truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 501: Sát lục Kiếm Hồn hình thức ban đầu.

Ah!

Bên kia, 30 Thủy Viên chết đi ba người.

- Đi chết đi!

Khổng Tiểu Hôi lao ra chiến trận, đồng tử khát máu.

- Trở về!

Diệp Trần kịp thời trở về, giữ Khổng Tiểu Hôi lại nguyên tại chỗ, cùng lúc đó, một vòng Liên Tâm kiếm khí mới tách ra, kiếm khí phong bạo tàn sát bừa bãi trong bầy Thiết Giáp Long Hà

PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC...

Ngay cả Thiết Giáp Long Hà thập cấp cũng không đỡ nổi kiếm khí phong bạo của Diệp Trần, chớ đừng nói chi là thấy bát cấp Thiết Giáp Long Hà, trong khoảnh khắc, ngoài 50 Thiết Giáp Long Hà bị kiếm khí phong bạo xoắn thành phấn vụn, hài cốt không còn, từng miếng nội đan hải thú rơi xuống.

Thu hồi nội đan hải thú, Diệp Trần đang muốn răn dạy Khổng Tiểu Hôi, âm thanh thổi giác đột nhiên vang lên, nghe được thanh âm thổi giác, binh sĩ nam phương thiển hải liêm minh bắt đầu lui về phía sau, binh sĩ của thế lực biển sâu cũng không có đuổi theo, cũng bắt đầu lui về sau

Lần giao chiến thứ nhất, liền chấm dứt như vậy!

Trong doanh địa của Thuỷ Viên nhất tộc, Tôn nhị gia thấy đám người Tôn Tiểu Kim và Diệp Trần bình an trở về thì thở nhẹ một hơi, hỏi:

- Các ngươi mất mấy người?

Khổng Tiểu Hôi sắc mặt ảm đạm nói:

- Khổng Tân, Khổng Hạ, còn có Khổng Tiểu Liên đều đã chết.

Khổng Tiểu Liên chính là người yêu của hắn, cho nên hắn mới xúc động như vậy.

Tôn nhị gia thở dài một hơi, nói:

- Chiến tranh chắc chắn có tử vong, hiện tại liên minh đang kiểm kê nhân số thương vong, Thuỷ Viên nhất tộc của ta chết bốn mươi ba người, bên các ngươi chỉ chết có ba người đã vượt quá hi vọng của ta rồi.

Khổng Tiểu Hôi liếc mắt nhìn Diệp Trần, nếu không nhờ có Diệp Trần thì hắn đã chết rồi, những Thuỷ Viên tinh anh khác có lẽ cũng sẽ chết không ít.

Nửa canh giờ sau, số binh lính tử vong đã kiểm kê xong, tổng cộng chết tám ngàn năm trăm bốn mươi lăm binh lính, chiếm khoảng ba phần mười toàn bộ binh lực. Trong đó Cửu cấp hải thú hơn ba trăm tên, Thập cấp hải thú hơn hai mươi tên, Linh Hải Cảnh đại năng giả nhân loại cũng chết gần bốn mươi người.

- Quá thảm liệt, chỉ một trận chiến đã chết nhiều Cửu cấp Thập cấp hải thú và cường giả Linh Hải Cảnh như vậy. Chừng đó cường giả cũng đủ để tiêu diệt hơn mười mấy cái Lục phẩm tông môn! Bất quá, số thương vong đó đối với Nam Phương Thiển Hải liên minh mà nói cũng chỉ là một góc chút xíu của tảng băng! Nam Phương Thiển Hải quá rộng lớn, thế lực trong liên minh không ít hơn ba ngàn, trong đó còn có không ít thế lực có thể so với Ngũ Lục phẩm tông môn!

Nam Phương Thiển Hải ước chừng cỡ một phần ba Chân Linh đại lục thì có thể nghĩ số lượng cường giả nhiều đến mức nào.

Thở dài một hơi, Diệp Trần nhìn vào trong doanh địa của Thuỷ Viên nhất tộc, không biết sau chiến tranh thì trong đám người này còn có bao nhiêu người còn sống đây?

Đương nhiên cái này Diệp Trần không thể nào chứng kiến được, bởi vì lần chiến tranh này tiến hành ngắn cũng năm ba năm, dài có thể hơn mười năm, mà bản thân hắn thì không có khả năng trường kỳ ở chỗ này, chờ khi các phương diện thực lực triệt để củng cố không cách nào nhanh chóng đột phá nữa thì cũng tới lúc hắn trở lại đại lục rồi.

Lần giao chiến thứ nhất là quy mô lớn nên thương vong rất cao, mà đoạn thời gian kế tiếp sẽ có rất nhiều trận chiến quy mô nhỏ, hai bên sẽ thường xuyên phái ra một chi đội ngũ đi đánh lén đối phương, song phương ta đến ngươi đi rất kiên nhẫn.

- Sáu mươi hai!

Diệp Trần ghi thêm mấy chữ "Viên" lên một tấm ván gỗ trong doanh địa, tổng cộng đã có sáu mươi hai chữ "Viên", đại biểu cho hắn ở trong doanh địa của Thuỷ Viên nhất tộc đã giết được sáu mươi hai tên địch nhân cùng cấp trở lên.

Đây chính là truyền thống của Thuỷ Viên nhất tộc, chứng minh sự nỗ lực và thành quả của bản thân.

Nghiêng đầu nhìn tấm gỗ của Tôn Tiểu Kim, Diệp Trần không khỏi cười khổ, tên kia quả là chiến đấu cuồng nhân, số địch nhân hắn giết còn hơn gấp hai Diệp Trần, chỉ ngắn ngủi hai tháng đã giết hơn một trăm bốn mươi tên, trong đó hơn phân nửa là giết ở trận chiến đầu tiên.

- Địch tập kích!

- Địch tập kích!

Thanh âm chói tai vang lên, tất cả Thuỷ Viên ở gần đó hai mắt đều đỏ bừng, trên người đầy sát khí.

Diệp Trần cũng không quá mức khẩn trương, loại đánh lén như thế này hắn đã gặp nhiều lần rồi, Tôn nhị gia cũng đã dẫn bọn hắn đi đánh lén địch nhân hai lần như vậy.

Bởi vì binh sĩ của liên minh quá nhiều, phân bổ lại rộng cho nên có một số chỗ sẽ rơi vào đánh lén mà những nơi đóng quân khác cũng không kịp chạy tới viện trợ. Đợi lúc bọn họ đến thì địch nhân đã cao chạy xa bay rồi, do đó khi bị đánh lén phải cứng rắng chóng cự đợi tiếp viện tới, nếu thực lực đủ mạnh thì không cần chờ tiếp viện, nếu thực lực không mạnh mà địch nhân quá cường hãn thì kết quả rất thê thảm, dù sao đi đánh lén chắc chắn sẽ binh lực cũng không thể quá ít và sẽ có cao thủ áp trận.

Địch nhân đánh lén lần này là hơn một ngàn đầu Thị Huyết Chương Ngư. Loại Chương Ngư này thân thể so với một ngọn núi cũng không kém bao nhiêu, tám cái xúc tu có chiều dài rất kinh người, mà khủng bố nhất là mấy cái xúc tu này cho dù bị chém đứt cũng có thể mọc lại, có một chút hiệu quả của Bất Tử Chi Thân.

"Oanh!"

Xuất thủ trước không phải là đám Thị Huyết Chương Ngư mà là tên Tôn Tiểu Kim đã biến thành trạng thái chiến đấu, thân hình hắn cao tới ba ngàn mét, một quyền đánh ra cực kỳ cường hãn, một đầu Thị Huyết Chương Ngư không kịp tránh né, trực tiếp bị đánh thành thịt vụn.

Đám Thị Huyết CHương Ngư còn lại động nộ, huyết sắc yêu lực trên thân thể bọn chúng càng thêm nồng đậm, vô số xúc tu bắn ra.

- Tìm chết!

Thị Huyết Chương Ngư tuy khó chơi nhưng chỗ này không chỉ có Thuỷ Viên nhất tộc đóng quân mà còn có bảy tám chủng tộc khác, số lượng binh sĩ gần một ngàn rưỡi, so với đám Thị Huyết Chương Ngư còn nhiều hơn một chút cho nên khi đám Chương Ngư này công kích liền gặp phải phản kích mãnh liệt.

"Xoẹt! Xoẹt! Xoẹt! ..."

Diệp Trần chém ra một kiếm, kiếm khí quét rụng một mảng lớn xúc tu, mà đám Chương Ngư lúc này lại phát hiện, những xúc tu bị chặt đứt kia không cách nào nhanh chóng hồi phục như cũ, giống như có có một thứ gì đó chặn lại sinh cơ của chúng vậy.

- Giết chóc càng nhiều, sát lục Kiếm Ý của ta càng cường đại.

Trên chiến trường, Diệp Trần chỉ vận dụng Sát Lục Kiếm Ý, rất ít sử dục Huỷ Diệt Kiếm Ý và Bất Hủ Kiếm Ý, bởi vì đối phó với đám hải thú đầy huyết tinh này Sát Lục Kiếm Ý không hề kém hơn so với hai loại Kiếm Ý kia mà càng thêm thuận buồm xuôi gió.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương