truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1732: Tầng thứ hai Nghịch Thiên Chí Tôn

Thu hồi sáu hạt Thần lực kết tinh, Diệp Trần trên người vầng sáng càng thêm sáng lạn rồi, bất quá giờ này khắc này, sự chú ý của hắn toàn bộ rơi vào Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ bên trên.

Bất luận một loại nào pháp tắc đều bác đại tinh thâm, đều muốn hoàn toàn tìm hiểu, cần hao phí vô cùng tận tuế nguyệt, Nghịch Thiên Chí Tôn tìm hiểu đi ra pháp tắc, tối đa chỉ có nguyên vẹn pháp tắc một phần trăm, thậm chí ít hơn, trước mắt cái này Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ cùng Diệp Trần Hồn Hải trong Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ không xê xích bao nhiêu, nếu là có thể thuận lợi hấp thu, Thủy chi pháp tắc chi lực sẽ gặp gia tăng gấp đôi, kể từ đó, coi như là gặp gỡ tìm hiểu cường đại pháp tắc chi lực người, Diệp Trần cũng có sức đánh một trận rồi.

Thủy chi pháp tắc chi lực tràn ngập, Diệp Trần bàn tay bị tầng một thủy y bao bọc, chậm rãi tới gần trong hư không giọt nước.

Ô...ô...n...g!

Giọt nước nhộn nhạo ra từng vòng rung động, tựa hồ đang thử dò xét.

Phát giác được Diệp Trần trên người có hấp dẫn nó tính chất đặc biệt lúc, rung động đem Diệp Trần cũng bao trùm rồi đi vào, toàn bộ trong cung điện bộ lạc dường như biến thành Thủy thế giới, cùng ngoại giới chia lìa ra.

Ngâm ở trong nước, Diệp Trần triệt để thả chính mình Thủy chi pháp tắc chi lực, cùng giọt nước phóng xuất ra Thủy chi pháp tắc chi lực đan vào ở một chỗ, dây dưa ở một chỗ.

Thời gian dần trôi qua, giọt nước hướng phía Diệp Trần mi tâm di động.

Không biết qua bao lâu, giọt nước dán tại Diệp Trần mi tâm, đã có một nửa tiến vào da thịt.

Nếu như có thể nhìn thấu mà nói, có thể phát hiện, Diệp Trần Hồn Hải trong giọt nước cùng mi tâm giọt nước giữa, có một cây Thủy tia liền cùng một chỗ, Thủy tia dần dần buộc chặt, hai giọt giọt nước khoảng cách càng ngày càng gần.

Lúc hai giọt giọt nước tiếp xúc ở một chỗ lúc, trong cung điện truyền đến một tiếng động trời nổ mạnh, cuồng bạo nước chảy cuồn cuộn chấn động, mà ở vào nước chảy trong Diệp Trần, xung quanh là tuyệt đối bình tĩnh khu vực.

Nước chảy cuồn cuộn càng ngày càng lợi hại, cung điện đều chấn động lên.

Thật lâu, hết thảy im bặt mà dừng.

Trong cung điện.

Diệp Trần dùng sức nhổ ra một cái trọc khí, cổ tay một phen, một cái cực lớn thủy cầu hình thành, bất kể là hình thành tốc độ hay vẫn là chất lượng, đều muốn vượt xa dĩ vãng.

"Bất luận một loại nào pháp tắc chi lực đều bác đại tinh thâm, Thủy chi pháp tắc mặc dù đang tiến công bên trên không kịp những thứ khác pháp tắc, nhưng hiệu quả tuyệt không chênh lệch."

Diệp Trần bỗng nhiên biến thành một cái Thủy nhân, vô thanh vô tức, Thủy nhân tại trong cung điện thoán lai thoán khứ, tốc độ so với dĩ vãng, nhanh trọn vẹn gấp đôi.

"Không biết ta thực lực bây giờ, ở vào cái gì cấp độ?"

Chăm chú mà nói, Nghịch Thiên Chí Tôn chia làm hai cái đại cấp độ, tầng thứ nhất lần Nghịch Thiên Chí Tôn có thể chống lại sơ cấp bán Thần, tầng thứ hai Nghịch Thiên Chí Tôn có thể chống lại trung cấp bán Thần, đồng nhất cấp độ giữa, thực lực chênh lệch rất lớn, ví dụ như có chỉ có thể chống lại bình thường nhất sơ cấp bán Thần, có lại có thể đánh chết sơ cấp bán Thần, cái này là chênh lệch, mà tầng thứ nhất lần cùng tầng thứ hai chênh lệch càng lớn, càng lợi hại sơ cấp bán Thần gặp được trung cấp bán Thần, đều muốn chật vật mà chạy, không có bất kỳ lực chống cự, nhưng tầng thứ hai Nghịch Thiên Chí Tôn lại có thể chống lại trung cấp bán Thần.

Diệp Trần không biết mình có còn chưa đạt tới tầng thứ hai, bởi vì không có tham chiếu đối tượng.

Trước đó, Diệp Trần xem chừng chính mình có lẽ là tầng thứ nhất lần cực hạn, có hay không đạt tới tầng thứ nhất lần đỉnh phong, hắn không quá rõ ràng, nhưng nghĩ đến chênh lệch sẽ không quá lớn.

Càng đến gần Thần Tích hạch tâm, Nghịch Thiên Chí Tôn cùng bán Thần càng ngày càng nhiều.

Diệp Trần không phải cái gì Thánh Nhân, chủ động xuất kích rồi mấy lần, đánh chết một gã Nghịch Thiên Chí Tôn, hai gã sơ cấp bán Thần, trong cơ thể Thần lực kết tinh đạt đến chín mươi hạt, mênh mông chói mắt vầng sáng, ngăn lấy rất xa đều có thể chứng kiến, cảm nhận được, dường như trong đêm tối nguyệt lượng bình thường, không chỗ có thể ẩn nấp.

Bất quá Diệp Trần cũng không phải duy nhất dễ làm người khác chú ý tồn tại, cùng hắn không sai biệt lắm dễ làm người khác chú ý có không ít, thậm chí còn có một chút so với hắn càng thêm chói mắt, trong cơ thể Thần lực kết tinh phỏng chừng khoảng trăm số lượng.

Oanh oanh oanh. . .

Tất cả mọi người không phải loại lương thiện, riêng phần mình tìm kiếm ‘ con mồi ’ chém giết, mạnh tìm kiếm yếu, yếu tìm kiếm yếu hơn đấy, đương nhiên, mạnh mẽ mạnh mẽ quyết đấu cũng số lượng cũng không ít.

Diệp Trần có chút im lặng, hắn tự nhận là biểu hiện ra ngoài thực lực đã rất mạnh rồi, nhưng như trước bị một cái Nghịch Thiên Chí Tôn theo dõi.

"Ta chính là Ngân Huy Chí Tôn, chết ở trên tay của ta là vinh quang của ngươi."

Người này Nghịch Thiên Chí Tôn dáng người thập phần cao lớn hoàn mỹ, toàn thân hiện lên màu bạc, dường như Bạch ngân chế tạo mà thành, không hề nghi ngờ, đây là Đế Thiên Vũ Trụ Nghịch Thiên Chí Tôn, mà Đế Thiên Vũ Trụ là vô số trong Vũ Trụ số một số hai tồn tại, so với cổ nhiều Vũ Trụ cùng bá thiên Vũ Trụ đều muốn hơn một chút.

"Ta Thanh Liên Kiếm Tôn, thỉnh chỉ giáo."

Nếu như trốn không thoát, như vậy Diệp Trần chỉ có chứng minh cho đối phương nhìn, mình không phải là quả hồng mềm.

"Chết đi!"

Ngân Huy Chí Tôn trên người ngưng tụ ra một kiện Kim Chi Giáp Y, trong tay ngưng tụ ra Kim chi thương, lại để cho Diệp Trần tròng mắt hơi híp chính là, trong tay đối phương Kim chi thương không phải bình thường Kim chi thương, thân thương cùng mũi thương bên trên còn lượn lờ lên hỏa diễm.

Kim chi pháp tắc cùng Hỏa chi pháp tắc.

Song pháp tắc Chí Tôn!

"Khó trách như vậy cuồng vọng tự tin."

Diệp Trần âm thầm nhíu mày, lần trước hắn nhìn thấy qua một gã tìm hiểu hai đại pháp tắc Chí Tôn, bất quá lần kia hắn xa xa mà bỏ chạy rời đi, căn bản không có đối mặt.

Phốc!

Cầm trong tay hỏa diễm Kim chi thương, Ngân Huy Chí Tôn một thương đâm tới đây, bộc phát tốc độ nhanh như là tốc độ ánh sáng, đem Kim chi pháp tắc sắc bén cùng Hỏa chi pháp tắc lực bộc phát hoàn mỹ kết hợp ở một chỗ, phóng xuất ra càng lực sát thương kinh người.

Thương Khung Kiếm lập tức rút ra, Diệp Trần một kiếm nghênh đón tiếp lấy.

Luận tiến công, Thủy chi pháp tắc so ra kém Kim chi pháp tắc cùng Hỏa chi pháp tắc, bất quá hấp thu một cái Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ, Diệp Trần tại Thủy chi pháp tắc bên trên cảnh giới rất cao, đủ để lấy nhu thắng cương.

Ngân Huy Chí Tôn cảm giác mình hỏa diễm Kim chi thương như là lâm vào vũng bùn bình thường, mềm mại vô lực, mười thành lực lượng chỉ còn lại có một thành không đến, không khỏi cả kinh, thầm nghĩ: thật cường đại Thủy chi pháp tắc chi lực.

"Xem ra ngươi có lẽ hấp thu một khối Thủy chi pháp tắc mảnh vỡ, nếu không Thủy chi pháp tắc chi lực không có khả năng cường đại như thế."

Ngân Huy Chí Tôn thu hồi hỏa diễm Kim chi thương, nói ra.

"Không sai."

Diệp Trần gật đầu.

"Ngươi vận khí rất tốt, nếu như ta có ngươi vận khí như vậy, giờ này khắc này, ngươi đã sớm chết rồi."

Ngân Huy Chí Tôn rất là hâm mộ, tiến vào Thần Tích qua nhiều năm như vậy, hắn chỉ lấy được qua một khối pháp tắc mảnh vỡ, là một khối Thổ chi pháp tắc mảnh vỡ, đối với hắn bản thân không có tác dụng gì, nếu như lấy được là Kim chi pháp tắc mảnh vỡ hoặc là Hỏa chi pháp tắc mảnh vỡ, thực lực của hắn có thể tăng lên rất nhiều rất nhiều, tại tầng thứ hai Nghịch Thiên Chí Tôn ở bên trong, đều muốn chưa có địch thủ.

Không có sẽ tìm Diệp Trần phiền toái, Ngân Huy Chí Tôn quay người tìm kiếm những thứ khác Nghịch Thiên Chí Tôn hoặc sơ cấp bán Thần.

"Ta thực lực bây giờ hẳn là tầng thứ hai rồi, bất quá còn không quá vững vàng."

Diệp Trần có tự mình biết rõ, Ngân Huy Chí Tôn sở dĩ ly khai, không phải không cách nào chiến thắng hắn, mà là cảm thấy trả giá cùng thu hoạch kém xa, đều là tầng thứ hai Nghịch Thiên Chí Tôn, Ngân Huy Chí Tôn có thể đánh bại Diệp Trần, nhưng đều muốn đánh chết Diệp Trần rất không có khả năng, Thủy chi pháp tắc Thủy hành thuật cũng không phải là ăn thực vật.

Thần Tích trung tâm là một tòa khổng lồ hình tròn kiến trúc, kiến trúc có trên mặt đất tầng một cùng phía dưới rất nhiều tầng, bành trướng mênh mông Thần lực chấn động từ kiến trúc phía dưới ở chỗ sâu trong khuếch tán ra.

Đây là Thần huyết chấn động.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương