truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1730: Cửu giai trung kỳ Kiếm Ý

"Thương Hợp Chiến Thánh, Vũ Điền Chiến Thánh, Đông Vân Chiến Thánh, ta đến giúp đỡ các ngươi."

Đúng lúc này, phương xa lại giết đến một vị sơ cấp bán Thần, người này sơ cấp bán Thần trên đầu mọc ra con kiến tựa như xúc giác, hai mắt là mắt kép, hàm răng vô cùng sắc bén, mang theo một cỗ lệ khí, chỉ thấy hai tay của hắn giao thoa vung vẩy, từng đạo sắc bén mâm tròn kích bắn hướng Diệp Trần.

"Hắc Nghĩ Chiến Thánh."

Ba người nhìn lại, trên mặt lộ ra sắc mặt vui mừng, Hắc Nghĩ Chiến Thánh thuộc về cực hạn sơ cấp bán Thần, ngoại trừ một ít đáng sợ Nghịch Thiên Chí Tôn, có rất ít Nghịch Thiên Chí Tôn là hắn đối thủ, hắn mâm tròn càng là khắc chế một ít tốc độ cực nhanh Nghịch Thiên Chí Tôn.

"Lại tới một vị?" Diệp Trần khẽ cau mày, Thương Khung Kiếm quét ngang, đẩy ra kích bắn tới mâm tròn, mâm tròn bị đẩy ra về sau, vòng quanh Diệp Trần bay múa, kia vòng qua vòng lại lực lượng rất khó thoáng cái tiêu trừ.

Lấy một địch bốn, Diệp Trần dần dần rơi vào hạ phong, chủ yếu là Hắc Nghĩ Chiến Thánh mâm tròn quá mức quấn người, lại để cho Diệp Trần phân ra không ít tâm tư.

"Lưu Tinh Phi Bàn!"

Hốt đấy, Hắc Nghĩ Chiến Thánh quanh thân xuất hiện càng nhiều nữa mâm tròn, những thứ này mâm tròn dường như mưa sao chổi bình thường, hướng phía Diệp Trần điên cuồng bắn chụm, bởi vì tốc độ quá nhanh, thậm chí cùng Hỗn Độn chiến trường thời không sinh ra xung đột, bắn ra ra kinh người hào quang, sáng lạn vô cùng.

"Lợi hại!"

Chỉ là cảm ứng thoáng một phát, Diệp Trần liền biết, chính mình ngăn không được Hắc Nghĩ Chiến Thánh cái này sát chiêu, Thủy hành thuật cũng không có biện pháp trong nháy mắt thoát ly phạm vi công kích.

Thương Khung Kiếm quét ngang, kiếm quang như sóng cả quét sạch, Lưu Tinh Phi Bàn tiến vào sóng cả, tốc độ lập tức giảm mạnh, phương hướng sinh ra đều rời đi, cuối cùng chỉ có bảy tám đạo đĩa ném đụng vào Diệp Trần trên người, phát ra bang bang kim loại vang lên thanh âm, dựa vào Huyền Vũ Thánh Khải cùng Bất Diệt Kiếm Thể, Diệp Trần cũng không đáng lo, ói ra vài ngụm máu mà thôi.

"Thiên Thánh Khí Khải Giáp!"

Hắc Nghĩ Chiến Thánh nhãn tình sáng lên, hắn đường đường một cái cực hạn sơ cấp bán Thần đều không có Thiên Thánh Khí Khải Giáp, đối phương lại có.

"Ta chỉ muốn Thiên Thánh Khí Khải Giáp, Thần lực kết tinh về các ngươi." Hắc Nghĩ Chiến Thánh nói ra.

"Cái này không ổn đâu, Thần lực kết tinh tuy trân quý, nhưng mà cùng Thiên Thánh Khí Khải Giáp so với, kém không chỉ gấp mười lần." Thương Hợp Chiến Thánh biểu đạt không đồng ý với ý kiến.

"Đúng, Hắc Nghĩ Chiến Thánh, ngươi được xuất ra đầy đủ thành ý."

Vũ Điền Chiến Thánh cũng nói.

Hắc Nghĩ Chiến Thánh cắn răng, "Ta đền bù tổn thất các ngươi một người hai hạt Thần lực kết tinh, như thế nào?"

Bán Thần đều muốn tiến bộ, cần hao phí dài dòng buồn chán tuế nguyệt, Thần lực kết tinh tức thì có thể tiết kiệm đại lượng thời gian, sáu hạt Thần lực kết tinh tối thiểu có thể giảm bớt vài vạn năm khổ tu, lại để cho Hắc Nghĩ Chiến Thánh rất là thịt đau.

"Thành giao."

Ba người cũng biết không có thể quá được một tấc lại muốn tiến một thước.

Đương đương đương. . .

Bị Huyền Vũ Thánh Khải hấp dẫn Hắc Nghĩ Chiến Thánh càng thêm ra sức đứng lên, hắn cuối cùng là cực hạn sơ cấp bán Thần, một khi thi triển tuyệt chiêu cùng sát chiêu, Diệp Trần rất khó ngăn cản, nếu như không phải Diệp Trần Bất Diệt Kiếm Thể rất là lợi hại, chỉ dựa vào Huyền Vũ Thánh Khải là không có biện pháp ngạnh kháng lâu như vậy đấy, dù sao sơ cấp bán Thần có mạnh có yếu, chính thức cường đại như Hắc Nghĩ Chiến Thánh như vậy sơ cấp bán Thần, lực công kích so với bình thường sơ cấp bán Thần mạnh không biết gấp bao nhiêu lần.

"Giao ra Thiên Thánh Khí Khải Giáp cùng Thần lực kết tinh, chúng ta tâm tình tốt, nói không chừng sẽ tha cho ngươi một cái mạng, không được lại hồ đồ ngu xuẩn mất linh rồi." Đông Vân Chiến Thánh ý định mở miệng tan rã Diệp Trần chiến ý, dù sao Diệp Trần thực lực không kém, bốn người bọn họ liên thủ, sợ rằng cũng phải thời gian rất lâu mới có thể bắt lại đối phương, không khỏi đêm dài lắm mộng, nhanh chóng giải quyết càng tốt.

"Có bản lĩnh liền chính thức đánh bại ta, ít phí miệng lưỡi."

Diệp Trần không ngốc, giao ra Huyền Vũ Thánh Khải chẳng khác gì là tự tìm đường chết, hắn Bất Diệt Kiếm Thể chỉ có thể chống lại chuẩn bán Thần công kích, không có biện pháp chống lại sơ cấp bán Thần.

"Muốn chết."

Bốn người giận dữ, kiệt lực công kích tới.

Rất nhanh, một ngày thời gian trôi qua, Diệp Trần khí tức ảm đạm rồi không ít, trong cơ thể, Thần lực kết tinh bổ sung tốc độ căn bản không đuổi kịp tiêu hao tốc độ, chỉ sợ tiếp qua ba bốn ngày thời gian, hắn sẽ kiệt lực mà chết.

Hai ngày qua, Diệp Trần khí tức lần nữa yếu đi một đoạn.

"Hắn cầm cự không được bao lâu."

Vũ Điền Chiến Thánh một bên tiến công, vừa nói.

"Hừ, hiện tại hắn chủ động giao ra Thiên Thánh Khí Khải Giáp cùng Thần lực kết tinh, cũng không thể tha cho hắn, lãng phí chúng ta dài như thế thời gian." Đông Vân Chiến Thánh oán hận nói.

Diệp Trần bên ngoài thân vầng sáng thập phần cường thịnh, tối thiểu có sáu bảy hạt Thần lực kết tinh, tăng thêm Hắc Nghĩ Chiến Thánh đáp ứng sáu hạt Thần lực kết tinh, bọn hắn mỗi người có thể được đến bốn hạt tả hữu, đây là một phần rất lớn thu hoạch, duy nhất phiền muộn chính là, có Thiên Thánh Khí Khải Giáp Diệp Trần quá mức có thể chống đỡ.

Bốn người không biết là, Diệp Trần Hồn Hải trong ba đại cửu giai Kiếm Hồn đạt được Thần lực kết tinh thoải mái, đang tiến hành lột xác, phải biết rằng Thần lực là hết thảy lực lượng tập hợp thể, mà Kiếm Ý cũng là trong đó một loại lực lượng, nếu như là đơn độc một loại Kiếm Ý, tuyệt đối không có nhanh như vậy lột xác, thế nhưng là Diệp Trần có được ba đại cửu giai chí cao Kiếm Ý, giữa lẫn nhau có cộng hưởng, giờ phút này đạt được Thần lực kết tinh thoải mái, lặng yên lột xác đứng lên.

"Đi chết đi!"

Hắc Nghĩ Chiến Thánh lại một lần nữa thi triển ra Lưu Tinh Phi Bàn, vô số đạo sao băng hào quang kích bắn hướng Diệp Trần.

"Không có ý tứ, lần này đến phiên ta."

Diệp Trần trên người bỗng nhiên tách ra ba cỗ cường đại Kiếm Ý, cái này ba cỗ Kiếm Ý, một cỗ thâm sâu cuồng bạo, lộ ra phá diệt hết thảy hàm súc thú vị, một cỗ trắng noãn không tỳ vết, lộ ra bất diệt bất diệt chân lý, còn có một cỗ đại phóng quang minh, bất luận cái gì dơ bẩn tại trước mặt nó đều không thể che giấu.

Đồng dạng Ba Đào Kiếm, lần này thi triển ra, tựa như thiên hà bình thường, trùng trùng điệp điệp, Lưu Tinh Phi Bàn cùng nước sông đụng vào nhau, tốc độ giảm mạnh đến mức tận cùng, theo nước sông từng đợt rồi lại từng đợt oanh kích, Lưu Tinh Phi Bàn cuốn ngược trở về, giết Hắc Nghĩ Chiến Thánh bốn người chật vật không chịu nổi, Đông Vân Chiến Thánh một cái cánh tay đều bị cắt xuống.

"Cửu giai trung kỳ chí cao Kiếm Ý, ba loại?"

Thương Hợp Chiến Thánh tròng mắt đều nhanh trừng đi ra, có được chí cao Võ Đạo ý chí không ít người, nghịch thiên tôn sư ở bên trong, mười cái có chín cái đều có được chí cao Võ Đạo ý chí, nhưng cho tới bây giờ chưa nghe nói qua có ai có được ba loại chí cao Võ Đạo ý chí, coi như là đối phương là Chân Thần chuyển thế, cũng quá không hợp thói thường rồi.

"Đáng giận."

Hắc Nghĩ Chiến Thánh thập phần không cam lòng, đổi một loại sát chiêu công hướng Diệp Trần.

Đáng tiếc, ba đại chí cao Kiếm Ý từ cửu giai sơ kỳ tăng lên tới cửu giai trung kỳ, lại để cho Diệp Trần thực lực đạt được trên phạm vi lớn tăng lên, đừng nói Hắc Nghĩ Chiến Thánh là cực hạn sơ cấp bán Thần, coi như là nhất cực hạn sơ cấp bán Thần, cũng chưa chắc có thể cầm Diệp Trần như thế nào, phải biết rằng hủy diệt Kiếm Ý lại để cho Diệp Trần lực công kích đạt được tăng lên, bất diệt Kiếm Ý tức thì lại để cho Diệp Trần Bất Diệt Kiếm Thể tăng lên một tầng nữa.

Thực lực đạt được trên phạm vi lớn tăng lên, Diệp Trần lập tức chiếm cứ thượng phong, trước dụng hết toàn lực đều không thể ngăn cản Hắc Nghĩ Chiến Thánh sát chiêu, hiện tại dễ dàng là được đánh tan.

HƯU...U...U!

Nhất đạo màu đỏ như máu kiếm ảnh từ Diệp Trần mắt phải trong kích bắn mà ra, chui vào Đông Vân Chiến Thánh Hồn Hải, chỉ nghe Đông Vân Chiến Thánh kêu thảm một tiếng, thất khiếu chảy máu.

Hủy diệt Kiếm Ý tăng lên tới cửu giai trung kỳ, Địa Ngục chi kiếm uy lực gia tăng lên rất nhiều, đã có thể gây tổn thương cho đến sơ cấp bán Thần Linh Hồn.

Biến thành Thủy nhân, Diệp Trần cầm theo Thương Khung Kiếm, thoáng cái xẹt qua Đông Vân Chiến Thánh thân thể, phốc, Đông Vân Chiến Thánh thân thể phân liệt ra , Võ Đạo Nguyên Thần trực tiếp bị diệt sát, hủy diệt Kiếm Ý phối hợp Thiên Thánh Khí Thương Khung Kiếm, hạng gì bá đạo.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương