truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 633 : Diệp Trần tiếp nhập Tông Sư Bảng

Diệp gia hôm này tuy rằng bí tịch rất nhiều, bí tịch kiếm pháp cũng không ít, nhưng thiên phú của hắn cũng không phải hàng đầu, tối đa chỉ có thể học tập kiếm pháp Địa cấp cấp thấp mà thôi, có thể có một môn kiếm pháp Địa cấp trung giai đã rất hài lòng rồi, về phần Địa cấp đẳng cấp cao, là thứ trong mơ của hắn, không thể tưởng được giờ này khắc lại thật sự có một bản kiếm pháp Địa cấp đẳng cấp cao trên tay hắn, trong lúc nhất thời hưng phấn nói không ra lời.

Kỳ thật hắn nào biết, nếu như không phải cân nhắc đến thiên phú và ngộ tính của hắn, Diệp Trần đã đinh tặng hắn một bản kiếm pháp Địa cấp đỉnh giai rồi... Dù sao đối với Diệp Trần mà nói, bí tịch Địa cấp đỉnh giai cũng không có gì trân quý lắm, ngẫu nhiên ban thưởng một bản cũng rất bình thường, dù sao cũng nhờ có đối phương mà Diệp Trần mới có thể tìm hiểu Kim Chi Liên Y đến đại thành, đây cũng không phải là một bản bí tịch Địa cấp đỉnh giai có thể sánh được, nhưng ban thưởng bí tịch cũng phải nhìn đối tượng, cho Diệp Tiêu Thủy một bản kiếm pháp Địa cấp đỉnh giai thì đối phương không biết ngày tháng năm nào mới có thể tham ngộ được.

Diệp Trần không biết một cử động nhỏ hôm nay của hắn, khiến Diệp gia nhiều thêm một kiếm khách nổi danh, đương nhiên, đây là chuyện sau này.

- Hừ... Lần trước Lý Chiếu của Tà Huyết Tông Đà La quốc dựa vào kiếm pháp phẩm giai cao... Ba chiêu đánh bại ta, ba tháng, cho ta ba tháng, ta nhất định phải hắn đẹp mắt.

Bởi vì quan hệ với Diệp Trần, một đời tuổi trẻ và một đời thanh niên của Thiên Phong Quốc đều đặt ánh mắt ở bên ngoài, không hề bảo thủ, tự mình đắc ý, bọn hắn đều có một nhận thức chung, muốn tiến bộ, muốn đi ra đi cùng người khác một lần, thế giới bên ngoài rất lớn rất lớn.

Kim Chi Liên Y đại thành... Diệp Trần cuối cùng buông hết thảy, mang theo đệ đệ muội muội du ngoạn khắp nơi, bên người còn có Mộ Dung Khuynh Thành làm bạn.

Nơi du ngoạn cũng không chỉ giới hạn ở Thiên Phong Quốc, rất nhiều quốc gia còn chưa đi qua ở Nam Trác Vực đều đi, một ít danh thắng di tích cổ nổi danh lại càng lưu lại dấu chân của bọn hắn, tiếng cười tràn đầy.

Đương nhiên, hai ngay sau đã quay về rồi

Hôm nay, một việc chấn động toàn bộ Nam Trác Vực.

Mỗi một thành thị của từng quốc gia ở Nam Trác Vự, chẳng biết lúc nào xuất hiện cửa hàng Tri Mạc Vấn, cửa hàng hoặc là mới tạo, hoặc là mua lại kiến trúc khác cải tạo thành, đều không ngoại lệ, thập phần rộng rãi xa hoa, mà thương phẩm bên trong chỉ có một, đó chỉnh là sách.

Sách gì?

Trên bìa sách có việc Tông Sư Bảng.

Về phần cái gì là tông sư, trừ một ít người không biết gì về xã hội ra, không có người nào không biết.

Tông Sư Bảng bày ra bảy mươi hai vị tông sư, mỗi người đều mạnh đến đáng sợ, có thể miểu sát nhân vật cấp tông sư bình thường, dù sao thiên hạ tông sư nhiều không kể xiết, số lượng ít nhất cũng có mấy ngàn, trong mấy ngàn người chọn ra bảy mươi hai, tự nhiên là tinh anh trong tinh anh, tông sư trong tông sư.

Tông Sư Bảng vừa xuất thế ở Nam Trác Vực, lập tức tạo nên oanh động.

Trên thực tế, Nam Trác Vực đã chậm đi rất nhiều ngày, Thiên Vũ Vực là nơi đầu tiên ra Tông Sư Bảng, chính là ngày 10 tháng 10, mà hôm nay đã là ngày 15 tháng 12, đã chậm hơn một tháng, dù sao Chân Linh đại lục quá lớn, không thể nào cùng lúc xuất hiện trên toàn bộ đại lục, bất quá đây là lần thứ nhất, thời gian khó tránh khỏi có chút khẩn trương, nếu đến lần thứ hai thì có lẽ không như vậy nữa.

Những thành thị khác có Tri Mạc Vấn, Lạc thành tự nhiên cũng có.

Bên ngoài Tri Mạc Vấn Lạc thành, người ta tấp nập, võ giả cao cấp nhận được tin tức về cơ bản đều chạy đến, kể cả một cao thủ tông môn ở gần đó nữa.

- Ha ha, ta mua được, một chút cũng không đắt, chỉ cần mười khối hạ phẩm linh thạch thôi.

- Ta chen vào không được, mọi người cùng nhau xem thì thế nào?

- Ta còn chưa được xem đây này? Dựa vào gì mà phải cho mọi người cùng xem, chờ ngươi mua được, mọi người cùng nhau thảo luận, ta tự mình xem trước đây.

- Ta kháo, quá không giảng nghĩa khí rồi.

Ngoài miệng nói như thế, nhưng người nói chuyện lại dốc sức liều mạng chen vào bên trong, lòng nóng như lửa đốt, hận không thể lập tức chộp lấy một quyển Tông Sư Bảng.

- Mọi người đừng nóng vội, Tông Sư Bảng còn nhiều, rất nhiều, mỗi người đều có, mười khối hạ phẩm linh thạch một bản.

Chưởng quầy Tri Mạc Vấn vui tươi hớn hở mà cười cười.

Người nhiều có hơn nữa, cũng có lúc mua được Tông Sư Bảng.

Gần nửa canh giờ qua đi, Tri Mạc Vấn rốt cục yên tĩnh lại, người ra vào không còn khủng bố như vậy nữa, đương nhiên, cũng không phải rất hiu quạnh, cách không lâu sau cũng có không ít người chạy đến mua Tông Sư Bảng, chỉ có điều không sôi nổi như ban nãy thôi.

Trong tửu lâu!

Trong quán trà!

Nơi nhiều ngươi cơ hồ ở đâu cũng thảo luận Tông Sư Bảng.

- Mau nhìn, Diệp Trần cũng lên bảng rồi.

- Ở nơi nào? Ta nhìn xem.

- Bài danh thứ bốn mươi tám!

Cùng một thời gian, tất cả thành phố lớn ở Nam Trác Vực đều sôi trào lên.

- Chưởng quầy, cho ta đến một bản Tông Sư Bảng.

Lý Đạo Hiên đi tới Tri Mạc Vấn

- Tốt, cho ngươi.

Chưởng quầy lấy ra một bản Tông Sư Bảng mới tinh, kiểu chữ kim sắc, bìa mặt làm bằng da, rất khó tổn hại.

Thanh toán mười khối hạ phẩm linh thạch, Lý Đạo Hiên đi ra ngoài.

Trong một quán trà.

Lý Đạo Hiên chằm chằm vào danh tự bài danh thứ bốn mươi tám, trên đó viết hai chữ Diệp Trần, phía dưới là ghi về sự tích và chiến tích của Diệp Trần, sau đó đưa ra đánh giá.

Những thành thị khác!

Các thiên tài trẻ tuổi cùng thời với Diệp Trần như Nghiêm Xích Hỏa, Băng Linh v... v... đều cố ý mua Tông Sư Bảng, không chút ngoài ý muốn, bọn hắn thấy được danh tự của Diệp Trần, bài danh không thấp, ở vào thứ bốn mươi tám, mà toàn bộ Nam Phương Vực Quần, đứng vào Tông Sư Bảng chỉ có bốn người, Nam Trác Vực, chỉ có Diệp Trần một người, trong bốn người của Nam Phương Vực Quần thì bài danh của Diệp Trần là cao nhất, cũng là trẻ tuổi nhất, trẻ tuổi thứ hai cũng là tám mươi tuổi, hai người còn lại không ngoại lệ đều đã hơn trăm tuổi, thậm chí tiếp cận 200 tuổi.

Quan trọng nhất là, nhìn chung bảy mươi hai người của Tông Sư Bảng niên kỷ dưới 30 chỉ có sáu người, có thể thấy bài danh thứ bốn mươi tám này nặng bao nhiêu.

Mộ Dung Khuynh Thành ngây người ở Diệp gia một tuần lễ rồi trở về Mộ Dung gia tộc.

Trong một cái sân lịch sự tao nhã, Diệp Trần đang uống trà đọc sách trong lương đình giữa hồ.

Sách là Tông Sư Bảng, trà là đỉnh cấp danh đồ.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương