truyen
Tùy Chỉnh
Đề cử
Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Đạo Độc Tôn

Chương 719 : Tân nhiệm phó điện chủ

Giờ phút này, trong nội tâm Diêu Nhất Phong là một mảnh hỗn độn, hắn lẩm bẩm nói:

- Tại sao có thể là hắn, hắn làm sao có thể trở thành Phó điện chủ Thanh Long điện, không đến hai năm hắn không có khả năng có thực lực Phó điện chủ Thanh Long điện được, phó điện chủ Thanh Long Điện, thực lực so với điện chủ Hoàng Long điện Trương Chính Quang cũng không kém hơn bao nhiêu, hừ, hắn khẳng định không có cao như vậy, phía hắn tới, đoán chừng là cấp trên giở trò quỷ, muốn tôi luyện hắn một chút.

Từ khi Diêu Nhất Phong đi vào Thanh Long điện thì sự tình của Chân Linh đại lục đã không còn rõ ràng nữa, càng không biết đến sự tình của Diệp Trần trong một hai năm nay, cho nên hắn cho rằng thực lực Diệp Trần dù tăng lên không ít nhưng cũng không có khả năng đạt tới cấp bậc Phó điện chủ Thanh Long điện, Thanh Long điện là đứng đầu ngũ đại điện, chiến lực bình quân cao hơn không ít so với bốn điện khác, mà thực lực Hoàng Long điện lại xếp cuối cùng.

Đưa Diệp Trần ra đại điện, Diêu Nhất Phong giương đôi mắt lạnh như băng nhìn thoáng qua Diệp Trần.

Điện chủ Thanh Long điện là một trung niên tướng mạo nghiêm túc, thân mặc trường bào màu xanh nhạt, bên trên áo choàng thêu lên một Thanh Long giương nanh múa vuốt, tại ngón tay cái bàn tay phải còn đeo một chiếc nhẫn màu xanh lá, chiếc nhẫn này vô cùng lớn, đường kính tương đương với một chén rượu.

- Bái kiến Ngụy điện chủ!

- Đám người Diệp Trần Lâm Thương Hải mở miệng chào.

Ngụy Long Đào đánh giá Diệp Trần, ánh mắt lộ ra một tia nghi hoặc, hắn đã nhận ra Diệp Trần chính là vị thiên tài mà Long Vương cung chủ coi trọng, nhưng tu vi đối phương chỉ là Linh Hải Cảnh trung kì đỉnh phong, cho dù nhìn qua khí tức có chút sâu không lường được cũng không nên trên Lâm Thương Hải, trở thành người chủ sự mới đúng chứ.

Về chuyện của Chân Linh đại lục, hắn đã sớm không quan tâm nữa, có thể liếc nhận ra Diệp Trần đã là chú ý đến hắn rồi.

- Đây là lệnh bài phó điện chủ của ngươi.

Ngụy Long Đào không nói gì thêm, lấy ra một tiểu Thanh Long lệnh bài từ trữ vật linh giới, hắn phát lực một chút, vung tay bắn về phía Diệp Trần.

Tiếp nhận tiểu lệnh bài Thanh Long, Diệp Trần túy ý liếc qua, liền thu vào trong Trữ Vật Linh Giới.

Ngụy Long Đào lại nói:

- Lâm Thương Hải, Trần Vũ Hân, La Vân Tùng, ta bổ nhiệm ba người các ngươi vào vị trí đại chấp sự, chờ đợi mệnh lệnh của Diệp Trần, những người khác toàn bộ phong làm chấp sự chiến đấu, đồng dạng nghe lệnh Diệp Trần.

Địa vị đại chấp sự Thanh Long điện gần với phó điện chủ, mà chấp sự chiến đấu bình thường do chân nhân Linh Hải Cảnh đảm đương, tuy tu vi bốn người Diệp Trần đều linh mẫn, nhưng người khác đều là tu vi hậu kỳ Tinh Cực Cảnh nhưng hiển nhiên đệ tử Long Thần Thiên Cung không phải thành viên Thanh Long điện có thể so sánh, cho nên cấp cho bọn hắn thân phận chấp sự chiến đấu cũng không quá, dù sao bọn hắn cũng là đến đấy tu luyện, sẽ không ở chỗ này trường kỳ.

- Vâng!

Đám người Lâm Thương Hải Trần Vũ Hân không có ý kiến gì.

- Ngụy điện chủ, đội ngũ Hồ Phó điện chủ hầu như bị diệt toàn quân, hiện tại chỉ còn hơn mười người, ta cũng cần xây dựng lại thoáng một phát.

Diệp Trần nói ra.

- Ngươi không cần lo lắng cái này, đội ngũ mới đã gom đủ, tổng cộng ba trăm năm mươi người, bốn mươi lăm tên tu vi Linh Hải Cảnh, ba trăm mười tên tu vi Tinh Cực Cảnh, trước tiên ngươi hãy nghi ngơi một chút, ngày mai ta phái người phân phó bọn hắn chờ trên giáo trường, đến lúc đó ngươi thoáng nhận thức qua là được rồi.

- Tốt, Diệp Trần ta cáo lui trước.

Diệp Trần cùng ba người ly khai.

Đám người Diệp Trần vừa đi, Ngụy Long Đào nhíu mày.

- Cao tầng phái một gã Diệp Trần và ba gã đệ tử hạch tâm liền có thể giải quyết vấn đề sao?

Hắn không rõ.

Buổi sáng ngày thứ hai.

Trên giáo trường phía Đông tụ tập ba trăm năm mươi người, bốn mươi người đứng ở phía trước, đều là tu vi Linh Hải Cảnh, thậm chí có bốn người tu vi Linh Hải Cảnh hậu kỳ, ba nam một nữ.

- Này, các ngươi nói Phó điện chủ mới tới là hạng người gì?

Một mỹ phụ trung niên dáng người xinh đẹp, bộ dạng thùy mị duỗi lưng một cái, hà hơi nói.

Tráng hán bên cạnh mỹ phụ trung niên nói:

- Tốt nhất là thực lực cao hơn chúng ta, nếu không ta sẽ không phục.

- Ha ha, cái này ngươi yên tâm, cao tầng không có khả năng phái người thực lực thấp hơn ngươi tới đây đâu, tổi thiểu cũng là cấp bậc như Hồ Phó điện chủ kia.

- Không, có lẽ mạnh hơn nhiều so với Hồ Phó điện chủ, nếu cao tầng không cần phái người tới, tùy tiện trực tiếp chọn một người ở Thanh Long điện là được rồi.

Trung niên văn sĩ có bộ râu dài lắc đầu, nói.

Trung niên mỹ phụ suy đoán, nói:

- Có lẽ vì cao tầng Thanh Long điện có nội gian nên cao tầng mới tự thân phái người tới đây.

- Hắc hắc, bốn người các ngươi đều phải thất vọng rồi, ta nhận thức phó điện chủ mới tới, đối với người các ngươi không có mạnh hơn, hơn nữa làm người có chút ích kỷ, không để ý hậu quả.

Người cuối cùng trong bốn người mở miệng nói ra.

- Diêu Nhất Phong, ngươi nhận thức hắn?

Trên mặt mỹ phụ trung niên lộ vẻ kinh ngạc.

Diêu Nhất Phong đang muốn nói chuyện bỗng nhiên ngậm miệng lại, trong tầm mắt, một người thân vận lam y dẫn theo đệ tử Long Thần Thiên Cung đi tới nơi này, Lâm Thương Hải không ở trong đó.

- Diệp sư huynh, Đại sư huynh chính là người như vậy, ngươi không nên quá để ý.

Trần Vũ Hân còn đang giải thích vì Lâm Thương Hải.

Diệp Trần nói:

- Ngươi không cần lo lắng, ta nói rồi, hắn có thể không nghe mệnh lệnh của ta, chỉ cần không ảnh hưởng đến người khác là được.

Mục đích Diệp Trần tới lần này chính là trợ giúp vãn hồi cục diện Thanh Long điện, Lâm Thương Hải có nghe mệnh lệnh hay không cũng không liên hệ với hắn, hắn cũng lười quản, dù sao đối với hắn mà nói ít đi một người cũng không sao, dù thực lực Lâm Thương Hải không hề yếu hơn so với Nhị trưởng lão Ngân Kiếm Tông nhưng nếu vì đối phương mà khiến hắn phải chịu tổn thất thì cũng đừng có trách hắn.

- Đây là tân nhiệm Phó điện chủ?

Tất cả mọi người, kể cả mỹ phụ trung niên đều lộ vẻ kinh ngạc, Diệp Trần nhìn thế nào cũng như hai mươi tuổi, số tuổi thật sự chỉ sợ cũng chỉ có hai mươi sáu hai mươi bảy tuổi, tân nhiệm phó điện chủ trẻ như vậy làm cho bọn họ có chút trở tay không kịp.

- Cao tầng làm cái quỷ gì mà lại phái một mao đầu tiểu tử tới đây, tu vi tuy không tệ nhưng không phải tới cấp bậc Phó điện chủ a!

- Để một mao đầu tiểu tử đến thông lĩnh chúng ta, chỉ sợ sẽ chết rất nhanh, đợi lát nữa cho dù đắc tội ta cũng phải cho hắn hiểu được.

Bình luận truyện Kiếm Đạo Độc Tôn

Nhấn Shift + Enter để xuống hàng. Nhấn Enter để đăng câu trả lời.

Bình luận Facebook

Admin
đăng bởi Admin

Theo dõi

Danh sách chương