truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 530 : Thành công

- Long huyết thảo, thượng phẩm linh thảo ẩn hàm long chi huyết, không biết hiệu quả như thế nào.

Hít một hơi thật sâu, Diệp Trần nuốt long huyết thảo, dồn sức vận chuyển chân nguyên, luyện hoá dược lực và linh khí trong long huyết thảo.

Ngang!

Một tiếng long ngâm như có như không vang lên trong đầu Diệp Trần, Diệp Trần dường như nhìn thấy một con thần long uy nghiêm bay lượn trên chín tầng mây, hai mắt như điện, bao quát muôn dân.

Kiếm ý giết chóc bạo khởi, chặt đứt ảnh hưởng của tiếng long ngâm, tâm cảnh Diệp Trần như cổ tỉnh, toàn lực luyện hoá long huyết thảo.

....

Không hay không biết, thời gian ba ngày trôi qua.

Mỹ phụ áo đỏ đã tỉnh lại từ trạng thái dưỡng thương, thần thái hồng hào, mi mắt sinh huy, không còn bộ dạng uể oải như mấy ngày trước nữa.

Thấy Diệp Trần vẫn đang luyện hoá long huyết thảo, mỹ phụ áo đỏ không ra làm phiền hắn, tránh ra xa, nghiên cứu đặc tính đoản đao.

Cứ như vậy, một ngày nữa lại trôi qua.

Ba ba!

Hôm nay, trên người Diệp Trần phát sinh biến hoá, một bòng khí hình vô hình tán phát từ cơ thể hắn, va chạm cùng không khí, đồng thời tinh mang hồng sắc cũng ánh lên từ cơ thể hắn, lông tóc ngũ quan và quần áo đều được nhuộm thành màu đỏ, giống như một khối thuỷ tinh hồng sắc.

- Nhị giai linh khu?

Mỹ phụ áo đỏ mặt lộ vẻ kinh ngạc, linh khu cũng phân cấp bậc, cường giả sơ nhập Linh Hải Cảnh trên cơ bản là nhất giai linh khu, trải qua mấy chục năm rèn luyện, hoặc là gặp phải kì ngộ linh khu sẽ tăng lên nhị giai, Linh Hải Cảnh tông sư thông thường đều là tam giai linh khu, tam giai có thể coi là cực hạn của Linh Hải Cảnh, chỉ có một số ít Linh Hải Cảnh tông sư mới đạt đến tam giai đỉnh phong, về phần tứ giai, lịch sử ít có, Diệp Trần có thể nhanh chóng đạt đến nhị giai linh khu, hẳn do có long huyết thảo, nhưng phần lớn nguyên nhân là tự thân hắn, người có căn cơ hùng hậu, tấn thăng nhị cấp linh khu rất nhanh.

- Mình đến bây giờ vẫn chỉ là nhị giai linh khu, hắn tuổi còn trẻ nhưng cũng đã tấn thăng đến nhị giai, đúng là làm người ta tức chết!

Mỹ phụ áo đỏ lắc đầu cười khổ, nàng có thể nhìn ra, Diệp Trần ngoài nhị giai linh khu, kiếm hồn cũng đạt đến tứ giai, nếu không không thể giải thích tại sao đối phương có thể dùng Linh Hải Cảnh sơ kì đỉnh phong tu vi đánh bại ông bạn già ngư ông.

Tinh mang hồng sắc vừa phong đã thu, nhanh chóng dung nhập vào trong cơ thể Diệp Trần.

Như có như không, Diệp Trần nhắm mắt, thổ ra một ngụm trọc khí.

Linh khu trưởng thành lên nhị giai, Diệp Trần cảm thấy tố chất cơ thể cũng tăng lên một đẳng cấp mới, bất luận là năng lực chịu đựng tổn thương hay năng lực phòng ngự, đều mạnh hơn nhất gia linh khu, nếu như so sánh linh khu với một vật dụng, trước khi tu thành linh khu, thân thể là thùng gỗ, tu thành nhất giai linh khu, thân thể là thùng sắt, tu thành nhị giai linh khu thân thể là thùng gang, xét về cường độ thân thể, Sở Trung Thiên chí ít cũng là cấp bậc nhị giai linh khu, thậm chí có khả năng là nhị giai đỉnh phong.

- Linh khu từ nhất giai tăng lên nhị giai, sức mạnh gia tăng không nhiều, chỉ là cường độ cao hơn mà thôi, tiếp theo là tinh luyện long chi lực.

Trọc khí thổ xong, Diệp Trần hít một hơi thật sâu, chân nguyên trong cơ thể cuồn cuộn lưu chuyển, gột rửa dược lực do long huyết thảo để lại.

Dược lực sót lại rất ngoan cường, giống như một con rồng nhỏ, ldu tẩu trong huyết dịch và máu thịt Diệp Trần, ra sức lẩn tránh sự truy đuổi của chân nguyên.

Toàn thân Diệp Trần từ trên xuống dưới bố trí không biết bao nhiêu trạm phong toả mới dần dần thu hẹp được chiến tuyến, khống chế dược lực tàn lưu của long huyết thảo trong một phạm vi nhỏ hẹp, từng bước nuốt chửng.

Ngang!

Dược lực tàn lưu bị luyện hoá một nửa thì một trận long ngâm lại truyền ra từ trong thân thể Diệp Trần, khoảnh khác này, mỹ phụ áo đỏ cảm nhận được long uy toát ra từ hắn, long uy nhàn nhạt này, nàng cũng từng cảm nhận thấy trên người giao long cấp mười, vô cùng quen thuộc.

- Long chi lực!

Mỹ phụ áo đỏ mặt ánh lên thần sắc ngưỡng mộ, linh khu là linh khu, linh khu mạnh, không có nghĩa sức lực mạnh, linh khu chỉ có nghĩa cường độ thân thể cao, tố chất cao mà thôi. Một số cao thủ luyện thể, không tu thành linh khu, sức lực đều mạnh hơn Linh Hải Cảnh cường giả tu thành linh khu, nhưng sở hữu một tia long chi lực, đủ để khiến sức lực tự thân bạo trướng, thực lực cận chiến tương đương cao thủ luyện thể.

Đì đùng!

Sau tiếng long ngâm, trên người Diệp Trần vang lên tiếng đậu nổ, đó là khí lực đang bị long chi lực đồng hoá, long chi lực là một loại khí lực cao cấp hơn, khí lực bình thường tu luyện từ toái ngọc cường thân quyết không phải đối thủ của long chi lực, nên chỉ có thể bị đồng hoá.

- Mạnh quá!

Diệp Trần cảm thấy mỗi tấc cơ thể đều tràn ngập bạo phát lực, bạo phát lực này rất khó hình dung, giống như đánh vỡ núi cao, hoành hành ngang dọc.

- Đợi dược lực trong long chi lực tôi luyện hết, sức mạnh của mình sẽ vượt qua hai mươi vạn kí!

Tạp niệm loé lên rồi biến mất, Diệp Trần tiếp tục luyện hoá dược lực.

Quá trình này, tiến hành cho đến tối.

Ầm!

Bên trong luyện khí thất, không khí bạo liệt hunh mãnh, một khối khí kình long hình vô hình hữu chất từ trong cơ thể Diệp Trần lao thẳng lên trời, giương nanh múa vuốt, không ai sánh nổi.

- Thành công?

Mỹ phụ áo đỏ nhìn Diệp Trần.

Lúc này bề ngoài Diệp Trần mặc dù không có gì biến hoá, nhưng khí thế trên người thập phần tinh luyện, chỉ một ánh mắt cũng đủ khiến người ta cảm thấy áp bách.

Từ từ đứng dậy, Diệp Trần một quyền đánh ra.

Oanh!

Lò luyện khí cách đó mười mét cũng nảy lên khỏi mặt đất, đập lên tường, phát ra những tiếng loảng xoảng, trên bề mặt lò, có một vết bàn tay nhàn nhạt.

- Trước đây, sức lực của mình chỉ khoảng mười lăm vạn kí, một tia long chi lực, khiến sức lực của mình đạt đến hai mươi vạn kí, long chi lực không hổ là long chi lực, mỗi tia đều là tinh hoa, không có bất cứ tạp chất nào.

Chân linh đại lục, tuyệt đại bộ phận võ giả đều chủ tu chân nguyên, rất ít người tu luyện khí lực, nhưng không có nghĩa họ không liên quan gì đến khí lực, trong lúc chân nguyên lưu chuyển, thể chất võ giả cũng cải biến, thông thường, sơ nhập Linh Hải Cảnh đại năng đều có mười vạn kí lực, không tồn tại kiểu trói gà không chặt, sức lực cường, thực lực cận chiến cũng cường đại theo, ngẫm lại, khi hai Linh Hải Cảnh đại năng tiếp xúc ở cự ly gần, một bên có hơn mười vạn kí sức lực, bên kia có hai mươi vạn kí, kết quả sẽ như thế nào!

- Với thực lực trước mắt của mình, cùng lắm chỉ có bốn mươi phần trăm chắc chắn thoát được khỏi đại điện, đương nhiên, nếu như bỏ lại ngươi, cơ hội của ta sẽ là năm mươi phần trăm.

Diệp Trần đi thẳng vào vấn đề

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương