truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 500: Đáy biển cao nguyên chiến tranh. (tt)

Đông! Đông! Đông! Đông!

Đột nhiên tiếng đánh trống cực lớn vang lên, truyền khắp bốn phương tám hướng, ngay cả nước biển cũng bắt đầu ba động... tầng tầng lớp lớp.

Chiến tranh đã bắt đầu!

- Tộc trưởng cho các ngươi lịch lãm rèn luyện, bất quá chiến trường vô tình, các ngươi nếu lao ra một mình, phỏng chừng không sống được nháy mắt, hiện giờ các người theo sau chúng ta, sau đó cùng nhau phát động công kích, đợi đến khi song phương đánh tới cùng một chỗ, mới có thể tách ra hành động.

Tôn nhị gia nhắc nhở Tôn Tiểu Kim và Diệp Trần.

Diệp Trần gật gật đầu, hắn mặc dù chưa trải qua chiến tranh quy mô lớn như vậy, nhưng chẳng lẽ chưa ăn qua thịt heo lại chưa thấy heo chạy sao? Chiến tranh cũng không phải đơn đả độc đấu, khi quân đội song phương còn chút khoảng cách, sẽ khởi xướng một vòng lại một vòng công kích từ xa, ngẫm lại xem, ngàn vạn đạo công kích đánh tới, đó là tràng cảnh như thế nào chứ, chỉ sợ nhân vật tông sư cấp cũng không thể sống được.

- Tốt rồi! Xông lên!

Tôn nhị gia, Khổng đại gia cùng với Không tam gia bắt đầu gào thét..., mang theo 500 Thủy Viên điên cuồng lao ra, một đời tuổi trẻ như Tôn Tiểu Kim Diệp Trần thì đi theo phía sau, cùng lúc đó, quân đội của nam phương thiển hải liên minh giống như mây đen dày đặt, phát động ra công kích rung động nhân tâm, tuy nói có mấy vạn người lưu lại bảo hộ truyền tống thạch môn, nhưng lao ra cũng có hơn mười vạn, hơn mười vạn hải thú và nhân loại công kích cùng một chỗ, loại tràng cảnh này có thể nói là kinh Thiên địa, khiếp quỷ thần, nước biển của đáy biển cao nguyên triệt để bắt đầu bạo động..., trên mặt biển, nhấc lên một đợt sóng lớn khủng bố cao đến hơn vạn mét, tiếng gầm trùng thiên.

Quân đội tuyến đầu của song phương cách xa nhau không đến năm nghìn dặm, sau một phút đồng hồ, đều thấy được đối phương.

- Công kích!

Quan chỉ huy của liên minh biển cạn vung tay lên, giận dữ hét.

Rầm rầm rầm rầm rầm rầm oanh...

Ngàn vạn đạo yêu lực lưu và Chân nguyên lưu đủ mọi màu sắc bạo phát ra từ trận doanh của liên minh biện cản, rậm rạp chằng chịt, phô thiên cái địa, một đường đánh đến, nước biển trực tiếp bị bốc hơi, hình thành mảng lớn trạng thái chân không, mục tiêu trực chỉ quân đội của thế lực biển sâu.

Quan chỉ huy của thế lực biển sâu là một hải mã hải thú mọc ra đầu người, hắn đứng trong quân đội, thú đồng không giống nhân loại nhanh chóng nhuộm thành màu đỏ, một bên gào thét, một bên ý bảo quân đội điên cuồng công kích, bản thân lại lấy ra một cây cung cực lớn, yêu lực hình thành cánh tay, liên tiếp bắn ra mười mũi tên.

Lập tức, đại lượng yêu lực lưu nghênh hướng yêu lực lưu và Chân Nguyên lưu đánh tới của liên minh biển cạn, sau một khắc, phảng phất mấy vạn khỏa thâm hải tạc đạn bộc phát, sóng xung kích cường đại chấn đến đáy biển cao nguyên không ngừng lắc lư, cũng may đáy biển cao nguyên tràn ngập đại lượng thâm hải địa khí, cực kỳ chắc chắn, chỉ vỡ ra vô số khe hở như mạng nhện, nhưng không suy giảm đến căn bản.

Nơi giao giới của quân đội song phương, đại bộ phận khí kình triệt tiêu lẫn nha, nếu không bị triệt tiêu liền trực tiếp đánh về phía quân đội đối phương.

Rầm rầm!

Bên phía liên minh biển cạn, có mấy trăm binh sĩ của liên minh bị trực tiếp chôn vùi, hài cốt không còn, bên phía thế lực biển sâu cũng không khá hơn chút nào, cũng bị chết mấy trăm binh sĩ đi đầu.

- Công kích, đừng có ngừng!

Quan chỉ huy của liên minh biển cạn điên cuồng vung tay, ý bảo đừng nên dừng lại, quân đội song phương còn cách một đoạn, khoảng cách này, đủ để giết càng nhiều địch nhân hơn nữa.

Trong nhất thời, chỉ nghe được thanh âm bạo tạc nổ tung, nước biển rung chuyển lan ra bốn phía, không chịu nổi áp lực của việc đối công.

- Khủng bố, một vòng đối công, số lượng binh sĩ chết đi của song phương vượt qua một ngàn, những binh lính này đều là Cường giả Tinh Cực Cảnh a, thoáng cái đã chết nhiều như vậy rồi.

Ngươi chưa từng đến chiến trường, căn bản không biết được cái gọi là chiến trường đến cùng có bao nhiêu khủng bố, ở chỗ này, tánh mạng giống như rơm rác vậy, máu chảy thành sông, muốn sống sót, phải hành động tập thể, hành động một mình, tuyệt đối không sống qua một lần nháy mắt.

Đối công vẫn còn tiếp tục, binh sĩ ngã xuống ngày càng nhiều, có liên minh biển cạn, có thế lực biển sâu thế lực, binh sĩ Thủy Viên của Thủy Viên nhất tộc cũng chết năm người, theo thứ tự là bốn gã bát cấp Thủy Viên, một gã cửu cấp Thủy Viên, trước khi chết, bọn hắn ngay cả tiếng kêu thảm cũng không kịp phát ra.

- Đáng giận!

Trơ mắt ếch nhìn thành viên trong tộc ngã xuống, hài cốt không còn, con mắt của Tôn Tiểu Kim đỏ thẫm như máu, khí thế hung ác khủng bố bộc phát ra tứ tán, phảng phất một đầu tuyệt thế hung viên

Diệp Trần thần sắc lạnh như băng, trên người lượn lờ phong mang chi khí vô hình, chém ra một kiếm, kiếm khí dài mấy trăm trượng tàn sát bừa bãi tung hoành, tách ra năm cổ thi thể của binh sĩ biển sâu.

Rốt cục, quân đội song phương trùng kích cùng một chỗ, trùng kích lúc này, giống như hai khỏa sao băng đụng nhau, số lượng binh sĩ tử thương hết sức kinh người, sóng xung kích cuồng bạo lan ra ngoài mấy trăm dặm, không ngớt không dứt, vô hưu vô chỉ.

- Sát!

Tôn Tiểu Kim liền dẫn đầu xông ra ngoài, quên toàn bộ lời của Tôn Thái không còn một mảnh.

Diệp Trần không nói gì, quay đầu nói:

- Kết thành Thủy Viên chiến trận, không được phép hành động một mình.

- Vâng!

Thủy Viên từ trước đến nay tánh khí táo bạo, dễ dàng xúc động, nhất là đổ máu, ngay cả chết cũng sẽ không e ngại, nhưng Diệp Trần là nhị thủ lĩnh do tộc trưởng chỉ định, quyền quyết sách còn cao hơn cả đại thủ lĩnh Tôn Tiểu Kim, mà kiếm khí phát ra từ trên người Diệp Trần cũng quá cường liệt, mang theo khí tức sát lục, làm bọn hắn tâm thần nghiêm nghị, không dám chống đối.

- Sát!

Phảng phất như cối xay thịt, 30 tên Thủy Viên và Diệp Trần giết ra ngoài.

PHỐC PHỐC!

Tất cả binh sĩ biển sâu bị chém giết, máu tươi điên cuông bắn ra ngoài.

Phía trước, số binh sĩ biển sâu mà Tôn Tiểu Kim so với bọn người Diệp Trần cộng lại còn nhiều hơn, Thiết Bổng huyền thanh sắc mỗi một lần vung lên, đều mang đi hơn mười tánh mạng, tròng mắt màu hồng đỏ thẫm bắn ra chùm tia sáng khiến người khác sợ hãi.

Ngang!

Một đầu Thâm Hải Kình Sa lớn mấy vạn mét phóng tới Tôn Tiểu Kim, đây là một đầu cửu cấp hải thú, thiên phú dị bẩm, lực lớn vô cùng.

- Lớn, lớn, lớn!

Thu hồi Thiết Bổng, thân thể Tôn Tiểu Kim lập tức bành trướng lên cao hơn 3000m, một quyền xen lẫn phong hỏa lôi thủy, đánh nát Thâm Hải Kình Sa.

- Tiểu súc sanh, muốn chết.

Hải thú biết nói chuyện không chỉ có Thủy Viên nhất tộc, trên thực tế, chỉ cần hải thú nguyện ý, liền có thể học tập nói chuyện, việc này cũng không có gì khó cả, một đầu thâm hải đại xà cửu cấp miệng phun tiếng người, thân thể dài đến hơn vạn mét cuốn một cái, đã gắt gào ghìm chặt Tôn Tiểu Kim.

Rống!

Tôn Tiểu Kim ngửa mặt lên trời gào thét, răng nanh rét lạnh, hai tay kéo lấy thân thể của Thâm Hải Đại Xà, mạnh mẽ phát lực, đơn giản liền kéo đứt ra.

Thâm Hải Đại Xà sinh mệnh lực ương ngạnh, sau khi thân thể bị kéo đứt, nửa khúc trên vẫn quấn lấy trên người Tôn Tiểu Kim, xà thủ lớn chừng quả núi nhỏ mạnh mẽ cắn đầu của hắn, cho đến khi nuốt cả hắn vào trong đó.

Không biết sao lực phòng ngự của Tôn Tiểu Kim cũng giống với chiến lực của hắn, cực kỳ kinh người, Thâm Hải Đại Xà một ngụm cắn xuống, hàm răng lập tức đứt gãy, hỏa tinh rừng rực giống như rèn sắt, văng khắp nơi, âm vang nổ mạnh, chấn cho Thâm Hải Đại Xà choáng váng trận trận.

Nắm lấy thời cơ, tay phải cực lớn của Tôn Tiểu Kim kéo lấy cổ của Thâm Hải Đại Xà, móng tay cắm thật sâu vào trong đó, cờ-rắc một tiếng, thi thể của Thâm Hải Đại Xà bị chia lìa, nửa khúc trên thân thể uể oải rủ xuống xuống, chỉ còn lại có một cái xà thủ bọc trên đầu Tôn Tiểu Kim.

Gỡ xà thủ xuống, Tôn Tiểu Kim một quyền đánh nát nó, khí thế hung ác bốn phía.

Hô!

Kiếm khí hoa màu xanh xen lẫn màu vàng, phá nước, kiếm khí lướt qua, nước biển lập tức bị chôn vùi, xuất hiện một đạo kiếm ngấn dài chừng ngàn trượng, binh sĩ của thế lực biển sâu trong phạm vi của vết kiếm đều bị chém giết, lực phòng ngự bọn hắn vẫn lấy làm kiêu ngạo dưới lực đạo rung động lắc lư kỳ diệu, căn bản không phát huy được bao nhiêu tác dụng

Linh hồn lực phát ra canh chừng, Diệp Trần quan sát tình huống bốn phía một chút.

Rất loạn, phi thường loạn, cơ hồ mỗi một tấc không gian đều có khí kình đang tàn sát bừa bãi, mỗi một khu vực đều có vô số binh sĩ đang chém giết, có rất nhiều 3~5 người giết một người, một đám đánh với một đám, có kết thành chiến trận, giúp nhau trùng kích, lúc này, ngay cả sóng xung kích cũng không thể tiết ra ngoài, tràn ngập trên chiến trường.

- Giết bọn chúng đi.

Một đám Thiết Giáp Long Hà nhìn thẳng Diệp Trần và 30 tên Thủy Viên, những Thiết Giáp Long Hà này hình thể cực lớn, giáp xác biến thành màu đen, một đôi càng lớn dài đến hơn mười mét, đơn giản liền có thể bẻ gay thi thể của binh sĩ liên minh, Thiết Giáp Long Hà cầm đầu đẳng cấp lên đến thập cấp, yêu lực trong cơ thể không cần tận lực bộc phát, liền khiến cho nước biển chung quanh không ngừng điên cuồng rung chuyển, không chịu nổi áp bách.

- Bảo trì chiến trận, đồng tâm hiệp lực.

Mệnh lệnh của Diệp Trần chỉ có một, nói xong, liền đi đầu phóng tới Thiết Giáp Long Hà cầm đầu.

Ầm ầm!

Song phương đụng vào nhau, khí kình bạo liệt.

- Nhân loại chết trên tay ta đã có mười ba tên, ngươi sẽ tên thứ mười bốn.

Thập cấp Thiết Giáp Long Hà huy động càng lớn, đánh về phía đầu Diệp Trần.

Kiếm Bộ thi triển ra, Diệp Trần giống như kiếm quang, tránh đi công kích của đối phương, chợt, trường kiếm trong tay đâm thẳng ra ngoài, mũi kiếm sáng lên một điểm sáng màu xanh.

Phốc phốc!

Hộ thể yêu lực của Thiết Giáp Long Hà bị xuyên thấu, vị trí bối giáp nhiều ra một đạo lổ kiếm, màu tươi màu xanh da trời rơi vãi ra ngoài.

- Ân!

Thiết Giáp Long Hà hơi kinh ngạc, cái đuôi lập tức bắn ra, khai mở trường kiếm của Diệp Trần.

Diệp Trần dựa thế xoay tròn thân thể, tay trái bắn ra năm ngón tay, một lớp lại một lớp Liên Tâm kiếm khí bắn ra, uy lực của mỗi một đạo kiếm khí đều tương đương với Thanh Liên kiếm pháp thức thứ chín Sinh Sinh Bất Tức.

- Không!

Thiết Giáp Long Hà hoảng sợ rồi, hắn có thể cảm giác được uy lực của Liên Tâm kiếm kh, hộ thể yêu lực tăng cường đến cực hạn, một đôi càng lớn giao nhau, bảo vệ ngực và đầu lâu.

Xuy xuy xuy xuy xuy xuy Xùy~~...

Kiếm khí phong bạo do Liên Tâm kiếm khí hình thành quá kinh khủng, hộ thể yêu lực của Thiết Giáp Long Hà thiên sang bách khổng (*), cái càng lớn cực kỳ cứng rắn cũng không chịu nổi kiếm khí luân phiên đả kích, trong khoảnh khắc bị chém đứt, gọt khai mở, sau một khắc, liên tiếp hơn mười đạo Liên Tâm kiếm khí xuyên thấu qua con mắt, cái trán và khẩu khí (*giác quan bên mép) của Thiết Giáp Long Hà.

Đánh chết Thiết Giáp Long Hà, Diệp Trần cũng không để ý lắm, đẳng cấp của đối phương tuy rằng cao tới thập cấp, nhưng hải thú thập cấp cũng có mạnh có yếu, chiến lực của đối phương, tối đa chỉ tương đương với đại năng chân nhân cấp bình thường thậm chí còn yếu hơn một ít, chỉ có phòng ngự là tương đối mạnh.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương