truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1731: Pháp tắc mảnh vỡ

"Đi!"

Hắc Nghĩ Chiến Thánh quyết định thật nhanh, nhanh chóng rời đi, hắn không phải trung cấp bán Thần, cũng không phải Diệp Trần, hắn giờ phút này đã không phải là Diệp Trần đối thủ, bị Thiên Thánh Khí trúng mục tiêu thoáng một phát, không chết cũng tàn phế, đây cũng là hắn vì cái gì đều muốn đạt được Thiên Thánh Khí Khải Giáp nguyên nhân, có Thiên Thánh Khí Khải Giáp, trung cấp bán Thần cũng không thể tại trong thời gian ngắn làm bị thương hắn.

"Chúng ta cũng đi."

Gặp Hắc Nghĩ Chiến Thánh rời đi, Vũ Điền Chiến Thánh cùng Thương Hợp Chiến Thánh cuống quít chạy trốn, trước bốn người cũng không phải Diệp Trần đối thủ, hiện tại chỉ còn lại có hai người bọn họ càng không phải là đối thủ.

"Khuyết điểm càng ngày càng ít!"

Thở ra một hơi, Diệp Trần không có đi đuổi theo.

Theo ba đại chí cao Kiếm Ý đột phá đến cửu giai trung kỳ, Diệp Trần biết, mình và những cái kia chính thức đáng sợ Nghịch Thiên Chí Tôn chênh lệch càng ngày càng nhỏ rồi, chính mình có thể có thực lực bây giờ, có một nửa là dựa vào Thiên Thánh Khí Thương Khung Kiếm, không có Thương Khung Kiếm, mà lại Kiếm Ý không có đột phá trước, hắn tối đa thuộc về trung đẳng Nghịch Thiên Chí Tôn mà thôi.

Còn chân chính đáng sợ Nghịch Thiên Chí Tôn, tu vi tối thiểu là chuẩn cấp bậc bán Thần, điểm này là Diệp Trần không cách nào sánh bằng, bất quá có Thần lực kết tinh, Diệp Trần cảm giác mình khoảng cách đột phá cũng không tính rất xa.

Thu Đông Vân Chiến Thánh trong cơ thể dật tràn ra đến Thần lực kết tinh, Diệp Trần trong cơ thể Thần lực kết tinh nhiều đến mười hạt, đến bây giờ mới thôi, chiến đấu vẻn vẹn tiêu hao một hạt Thần lực kết tinh một phần trăm mà thôi.

Thần Tích trong cung điện nhiều không kể xiết, càng là cực kỳ lớn cung điện, bên trong Thần lực kết tinh càng nhiều, nhưng đồng dạng, ngoài cửa sư tử bằng đá thực lực cũng liền càng mạnh, về phần toàn bộ Thần Tích cuối cùng có bao nhiêu hạt Thần lực kết tinh, Diệp Trần không cách nào suy đoán, toàn bộ Thần Tích thật sự quá lớn quá lớn, từ bên ngoài nhìn, Thần Tích diện tích lớn khái chỉ có Thập Bát Vực một phần trăm lớn nhỏ, kỳ thật Thần Tích bên trong tự thành không gian, so với Thập Bát Vực đầu đại không nhỏ.

Hơn mười năm đi qua, Diệp Trần trong cơ thể Thần lực kết tinh nhiều đến bốn mươi miếng, toàn bộ người tựa như một cái tiểu Thái Dương, đi tới chỗ nào, vầng sáng soi sáng ở đâu.

Cái này mấy chục năm ở bên trong, Diệp Trần đã luyện hóa mười hạt Thần lực kết tinh, Võ Đạo Nguyên Thần mơ hồ có nhàn nhạt kim sắc quang mang lập loè, tiến thêm một bước, Bạch ngân đỉnh phong Võ Đạo Nguyên Thần sẽ gặp lột xác thành chuẩn Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần.

Đây là một tòa cao tới nghìn mét cung điện, cung điện bên ngoài hai tòa sư tử bằng đá uy vũ bất phàm, tựa như Thiên Thần tọa kỵ, lúc Diệp Trần tới gần khi đi tới, bên phải sư tử bằng đá trước tiên phát ra rống to một tiếng, thân thể khổng lồ lập tức tươi sống đứng lên, máu tươi lưu động thanh âm như cơn sóng gió động trời, tản mát ra bễ nghễ thiên hạ khí phách.

Ngay sau đó, bên trái sư tử bằng đá đi theo phục sinh, hai tòa sống lại sư tử bằng đá, một trái một phải, công hướng Diệp Trần.

"Thật mạnh!"

Diệp Trần cảm nhận được tuyệt cường áp lực, cái này hai tòa sư tử bằng đá thực lực cùng chính mình không kém bao nhiêu, thân thể đao thương bất nhập, căn bản đánh không vỡ.

Đại chiến mấy ngày mấy đêm, Diệp Trần vừa rồi đánh nát hai tòa sư tử bằng đá thân thể, hắn lúc này, tiếp cận cực hạn, cũng may có thần lực kết tinh rất nhanh tẩm bổ.

Két kẹt!

Đẩy ra cung điện đại môn, Diệp Trần đi vào.

Một hạt, hai hạt, . . .

Trong cung điện trọn vẹn nổi lơ lửng năm hạt Thần lực kết tinh, trừ cái đó ra, tại Thần lực kết tinh đang bao vây, còn có nhất đạo tràn ngập linh tính gió lốc.

Phong chi pháp tắc mảnh vỡ!

Pháp tắc mảnh vỡ bình thường là sẽ không xuất hiện tại trong hư không đấy, chỉ sẽ xuất hiện tại Thánh Khí Bản nguyên ở bên trong, hoặc là Chí Tôn cùng với bán Thần Hồn Hải ở bên trong, dưới tình huống bình thường, pháp tắc mảnh vỡ một khi thoát ly Thánh Khí hoặc là Hồn Hải, sẽ tự động dật tản ra , không có biện pháp thời gian dài bảo tồn, nơi đây có thể xuất hiện một cái Phong chi pháp tắc mảnh vỡ, thật sự vượt quá Diệp Trần dự kiến.

Đem Thần lực kết tinh thu hồi, Diệp Trần đánh giá Phong chi pháp tắc mảnh vỡ.

Hắn không biết nên như thế nào lợi dụng Phong chi pháp tắc mảnh vỡ.

Vươn tay ra, Diệp Trần thử tiếp xúc Phong chi pháp tắc mảnh vỡ.

Xùy xùy xùy xùy xùy xùy. . .

Nhìn qua thập phần ôn nhu Phong chi pháp tắc mảnh vỡ vừa tiếp xúc với Diệp Trần ngón tay, lập tức bắt đầu cuồng bạo, cuồng mãnh gió lốc cắt Diệp Trần ngón tay, uy lực không thua gì một gã Nghịch Thiên Chí Tôn một kích toàn lực.

Nhướng mày, Diệp Trần vội vàng thu tay lại.

Dùng thực lực của hắn tuy không cần sợ Phong chi pháp tắc mảnh vỡ, nhưng hắn cũng không hy vọng hao hết Phong chi pháp tắc mảnh vỡ lực lượng, không có lực lượng nguồn gốc nó, phát uy một lần, lực lượng sẽ hao tổn một lần, cái đó và Diệp Trần Hồn Hải trong Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ hoặc là Thiên Thánh Khí Bản nguyên trong pháp tắc mảnh vỡ không giống vậy.

"Đúng rồi, Thiên Thánh Khí!"

Diệp Trần nhãn tình sáng lên, rút ra Thương Khung Kiếm.

Thương Khung Kiếm ẩn chứa Thủy chi pháp tắc, Phong chi pháp tắc cùng với Không Gian pháp tắc ba đại pháp tắc, Diệp Trần hy vọng có thể dùng Phong chi pháp tắc hấp dẫn Phong chi pháp tắc.

Thương Khung Kiếm mũi kiếm chậm chạp tiếp xúc đến Phong chi pháp tắc mảnh vỡ, lại để cho Diệp Trần kinh hỉ chính là, Phong chi pháp tắc mảnh vỡ không có chống cự quá lợi hại, tựa hồ đem Thương Khung Kiếm trở thành lạ lẫm tộc nhân.

Diệp Trần không dám nóng vội, lại để cho Thương Khung Kiếm cùng Phong chi pháp tắc mảnh vỡ có đầy đủ thời gian bồi dưỡng ‘ cảm tình ’.

Thời gian dần trôi qua, Diệp Trần có thể cảm nhận được, Phong chi pháp tắc mảnh vỡ không lại mâu thuẫn Thương Khung Kiếm rồi, chính thức đem Thương Khung Kiếm trở thành đồng bạn.

Có chút do dự một chút, Diệp Trần đem Thương Khung Kiếm xâm nhập đến Phong chi pháp tắc mảnh vỡ hạch tâm chỗ, sau đó toàn lực thúc giục lên Thương Khung Kiếm, kích phát trong đó Phong chi pháp tắc lực lượng.

Phong chi pháp tắc mảnh vỡ theo bản năng chống cự rồi thoáng một phát, ngay sau đó vùi đầu vào rồi Thương Khung Kiếm ở bên trong, biến mất không ẩn vô tung.

"Thành công?"

Diệp Trần không dám tin, Linh Hồn lực vội vàng thăm dò vào đến Thương Khung Kiếm Bản nguyên trong.

Thương Khung Kiếm Bản nguyên bên trong, có một giọt giọt nước, hai đạo gió lốc cùng với một viên trong suốt tinh thể.

"Phong chi pháp tắc biến thành hai đạo."

Diệp Trần thở ra một hơi hơi thở, hắn thành công.

Tuy nói hắn còn không có lĩnh ngộ Phong chi pháp tắc, không cách nào hoàn toàn vận dụng Thương Khung Kiếm trong Phong chi pháp tắc lực lượng, nhưng mà Thương Khung Kiếm bản thân sẽ hấp thu Phong chi pháp tắc lực lượng, cho Diệp Trần cung cấp chiến lực, chỉ có điều không cách nào trực tiếp vận dụng mà thôi.

Bá!

Tay nắm lấy Thương Khung Kiếm, Diệp Trần chém ra một kiếm.

Một kiếm này nhanh đến không thể tưởng tượng nổi, hư vô mờ mịt, ý thức khó có thể bị bắt được.

"Kiếm nhanh chóng cùng uy lực đều tăng lên rất nhiều, đây là Phong chi pháp tắc mang đến hiệu quả."

Không tính rất nhẹ Thương Khung Kiếm tại Diệp Trần trong tay nhẹ như không có gì, mà lại theo huy động Thương Khung Kiếm, Thương Khung Kiếm bản thân sẽ cung cấp cường đại động lực.

Thời gian rất nhanh trôi qua, rất nhanh, lại là hơn mười năm đi qua, lần này Diệp Trần đi vào một tòa một nghìn hai trăm mét cao trước cung điện.

Vốn dùng Diệp Trần thực lực, không phải cái này hai tòa sư tử bằng đá đối thủ, nhưng mà Thương Khung Kiếm sáp nhập vào nhất đạo Phong chi pháp tắc mảnh vỡ về sau, Diệp Trần thực lực lần nữa tăng lên một đoạn, miễn cưỡng cùng hai tòa sư tử bằng đá càng đấu lực lượng ngang nhau, một tuần lễ sau, Diệp Trần đánh nát rồi hai tòa sư tử bằng đá thân thể.

Đẩy ra cửa cung điện, Diệp Trần ngừng thở.

Trong cung điện nổi lơ lửng sáu hạt Thần lực kết tinh cùng một giọt giọt nước.

Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ.

Phải biết rằng, ngoại trừ Thương Khung Kiếm cùng Huyền Vũ Thánh Khải, Diệp Trần Hồn Hải trong cũng ẩn chứa Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ, nói cách khác, Diệp Trần hoàn toàn có thể hấp thu hết cái này Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ, trực tiếp gia tăng chiến lực.

Hỗn Độn chiến trường ở bên trong, nguy hiểm cùng kỳ ngộ cùng tồn tại, liền nhìn ngươi có hay không thực lực này đi bắt ở kỳ ngộ.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương