truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 616 : Ước hẹn một năm

Hít hà!

Nghe đến đó, mọi người hít vào một ngụm khí lạnh, bao gồm cả đám Tạ Bách Đình, thanh niên cự đầu.

Xếp hạng cao thủ Linh Hải cảnh đây là chuyện gian nan cỡ nào, phải biết rằng một vài Linh hải tông sư quy ẩn, hoặc mai danh ẩn tích, vấn đề là sắp xếp thứ hạng lại càng khó, chung quy không thể tổ chức một đại hội tông sư, để linh hải cảnh tông sư thiên hạ tới dự thi, phân hạng bài danh khó có thể thực hiện, vì thế muốn biên soạn tông sư bảng cần quan sát một vài Linh Hải tông sư đứng đầu, sau đó phán đoán thực lực, công việc này tuyệt đối là kinh người.

Đương nhiên, biên soạn tông sư bảng chỉ có Tri Mạc Vấn mới có tư cách, bởi vì Tri Mạc Vấn được công nhận là tổ chức tình báo đệ nhất thiên hạ, địa vị vô cùng siêu nhiên.

- Tông sư bảng có bao nhiêu người?

Một vài tông sư tự nhận có chút thực lực đều hô hấp dồn dập, bọn họ thấy nếu không có gì bất ngờ xảy ra, tông sư bảng vừa công bố, tuyệt đối sẽ khiến chân linh đại lục sôi trào, mà có thể đứng trên tông sư bảng cũng tượng trưng cho thực lực và danh khí, trước đây bọn họ tuy có danh nhưng vài người không thừa nhận, nổi danh cũng vô dụng.

Cao Trương Thiên nói:

- Tông sư bảng lấy tinh không lấy nhiều, vì thế chỉ có bảy hai danh ngạch, một năm đổi một lần, chúng ta sẽ biên soạn một quyển thư tịch tông sư bảng, ở mỗi thành thị đều mua được, dù cho ngươi chưa ra giang hồ bao giờ, dù cho ngươi không phải võ giả chỉ cần mua một cuốn tông sư bảng liền biết bao nhân trong thiên hạ có những vị nào.

- Đúng là bút tích lớn.

Diệp Trần nhịn không được hít sâu một hơi, hắn không ngờ lực lượng tình báo của Tri Mạc Vấn đạt tới mức này, hắn cũng biết rằng Tri Mạc Vấn tự lượng sức bằng không cũng không chờ tám trăm năm mới bắt đầu biên soạn tông sư bảng.

- Tông sư bảng vừa ra, cũng khơi mào ra nhiều vị tông sư ẩn tích a!

Mộ Dung Khuynh Thành nói.

Diệp Trần gật đầu:

- Đây là tự nhiên, tông sư bảng được mọi người thừa nhận, có thể đứng trong tông sư bảng người khác sẽ thừa nhận ngươi, vì thế vài kẻ bo bo giữ mình không dễ tiếp nhận khiêu chiến cũng không thể an tĩnh như trước nữa, trừ phi hắn không thích danh tiếng, dù sao ngươi vài chục năm không ra tay, ai biết thực lực chân chính của ngươi bao nhiêu, Tri Mạc Vấn không thể biết hết tất cả, bọn họ chỉ cố gắng tạo ra công bằng mà thôi.

Có người đột nhiên hỏi:

- Cao trưởng lão, vừa rồi ngươi nói Bạch Vô Tuyết và Hạ Hầu Tôn có tư cách xếp vào hạng đầu tông sư bảng, chẳng biết theo tình báo của các ngươi, hai người có thể xếp thứ bao nhiêu?

Nghe vậy, nhiều người hiện lên vẻ tò mò, đều nói thanh niên cự đầu lợi hại, có thể vượt trên bọn họ có mấy người, nếu có bài danh chính xác, không thể nghi ngờ là có thể đánh giá trực quan.

Cao Trương Thiên nói:

- Hiện tại ta khó xác định, bởi vì biên soạn tông sư bảng định vào ngày mười tháng mười, hiện nay tuy rằng sưu tầm được lượng lớn tính báo nhưng còn chưa hoàn mỹ, nhưng mà theo tình hình hiện tại, Bạch Vô Tuyết và Hạ Hầu Tôn có thể bài danh trước mười lăm, có thể cao hơn, nói trong mồng mười tháng mười tông sư bảng sẽ xuất thế, lúc đó bảy hai người trên tông sư bảng các ngươi đều biết.

- Mồng mười tháng mười, còn chưa tới một tháng!

- Chắc là Cao Trường Thiên sưu tầm được nhiều tình báo, sớm biết thế ta cũng lộ tay, nói không chừng được hắn nhìn trúng, xếp vào tông sư bảng.

- Tri Mạc Vấn nếu biên soạn tông sư bảng chắc là sớm sưu tầm tình báo, chỉ cần mấy năm gần đây xuất thủ đều được hắn ghi lại, đương nhiên, hiện tại ra tay cũng rất tốt, dù sao thực lực hiện tại cao hơn mấy năm trước không ít.

Ánh mắt chuyển về phía Tạ Bách Đình, Cao Trường Thiên nói:

- Tạ Bách Đình, thực lực của ngươi được giang hồ công nhận, Tri Mạc Vấn chúng ta xếp ngươi vào trước hạng năm, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, trong năm hạng đầu chắc chắn sẽ có tên ngươi.

Nói xong hắn nhìn về phía Diệp Trần:

- Đệ nhất nhân dưới thanh niên cự đầu, Diệp Trần, ngươi cũng có thể xếp vào tông sư bảng, cơ hội rất lớn.

Tạ Bách Đình và Diệp Trần đều cười nhạt, không nói gì, nhưng đáy lòng đều mong chờ vào tông sư bảng, mồng mười tháng mười vừa tới, tất nhiên sẽ mua tông sư bảng, xem bảy hai người trên tông sư bảng có những ai, có phù hợp với ánh mắt bản thân hay không.

Thấy Cao Trường Thiên cũng rất xem trọng Diệp Trần, không ít người lộ ra vẻ hâm mộ, bất quá cho dù có hâm mộ cũng chả được gì, người ta có thực lực mới có thể được xem trọng, đệ nhất nhân dưới thanh niên ngũ cự đầu, tên tuổi này không hề nhẹ chút nào, về phần Tạ Bách Đình, mọi người càng không gì nghi ngờ cả, có được danh xưng đệ nhất Đao Đạo Tông Sư của Chân Linh Đại Lục mấy chục năm, thực lực chỉ có thể dùng thâm bất khả trắc để hình dung, xếp vào top 5 Tông Sư Bảng tự nhiên dễ như trở bàn tay, cũng không biết còn những người có thể xếp vào top 5 khác kia, không biết có hi vọng trở thành thanh niên ngũ cự đầu không nữa?

- Thời gian rất gấp bách ah!

Độc Cô Tuyệt lặng yên nắm chặt nắm đấm, hắn chưa bao giờ có khát vọng muốn tăng thực lực lên như thế, bọn họ đều là người trẻ tuổi, nếu là người trẻ tuổi, tất nhiên tuổi trẻ khí thịnh, sao có thể không màng danh lợi được, nếu chính thức không màng danh lợi thì đã mất đi sự kích thích rồi.

Hô!

Hít sâu một hơi, Độc Cô Tuyệt ánh mắt kiên định, nhìn về phía Diệp Trần, cao giọng nói:

- Diệp Trần, một năm sau ta ước chiến với ngươi tại đây, đương nhiên, nếu như ngươi không đến, ta cũng không phản đối.

- Ồ, Độc Cô Tuyệt muốn vào một năm sau khiêu chiến Diệp Trần.

- Theo tình hình trước mắt thì, thực lực của Độc Cô Tuyệt và Diệp Trần tuy rằng không bằng thanh niên ngũ cự đầu, nhưng cũng đang tiếp cận dần, phải biết rằng chuyện này vào vài năm trước kia không ai có thể làm được cả, kể cả bọn người Lam Tà Tình, Lâm Thiên có khả năng thượng vị nhất thì bọn hắn cũng còn cách thanh niên ngũ cự đầu quá xa.

- Xem ra Độc Cô Tuyệt muốn mượn kỳ hạn một năm để áp bách mình, ép mình tiến bộ nhanh hơn, nếu có thể đánh bại Diệp Trần, thành tựu của hắn sẽ còn đáng sợ hơn nữa.

- Hai đại yêu nghiệt quyết đấu, không hề thua kém bao nhiêu so với thanh niên ngũ cự đầu a!

- Không, ta cho rằng so với thanh niên ngũ cự đầu còn hấp dẫn người khác hơn, bởi vì rất nhiều người đều muốn biết, một năm sau, bọn hắn có thể phát triển đến mức nào, chớ quên, bọn hắn bước vào Linh Hải Cảnh mới một hai năm, một hai năm đã có tiến bộ như thế, nếu lại cho bọn họ thời gian một năm nữa, thì sợ rằng cho dù không bằng thanh niên ngũ cự đầu, cũng rất gần rồi, thậm chí có thể cùng tranh phong với thanh niên ngũ cự đầu nữa.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương