truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1740: Cửu giai hậu kỳ Kiếm Ý

Thần huyết bên cạnh, Diệp Trần mở hai mắt ra, quay đầu nhìn về phía Cổ Đề Chiến Thánh.

Theo Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn vẫn lạc, Diệp Trần biết, Cổ Đề Chiến Thánh đã không còn là ban đầu Cổ Đề Chiến Thánh, có bóp chết Ngũ Đại Chí Tôn năng lực, đây là bất kỳ một cái nào trung cấp bán Thần đều làm không được sự tình.

"Cổ Đề Chiến Thánh, không nghĩ tới Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn sẽ chết trong tay ngươi, bọn hắn nhất định thập phần không cam lòng." Diệp Trần thản nhiên nói.

Cổ Đề Chiến Thánh nhếch miệng cười cười, "Thật sự của bọn hắn thập phần không cam lòng, đáng tiếc, đây là bọn hắn tự tìm, bất quá bọn hắn cũng rất may mắn, bị một cái cao cấp bán Thần giết chết, ngoại trừ trong truyền thuyết Thiên Giới, chỉ sợ còn không có người thấy cao cấp bán Thần."

"Hoàn toàn chính xác, đây là ta lần thứ nhất nhìn thấy cao cấp bán Thần."

Diệp Trần gật gật đầu, trong mắt hắn, Cổ Đề Chiến Thánh so với Thái Dương đều muốn chói mắt ức vạn lần, đây là Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần cường đại đến đỉnh hiện tượng.

"Thế nào, còn cần ta động thủ sao?"

Cổ Đề Chiến Thánh đùa giỡn hành hạ nhìn xem Diệp Trần.

Bước vào cao cấp bán Thần hàng ngũ, hắn hấp thu Thần huyết tốc độ sẽ nhanh hơn, dùng không có bao nhiêu năm là có thể đem còn dư lại Thần huyết hấp thu sạch sẽ, bất quá trước đó, hắn muốn trước giải quyết Diệp Trần, về phần giải quyết như thế nào, hắn còn không có quyết định, như thế nào thú vị làm sao tới.

"Động thủ đi!"

Diệp Trần rút ra Thương Khung Kiếm.

"Nhận lấy cái chết!"

Cổ Đề Chiến Thánh bỗng nhiên một quyền đánh về phía Diệp Trần.

Đương!

Hỏa Tinh văng khắp nơi, Diệp Trần sắc mặt trắng nhợt, bay rớt ra ngoài.

"Ồ?"

Cổ Đề Chiến Thánh có chút kinh ngạc, một quyền này hắn chỉ dùng một lượng phân lực số lượng, nhưng đổi thành Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn, tuyệt đối sẽ trọng thương, như thế nào đối phương chẳng qua là sắc mặt trắng nhợt.

Không đúng?

"Lại đến!"

Cổ Đề Chiến Thánh lại là một quyền oanh hướng Diệp Trần, một quyền này dùng ba bốn phân lực nói.

Phốc!

Một ngụm máu tươi phun ra, Diệp Trần tiếp tục bay ngược.

"Lại đến!"

"Lại đến!"

Cuối cùng một quyền, Cổ Đề Chiến Thánh dùng tới rồi mười phần mười lực lượng, không có nửa phần lưu thủ.

Ba!

Một cỗ lực lượng vô hình truyền lại đến Diệp Trần trên người, Diệp Trần thân thể chấn động, sau một khắc, há mồm phun ra đại lượng máu tươi, trên người cũng xuất hiện một tia vết rách.

"Không có khả năng!"

Cổ Đề Chiến Thánh chấn kinh rồi, Quang Minh Chí Tôn cùng Vong Giả Chí Tôn sở dĩ có thể kháng trụ thời gian rất lâu, là vì hai người biến thành hư thể, đã bị tổn thương thật rất nhỏ, mỗi lần chỉ có thực tế tổn thương một phần ngàn thậm chí một phần vạn, nếu như Diệp Trần lợi dụng Thủy chi pháp tắc hóa thành hư thể, Cổ Đề Chiến Thánh còn có thể tiếp nhận, có thể Diệp Trần căn bản không có vận dụng năng lực này.

"Ngươi làm như thế nào?"

Cổ Đề Chiến Thánh nhìn chằm chằm vào Diệp Trần.

Diệp Trần thả lỏng một hơi, cười nhạt một tiếng, "Còn phải đa tạ ngươi cho ta đầy đủ thời gian, nếu không ta cũng không có khả năng đem Kiếm Ý tăng lên tới cửu giai hậu kỳ."

Không sai, Diệp Trần ba đại chí cao Kiếm Ý đột phá đến rồi cửu giai hậu kỳ cảnh giới, Kiếm Ý càng về sau càng khó tăng lên, nhất là chí cao Kiếm Ý, tương đối ứng với đấy, một khi đột phá, chiến lực tăng phúc sẽ thật rất lớn.

Phải biết rằng, Kiếm Ý đến rồi cửu giai hậu kỳ, khoảng cách cửu giai đỉnh phong chỉ có một tầng thứ, mà cửu giai đỉnh phong là Kiếm Ý cực hạn.

Đương nhiên, Nghịch Thiên Chí Tôn cuối cùng là Nghịch Thiên Chí Tôn, đổi thành Ngũ Đại Chí Tôn trong bất kỳ một cái nào, chí cao Kiếm Ý đột phá đến cửu giai hậu kỳ, cũng rất không có khả năng là Cổ Đề Chiến Thánh đối thủ, như trước khó thoát khỏi cái chết, nhưng Diệp Trần ba đại chí cao Kiếm Ý ở bên trong, có Bất Diệt Kiếm Ý, Bất Diệt Kiếm Ý được xưng bất diệt, có không thể xóa nhòa thuộc tính, trừ cái đó ra, hắn còn có Huyền Vũ Thánh Khải cùng Bất Diệt Kiếm Thể, theo Bất Diệt Kiếm Ý luân phiên tăng lên, Diệp Trần Bất Diệt Kiếm Thể đã đột phá đến rồi thứ mười bảy tầng, một mình có thể chống lại sơ cấp bán Thần công kích.

"Cửu giai hậu kỳ chí cao Kiếm Ý?"

Cổ Đề Chiến Thánh con mắt nheo lại.

Hắn tìm hiểu cũng không phải chí cao Võ Đạo ý chí, mà là lần nhất đẳng Võ Đạo ý chí, mặc dù như thế, như trước không thể đột phá đến cửu giai hậu kỳ, thủy chung kẹt tại cửu giai trung kỳ đỉnh phong, Diệp Trần một cái chính là Nghịch Thiên Chí Tôn rõ ràng sớm một bước đem chí cao Kiếm Ý tăng lên tới cửu giai hậu kỳ, Cổ Đề Chiến Thánh không biết nên bội phục đối phương tốt, hay vẫn là ghen ghét đối phương tốt.

"Coi như là ngươi có thể kháng trụ nhất thời, ta không tin ngươi có thể kháng trụ một trăm năm một nghìn năm."

Diệp Trần biểu hiện càng sợ tươi đẹp, Cổ Đề Chiến Thánh càng không thể dễ dàng tha thứ Diệp Trần sống sót, nếu không đối phương một khi trở thành sơ cấp bán Thần, ai cũng không chế trụ nổi hắn.

Trên người thiêu đốt lên một tia màu vàng ngọn lửa, Cổ Đề Chiến Thánh khí tức gấp trăm ngàn lần gia tăng đứng lên.

"Bán Thần bí pháp?"

Diệp Trần trong nội tâm cả kinh.

"Chịu chết đi!"

Cổ Đề Chiến Thánh một quyền đánh về phía Diệp Trần, một quyền này nhanh đến không thể giải thích vì sao, thời không cũng bắt đầu đảo lưu, Diệp Trần phản ứng bị kéo dài.

Phốc!

Không có chuẩn bị tâm lý Diệp Trần há mồm phun ra đại lượng đại lượng máu tươi, trên người tràn ngập ra vô số vết rách, lập tức trọng thương, liền Võ Đạo Nguyên Thần đều bị phai mờ rồi không ít.

Bất Diệt Kiếm Ý cường đại trở lại, đối mặt cực đoan chiến lực cuối cùng không thể hoàn mỹ phòng ngự.

"Rõ ràng thiêu đốt Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần, đạt được hủy diệt tính lực lượng?"

Diệp Trần không dám khinh thường, thúc giục Thủy chi pháp tắc, lập tức biến thành một cái Thủy nhân, đồng thời, chung quanh xuất hiện từng vòng rung động, giống như thân ở Thủy chi thế giới.

Sau một khắc, Cổ Đề Chiến Thánh công kích lại đến, Thủy chi thế giới thoáng cái bị đánh thủng, Diệp Trần biến thành làm Thủy nhân cũng bị đánh tan, nhưng mà rất nhanh, nước chảy ngưng tụ, một lần nữa biến thành Thủy nhân.

Hóa thành hư thể, khiến cho Diệp Trần có thể bỏ qua tuyệt đại bộ phận tổn thương, cùng Quang Minh Chí Tôn cùng với Vong Giả Chí Tôn giống nhau.

Một năm qua.

Mười năm qua.

Trăm năm qua.

Cổ Đề Chiến Thánh rút cuộc đình chỉ thiêu đốt Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần.

Hắn phẫn nộ nhìn chằm chằm vào Diệp Trần.

Tấn thăng làm cao cấp bán Thần, hắn có thể thiêu đốt Hoàng Kim Võ Đạo Nguyên Thần tăng lên chiến lực, nhưng không thể bền bỉ, có thể kiên trì một trăm năm, còn nhiều hơn thiệt thòi còn sót lại Thần huyết, mặc dù như thế, tiêu hao như trước rất lớn, trái lại Diệp Trần, cũng không có quá nhiều tiêu hao, đối phương trong cơ thể Thần huyết có thể cho hắn duy trì thời gian dài hơn.

Đáng giận, nếu là ta Võ Đạo ý chí có thể tăng lên tới cửu giai hậu kỳ, nhất định có thể giết hắn, Cổ Đề Chiến Thánh thầm nghĩ trong lòng.

"Thanh Liên Kiếm Tôn, trước tha cho ngươi một cái mạng, chạy nhanh cút ra dưới mặt đất tầng mười lăm a!"

Cổ Đề Chiến Thánh quay người bay về phía Thần huyết.

Nếu như không giết chết được Diệp Trần, hắn chỉ có đi hấp thu còn dư lại Thần huyết, nói không chừng còn có thể đột phá thoáng một phát.

"Hiện tại ngươi muốn cho ta đi, ta cũng không đi."

Diệp Trần đồng dạng bay về phía Thần huyết.

"Ngươi đây là muốn chết."

Cổ Đề Chiến Thánh hừ lạnh một tiếng, hắn không nghĩ tới Diệp Trần lớn gan như vậy, lại dám lưu lại, cũng tốt, chờ mình lần nữa đột phá, liền là đối phương tử kỳ.

Thì cứ như vậy, Cổ Đề Chiến Thánh cùng Diệp Trần riêng phần mình hấp thu Thần huyết, nước giếng không phạm nước sông.

"Quá chậm!"

Nhìn xem Cổ Đề Chiến Thánh hấp thu Thần huyết hiệu suất, Diệp Trần mày nhăn lại, chính mình hấp thu tốc độ chỉ có đối phương một phần trăm, quá bị thua thiệt.

"Trước tìm hiểu pháp tắc chi lực!"

Diệp Trần buông tha cho hấp thu Thần huyết, dù sao chính mình trong cơ thể Thần huyết còn không có sử dụng hết, đều chứa đựng đứng lên.

Kim sinh thủy, Thủy sinh Mộc, Diệp Trần đem mục tiêu định tại Mộc chi pháp tắc mảnh vỡ bên trên.

Nếu là có thể tìm hiểu Mộc chi pháp tắc, Thủy Mộc pháp tắc phối hợp, sẽ để cho thực lực của hắn đạt tới một cái mới đỉnh phong.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương