truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 711 : Bạo tạc quả viên

Nữ tử này không phải ai khác, chính là Ngũ đệ tử Long Thần Thiên Cung Trần Vũ Hân.

Trần Vũ Hân nhìn thấy Diệp Trần, thả tay xuống, thân hình lóe lên, lướt đi tới.

- Diệp sư huynh hảo.

Kỳ thật Trần Vũ Hân lớn hơn Diệp Trần một tuổi, bất quá dùng thực lực mà nói thì nàng gọi Diệp Trần một tiếng sư huynh cũng không bôi nhọ nàng.

Diệp Trần cười nói

- Không thể tưởng tượng được có thể gặp gỡ Trần sư muội ở chỗ này.

- Ha ha! Trần Vũ Hân cười nhẹ một tiếng, lấy ra từ trong Trữ Vật Linh Giới ra một cái hộp đặc thù, đưa cho Yến Tư, nói:

- Nơi này có ba miếng Ngũ Thải Phích Lịch Đạn, ngươi ly khai trước đi! Để ta mang Diệp sư huynh đi dạo chơi bốn phía.

- Vâng!

Trên mặt Yến Tư nhịn không được hiện lên hỉ sắc, Ngũ Thải Phích Lịch Đạn do Trần Vũ Hân luyện chế đại danh đỉnh đỉnh, đủ nổ chết một gã cường giả Tĩnh Cực Cảnh lợi hại, mặc dù uy lực không lớn như Thất Thải Phích Lịch Đạn nhưng đối với nàng mà nói, Ngũ Thải Phích Lịch Đạn là đủ rồi.

Đợi đến khi Yến Tư ly khai, Trần Vũ Hân leo lên Long Cung Phi Châu, theo Chân Nguyên rót vào, Long Cung Phi Châu không nhanh không chậm bay về phía đông.

- Trần sư muội, ngươi thu thập cầu vồng tinh hoa có lợi ích gì thế?

Diệp Trần nhìn ra được, cầu vồng trên không hồ nước này không phải là cầu vồng ở thế tục giới, mà là các loại năng lượng bất đồng biến ảo thành, trong đó có một ít hạt rõ ràng là do vài loại năng lượng nguyên khí dung hợp thành, có thể xưng là hạt cương khí, thậm chí hạt Thần Quang.

Trần Vũ Hân gật đầu nói:

- Cầu vồng trên không của hồ gọi là cương khí cầu vồng, là do trong năng lượng trong hồ nước bay lên, cùng năng lượng nguyên khí trên bầu trời ma sát mà thành, tinh hoa của cương khí cầu vồng chính là hạt cương khí, thu thập đủ hạt cương khí, trải qua thủ pháp đặc thù luyện chế, có thể luyện chế ra Ngũ Thải Phích Lịch Đạn, Ngũ Thải Phích Lịch Đạn đối với cường giả Tinh Cực Cảnh hậu kỳ cũng có được lực uy hiếp nhất định, nếu như có thể thu thập một ít hạt Thần Quang, thì có thể luyện chế ra Thất Thải Phích Lịch Đạn, Thất Thải Phích Lịch Đạn được ném ra trong khoảng cách ngắn có thể nổ chết cả một gã chân nhân Linh Hải Cảnh.

- Thì ra là thế.

Lúc còn là võ giả Ngưng Chân Cảnh, Diệp Trần đã trông thấy La Hàn Sơn vận dụng Ngân Quang Phích Lịch Đạn, Ngân Quang Phích Lịch Đạn có thể đơn giản nổ chết một gã võ giả Bão Nguyên Cảnh bình thường, mà uy lực của Ngũ Thải Phích Lịch Đạn này so với Ngân Quang Phích Lịch Đạn còn lớn hơn gấp 10 lần, Thất Thải Phích Lịch Đạn ít nhất cũng gấp cả trăm lần.

- Diệp sư huynh còn chưa thấy qua Ngũ Thải Phích Lịch Đạn bạo tạc a! Rất đẹp đấy!

Trần Vũ Hân lấy ra một hạt châu ngũ sắc, ngón tay bắn ra, hạt châu ngũ sắc bắn ra, đến ngoài ngàn mét, phịch một tiếng nổ ra, vầng sáng ngũ sắc bắt đầu nổi lên, dưới ánh mặt trời chiết xạ ra đủ loại màu sắc, khác với Phích Lịch Đạn bình thường, Ngũ Thải Phích Lịch Đạn cũng không sinh ra sóng xung kích rõ ràng, phảng phất như từng đạo vầng sáng phun trào ra thôi, bất quá uy lực của những vầng sáng này rất cao, hơn nữa còn có thể đốt một ít năng lượng nguyên khí ở phụ cận, kéo dài không thôi.

- Quả thật rất đẹp.

Trong mắt Diệp Trần phản chiếu lấy trăm ngàn loại nhan sắc.

Kế tiếp, Trần Vũ Hân mang theo Diệp Trần đi dạo đa số các thắng cảnh bên ngoài, bởi vì thời gian có hạn nên hòn đảo của Long Thần Thiên Cung ở cũng không quá lớn, cho nên đều lựa chọn một ít nơi nổi danh nhất, một ít hơi kém, nhưng nếu so sánh với bên ngoài thì cũng hơn rất nhiều.

- Diệp sư huynh, nơi này là bạo tạc quả viên tương đối thú vị, có thể khảo thí lực phản ứng và lực quan sát đấy.

Thừa lúc Long Cung Phi Châu, hai người tới trước một vườn trái cây cực lớn, phiến vườn trái cây này có hình tròn, đường kính ít nhất cũng ba mươi dặm chính giữa có một mảnh hồ nước nhỏ, năng lượng cực kỳ nồng đậm, hiển nhiên là để cung cấp chất dinh dưỡng cho vườn trái cây, trong vườn trái cây, tất cả đều là bạo tạc quả thụ, bạo tạc quả thụ Diệp Trần đã từng nghe nói qua, đây là một loại quả thụ hạ phẩm, bất quá không giống với những quả thụ bình thường, loại quả thụ này có giá trị rất nhỏ, trái cây của nó, chỉ có thể dùng để làm đạn tạc, nhưng lực nổ tung cũng không lớn lắm, ngay cả võ giả Bão Nguyên Cảnh sơ kỳ cũng không thể bị tổn thương được, đương nhiên, nếu cầm đến thế giới kia của Diệp Trần, uy lực cũng có thể được xem là rất lớn, có thê nổ chết được rất nhiều người bình thường.

- Cái này khảo thí như thế nào?

Diệp Trần hỏi.

Trần Vũ Hân nói:

- Quả viên được bao phủ phía dưới một tòa Hồn thạch trận pháp, có thể che đậy sự dò xét của linh hồn lực, tiến vào bên trong, linh hồn lực không thể phóng ra ngoài, Chân Nguyên cũng không được sử dụng, chỉ có thể dùng lực lượng của cơ thể để chạy trốn, chạy một vòng, ai quay về tới nơi trước, chứng minh được lực quan sát và lực phản ứng của người đó cao hơn một bậc.

- Linh hồn lực không thể phóng ra ngoài, Chân Nguyên không được sử dụng?

Nghe vậy, Diệp Trần lộ ra một tia tò mò, dưới tình huống cả hai đều không thể sử dụng, hắn còn chưa khảo khí qua lực phản ứng và lực quan sát của mình thế nào, phải biết rằng lực phản ứng và quan sát của một người mạnh bao nhiêu, không có quan hệ trực tiếp với Chân Nguyên và linh hồn lực, chỉ có đều nó có thể khiến cho các phương diện tố chất phóng đại lên thôi, thân thể và linh hồn mới là căn bản của một người.

- Trong số đệ tử hạch tâm của Long Thần Thiên Cung ta, lấy lực quan sát và phản ứng của Nhị sư huynh là mạnh nhất, hơn nữa hắn thân có Phong Linh Thể, dù không sử dụng Chân Nguyên, thân cũng nhẹ như Yến, tốc độ cực nhanh, ngay cả Đại sư huynh so ra vẫn kém.

Trần Vũ Hân nói tiếp.

- Ah, ngươi thì sao?

Vũ Hân cười cười, mang theo một tia tự hào.

- Ta so ra kém Nhị sư huynh và Đại sư huynh, nhưng vào khảo thí năm trước, được xếp thứ ba.

- Không tệ.

Diệp Trần khẽ gật đầu, Trần Vũ Hân là Ngũ đệ tử, có thể xếp đến thứ ba, nói rõ tiềm lực thật sự rất mạnh, nếu là cùng cảnh giới, chưa chắc sẽ bại bởi đại đệ tử và nhị đệ tử của Long Thần Thiên Cung.

- Nếu không ngươi cũng đi khảo thí xem thử đi.

Trần Vũ Hân đề nghị nói, kỳ thật nàng cũng có tâm tư riêng của mình, nàng muốn xem xem, Diệp Trần đến cùng có bao nhiêu ưu tú, là có tiếng không có miếng, hay là theo như lời Du gia gia nói, chính là kiếm đạo kỳ tài kinh khủng nhất của Chân Linh đại lục.

truyện

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương