truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 1764: Gặp lại Tuyết Tâm Kiếm Thánh

"Hoàng Hôn Nghiệt Linh rất đáng sợ, yếu nhất Hoàng Hôn Nghiệt Linh cũng muốn so với chúng ta mạnh mẽ, cường đại Hoàng Hôn Nghiệt Linh liền cuối cùng Chiến Thánh đều muốn né tránh, Hoàng Hôn Nghiệt Linh hình thái thiên kì bách quái, không đồng dạng như vậy hình thái, chiến đấu hình thức cũng bất đồng, phải cẩn thận chính là cái loại này cực lớn vô cùng Hoàng Hôn Nghiệt Linh, bình thường những Hoàng Hôn Nghiệt Linh này phạm vi công kích rất rộng, muốn chạy trốn cũng không kịp trốn."

Mang Tinh Kiếm Thánh đem tự mình biết từng cái nói tới.

"Yên tâm, đánh không lại tổng chạy thoát a! Trừ phi chúng ta vận khí quá kém, gặp được siêu đại hình Hoàng Hôn Nghiệt Linh." Đan Vân Kiếm Thánh cười nói.

. . .

Chạy như bay tại Hoàng Hôn Bình Nguyên trên không, Diệp Trần ba người lộ ra cẩn thận từng li từng tí.

Hoàng Hôn Bình Nguyên Hoàng Hôn Nghiệt Linh so với bọn hắn trong tưởng tượng muốn nhiều, một tháng xuống, đã gặp được mười cái Hoàng Hôn Nghiệt Linh rồi.

Hoàng Hôn Nghiệt Linh hình thái thiên kì bách quái, có thoạt nhìn như một cây đại thụ, chỉ có phát động công kích lúc, mới có thể bị người phát hiện, có như Ngô Công, từ dưới nền đất chui vào đi lên, có bẹp một mảnh, trải tại trên mặt đất, dường như một đại khối mặt cỏ, còn có Hoàng Hôn Nghiệt Linh phiêu trên trời, hiện lên trong suốt trạng thái, Linh hồn lực đều rất khó quét hình.

Vài ngày trước, ba người thiếu chút nữa bị một đầu mặt cỏ hình thái Hoàng Hôn Nghiệt Linh bao vây lại, dùng Hoàng Hôn Nghiệt Linh thực lực cùng Hoàng Hôn pháp tắc đáng sợ, một khi bị bao bọc, ba người cách chết cũng không xa.

"Hoàng Hôn Bình Nguyên so với ta trong tưởng tượng muốn nguy hiểm hơn a!"

Đan Vân Kiếm Thánh cảm thán.

Mang Tinh Kiếm Thánh nói: "Tập thói quen là tốt rồi, chỉ cần cẩn thận một điểm, bình thường sẽ không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn."

"Ân, cẩn thận thì tốt hơn." Diệp Trần gật gật đầu, Hoàng Hôn Nghiệt Linh tuy rằng khó lòng phòng bị, bất quá tốc độ cũng không phải rất nhanh.

. . .

Nhoáng một cái lại là một tháng trôi qua, ba người phát hiện một cái con mồi.

Căn cứ lệnh bài khí tức, có thể phán định đối phương là Hắc Ám thần minh bán Thần.

Phát hiện người này bán Thần chính là Diệp Trần, U Minh Thánh Nhãn khiến cho hắn rất xa liền khóa chặt lại đối phương, Mà đối phương hoàn toàn không biết gì cả.

Vì để ngừa vạn nhất, ba người từ ba phương hướng bọc đánh qua.

"Sát!"

Diệp Trần đầu tiên phát động công kích, một cái Trảm Hồn bão táp đi ra ngoài, hư không đều rạn nứt rồi, tỏa ra tối như mực quang, một cỗ mãnh liệt hấp lực khóa chặt lại đối phương.

Đây là một cái trên đầu dài khắp huyết hồng xúc tu bán Thần, hai mắt như bóng đèn, thập phần dọa người, bất quá giờ phút này hắn thất kinh, Diệp Trần lực công kích so với hắn lợi hại hơn, đồng dạng là trung cấp bán Thần, cũng có phân chia cao thấp.

Phốc!

Thân thể bạo liệt, người này bán Thần hóa thành một đạo huyết quang kích bắn đi ra, thoát ly Trảm Hồn bao phủ.

Đây là Huyết chi pháp tắc Huyết Độn thuật.

"Kiếm Khí Đan Hà!"

Đan Vân Kiếm Thánh cản lại rồi đối phương, đỏ thẫm Kiếm Khí tựa như đầy trời Vân Hà, che mất huyết quang.

Không thể không nói, muốn giết một gã lĩnh ngộ pháp tắc trung cấp bán Thần không phải dễ dàng như vậy, dù sao nơi đây không phải Hỗn Độn chiến trường, Hỗn Độn chiến trường trung cấp bán Thần đều không có lĩnh ngộ pháp tắc, mà ở Thiên Giới, đại bộ phận trung cấp bán Thần tuy rằng cũng không có lĩnh ngộ pháp tắc, nhưng vẫn là có không ít lĩnh ngộ pháp tắc, nhất là Chủ Thần thế lực, bất kỳ một cái nào thành viên đều lĩnh ngộ pháp tắc, mà lại tu hành vô số tuế nguyệt, nội tình thâm hậu.

Phá tan Kiếm Khí, huyết quang hướng phía một phương hướng khác kích bắn.

"Phồn Tinh Biến!"

Mang Tinh Kiếm Thánh công kích tới rồi.

Mang Tinh Kiếm Thánh công kích còn muốn bao trùm tại Đan Vân Kiếm Thánh cùng Diệp Trần phía trên, đệ bốn trăm hai mươi loại Thần kỹ Phồn Tinh Biến vừa ra, đầy trời đều là lóe lên Kiếm Khí, tựa như vô số những vì sao tại trong nháy mắt.

Phốc phốc phốc phốc phốc. . .

Huyết quang thành tổ ong, bị ép hiện hình.

"Kiếm hoa nộ phóng!"

"Kiếm Khí Đan Hà!"

Chạy tới Diệp Trần cùng Đan Vân Kiếm Thánh liên thủ thả ra Thần kỹ, oanh đánh tới.

. . .

"Đúng vậy, giết chết một cái."

Đánh chết một gã trung cấp Chiến Thánh, ba người lộ ra thật cao hứng, dù sao đây là một nghìn vạn điểm cống hiến.

So sánh với xông Kiếm Thần tháp, đánh chết đối địch Thần minh bán Thần thoải mái hơn, lấy được điểm cống hiến thêm nữa , đương nhiên, nguy hiểm cũng rất lớn, rất có thể ngươi sẽ trở thành người khác con mồi.

. . .

Nguy hiểm đến như vậy đột nhiên, ba người đánh chết ba gã trung cấp Chiến Thánh về sau, đột nhiên đã tao ngộ một gã cao cấp Chiến Thánh, hơn nữa còn là Chủ Thần thế lực cao cấp Chiến Thánh.

Chủ Thần thế lực cao cấp Chiến Thánh, hầu như trăm phần trăm ngưng tụ Thần lực, lĩnh ngộ pháp tắc.

"Hặc hặc, chết đi!"

Lai Đức Chiến Thánh là Hủy Diệt thần cung cao cấp Chiến Thánh, thực lực tại Hủy Diệt thần cung cao cấp Chiến Thánh trong không tính nổi trội, chẳng qua là bình thường một thành viên, nhưng đối phó với ba cái trung cấp Kiếm Thánh dư xài.

Cực lớn loan đao chém mà ra, ba người phía dưới bình nguyên lập tức rạn nứt, phảng phất Phật Ma Thần mở ra miệng rộng, dữ tợn khủng bố.

Phốc!

Phốc!

Mang Tinh Kiếm Thánh lĩnh ngộ chính là Tinh Quang pháp tắc, hóa thân thành tinh quang hắn chẳng qua là bị đao khí lau thoáng một phát, lập tức Tinh Quang tán loạn, bản thân bị trọng thương, Võ Đạo Nguyên Thần phai mờ rồi một thành có thừa.

Đan Vân Kiếm Thánh lĩnh ngộ chính là Thủy Hỏa pháp tắc, thi triển Hỏa Hành thuật hắn cũng bị đao khí đánh tan Hỏa Hành thuật, đồng dạng bản thân bị trọng thương, thoáng cái đập xuống đất, đem bình nguyên ném ra một cái động lớn.

Diệp Trần càng không may, bởi vì Lai Đức Chiến Thánh đem công kích trọng tâm đặt ở trên người hắn, một đao trực tiếp mệnh trong.

Cũng may Diệp Trần thi triển là Ngũ Hành Hỏa Độn, có Ngũ Hành pháp tắc chi lực bảo hộ, một đao kia chăm chú phai mờ rồi một thành không đến Võ Đạo Nguyên Thần, bị thương cùng Mang Tinh Kiếm Thánh cùng với Đan Vân Kiếm Thánh không sai biệt lắm.

"Cái này là cường đại bán Thần thực lực sao?"

Nói thật, đây là Diệp Trần lần thứ nhất kiến thức cường đại bán Thần thực lực chân chính.

Cam Lộ Kiếm Thánh cùng Vô Ảnh Kiếm Thánh tuy rằng cũng hiển lộ qua một ít thực lực, nhưng dù sao không cùng Diệp Trần chính thức giao thủ, mà ở Hỗn Độn chiến trường, cửu cấp Hỗn Độn sinh vật tuy nói thực lực có thể so với cường đại bán Thần, nhưng mà không am hiểu vận dụng pháp tắc bọn chúng, bao nhiêu khiếm khuyết một ít.

"Lĩnh ngộ bổ sung pháp tắc chính là không giống vậy."

Lai Đức Chiến Thánh nhếch miệng cười cười, bình thường trung cấp Chiến Thánh tuyệt đối không cách nào ngăn hắn lại một đao, lĩnh ngộ bổ sung pháp tắc ngoại lệ, loại người này đến cuối cùng bình thường đều trở thành cuối cùng Chiến Thánh.

"Như thế, càng không được phép ngươi."

Lai Đức Chiến Thánh sát tâm quá nặng.

"Liệt Hổ trảm!"

Một đao bổ ra, ánh đao hóa thành một đầu mãnh hổ đánh về phía Diệp Trần ba người, đây không phải bình thường đao pháp, mà là Thần kỹ, đệ nhất đao hắn căn bản không dùng toàn lực.

"Quá mạnh mẽ."

Mang Tinh Kiếm Thánh cùng Đan Vân Kiếm Thánh đều nhanh tuyệt vọng.

"Băng tuyết chi lệ."

Bỗng nhiên, phương xa một giọt nước mắt rất nhanh bay tới, thoáng cái đống kết mãnh hổ ánh đao, sau đó xuyên thủng rồi Lai Đức Chiến Thánh mi tâm, rắc rắc rắc, Lai Đức Chiến Thánh toàn thân hóa thành băng điêu phá toái ra, Võ Đạo Nguyên Thần trực tiếp hỏng mất, điều này đại biểu công kích uy lực lớn đại vượt qua Võ Đạo Nguyên Thần thừa nhận cực hạn.

"Là Tuyết Tâm Kiếm Thánh!"

Diệp Trần quay đầu nhìn sang.

Một đầu tóc bạc Tuyết Tâm Kiếm Thánh bên cạnh còn có khác cao cấp Kiếm Thánh, cùng với một ít Diệp Trần không biết Chiến Thánh, những không người nào này như nhau bên ngoài đều là cao cấp bán Thần tu vi, mà lại đều cô đọng rồi Thần lực, lĩnh ngộ pháp tắc, đại biểu bọn hắn từng cái cũng không so với Lai Đức Chiến Thánh yếu, ít nhất không yếu đi nơi nào.

"Nơi đây nguy hiểm, rất nhanh sẽ có một cuộc săn giết hành động, các ngươi lui đi hậu phương, không nên tới gần nơi đây."

Tuyết Tâm Kiếm Thánh thản nhiên nói.

"Đa tạ Tuyết Tâm Kiếm Thánh cứu giúp, chúng ta đi."

Mang Tinh Kiếm Thánh, Đan Vân Kiếm Thánh ôm quyền, vội vàng ly khai.

Diệp Trần cũng nói một tiếng cám ơn, theo ở phía sau.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương