã sơ cấp bán Thần cứng đối cứng, chính là muốn mượn chiến đấu đến luyện hóa Thần lực kết tinh, thi triển pháp tắc chi lực đối với Nghịch Thiên Chí Tôn gánh nặng rất lớn, mà Thần lực kết tinh hoàn toàn có thể đền bù cái này bộ phận gánh nặng.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương