truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 708 : Kiếm ý thăm dò

- Sát Lục Kiếm ý tứ giai đỉnh phong!

Diệp Trần hơi kinh ngạc, luận uy năng Sát Lục Kiếm Ý tứ giai đỉnh phong không khác lắm với kiếm ý cấp bậc ngũ giai đỉnh phong bình thường, tuy rằng so ra kém hủy diệt kiếm ý cùng phẩm giai nhưng lúc nhằm vào huyết nhục tính mạng, kỳ thật cũng không kém bao nhiêu so với hủy diệt kiếm ý.

Cơ hồ đồng thời mi tâm Diệp Trần phồng lên, một cỗ kiếm ý có khí tức hủy diệt dâng lên, dưới sự xâm nhập của cổ hủy diệt kiếm ý này, trưởng lão điện thoáng cái trở nên u ám, tựa hộ xuất hiện nguyên một đám hắc động, ngay cả ánh sáng cũng không thể đào thoát.

Ba!

Sát Lục Kiếm ý và hủy diệt kiếm ý vừa va chạm vào nhau, trong hư không truyền đến âm thanh lốp bốp lốp bốp chấn liệt, trong không gian biên độ nhỏ vẹo lên, sau đó mọi người nhìn thấy cái ghế bên cạnh Nhị trưởng lão nát bấy, sắc mặt hắn nhất thời trắng bệch, không khống chế được lùi lại ba bước, thần trí hỗn loạn.

- Nhị trưởng lão!

- Ngươi không sao chứ Nhị trưởng lão!

Mọi người kinh hãi thất sắc.

- Ta không sao!

Qua hai lần nháy mắt Nhị trưởng lão mới khôi phục thần trí, lòng còn sợ hãi nhìn về phía Diệp Trần.

- Đây là hủy diệt kiếm ý, thuộc tính kiếm ý chí cao!

Kiến thức Nhị trưởng lão rộng rãi, thoáng cái đã nhận ra thuộc tính kiếm ý.

Diệp Trần biết rõ đối phương thăm dò hắn, chỉ dùng hủy diệt kiếm ý đồng cấp khác chống lại, mà vừa phát ra đã lập tức thu lại, không đả thương địch thủ, mặc dù như thế, nguyên nhân bởi vì bản chất của hủy diệt kiếm ý nên cho dù là đồng cấp thì cũng không phải Sát Lục kiếm ý có thể chống lại được.

- Đa tạ!

Nhanh chóng thu liễm lại hủy diệt kiếm ý, Diệp Trần mở miệng nói.

- Tốt, xem ra ta lần này đá trúng thiết bản rồi, không hổ là vị Kiếm Tông đầu tiên của Chân Linh đại lục trong mấy trăm năm qua, dù là Ngân Kiếm Tông ta ở trước mặt ngươi cũng không đủ nhìn.

Nhị trưởng lão cười lên ha hả, trên mặt tràn đầy thỏa mãn và sợ hãi thán phục.

Diệp Trần cười nhạt một tiếng, không nói gì thêm, thực lực của Ngân Kiếm Tông này so với Thiên Kiếm Tông còn kém hơn một tí, nếu như khiêm tốn thì cũng quá giả tạo, mà nếu như nói đối phương quả thật không bằng mình thì sẽ dễ khiến trong lòng đối phương mất hứng, cho nên không nói gì là tốt nhất.

- Vốn ta còn lo lắng một ít gì đó, hiện tại xem ra không cần rồi, một mình ngươi có thể chống đỡ hơn mười cao thủ Linh Hải Cảnh, về phần muốn lưu người lại, chỉ sợ cần vận dụng mười mấy cao thủ Linh Hải Cảnh, mấy trăm cường giả Tinh Cực Cảnh mới được.

Nhị trưởng lão Ngân Kiếm Tông đánh giá Diệp Trần thập phần cao, hắn có thể nhìn ra Diệp Trần vừa rồi hạ thủ lưu tình, về phần kiếm ý đối phương mạnh như thế nào trong lòng hắn cũng không rõ ràng lắm, trực giác nói cho hắn biết rất có thể hủy diệt kiếm ý của đối phương đã vượt qua tứ giai đỉnh phong nhưng lý trí nói cho hắn biết việc này không thể nào, Hủy Diệt Kiếm Hồn so với kiếm hồn bình thường càng khó tăng lên, muốn Kiếm Hồn Hủy Diệt tiến đến ngũ giai, độ khó không phải khoa trương như từ ngũ giai lên đến lục giai nhưng không kém hơn là bao.

Một người chống đỡ hơn mười người, đây là thuyết pháp hàm súc, nếu muốn đánh du kích thì một đối hai mươi cũng có thể.

Bất quá nếu Nhị trưởng lão Ngân Kiếm Tông biết rõ thực lực chân thật của Diệp Trần chỉ sợ sẽ giật mình đến cằm đều rơi xuống đất, dù không có Ngự Kiếm thuật thì Hủy Diệt Kiếm Hồn tăng lên tới ngũ giai, Diệp Trần nhiều nhất cũng chỉ có thể chống lại mười mấy cao thủ Linh Hải Cảnh, hơn nữa phải là chiến đấu du kích, dù sao thì tốc độ và lực phòng ngự của hắn cũng không cách nào tránh được hơn mười đạo công kích, công kích có cao hơn nữa cũng chỉ khiến hắn giết người nhanh, hiệu suất cao một chút thôi.

Còn có Ngự Kiếm thuật, Diệp Trần hoàn toàn có thể ngoài mấy trăm dặm lấy thủ cấp người khác, một lần giết một người, trăm lần giết trăm người, trên lý luận, Diệp Trần có thể giết người vô hạn thẳng đến khi Chân Nguyên và linh hồn lực hao hết, kiếm ý khô cạn, đương nhiên đối thủ cũng không phải ngu ngốc, bọn hắn sẽ thông qua linh hồn lực quan sát, một khi phát hiện không ngăn được Ngự Kiếm thuật sẽ liên thủ phòng ngự, như vậy hiệu quả của Ngự Kiếm Thuật nhất định không ổn rồi, hơn mười người liên thủ phòng ngự cũng không phải một người có thể phá vỡ.

Bất kể như thế nào, Diệp Trần quyết định tạm thời không bại lộ Ngự Kiếm thuật, thép tốt phải dùng trên lưỡi dao, một lần phải giết đủ vốn, lúc bình thường dùng thực lực bản thân đã đỉ rồi, một chọi một thì cả Thiên Kiếm Tông cũng đỡ không nổi mấy chiêu của hắn, nửa bước vương giả không xuất hiện, ít có khả năng có địch thủ.

- Ha ha, Nhị trưởng lão, xem ra ngươi chịu phục Diệp Trần rồi.

Người nói là Thập tam trưởng lão, trước giờ nói chuyện đều không kiêng kị gì cả.

Nhị trưởng lão cũng không tức giận, gật đầu nói: - Chịu phục rồi, có thể không phục sao? Tai nghe là giả mắt thấy mới là thật, thực lực Diệp Trần rõ như ban ngày, ta không thể không phục.

- Tốt rồi, tất cả mọi người ngồi xuống đi! Đại trưởng lão rất nhanh sẽ đến.

Tam trưởng lão mắt nhìn một màn này, âm thầm gật đầu, nói.

Nghe vậy, mọi người nhao nhao ngồi xuống, Diệp Trần ngồi bên cạnh Thập bát trưởng lão Du trưởng lão.

Chỉ chốc lát sau, Đại trưởng lão đã đến, không có phong mang như Ngân Kiếm Tông Nhị trưởng lão, không có vẻ không giận mà uy của Tam trưởng lão, Đại trưởng lão cho mọi người cảm giác rất bình thường, phảng phất là một lão giả bình thương, nhưng Đại trưởng lão vừa tiến vào trưởng lão điện, tất cả mọi người đều yên tĩnh trở lại.

Đại trưởng lão đứng trước bàn trưởng lão, quét mắt liếc từ trái sang phải, lúc trải qua Diệp Trần, hắn khẽ gật đầu một cái, trong mắt lộ ra ý ôn hòa.

- Mọi người đã đến đông đủ, họp thôi!

Nói xong, Đại trưởng lão ngồi xuống.

Tam trưởng lão đợi Đại trưởng lão ngồi xuống, nói với Diệp Trần:

- Diệp Trần, ngươi có thể quyết định đến Long Thần Thiên Cung, ta rất vui mừng, bất quá trước đó ta vẫn phải nhắc nhở ngươi trước một phát, chiến tranh tông môn lần này, thập phần nguy hiểm, không phải đơn giản như trong tưởng tượng của ngươi, cá nhân ta không đề xướng ngươi tới, chúng ta thân ở địa vị cao, phải có cái nhìn xuất phát từ đại cục, biết rõ cái gì nặng nhẹ.

- Đúng vậy a, ngươi không cần phải ra, thực lực cá nhân trong chiến tranh tông môn không thể tạo được tác dụng mấu chốt, tuy nói thực lực ngươi rất cao cường nhưng không cách nào làm chủ được đại cục, gần đây Long Thần Thiên Cung ta tổn thất một số nhân mã, nhưng chúng ta không muốn gánh chịu hậu quả khi người vẫn lạc.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương