truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 428: Tiến Vào Lòng Đất.

Sáu chùm tia sáng trên tế đàn tiếp thiên liên địa, tựa như sáu cây trụ trời rực rỡ, để tế đàn và hơn mười dặm xung quanh nó nhuộm đẫm, đặc biệt thông suốt, như mộng như ảo.

Dưới tế đàn, trong Thạch Nhân Trận, bầu không khí gần như đọng lại.

Một lúc lâu, thần tình Âm Ma Tông hòa hoãn xuống, trong mắt có một đạo lãnh quang lóe qua:

- Bích Thủy Linh Tông, ngươi hà tất xen vào náo nhiệt này.

Bích Thủy Linh Tông đang cùng Thiết Mộc Chân Nhân chân nguyên truyền âm, biết được tế đàn là then chốt đạt được Bất Tử Chi Thân, thập phần kinh ngạc. Mà kinh ngạc qua đi là hưng phấn khó có thể hình dung, hắn mỉm cười nói:

- Âm Ma Tông, những lời này của ngươi là không đúng rồi. Bảo vật dành cho người có duyên, nếu tế đàn đã xuất hiện ở chỗ này, nói rõ ta cùng với nó cũng có chút duyên phận, sao có thể nói là tới giúp vui.

- Hừ!

Âm Ma Tông hừ lạnh một tiếng, hắn biết để Bích Thủy Linh Tông rời khỏi là chuyện không có khả năng, đành nói:

- Bích Thủy Linh Tông, ta thừa nhận thực lực của ngươi, chỉ là, trừ ngươi ra, những người khác đều phải cút, ta nghĩ ngươi cũng không muốn để cho bọn họ cùng tới.

- Cái này...

Bích Thủy Linh Tông có chút do dự, liếc mắt nhìn đám người Thiết Mộc Chân Nhân.

Thiết Mộc Chân Nhân cấp bách nói:

- Hắn biết thứ đó so với bất kỳ kẻ nào trong chúng đều nhiều hơn. Không có chúng ta kiềm chế, bí mật Bất Tử Chi Thân tối hậu sẽ lại rơi vào trong tay hắn...

- Ngươi muốn chết!

Không đợi Thiết Mộc Chân Nhân nói xong, Âm Ma Tông phẫn nộ, khí tức hôi hắc sắc âm lãnh bạo phát. Hắn một chưởng bổ về phía Thiết Mộc Chân Nhân, thậm chí để Hắc Xà Chân Nhân, Thiên Ưng Lão Nhân cũng bao phủ bên trong, muốn một kích lấy mạng, đưa bọn họ vào chỗ chết.

- Đại Ngọc Loa Toàn!

Thời khắc mấu chốt, Bích Thủy Linh Tông hai tay kết ấn, thi triển ra áo nghĩa võ học đắc ý, bên ngoài ba người tạo ra một dòng nước xoay tròn, đón đỡ công kích của Âm Ma Tông.

- Bích Thủy Linh Tông, ngươi có ý tứ gì? Lẽ nào muốn cùng ta quyết một trận tử chiến?

Âm Ma Tông trầm nhìn về phía Bích Thủy Linh Tông.

Bích Thủy Linh Tông tiếng nói sang sảng:

- Bọn họ không thể giết, muốn giết cũng nên giết những cường giả Tinh Cực Cảnh kia, ngươi thấy sao?

- Không tốt!

Nghe vậy, cường giả Tinh Cực Cảnh trong Thạch Nhân Trận vẻ mặt kịch biết, lập tức chân nguyên bạo phát bay vút ra ngoài như ong vỡ tổ.

Về phần Diệp Trần và Mộ Dung Khuynh Thành thoáng lui về phía sau hơn trăm thước, chân nguyên vận chuyển tới cực hạn, làm tốt chuẩn bị tùy thời rút lui.

- Hắc hắc, đều chết đi!

Âm Ma Tông không tiếp thu cường giả Tinh Cực Cảnh có thể ảnh hưởng đến hắn. Thế nhưng các chuyện lúc trước khiến hắn nghẹn một bụng lửa giận, vừa lúc đem bọn họ ra để phát tiết.

- Dĩ Địa Vi Thiên, Trấn Sát!

Âm Ma Tông tinh thông là thổ chi áo nghĩa, một chưởng đánh ra Càn Khôn nghịch chuyển, trời không còn là trời, đất cũng chẳng phải đất, mà hoàn toàn đảo ngược qua đây. Không chỉ khiến mọi người đang bỏ chảy cảm thấy mất phương hướng, càng khiến cho bọn họ cảm thấy mất thăng bằng, ngã trái ngã phải, chật vật bất kham. Chợt, một cái thổ hoàng sắc thiên khung đại thủ từ trên trời giáng xuống, che trời phủ đất hung hăng đánh xuống.

- Thật là áo nghĩa khủng khiếp!

Con ngươi của Diệp Trần co rút lại thành một điểm. Một chưởng này của Âm Ma Tông đã thoát ly phạm trù kỹ xảo, triệt để tăng lên đến trình độ vũ trụ huyền ảo. Trong phạm vi chưởng áp bao phủ, thiên địa chấn động, Càn Khôn nghịch chuyển. Thân ở bên trong tựa như con kiến, thập thành thực lực không phát huy được đến ba bốn thành. Lấy ba thành thực lực đối kháng một chưởng toàn lực của Âm Ma Tông, lấy trứng chọi đá cũng không đủ để hình dung.

Linh Hải Cảnh Tông Sư cường đại, triệt để vượt qua tưởng tượng của Diệp Trần.

Ngay trong phương viên vài dặm cường giả Tinh Cực Cảnh sắp bị trấn sát, Bất Tử Tế Đàn đột ngột xoay tròn, lục đạo quang trụ kết thành một đạo, hóa thành một chùm quang trụ thô to phá Thương Khung, một đường phá tan Kinh Diễm Thiên, Thái Cực Thiên, sau đó là Thiên Đính Thiên.

Mà Thạch Nhân Trận ở phía dưới Bất Tử Tế Đàn, mạnh mẽ sụp đổ, xuất hiện một cái thông đạo dựng thẳng, không biết sâu bao nhiêu. Thông đạo to tới mười dặm, lấy Bất Tử Tế Đàn giữa không trung làm tâm, hôi sắc long quyển phong vọt thẳng lên, phảng phất như một cái phễu thật lớn, miệng phễu thâm nhập thông đạo.

A! A! A!

Không có bất kỳ sự phản kháng nào, trong mười dặm, toàn bộ mọi người đều bị long quyển phong hút vào thông đạo. Ngoài mười dặm cường giả Tinh Cực Cảnh cũng không chống lại được hấp lực của long quyển phong, thoáng cái liền bị cuốn vào bên trong, bao gồm cả những pho tượng người đá.

- Chuyện gì xảy ra?

Âm Ma Tông và Bích Thủy Linh Tông thân là Linh Hải Cảnh Tông Sư, tự nhiên sẽ không tùy ý long quyển phong làm xằng làm bậy, ra sức thôi động chân nguyên, muốn thoát khỏi ràng buộc. Thế nhưng long quyển phong không biết dài bao nhiêu, hấp lực mạnh mẽ khiến mây trên bầu trời đều bị cuốn xuống, mấy người giãy dụa vài lần, rồi bị cuốn vào bên trong.

Trong thông đạo, gần trăm người rất nhanh rơi xuống, hỗn loạn một mảnh.

- Tràng cảnh này cùng đồ án Bất Tử Tế Đàn giống nhau như đúc.

Mộ Dung Khuynh Thành nhớ lại đồ án Bất Tử Tế Đàn, trên đó ngoài một tòa tế đàn, quang mang lấp lánh cùng long quyển phong cũng được điêu khắc lên. Nghĩ đến đây, Bất Tử Tế Đàn một ngày ra, sẽ xuất hiện tràng cảnh này.

Mi tâm Diệp Trần phồng lên, linh hồn lực phóng xạ theo hình quạt, một lát sau, hắn hít sâu một hơi:

- Thông đạo này chiều sâu đã ngoài trăm dặm, phiền phức.

Dưới lòng đất vốn là địa phương chưa biết, đừng thấy cường giả Tinh Cực Cảnh có thể lên trời xuống đất. Nhưng vẫn có phạm vi hạn chế, thiên, cao không quá Kinh Diễm Thiên, địa, thấp không quá hai ba vạn thước, cũng chính là bốn năm mươi dặm. Vượt quá phạm trù này, chính là địa phương cường giả Tinh Cực Cảnh không thể đi. Hiện nay, bọn họ đã thâm nhập dưới lòng đất hơn mười dặm, lại vẫn chưa tìm được tận cùng, e là chiều sâu của thông đạo chí ít mấy trăm dặm.

Hô!

Trong giây lát, hấp lực trong thông đạo mạnh hơn, tốc độ rơi xuống của mọi người vượt quá bốn năm lần vận tốc âm thanh, cường giả Tinh Cực Cảnh toàn lực chạy đi thời gian đều gấp mấy lần vận tốc âm thanh. Nhưng lúc này là dưới trạng thái bình thường, hiện tại rõ ràng là không bình thường, mà là đang điên cuồng rơi xuống, căn bản không bị khống chế. Mấy cường giả Tinh Cực Cảnh thực lực hơi yếu ngay cả nội tạng cũng thiếu chút nữa bị nhổ ra, bị hấp lực mạnh mẽ gây trọng thương.

Hầu như là vô ý thức, Diệp Trần cầm bàn tay nhỏ bé, mềm mại của Mộ Dung Khuynh Thành. Mộ Dung Khuynh Thành giật mình một chút, bàn tay nhu nhược không xương nắm lại.
truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương